Phong thủy

50000+ Mẫu chữ ký đẹp theo tên, chữ ký hợp phong thuỷ 2023

chữ ký đẹp phong thủy
32
Nội dung bài viết

Chữ ký đẹp phong thủy

Bạn đang tìm kiếm một chữ ký theo tên của mình đẹp và chất nhất? Bạn không biết chữ ký mình đang dùng đã hợp mệnh, hợp phong thuỷ chưa?

Cùng INVERT tham khảo ngay bài viết “50000+ Mẫu chữ ký đẹp theo tên, chữ ký hợp phong thuỷ 2023” để chọn được cho mình một chữ ký phù hợp.

08141459 1

I. Nguyên tắc tạo chữ ký phong thủy theo tên đẹp, độc đáo

Một chữ ký đẹp, độc đáo không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt mọi người mà nó còn thể hiện phong cách riêng biệt, sự đẳng cấp và thành công của người đó. Và để có được một chữ ký đẹp, ấn tượng, trước hết bạn cần nắm vững các nguyên tắc sau:

1. Lấy chính tên chính mình để tạo chữ ký

Việc lấy chính tên chính mình để tạo chữ ký là một yếu tố bắt buộc. Điều này không chỉ nói lên bạn là người có niềm tin vững chắc vào cuộc sống mà còn đầy sự tự tin và giàu nghị lực.

Đồng thời, chữ ký theo tên chính mình cũng là bộ nhận diện đối với mọi người và chắc chắn khi nhìn vào chữ ký, họ sẽ biết bạn là ai.

08141608 1

2. Tạo chữ ký với kích cỡ lớn rộng

Hầu hết, đối với các chữ ký, bạn nên thể hiện độ lớn và độ rộng vừa phải. Điều này cho thấy bạn là một người hào phóng, rộng rãi và hòa đồng. Tuy nhiên, cũng tuỳ vào kích thước khoảng trống mà bạn có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp.

08142127 2

3. Tạo chữ ký hơi nghiêng về bên phải

Thông thường, một chữ ký đẹp là chữ ký có độ nghiêng về bên phải và cũng rất hiếm có chữ ký nghiêng về bên trái. Chữ ký hơi nghiêng về bên phải sẽ thể hiện bạn là một người có ý chí tiến về phía trước và phát triển bản thân.

08141936 3

4. Tạo nét gạch dưới chữ ký

Thường thì dưới mỗi chữ ký, bạn nên có một đường nét gạch thẳng có hướng lên trên và đi theo chiều từ trái sang phải. Việc làm này không chỉ thể hiện sự dứt khoát mà nó còn tôn lên sự mạnh mẽ và kiên quyết.

08142114 4

5. Viết hoa chữ cái đầu tiên

Đối với những chữ cái thông thường hay chữ ký, bạn cũng nên viết hoa chữ cái đầu tiên. Điều này sẽ tạo cho bạn được tính sắc nét, nổi bật trong câu chữ. Đồng thời, việc làm này cũng giúp bạn thể hiện được tính mạnh mẽ, vững vàng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

08141952 5

6. Nét đầu và cuối đi thẳng, hướng lên trên

Một chữ ký ấn tượng thường có nét đầu và nét cuối đi thẳng, hướng về phía trước và không bao giờ có dấu hiệu ngoặt trở lại. Việc sử dụng nét đi thẳng không chỉ cho thấy được bạn là một người tự tin luôn luôn phấn đấu tiến về phía trước mà còn nói lên được sự mạnh mẽ, không chịu khuất phục của bạn.

09111716 mau chu ky dep

7. Chữ ký đẹp phong thuỷ dựa theo bản mệnh

Một chữ ký đẹp, phong thủy theo tên thường dựa theo bản mệnh của mỗi người. Theo đó, mỗi bản mệnh sẽ có những cách ký và những đại kỵ cần tránh để có được chữ ký tốt, mang đến nhiều may mắn.

230123T1638 905

– Chữ ký phong thuỷ mệnh Kim: Là mẫu chữ ký có đường nét, điểm đầu và điểm cuối cân bằng, đối xứng với nhau. Đồng thời, những nét bút tròn hoặc lấy hình tròn làm nét chủ đạo cũng rất thích hợp với các chữ ký mệnh Kim. Lý do là bởi vì người mệnh Kim thuộc bổn mệnh kim loại sắc nhọn, thô cứng, do đó những đường nét tròn sẽ làm dung hòa, tạo cảm giác mềm mại hơn.

Đồng thời, nếu muốn mang lại sự thịnh vượng thì trong các chữ ký mệnh Kim, bạn cần phải thể hiện sao cho điểm đầu và điểm cuối tạo thành mũi tên đi lên và cân bằng. Không những tạo được sự chắc chắn trên con đường mình đã chọn mà chắc chắn nó sẽ dẫn bạn đi đến thành công.

– Chữ ký phong thuỷ mệnh Mộc: Thông thường, người mệnh Mộc chính là đại diện cho cây cối nên các chữ ký của người mệnh Mộc cũng thường cao, to và rộng. Đặc biệt, các đường nét trong chữ ký cũng không được sắc nhọn, tốt nhất là hình chữ nhật, tránh chữ ký hẹp, nhỏ và gò bó bởi vì điều này sẽ thể hiện lòng ích kỷ, tính toán chi li.

Bên cạnh đó, đối với mẫu chữ ký mệnh Mộc, bạn không nên ký theo chiều hướng đi xuống bởi đây là điều tối kị thể hiện bạn là người không có chí hướng và nhút nhát.

– Chữ ký phong thuỷ mệnh Thuỷ: Mẫu chữ ký mệnh Thuỷ thường có nét đầu tiên và nét kết thúc hướng lên. Điều này thể hiện giúp cho vận mệnh, công danh của bạn ngày càng đi lên. Còn ngược lại, nếu như chữ ký có chiều hướng đi xuống thì chắc chắn sẽ không mang lại may mắn, khiến bạn gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Song song đó, người mệnh Thuỷ là đại diện cho nước nên các đường nét trong chữ ký phải uốn lượn, thường là hình cầu hoặc hình bán nguyệt. Lưu ý, tuyệt đối tránh các đường vuông góc, hình chữ nhật hay sắc cạnh.

Xem thêm: SỐ HẠT VÒNG PHONG THỦY CÓ Ý NGHĨA GÌ? ĐEO … – Ni68.vn

– Chữ ký phong thuỷ mệnh Hoả: Chữ ký mệnh Hoả thường có đường nét sắc nhọn và không tuân theo bất kỳ một quy luật nào. Tuy nhiên, những đường nét này phải có hướng đi lên có điểm đầu, điểm cuối tạo thành mũi tên một góc 30 độ.

Đặc biệt, mệnh Hoả khắc Thuỷ nên những người mệnh Hoả thường kỵ với những đường bán nguyệt hay lượn sóng để thể hiện khả năng lãnh đạo và tinh thần nhiệt huyết, biết phấn đầu và không ngại khó khăn.

– Chữ ký phong thuỷ mệnh Thổ: Chữ ký người mệnh Thổ thường có đường nét cao, rộng, dài thoáng. Đặc biệt, những chữ ký mệnh Thổ sẽ không kết thúc bằng nét hướng lên, mà thay vào đó bạn phải thêm nét gạch dưới theo chiều hướng lên để có thể thu hút tài lộc và may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

Cũng theo đó, theo phong thuỷ, người mệnh Thổ thường thành đạt nhất trong 5 bản mệnh. Cho nên trong việc thiết kế chữ ký riêng cho mình, bạn cũng nên ưu tiên chọn những nét ký vuông vắn, thể hiện vững chắc, ổn định.

08142249 1

II. Tổng hợp những mẫu chữ ký đẹp, đơn giản theo tên

1. Chữ ký đẹp tên Anh, Ái, An, Ân, Ánh

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Anh, Ái, An, Ân, Ánh bạn có thể tham khảo:

2. Chữ ký đẹp tên Bảo, Bình, Bích, Bách, Bằng

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Bảo, Bình, Bích, Bách, Bằng bạn có thể tham khảo:

3. Chữ ký đẹp tên Công, Chiến, Cường, Chính, Cảnh

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Công, Chiến, Cường, Chính, Cảnh bạn có thể tham khảo:

08120348 5

4. Chữ ký đẹp tên Dương, Đạt, Dũng, Duyên, Diệu

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Dương, Đạt, Dũng, Duyên, Diệu bạn có thể tham khảo:

5. Chữ ký đẹp tên Em

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Em bạn có thể tham khảo:

6. Chữ ký đẹp tên Giang, Gia, Giao, Giàu, Giáp

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Giang, Gia, Giao, Giàu, Giáp bạn có thể tham khảo:

7. Chữ ký đẹp tên Hường, Huyền, Hiền, Hiếu, Hạnh

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Hường, Huyền, Hiền, Hiếu, Hạnh bạn có thể tham khảo:

8. Chữ ký đẹp tên Linh, Lan, Lâm, Lợi, Lý

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Linh, Lan, Lâm, Lợi, Lý bạn có thể tham khảo:

Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ L

9. Chữ ký đẹp tên Minh, Mai, Mỹ, Mẫn, My

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Minh, Mai, Mỹ, Mẫn, My bạn có thể tham khảo:

10. Chữ ký đẹp tên Nhung, Như, Nhi, Nhất, Ngọc

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Nhung, Như, Nhi, Nhất, Ngọc bạn có thể tham khảo:

08224212 mau chu ky n1

Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ N

11. Chữ ký đẹp tên Oanh

12. Chữ ký đẹp tên Phương, Phi, Phước, Phát, Phong

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Phương, Phi, Phước, Phát, Phong bạn có thể tham khảo:

13. Chữ ký đẹp tên Quỳnh, Quý, Quốc, Quang, Quyên

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Quỳnh, Quý, Quốc, Quang, Quyên bạn có thể tham khảo:

14. Chữ ký đẹp tên Rứa, Ry

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Rứa, Ry bạn có thể tham khảo:

15. Chữ ký đẹp tên Sơn, Sang, Sinh, Sỹ, Sen, Sáu

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Sơn, Sang, Sinh, Sỹ, Sen, Sáu bạn có thể tham khảo:

16. Chữ ký đẹp tên Tuấn, Thi, Thảo, Thủy, Thắng, Tâm, Trang

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Tuấn, Thi, Thảo, Thủy, Thắng, Tâm, Trang bạn có thể tham khảo:

08224436 mau chu ky chu t 2

17. Chữ ký đẹp tên Uyên, Uyển, Uy, Uý

Xem thêm: Cách Thờ Cúng Mẹ Sanh Mẹ Độ ❤ Hướng Dẫn Trọn Bộ A-Z

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Uyên, Uyển, Uy, Uý bạn có thể tham khảo:

18. Chữ ký đẹp tên Vy, Vân, Việt, Vũ, Vinh, Vương

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Vy, Vân, Việt, Vũ, Vinh, Vương bạn có thể tham khảo:

19. Chữ ký đẹp tên Xuân, Xuyến, Xuyên

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Xuân, Xuyến, Xuyên bạn có thể tham khảo:

20. Chữ ký đẹp tên Yên, Ý, Yến

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Yên, Ý, Yến bạn có thể tham khảo:

III. Cách đọc tính cách thông qua chữ ký

VI. Mẫu chữ ký phong thủy theo mệnh

1. Chữ ký phong thủy mệnh Hỏa

Theo thống kê, những người mệnh Hỏa có tính cách nổi bật là khả năng lãnh đạo và tinh thần nhiệt huyết, biết phấn đầu vươn lên và không ngại những khó khăn, thử thách của cuộc đời.

Vì vậy, các chữ kí mạng Hỏa thường sử dụng nhiều đường nét sắc nhọn và không tuân theo bất kỳ một quy luật nào cả. Tuy nhiên, nhìn chung các nét phải có hướng đi lên, điểm đầu và điểm cuối tạo thành mũi tên một góc 30 độ.

221208T2204 959

2. Chữ ký phong thủy mệnh Mộc

Chữ ký mệnh Mộc có đường nét cao, dài, nhưng phần đầu phải tròn, chữ ký nên rộng và thoáng, nếu các đường nét có hình chữ nhật tốt nhất.

3. Chữ ký phong thủy mệnh Thổ

Theo thông kê, những người mang Mệnh Thổ là mệnh có tỉ lệ người thành đạt cao nhất trong 5 mệnh tại Việt Nam.

Chữ ký phong thủy cho mệnh thổ có các nét hình vuông và chữ nhật nằm theo chiều dài là thích hợp nhất, tạo các mẫu chữ ký trông vững vàng, chắc chắn, rõ ràng, ổn định.

Theo đó, mẫu chữ ký mệnh Thổ không kết thúc bằng nét hướng lên, vì vậy, bạn cần thêm nét gạch dưới theo chiều hướng lên để hút được nhiều tài lộc và may mắn.

4. Chữ ký phong thủy mệnh Thuỷ

Chữ ký người mang mệnh Thủy khi ký nên có những nét uốn lượn sóng, hay hình bán nguyệt. Cụ thể nét đầu tiên và nét kết thúc đều có hướng đi lên, điều đó thể hiện sự vận mệnh, công danh của người đó ngày càng đi lên và phát triển.

5. Chữ ký phong thuỷ mệnh Kim

Người mang mệnh Kim khi ký tên nên lấy hình tròn, hay những đường nét tròn làm chủ đạo cho tổng thể chữ ký của mình. Vì theo phong thủy, Kim là kim loại, có tính chất sắc, nhọn, thô cứng. Bởi vậy để dung hòa và giảm bớt tính thô cứng đăc trưng, người mệnh Kim nên sử dụng các nét tròn, uốn cong.

Chữ ký phong thủy mệnh Kim mang lại cho chúng ta sự thịnh vượng, đây là mẫu chữ ký có đường nét, điểm đầu và điểm cuối có sự cân bằng và đối xứng với nhau.

Theo quan niệm dân gian, dù đàn ông hay phụ nữ muốn thành công thì đều phải hướng về phía trước và đi lên từng ngày.

VII. Mẫu chữ ký của nghệ sĩ, đơn giản, độc đáo

1. Mẫu chữ ký phong thủy đẹp, ký tay đơn giản

Để các bạn có thể dễ hình dung và định hình chữ ký cá nhân theo phong cách bản thân thì dưới đây là một số mẫu chữ ký phong thủy đẹp, ký tay đơn giản bạn có thể tham khảo.

08133755 4 mau chu ky phong thuydep ky tay don gian

08133919 5 mau chu ky phong thuydep ky tay don gian

08133935 11 mau chu ky phong thuydep ky tay don gian

08133948 12 mau chu ky phong thuydep ky tay don gian

08133958 1 mau chu ky phong thuydep ky tay don gian

08134007 2 mau chu ky phong thuydep ky tay don gian

08134016 3 mau chu ky phong thuydep ky tay don gian

08134025 6 mau chu ky phong thuydep ky tay don gian

08134035 7 mau chu ky phong thuydep ky tay don gian

Xem thêm: Phong thủy đầu giường và những điều cấm kỵ – Vietnamnet

08134043 8 mau chu ky phong thuydep ky tay don gian

08134052 9 mau chu ky phong thuydep ky tay don gian

08134101 10 mau chu ky phong thuydep ky tay don gian

08134108 13 mau chu ky phong thuydep ky tay don gian

23163007 chu ky

2. Mẫu chữ ký đẹp của các nghệ sĩ Việt

Đối với các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, chữ ký cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng. Không chỉ phục vụ cho việc ký tặng cho fan, chữ ký của các nghệ cũng liên quan đến đến yếu tố phong thuỷ để phát triển nghề.

08134541 1

08134549 2

08134557 3

08134605 anh chup man hinh 2022 12 08 luc 13 42 10

08134613 anh chup man hinh 2022 12 08 luc 13 42 21

3. Mẫu chữ ký đẹp của người thành công

09111027 chu ky nguoi thanh cong

09111004 chu ky nguoi noi tieng

4. Chữ ký của những tỷ phú hàng đầu thế giới

Larry Page – Nhà sáng lập Google kiêm CEO của Alphabet: Chữ ký của Larry Page được nhận xét là rõ ràng và dễ đọc. Cả hai chữ “r” trong chữ ký đều có phần trên phẳng cho thấy đây là một người tự lập, khéo léo, thích làm việc cá nhân và thích nghiên cứu phát minh. Ngoài ra, vòng tròn của chữ “y” rất nhỏ cho thấy vị CEO rất cẩn trọng trong các mối quan hệ cá nhân.

Michael Bloomberg – Nhà sáng lập Bloomberg LP: Chữ ký của Michael Bloomberg hướng phải và các nét rất liền nhau, thể hiện rằng ông là một người nhanh nhẹn và chú trọng tốc độ. Công việc của vị tỷ phú này sẽ rất suôn sẻ nếu làm việc với những người có cùng tính cách đó. Ngoài ra, các nét chữ nối liền thể hiện rằng đây là một người có tư duy logic, tuần tự và có khả năng giải quyết vấn đề tốt, cũng như rất kiên trì trong mọi việc.

Steve Jobs – Nhà đồng sáng lập Apple: Chữ ký của Steve Jobs không viết hoa chữ cái đầu, điều này cho thấy ông là con người khiêm tốn, ít nhất là trong cách nghĩ về bản thân. Các nét hướng lên trên của chữ ký có độ cao thấp không đều, có thể thấy chủ nhân của nó là người thích bám sát thực tế. Phần gạch ngang của chữ “t” nằm phần lớn ở bên phải và không có khoảng đứt đoạn nào giữa các nét chữ, phản ánh ông như một “cỗ xe” không bao giờ dừng lại cho tới khi hoàn tất công việc.

Mark Zuckerberg – Nhà sáng lập kiêm CEO của Facebook: Chữ ký của Mark chỉ vỏn vẹn 2 chữ cái đầu tiên trong tên và họ của anh. Nếu không biết đây là chữ ký của người sáng lập Facebook, không ai có thể đoán được tên của chủ nhân của nó. Nó tiết lộ Mark là người bí hiểm và không muốn người khác biết nhiều về mình.

Bill Gates – Nhà sáng lập Microsoft: Trông có vẻ như Bill Gates dành nhiều thời gian để ký một chữ ký rõ ràng, không phô trương. Nó cho thấy sự chóng vánh trong suy nghĩ, chấm nhỏ bên trên chữ “i” cho thấy ông là người kiên nhẫn với các chi tiết và sẵn sàng bỏ thời gian để lắng nghe. Đặc biệt hơn, nếu xét về phong thủy, chữ ký có nhiều kí tự tròn trịa như của ông chủ Microsoft sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và bình an.

Jeff Bezos – CEO của Amazon: Chữ cái đầu trong tên của Jeff Bezos nghiêng về bên trái, trong khi phần họ thì hướng về bên phải. Chữ “o” mở trong phần họ của chữ ký cho thấy ông là người có nhiều tâm sự nhưng lại không thích bộc lộ bản chất và suy nghĩ thực của mình cho người khác biết. Nét thẳng cuối chữ ký khá mạnh, có vai trò như bức tường ngăn cản người khác.

Warren Buffett – CEO của Berkshire Hathway: Nét chữ nghiêng cho thấy Warren là con người hướng ngoại, tình cảm với gia đình, bạn bè và hơi bốc đồng. Theo Kathi McKnight, chữ ký của Warren Buffett còn cho thấy ông là một người rất trách nhiệm và có khả năng dự đoán các kết quả cuối cùng một cách nhanh chóng. Trách nhiệm của Buffett với cộng đồng được thể hiện rõ qua số tiền khổng lồ ông dành cho từ thiện. Ông hiện là một trong số những nhà từ thiện lớn nhất thế giới khi cùng với Bill Gates thành lập Tổ chức Giving Pledge, đồng thời cam kết dành ra 99% tài sản của mình cho các hoạt động thiện nguyện.

Tim Cook – CEO của Apple: Chữ ký có phần “nguệch ngoạc”, không rõ ràng của Tim Cook cho thấy ông là người sống khá khép kín. Vòng tròn trong chữ ký phản ánh rằng ông là một người đa nghi và không dễ dàng tin tưởng bất kỳ ai. Các nét móc ở cuối mỗi ký tự tượng trưng cho sức bền và sự nhẫn nại, vị CEO này sẽ chỉ dừng lại khi đạt được điều mà ông muốn, và khi có được nó, ông sẽ không bao giờ buông bỏ.

5. Một số mẫu chữ ký bá đạo, hài hước

Nếu bạn muốn phá cách, tạo điểm nhấn riêng biệt cho bản thân thì những mẫu chữ ký bá đạo, hài hước độc đáo dưới đây sẽ khiến bạn thích thú.

08141059 1 mau chu ky ba dao hai huoc

08141108 2 mau chu ky ba dao hai huoc

Trên đây là một số chữ ký đẹp, ấn tượng & phong thuỷ theo tên mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một chữ ký đẹp, ấn tượng & phong thuỷ theo tên dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công.

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề