Phong thủy

Vòng Tay Phong Thủy – Mua bán vòng chuỗi hạt dây đeo tay phong

chuỗi đeo tay phong thủy
57

Chuỗi đeo tay phong thủy

Vòng Tay Phong Thủy là đơn vị chuyên mua bán các loại vòng tay nam nữ hợp mệnh, tuổi, năm sinh làm từ các vật liệu gỗ và đá quý. Tất cả các sản phẩm vòng chuỗi hạt dây đeo tay phong thủy đều được làm từ vật liệu chất lượng cao, chọn lọc kỹ lưỡng. Dưới bàn tay của các nghệ nhân lành nghề của công ty Vòng Tay Phong Thủy, những khúc gỗ, đá tưởng chừng như vô cảm được thổi hồn vào đó và tạo nên những tác phẩm nghệ thuật có vẻ đẹp hoàn mỹ.

Không chỉ là một món đồ trang sức mà còn mang ý nhĩa phong thủy mang lại sự may mắn, cầu duyên và mang lại vượng khí cho người đeo hợp mệnh. Do đó theo công ty Vòng Tay Phong Thủy, khi lựa chọn sản phẩm chuỗi phong thủy quý khách cần lưu ý những điều sau đây:

 • Lựa chọn vòng hợp mệnh với bản thân người đeo, mỗi mệnh đều có những màu tương sinh, màu tương hợp theo thuyết ngũ hành và đây sẽ là những chiếc bùa hộ mệnh mang lại sự bình an cho người đeo.
 • Không có sự khác biệt giữa vòng tay gỗ, vòng tay đá hay vòng tay kim loại (bạc, vàng…) trong phong thủy, chỉ đơn giản là màu sắc phù hợp với bản mệnh và bạn thích chiếc vòng tay đó là được.
 • Không nên mua các vòng đã được khai quang sẵn trước đó vì chỉ khi bạn mua về, mang lên chùa và nhờ các thầy khai quang thì hợp ứng nghiệm.
 • Nên mua vòng đeo tay có số hạt theo quan niệm phong thủy, kích thước hạt phù hợp với cân nặng và chiều cao của người đeo.
 • Không phải cứ đeo vòng tay là nghiễm nhiên bình an, tiền tài mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố phong thủy như hướng gió, hướng khí, mạch nước, địa mạch, địa dư, âm trạch, dương trạch, ngũ hành, bát quái, cửu tinh, Hà Lạc… Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.

Đeo vòng phong thủy có rất nhiều tác dụng giúp ích cho đời sống của chúng ta, trong trong đó có thể kể đến như:

 • Dây đeo tay phong thủy được thiết kế có thẩm mỹ cao sẽ là một đồ trang sức giúp bạn cuốn hút hơn trong mắt người khác
 • Vòng đeo tay phong thủy nếu được lựa chọn sao cho hợp mệnh sẽ giúp xua đuổi tà khí, mang lại sự bình an cũng như hút vượng khí để thăng tiến trong con đường công danh sự nghiệp, một số loại chuỗi đeo tay phong thủy còn giúp bạn cầu duyên.
 • Chuỗi phong thủy cũng rất có ích đối với những người theo các đạo giáo như Phật Giáo, Công Giáo giữ vững đức tin khi trên đó chứa các charm biểu tượng như tượng Phật, mân côi…
 • Có thể nói vòng đeo phong thủy có vai trò rất lớn trong đời sống tinh thần của mỗi người. Ngoài giá trị làm đẹp còn giúp chúng ta an tầm hơn trong mọi việc, góp phần hướng thiện.

Bất kỳ ai muốn mua một vật phẩm phong thủy đều mong muốn có được sản phẩm chất lượng nhất trong tầm giá, tuy nhiên để làm được điều này thì bạn cần phải có một lượng kiến thức nhất định hoặc ít nhất là tìm được một nơi đáp ứng được câu hỏi “mua vòng tay phong thủy ở đâu uy tín?”. Và sau đây là lời chuyên của công ty Vòng Tay Phong Thủy:

Ngoài ra để lựa chọn sản phẩm phong thủy đạt hiệu quả ta nên lưu ý đến một số điều như sau:

 • Mỗi người đều có một mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) khác nhau và mỗi mệnh đều có màu sắc tương sinh tương hợp riêng do đó hãy lựa chọn sao cho chuỗi phong thủy đó hỗ trợ tốt nhất về mặt phong thủy.
 • Ngoài màu sắc chúng ta còn phải lưu ý đến số hạt trong mỗi vòng. Tùy theo quan niệm từng người mà lựa chọn đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt, có thể theo quan niệm sinh – lão – bênh – tử, Phật giáo hay Công giáo, quái số…
 • Mỗi cung mệnh đều có nhiều màu sắc tương ứng do đó hãy lựa chọn chuỗi hạt đeo tay phong thủy có màu sao cho phù hợp với làn da nhằm đạt được tính thẩm mỹ.

Bài viết hữu ích:

Có rất nhiều vị khách hỏi chúng tôi rằng tại sao vòng chuỗi hạt đeo tay ở nơi khác lại rẻ vậy.

Điều này cũng không có gì là lạ bởi nhu cầu trên thị trường hiện nay quá lớn trong khi nguồn cung nguyên liệu cũng không hề rẻ và rất khó tìm được vật liệu chất lượng cao. Bởi vậy có nhiều đơn vị sản xuất vòng giả, kém chất lượng từ gỗ cho đến đá và bán được nhờ vào chính sự không hiểu biết của người tiêu dùng. Và tất nhiên đã là hàng giả, kém chất lượng thì giá rất rẻ so với mặt bằng chung của thị trường.

Chẳng hạn như một số loại vòng gỗ Huyết Long (Huyết Rồng) có giá bán chỉ vài chục nghìn đồng trong khi nhiều nơi khác bán đến cả trăm nhiều khi là tiền triệu. Ở đây là do người ta dùng gỗ Ngo để làm giả bởi đặc tính nó cũng thấu quang được như gỗ Huyết Long.

Bởi vậy đối khi giá rẻ cũng không hẳn là tốt, quý khách cần tìm đến nơi mua bán vòng đeo phong thủy uy tín.

Liên hệ với công ty Vòng Tay Phong Thủy: https://vongtayphongthuy.co/

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề