Phong thủy

13 Bộ Vị Trên Khuôn Mặt Nói Lên điều Gì Về Vận Mệnh, Tướng Số?

13 gương mặt phong thuỷ
24

13 gương mặt phong thuỷ

Bộ sưu tập là gì? Trong khoa học da mặt, người ta chia khuôn mặt thành nhiều vùng nhỏ gọi là vị trí. Mỗi người sẽ có 13 bộ đặc điểm trên khuôn mặt. Những vị trí này vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sắc thái, số phận, giàu sang hay không của bạn. Bài viết Phong Thủy Tân Nguyên dưới đây sẽ giải thích chi tiết cho bạn về ý nghĩa của Bộ phận mặt theo 3 khu vực chính: thường định, trung dinh và hà đình. Từ đó, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy lá số của mình bằng khuôn mặt của mình.

1. khu thuong dinh: thien trung, thien dinh, four void, trung chinh

1.1 Thiên đường

Xem Nhân tướng học là phần giữa trán được nối với nhân trung (thường là thiềm đinh và nhân trung chiếm 1/2 chiều cao của trán, do đó, cách quan sát và ý nghĩa.Về vận mệnh cá nhân Tương tự như Thiên Trung, điểm khác biệt là Thiên Định về cha, Thiên Định về mẹ, nếu Thiên Định vẫn còn hơi thở hắc ám vĩnh viễn thì xác sẽ trở lại. . Phần lớn hoàn cảnh của thanh thiếu niên là do mẹ gây ra, hoặc Không được người thân ủng hộ, hoặc bị phụ nữ cản trở.

Bạn đang xem: 13 gương mặt phong thuỷ

1.2 Tianzhong

Căn giữa và phần trên của vùng trán. Thien trung được coi là tốt nếu nó bụ bẫm, sáng sủa, có cha mẹ hoàn hảo và sức khỏe dồi dào. Ngược lại, nhân trung thấp, lõm, không đẹp, lúc nhỏ chủ về không tốt, lúc nhỏ cuộc sống khó khăn, vất vả, cha mẹ không nuôi dạy tốt. , và thiếu tình yêu. Nếu thị trung u ám, ẩn hiện hình dung như mạch máu ngầm, nổi gân xanh kéo dài đến tận Ấn (giữa hai lông mày), đây là tai họa ập đến khó thoát khỏi trong đời, và các triệu chứng về sinh kế hầu như khó đạt được.

1.3 không thành vấn đề

là phần giữa của trán gần trung tâm của trán (thông thường, thien dinh và thinh trung bằng 1/2 chiều cao của trán). Về mệnh cũng đồng nghĩa với mệnh trời, nhưng thường quan trọng hơn ý nghĩa của chính nó, và hai mệnh trên thường liên quan đến ảnh hưởng của cha và mẹ. Trên thực tế, chúng ta khó có thể phân biệt được đâu là địa điểm thật của 3 đơn hàng này. Nếu tâm không được trấn áp, hoặc khi tâm trạng xấu thường xuất hiện, thì chủ nhân sẽ không được người nhà, quý nhân giúp đỡ. Ngược lại, nếu bạn không minh mẫn, hoàn thành công việc hoặc tinh thần phấn chấn, điều đó có nghĩa là bạn thường được mọi người ủng hộ trong các hành động của mình.

1.4 Trung tâm chính

Đầy đặn, màu hồng nhạt hoặc vàng, rạng rỡ, chủ nhân thông minh và thành đạt, thông minh, khỏe mạnh, hiếm khi ốm đau. Nếu thấp là khuyết điểm: chủ về ngu, bất tài. Nếu khu vực đó có dấu vết, vết sẹo tự nhiên hoặc nốt ruồi, nó dễ dẫn đến thù hận, nổi giận và ngông cuồng.

& gt; & gt; & gt; Xem ngay: xem tướng mặt, chuẩn 99% biết vận mệnh nam nữ

2. khu trung dinh: indian duong, sanji, upper class, upper life, standard tou

2.1 Ấn Độ

Vị trí Ấn đường trên khuôn mặt là khoảng giữa đuôi lông mày, vị trí nhân trung giữa trán và gốc mũi. Đối với khía cạnh cổ điển Á Đông, thứ tự này rất quan trọng về mặt may rủi. Nguyên tắc quan sát của Ấn cũng tương tự như bốn điểm trên, chủ yếu lấy cái rộng, cái vượng và hình thức tốt hơn, lấy cái vượng là tốt nhất. Về mặt thành công dễ dàng, chất lượng và hình ảnh tốt. Hẹp hoặc khiếm khuyết là xấu. Điều đặc biệt kiêng kỵ là hai lông mày không được chạm nhau ở phía trước, tạo thành một sọc đen gần như duy nhất từ ​​mắt phải sang mắt trái. Người có tướng Ấn như vậy, cả đời lao tâm khổ tứ không mong có cơ hội giàu sang, khiêm tốn.

Chủ Ấn có nốt ruồi ở bên trái và bên phải, sắp phải đi tù. Và nếu nốt ruồi ở Trung Quốc và Ấn Độ thì tử vi của chủ nhân không được tốt cho lắm.

Xem thêm: Chuẩn phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Ất Mão 1975 Nam – Nữ

Một đặc điểm chung của những người từ nhỏ đến lớn là India Young có một đường thẳng từ hai bên lông mày đến trán. Tongshu cũng đã tiến hành một cuộc nghiên cứu sâu về sự kiện này và đưa ra những nhận xét sau:

  • Ở giữa đường có một nếp thẳng đứng sâu và thẳng: gọi là “đường vận văn”, xét về tài lộc nghĩa là vợ chồng tranh nhau. Về tính cách, anh là người có ý chí cầu tiến, có trách nhiệm trong công việc.
  • Ấn đường có nếp nhăn dọc gồm 3 đường thẳng song song: chủ về phá tài, khắc vợ, ở rể, xa quê thì cần có đủ cơm ăn áo mặc.
  • Bằng giao nhau: 2 đường giao nhau như hình bát úp (/ ) về nhân duyên ba đào. Nếu các vị trí khác tốt, mong muốn sống một cuộc sống bình thường sẽ không được thực hiện cho đến khi bạn ở tuổi 40. Về tính cách, là tướng người ưa suy nghĩ, dễ tập trung, có chí tiến thủ.
  • Sự bất thường trong công nghiệp: Sự bất thường nghiêm trọng nhất. Điều này cho thấy cha mẹ biến mất một cách nhanh chóng, bán ống từ các hướng. Nếu vết hằn sâu và rõ thì lại càng xấu, chủ nhân tính tình buông thả, mất kiểm soát, đến khoảng 30 tuổi thì khó tránh khỏi cái chết (nếu nhân vận khá tốt và vật quan sáng sủa. Thì chỉ bệnh tật hoặc tai họa. là phù du).

2.2 Phòng sơn

Đây là khoảng trống giữa mắt và sống mũi. Trong quan niệm Á Đông về “trời và thiên nhiên” (xem h.3). Chân núi được coi là nơi giao tiếp giữa trời và người, âm dương nên chân núi phải cao, thẳng, gọn gàng thì mới có thể thông đạt, kết quả tốt. Trong trường hợp lệch, hãm, đứt … con người không thể hấp thụ khí của bầu trời và khí của trăng sao. Ngoài ra, mũi là dấu hiệu quan trọng nhất của sự giàu có, và nếu sơn bị lệch, nhọn hoặc nhỏ, gốc mũi bị tổn thương có thể gây ra tổn thương cho phần còn lại của mũi. Nếu sơn tốt thì hầu như là một quy luật: tốt cho mũi, tốt cho tài vận.

Điều cần biết ở đây là nếu sơn có màu xám như tro, đó là dấu hiệu của bệnh tật. Nếu cảm xúc lan xuống sống mũi và xuống gần mắt thì tình trạng bệnh càng nặng và có thể tử vong vì bệnh.

Nốt ruồi ở góc phải của ngọn núi đại diện cho cuộc sống lưu vong. Ngoài ra, đây còn là điềm báo về tai họa tù ngục, nếu mọc ở giữa khu vực rễ núi, mọc ở hai bên trái phải nghĩa là người này xấu xa.

2.3 Người cao niên

Là phần thân của mũi, ngay dưới gốc mũi và có chiều dài bằng một phần tư chiều dài của mũi, được tính từ giữa hai mắt đến đầu mũi. Yamane ông già, Shouyuan và các phần khác sẽ được viết rõ ràng ở phần nói về mũi, nên ở đây chúng tôi chỉ tập trung diễn đạt ý nghĩa theo tâm trạng của ông già và nốt ruồi.

Xem thêm: Tuổi dậu và tuổi mão cưới nhau được không

Sắc mặt lão nhân như sương mù, chủ nhân là người thân bệnh tật.

Người con trai có nốt ruồi trong mệnh có nhiều đào hoa, cho thấy anh ta sẽ tự chuốc lấy tù tội vì ám ảnh phụ nữ, hoặc sẽ mắc bệnh sau khi quan hệ với phụ nữ.

2.4 Tuổi thọ cao

Sống mũi kết thúc ở góc dưới bên phải ở tuổi trung niên. Nếu có xương hoặc sụn nổi cao ở phần trên của cuộc sống, đó là dấu hiệu của sự thất bại nghiêm trọng trong cuộc sống. Về nốt ruồi và tình cảm, phần giải thích tương tự như phần lão hóa, ý nghĩa cũng vậy. Tuy nhiên, nếu hai bên (trái và phải) của thượng thọ có màu hồng nhạt hoặc vàng, và cả hai đều nhẵn bóng, dễ nhìn thì đó là dấu hiệu của ăn uống no đủ (với điều kiện là mũi phải tốt).

2.5 Tiêu chuẩn đầu tiên

Đó là phần đầu của chiếc mũi, hình tròn, giống như một viên đạn mà trẻ em thường nghịch. Đầu phải to, tròn, nhiều thịt và tệ nhất là không xương. Tuy nhiên, nếu chỉ là vóc dáng đẹp, thì màu da khô, mốc, sẫm màu ở tiêu chí đầu tiên không thể coi là tốt vì đó là dấu hiệu của bệnh tật hoặc hao tốn tiền của, tùy từng trường hợp.

Xem thêm: Chọn tuổi mở hàng cho tuổi Ất Sửu năm 2023 #1963 Kích Tài Lộc

Người ta thường cho rằng, mũi là nơi quan sát sự giàu nghèo, nhưng thực tế sự giàu có chỉ dựa vào nửa đầu của cuộc đời, suốt cả chặng đường đầu tiên (nhất là giai đoạn đầu).

Ngoài ra, về mặt tài lộc, nếu đầu có nhiều thịt, mập mà lỗ mũi quá rộng, hếch, nhiều lông và hai lỗ mũi mỏng và cao hơn đầu thì cũng là người có tướng mạo. mất tài năng về tiền bạc hoặc không có tên tuổi.

3. Khu vực bản lề: nhan trung, ly (miệng), thua xiang, dia ca

3.1 Hệ số nhân

Đây là một rãnh sâu chạy từ bụng của đầu đến môi trên. Trong phần môi, miệng và ha dinh, chúng ta sẽ thảo luận chi tiết về hình thức và ý nghĩa. Dưới đây chỉ là tổng quan ngắn gọn về những điều cần thiết để được coi là một nhà từ thiện giỏi, bao gồm:

– Sâu và rõ ràng, dài và rộng.

– Gọn gàng và không lệch lạc.

– Không có nốt ruồi hoặc vết đứt trong đường chân trời tự nhiên.

– Nhỏ ở trên cùng, rộng ở dưới.

3.2. Kính

Tham khảo: Tư vấn phong thuỷ: Tập trung vào giá trị cốt lõi

đề cập đến tên của miệng (trong phần ngũ quan, miệng được coi là tướng mạo và là một trong năm bộ phận quan trọng của khuôn mặt, vì vậy nó sẽ được đề cập chi tiết trong một chương). Vì vậy người đọc nên tham khảo chương Ngôn ngữ nói để biết thêm thông tin).

Điều kiện tiên quyết để có một chiếc ly phù hợp là:

Xem thêm: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Tân Dậu năm Nhâm Dần 2022

– Môi phải gọn gàng.

-lép phải dày và mỏng

– Khóe miệng phải hướng lên trên

-Độ dày vừa phải, không quá dày cũng không quá mỏng

3.3. Dự phòng

là vùng giữa môi dưới và đáy mặt, hơi lõm xuống (h.8), nhưng đây chỉ là hình dáng chung. Ở một số người, phần này có thể được nâng lên hoặc thẳng. Trường hợp này hoặc quá thấp là tướng hung tinh, chủ về hay gặp lũ lụt, tai họa về lương thực. Sẽ dễ dàng hơn để đưa ra quyết định nếu khu vực này là màu trắng hoặc đen.

3.4. Vị trí

Vị trí của khuôn mặt là phần cuối của phần dưới cơ thể, thường được gọi là cằm.

Cằm phải nổi rõ, cân xứng, không lem, không nhọn, không lồi. Hầm mộ quá ngắn chủ yếu là về tuổi thọ. Quá sắc và quá lâu, chủ nhân sống lâu nhưng về già lại lang thang một mình. Những nơi có nốt ruồi hay đường nét tự nhiên do nếp gấp của da mặt dù đầy đặn, cân xứng thì cũng không có di sản của tổ tiên để lại.

Trên đây là giải mã chi tiết cách xem tướng qua Bộ phận mặt . Mong rằng qua bài viết này, các bạn đã hiểu thêm về tầm quan trọng và tầm ảnh hưởng của 13 nhóm chữ này đối với vận mệnh của mỗi người. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Phong thủy tam nguyên qua hotline 19002292.

& gt; & gt; & gt; & gt; Đừng bỏ qua:

Tham khảo: An toàn tài chính: Nền tảng cho cuộc sống tự do và hạnh phúc

  • Khuôn mặt tròn nói lên điều gì về tính cách của bạn?
  • Xem 12 dấu hiệu và một số đặc điểm trên khuôn mặt (Phần 3)
  • Tổng quan về ý nghĩa của khuôn mặt (p2) strong>

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề