Phong thủy

Chữ ký cho người mệnh Thổ thăng quan, tiến chức, rộng mở tài lộc

chữ ký phong thủy mệnh thổ
46

Chữ ký phong thủy mệnh thổ

Chữ ký không đơn giản chỉ là một nét bút mà nó còn đi theo bạn cả đời người. Trong phong thủy nó còn ảnh hưởng đến sự nghiệp và sự thăng trầm của cuộc sống. Muốn có thể thăng quan, tiến chức, rộng mở tài lộc bạn cần có cho mình chữ ký cho người mệnh Thổ đúng chuẩn phong thủy. Xem ngay chi tiết thông tin này bên dưới và sửa lại ngay nét bút ký của bạn nhé!

Chữ ký cho người mệnh Thổ thăng quan, tiến chức, rộng mở tài lộc

Mỗi một mệnh sẽ có những chữ ký khác nhau phù hợp theo phong thủy mà không ai giống ai. Với mệnh Thổ thì bạn cần tạo nên chữ ký của mình theo những quy tắc sau đây:

1. Chữ ký nên có hình chữ nhật hoặc hình vuông

Người mệnh Thổ nên có nét bút ký theo hình chữ nhật hoặc hình vuông. Vì nó liên quan đến đất theo đúng bản mệnh của mình. Khi sử dụng chữ ký cho người mệnh Thổ theo đúng quy tắc này thì bạn sẽ có thể thăng tiến tốt trên con đường sự nghiệp mai sau. Đồng thời nhận được rất nhiều may mắn trong cuộc sống hiện tại

Xem thêm: Chú ý tranh treo phong thuỷ phòng ngủ nên và không nên – Decordi

Đặc biệt mệnh Thổ tối kỵ với các nét bút tròn và sắc nhọn. Những nét bút này sẽ kìm hãm con đường phát triển của mệnh Thổ và khiến cuộc sống không được suôn sẻ. Nếu đang sử dụng các nét bút này trong chữ ký của mình hãy thay đổi ngay lập tức

» Xem thêm: Mệnh Thổ hợp với mệnh gì ?

2. Chữ ký nên thêm đường gạch dưới chữ ký

Theo quy tắc chữ ký phong thủy thì những nét ký có đường gạch phía dưới là rất tốt. Nó mang ý nghĩa của sự vươn lên và tiến lên không thụt lùi. Người mệnh Thổ có thể áp dung thêm nét gạch dưới vào chữ ký của mình để tăng thêm phần mạnh mẽ cho nét chữ. Vì đối với mệnh Thổ chữ ký càng phóng khoáng thì cuộc đời càng tươi sáng

3. Chữ ký cần theo hướng tiến lên từ nét đầu tiên đến cuối.

Xem thêm: Cách xem số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy hợp tuổi và

Chữ ký cần bắt đầu và kết thúc bằng nét hướng lên vì như vậy cuộc sống mới có thể ngày càng tiến tới. Giúp cho tài lộc, may mắn có thể đến với mệnh Thổ thuận lợi và không bị ngăn cản. Không riêng gì mệnh Thổ mà những mệnh khác cũng cần phải tuân theo quy tắc này.

Ngoài ra, chữ ký cho mệnh Thổ cũng cần ổn định và chắc chắn để giữ cho cuộc sống luôn bình yên.

Một số nét chữ ký cho mệnh Thổ phong thủy bạn có thể tham khảo

Nếu chưa mường tượng ra được chữ kỹ phong thủy mệnh Thổ như thế nào bạn có thể tham khảo các chữ ký dưới đây. Toàn bộ là chữ ký của người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt và chữ ký được các nhà phong thủy khuyên dùng.

Xem thêm: Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào PHÚC LỘC đầy nhà

chu ky cho nguoi menh tho 2

Trên đây là những nét chữ ký phong thủy cho mệnh Thổ hi vọng đã giúp bạn có thể hiểu rõ. Hãy nhìn nhận lại chữ ký của mình xem có cần thay đổi để đạt được đúng quy tắc phong thủy hay không nhé!

» Tham khảo: Người mệnh thổ hợp số mấy ?

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề