Phong thủy

3 Cách tính sim phong thủy phổ biến – Phongthuyso

cách tính sđt phong thuỷ
66

Cách tính sđt phong thuỷ

Trên thị trường sim hiện nay tồn tại rất nhiều cách tính sim theo phong thủy, cùng một số sim điện thoại nhưng đối với mỗi cách tính khác nhau lại cho những kết quả không giống nhau. Điều này tất yếu dẫn đến sự hoang mang của người dùng không biết đâu là phương pháp luận giải sim số điện thoại cho kết quả đúng. Hiểu được điều này, chúng tôi xin mạn phép tổng hợp và phân tích đa diện các cách tính sim đưa cho người dùng những đánh giá chuẩn xác nhất.

Trong bài viết này chuyên gia tại Phongthuyso.vn sẽ điểm qua những phương pháp luận giải sim số được sử dụng phổ biến cụ thể như sau:

1. Cách tính sim phong thủy dựa vào 4 số cuối

Phương pháp tính này luận sim thông qua việc tính tổng của 4 số cuối sim điện thoại. Sau đó chia cho 80, rồi dùng kết quả đó để luận ý nghĩa sim.

Đây là cách tính sim số phong thủy khá phổ biến ở nhiều website hiện nay nhưng đây chỉ là xem phong thủy sim mang tính giải trí, bói sim số điện thoại vui, còn kết quả ít nhận được sự công nhận.

2. Cách tính sim phong thủy hợp tuổi theo cặp số (một phần của dãy sim)

– Luận sim điện thoại theo ý nghĩa 1 hoặc 2 cặp số đuôi của số điện thoại quyết định ý nghĩa cả dãy sim. Ví dụ: dãy số xuất hiện cặp số 68 – 86 (lộc phát – phát lộc) là sim lộc phát – phát lộc, 39 – 79 (thần tài nhỏ – lớn) là sim thần tài, 38 -78 (số ông địa) là sim ông địa, 83 (số phát tài) là sim phát tài,…

– Cách tính sim hợp phong thủy theo cặp số Du niên: Du niên chính là việc luận đoán những biến đổi theo quy luật, dựa vào đó để suy luận ra hung hay cát cho công việc. Theo đánh giá của giới chuyên môn thì Du niên chỉ áp dụng để xem tuổi như trong xem tuổi hợp làm ăn, hay xem tuổi vợ chồng, xem hướng nhà, hướng bàn làm việc,… còn áp dụng để đánh giá sim thì còn nhiều bất cập.

Cách tính số điện thoại phong thủy theo Du Niên có những bất cập gì?

Xem thêm: Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào? Gơi ý hướng thu hút tài lộc

Du niên xét tính hợp và khắc giữa các cặp số trong sim để đánh giá cặp đó là ý nghĩa cát hay hung. Trong đó, ý nghĩa cát bao gồm Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y, Phúc Đức, ý nghĩa hung có Tuyệt Mạng, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại. Quy định số 1 là Khảm, số 2 tức là Khôn, số 3 là Chấn, số 4 là Tốn, số 0 và số 5 không dùng xét sim, số 6 là Càn, số 7 là Đoài, số 8 tức là Cấn và số 9 là Ly.

Sự bắt cặp của số cùng thuộc Tây Tứ Trạch như số 2, 6, 7 và số 8 với nhau, hoặc các số cùng thuộc Đông Tứ Trạch như số 1, số 3, 4 và số 9 sẽ tạo nên cặp số cát. Ngược lại, sự bắt cặp không cùng tứ trạch sẽ là cặp số mang điềm hung, ý nghĩa số rất xấu.

Ví dụ: Áp dụng tính điểm sim phong thủy của dãy sim điện thoại 0931451399, sim có những cặp số như: 09 – 31 – 45 – 13 – 99. Nhưng do Du niên không định nghĩa số 0 và 5 nên số điện này chỉ xét theo cặp số 93, 31, 14, 13, 39, 99. Kết luận: “Sim chứa cặp số Sinh Khí thúc đẩy quan hệ hợp tác, có quý nhân phù trợ. Cặp số vượng Thiên Y có ý nghĩa gia tăng may mắn, tài lộc và cặp số Phục Vị hỗ trợ tình cảm, tiền bạc, sự nghiệp bền vững, gia đạo bình an”

Tra cứu Tử vi 2023 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh – Sức Khỏe – Tài Lộc

Điều này có thể cho thấy những điểm không hợp lý của cách tính sim số phong thủy này như:

– Sim điện thoại phải xem xét trên tổng thể toàn sim số, việc xét đơn lẻ từng cặp số không thể cho những đánh giá tổng quan đúng.

Xem thêm: Năm 2023, cúng ông Công ông Táo ngày nào, giờ nào đẹp?

– Trong Hậu Thiên Bát Quái không xác định số 0, số 5. Bởi lẽ số 0 không đại diện cho quái nào, số 5 thuộc cung trung dựa theo giới để xét, mà sim điện thoại không phân biệt giới nên không xác định được bát quái.

“Chính vì thế, dựa vào Du niên để luận giải sim sẽ đem lại kết quả sai lệch, không nên dùng phương pháp này để xem sim phong thủy”

3. Cách tính số điện thoại phong thủy dựa vào nội tại và mối tương quan với bản chủ

Đây là cách tính sim phong thủy dựa vào đánh giá nội tại, mối tương quan của số sim tới chính bản mệnh và mong muốn dự định của người dùng.

Đánh giá nội tại của sim số điện thoại dựa trên các yếu tố:

– Hành quẻ kinh dịch (luận hung cát của cả dãy sim)

– Tam nguyên Cửu vận chính là cát khí sao chủ quản tới thời vận ngày nay.

Xem thêm: Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy 2022 ❤450 Tên Làm Ăn

Đánh giá mối tương quan của dãy số tới người dùng là thông qua việc luận tứ trụ của chủ sở hữu:

– Tứ trụ: Cách tính sim số phong thủy dựa vào Tứ Trụ là việc thông qua ngày/tháng/năm và giờ sinh của chủ nhân, mối quan hệ sinh khắc của sim đến người sử dụng. Từ đó xét toàn diện dãy sim không chỉ có nội tại tốt mà còn tương trợ bản mệnh cụ thể.

Trên thực tế thì sim điện thoại dù sở hữu giá trị nội tại tốt nhưng chưa chắc đã hợp tất cả mọi người. Chọn sim có tốt bao nhiêu mà không hợp với người dùng thì khó lòng mang đến giá trị tốt đẹp như mong muốn của người sử dụng. Chính vì vậy, xem phong thủy sim số điện thoại cần có sự kết hợp chặt chẽ giữa nội tại sim và mối tương quan.

Như vậy, với việc luận giải từ hai phía, cả trong nội tại dãy sim và mối tương quan với người dùng, khắc phục được những bất cập của các cách tính sim khác mà có thể nói phương pháp này là cách tính sim số điện thoại phong thủy chính xác nhất. Nếu bạn có xem luận sim ở bất kỳ nơi nào thì hãy chú ý nơi đó có đánh giá sim theo phương pháp này không tránh đưa ra quyết định sai lầm.

Ví dụ: Sim số 0931451399 chứa quẻ dịch nội tại cát (Thiên Hỏa Đồng Nhân), mệnh Thủy rất tốt cho người mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy (sinh năm 1982, 1983, 1996,…) nhưng không hợp với người ngũ hành Hỏa (sinh năm 1978, 1979, 1994,…) vì ngũ hành sim Thủy – khắc với Hỏa.

Hy vọng những thông tin về cách tính sim phong thủy hợp tuổi chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp quý bạn có thêm những hiểu biết để giải mã ý nghĩa số điện thoại mà mình quan tâm. Chúc quý vị tinh thông lựa chọn, không bị ảnh hưởng bởi những cách luận giải sim không chính xác.

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề