Phong thủy

Giới thiệu và hành trình ra đời Phong Thủy Phùng Gia – BESOFA

công ty máy tính phùng gia phong thủy
27

Công ty máy tính phùng gia phong thủy

  • Thành viên trẻ tuổi nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới IFSA;
  • Thành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới;
  • Trợ lý cô Trần Lan – Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam;
  • Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donald Trump;
  • Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể);
  • Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singapore;
  • Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008;
  • Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia Singapore;
  • Trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia tư vấn, thiết kế các công trình lớn như Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remax…

2 Một số chia sẻ của thầy Phùng Phương phong thủy về nhà ở và cửa hàng

bo tri vat pham phong thuy

Việc bố trí các vật phẩm phong thủy trong cửa hàng kinh doanh đã không còn xa lạ với nhiều người kinh doanh. Với mục đích chiêu tài hóa sát, các vật phẩm được bố trí hài hòa sẽ đem lại nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng.

Hãy đặt những vật phẩm phong thuỷ chủ về tài lộc, kim tiền, vận khí như : Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, đồng tiền xu phong thuỷ,… để thúc đẩy kinh doanh, đem đến những vận may tài lộc cho gia chủ.

Đặc biệt đặt linh vật Tỳ Hưu Đại Viên trên bàn làm việc, quầy thu ngân, bàn thờ Thần Tài hoặc ở huyệt tài lộc trong cửa hàng, đầu hướng ra cửa chính sẽ có tác dụng hút tiền bạc mạnh mẽ, tăng lợi nhuận cho cửa hàng.

Các bạn hữu duyên có mong muốn thỉnh vật phẩm giúp cửa hàng kinh doanh làm ăn phát đạt có thể để lại SĐT, trợ lý của Phùng Gia sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn cách an vị.

Phong thuỷ trong kinh doanh là một điều vô cùng quan trọng, được rất nhiều người quan tâm. Sử dụng tốt những mẹo phong thuỷ sẽ giúp cửa hàng của bạn thu hút được nhiều khách hàng, nhân viên luôn vui vẻ, niềm nở mỗi khi khách tới. Từ đó, việc buôn bán sẽ trở nên thuận lợi, hanh thông, suôn sẻ hơn.

Xem thêm: Dây chuyền Phong Thủy Thời Trang CAO CẤP CHẤT LƯỢNG

Xem thêm: Kiến thức Phong Thủy cho người Mệnh Mộc – Tính cách, hợp Mệnh

dia diem kinh doanh

Địa điểm mở cửa hàng không chỉ cần phù hợp với số vốn mà còn cần hợp phong thủy với bạn nữa.

Đầu tiên là hướng của cửa hàng có là hướng tốt với quẻ mệnh của bạn hay không? Bạn có thể để lại SĐT để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ phía trợ lý của Phùng Gia.

Kế đến, bạn cần ưu tiên những nơi có “nhân khí vượng”. Muốn biết thì phải đánh giá được “tam lưu” của điểm đó, bao gồm xa lưu tức lưu lượng xe qua lại, nhân lưu là lưu lượng người qua đường và thủy lưu là luồng tài lộc. Nơi nào đông người, xe cộ nhiều nhưng tốc độ vừa phải không tắc nghẽn thì nơi đó dễ làm ăn phát đạt nhất.

Có điểm cần lưu ý là không nên mở cửa hàng ngay cạnh ngân hàng, vì theo phong thủy tài khí sẽ đổ hết vào ngân hàng, rất khó hưởng lộc. Ngoài ra cửa hàng nên đặt ở nơi đón hướng người đi lại, như vậy cũng đồng nghĩa với việc đón lộc vào nhà.

Không chỉ quan tâm đến vị trí của cửa hàng, mà còn chú ý đến hình dạng căn nhà. Với hình dạng vuông vắn, cửa hàng của bạn sẽ đem đến cho khách hàng sự thoải mái và giúp “khí” được lưu thông. Cửa hàng cũng không nên quá nhỏ, gây cảm giác chật chội và thu hút “tà khí” – điều rất bất lợi đối với cửa hàng kinh doanh.

Xem thêm: Tuổi Kỷ Mùi Hợp Cây Gì? | 20 Cây đón Tài Lộc, May Mắn Nhất

Xem thêm: Xem tuổi KẾT HÔN chọn năm cưới hỏi – Tử Vi Số Mệnh

phong thuy phung gia 3

Màu sắc, kích thước, cách treo của một bảng hiệu tại một cơ sở kinh doanh luôn có ý nghĩa “bổ trợ ngầm” cho khí lực phong thủy rất hiệu quả.

KÍCH THƯỚC Kích thước của một bảng hiệu theo quan niệm phong thủy được quy ước theo quy luật âm dương hài hòa và cân bằng giữa các chiều: chiều rộng, chiều dài

Nếu số đo của chiều dài thuộc dương thì số đo của chiều rộng phải thuộc âm. Cụ thể với 1 bảng hiệu có chiều rộng 1200mm thuộc âm, hoặc chiều dài là 1705mm thuộc dương. Bảng hiệu như thế là đã đạt được phép phong thủy âm dương.

MÀU SẮC Theo quan niệm phong thủy, màu sắc của 1 bảng hiệu cần có đủ 5 màu theo ngũ hành:

Màu đen thuộc hành Thủy, tính âm Màu đỏ thuộc hành Hỏa, tính dương Màu trắng thuộc hành Kim, tính dương Màu vàng thuộc hành Thổ, tính âm Màu xanh thuộc hành Mộc, tính âm

Xem thêm: Phong thủy đầu giường và những điều cấm kỵ – Vietnamnet

Xem thêm: 23 Cách Xem Tướng Khuôn Mặt Dự Đoán Mệnh Số Nam, Nữ

Nếu không có đủ 5 màu thì tối thiểu cần có 3 màu trong quan hệ tương sinh, ví dụ đỏ vàng trắng hay xanh đỏ vàng hay đen xanh đỏ,…là các tổ hợp màu tượng trưng cho sự lớn mạnh ngày càng sinh sôi.

Một tổ hợp màu trong bảng hiệu có đủ 5 màu cơ bản tượng trưng cho sự đủ đầy hoàn hảo.

Một bảng hiệu chỉ có 2 màu hay 4 màu cơ bản thường không tốt theo quan niệm phong thủy.

CÁCH TREO Đầu tiên, hướng treo bảng cần theo hướng khí của cơ sở kinh doanh.

Thứ hai, có thể vận dụng phép tương hợp giữa màu sắc với phương vị.

Hướng có lợi: Đông Nam và Tây Bắc với nền bảng hiệu có màu trắng, xanh lục, đỏ; hướng Nam với các màu trắng, vàng, xanh lục; hướng Tây Nam và Tây Bắc với các màu trắng, đỏ, vàng.

Cần lưu ý khoảng cách để không che lấp cửa sổ, không bị che khuất bởi các vật ngoại cảnh như cây cối, góc của nhà khác, góc khuất của đường…

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề