Phong thủy

04 điều cần Lưu Ý về Cách chọn Sim Phong Thủy hợp mệnh

chọn sim phong thủy simthe
32

Chọn sim phong thủy simthe

Sim Phong Thủy mang đến cho người sở hữu nhiều vận may, phát tài – phát lộc, hanh thông, bình an và hạnh phúc. Sim Phong Thủy may mắn còn giúp công việc và sự nghiệp của bạn thuận lợi hơn, dễ dàng đạt được thành công như mong đợi. Khi gặp gỡ đối tác hay khách hàng Sim Phong Thủy còn giúp bạn có được sự tự tin, mang đến những quyết định dễ dàng khi trao đổi việc làm ăn.

Ngược lại, nếu Sim Số Đẹp không hợp phong thủy sẽ trở thành rào cản, mang đến những điều không may, gây tổn thất tiền bạc, danh vọng và địa vị của bạn.

Vì vậy, cách chọn Sim Phong Thủy Số Đẹp là điều không hề đơn giản mà bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng hay đắn đo khi lựa chọn Sim Phong Thủy, bởi chỉ cần bạn hiểu rõ về dòng Sim Số Đẹp này thì bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một số Sim hợp với bản thân. Hãy theo dõi tiếp để biết cách chọn Sim Phong Thủy tốt nhất nhé.

Cách chọn sim phong thủy

Tìm hiểu cách chọn sim Phong Thủy hợp mệnh

2. Cách chọn Sim Phong Thủy Phù hợp – ưng ý nhất!

Một Sim Phong Thủy hợp mệnh với chủ nhân, cần dựa vào các yếu tố sau đây để tìm số Sim phù hợp nhất:

  • Thuyết ngũ hành sinh – khắc
  • Âm dương tương phối
  • Nút sim đẹp.

a. Dựa vào thuyết Ngũ Hành: Tương sinh – Tương khắc

Xem Ngũ Hành Tương Sinh – Tương Khắc và Hành của các con số trong dãy số Sim.

Tương Sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Tương Khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Xem thêm: Mục Đích Xem Ngày Tốt Động Thổ Đồ Trần Theo Tuổi Mang Là Gì ?

Các con số và hành của chúng:

  • Số 0 – không thuộc hành nào
  • Số 1 – hành Thủy
  • Số 2 và 8 – hành Thổ
  • Số 3 và 4 – hành Mộc
  • Số 6 và 7 – hành Kim
  • Số 9 – hành Hỏa
  • Số 5 – Trung hòa

Cách chọn sim phong thủy theo ngũ hành tương sinh - tương khắc

Cách chọn Sim Phong Thủy theo Ngũ Hành “tương sinh – tương khắc”

Quy tắc: Chọn Sim Phong Thủy tương sinh với mệnh.

VD: Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa, bạn có thể lựa chọn Sim có chứa hành Mộc và hành Thổ. Bởi vì, Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ là tương sinh nên tốt.

Lưu ý: Cách tính mệnh của Sim đó là con số cuối cùng của dãysố sim thuộc mệnh nào thì số Sim mang mệnh đó. Ví dụ: 0939.368.188, vì con số cuối cùng là số 8 – mệnh Thổ trong ngũ hành, nên Sim đó mang mệnh Thổ.

Bạn có thể tham khảo: Công cụ tìm Sim Số Đẹp hợp mệnh tại đây.

b. Sự hòa hợp: Âm – Dương tương phối

Trong phong thủy sự cân bằng về âm dương là vô dùng quan trọng. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng. Một sim phong thủy đẹp phải có âm dương cân bằng. Vậy một sim phong thủy có âm dương tương phối cân bằng nhau phải có điều kiện gì, cách nhận biết sim số đẹp có âm dương cân bằng là như thế nào?

Sự cân bằng về Âm – Dương trong phong thủy là rất quan trọng. Sự cân bằng hòa hợp này tạo ra sự hòa khí, ổn định, yên ấm và mang đến hạnh phúc vui vẻ cho chủ nhân. Một Sim Phong Thủy Số Đẹp phải chứa đựng sự cân bằng Âm – Dương. Vậy, làm sao để lựa chọn được Sim Phong Thủy có Âm – Dương hài hòa, cân bằng thì sẽ cần có điều kiện gì và làm sao để nhận biết? Bạn cần biết quy tắc sau đây, để hiểu được sự cân bằng Âm – Dương trong phong thủy:

Xem thêm: Xem tuổi kết hôn vợ chồng theo Can, Chi, Cung mệnh – Vansu.net

Quy tắc: Chọn Sim Số Đẹp có Âm – Dương tương phối

Cách tính Âm – Dương tương phối trong phong thủy: Số chẵn trong phong thủy – số âm, Số lẻ trong phong thủy – số dương. Vậy sự tương phối Âm – Dương chính là sự cân bằng các số chẵn và lẻ với nhau trong dãy số Sim tức là 5 lẻ và 5 chẵn sẽ đẹp nhất.

c. Cách tính số Nút Sim Số Đẹp

Trong sim phong thủy điểm càng cao càng đẹp, điểm số cao thể hiện được sức sống mạnh mẽ của số sim, thể hiện quyền lực và sự kiêu sa, bên cạnh đó còn khẳng định được thú chơi sim chuyên nghiệp của chủ sở hữu.

Đối với phong thủy thì số Nút càng cao thì sẽ càng đẹp, số Sim càng có sức sống mãnh liệt, quyền lực và cao quý. Hơn nữa, thể hiện sự Đẳng Cấp và hiểu biết của bạn trong việc lựa chọn Sim Số Đẹp.

Quy tắc: Tính số Nút của Sim Phong Thủy

Để tính được điểm của Sim Số Đẹp phong thủy, bạn chỉ cần cộng dồn tất cả các con số trong dãy số Sim cho đến khi nào còn lại 2 con số duy nhất, sau đó tiếp tục 2 con số đó lại với nhau ra số Nút của Sim.

Ví dụ: 0939.368.188 = 0+9+3+9+3+6+8+1+8+8 = 55, sau đó tiếp tục cộng 5 + 5 = 10 điểm.

3. Ý nghĩa của các con số trong phong thủy

Mỗi con số xuất hiện xung quanh chúng ta đều sẽ chứa đựng một ý nghĩa nào đó, và nếu chúng ta sở hữu được nó thì có nghĩa là chúng đang thể hiện vận mệnh của chính chúng ta. Chính vì vậy, khi chọn Sim Số Đẹp bạn cần lựu chọn kỹ càng để mang đến vận may và hạnh phúc cho chính chúng ta.

Bạn có thể tham khảo: Bài viết về ý nghĩa các con số trong phong thủy sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây.

4. Tìm hiểu xu hướng chọn Sim Phong Thủy hiện nay

Xem thêm: Xây nhà xem tuổi vợ hay chồng – Nhà Đẹp Sài Gòn

Xu hướng hiện nay, trong việc lựa chọn Sim Số Đẹp Phong Thủy hay số Sim may mắn của mỗi người là khác nhau. Có thể chọn Sim Phong Thủy hợp với tuổi, Sim hợp mệnh hoặc chọn theo giá thành của Sim đảm bảo được ý nghĩa của Sim mang lại và phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng.

Chọn sim phong thủy theo tuổi: Đây được xem là xu thế chọn Sim Phong Thủy nổi bật nhất. Xu thế này có ưu điểm là tìm được số Sim hợp với tuổi của bản thân, thể hiện được phong cách của chủ sở hữu rất đặc biệt, mang đến trải nghiệm thật sự tuyệt vời. Song, nhược điểm là Sim loại này rất ít, có thể phải cân nhắc các yếu tố khác để tìm được số Sim phù hợp nhất.

Chọn sim phong thủy theo mệnh: Phần đông người dùng lựa chọn xu thế này, bởi ưu điểm của nó là dễ dàng tìm kiếm đảm bảo được các yếu tố về Sim Dễ Nhớ, hợp với tuổi và giá thành rất tốt để tiếp cận phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Chọn sim phong thủy theo giá: Chọn Sim phong thủy theo xu thế này đang mang đến hiệu quả rất tốt, bởi có thể kiểm soát được số tiền có thể bỏ ra để sở hữu Sim cũng như biết được những yếu tố phong thủy trong Sim hợp với bản thân nhất.

Cách lựa chọn Sim Phong Thủy Năm Sinh:

Cách tính sim phong thủy

Cách tính Sim Phong Thủy theo Năm Sinh

Tham khảo ngay: Sim Năm Sinh số đẹp đầy đủ các tuổi tại SimDoanhNhan.vn

Bài viết trên đây, tổng hợp những lưu ý khi chọn Sim Phong Thủy mà bạn nên tham khảo. Chúc bạn có lựa chọn phù hợp nhất đối với bản thân mang lại Vận MayBình An!

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề