Phong thủy

Rất ít người biết vòng đeo tay phong thuỷ 15 hạt có ý nghĩa gì?

đeo vòng phong thủy 15 hạt có ý nghĩa gì
28

đeo vòng phong thủy 15 hạt có ý nghĩa gì

Mỗi một vòng đeo tay phong thủy đều có ý nghĩa riêng của nó khi gắn với linh vật nào đó. Ngoài ra thì với vòng đeo tay không gắn với linh vật nào thì nó sẽ có ý nghĩa dựa trên số lượng hạt của vòng. Vòng đeo tay phong thủy 15 hạt có ý nghĩa gì? Câu hỏi này vẫn luôn được nhiều người tìm kiếm. Và thực tế là rất ít ai biết được ý nghĩa này cho đến khi được dieukhacmynghe.vn làm rõ ngay dưới đây.

Vòng đeo tay phong thuỷ 15 hạt có ý nghĩa gì?

Trong phong thủy mỗi vòng đeo tay có số lượng hạt khác nhau sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Nhưng bạn có biết rằng, tùy theo quan niệm khác nhau, niềm tin của mỗi người đặt vào đâu mà vòng phong thủy sẽ có ý nghĩa khác nhau đó.

Vòng phong thủy 15 hạt có ý nghĩa gì? Hiện nay đang có 3 quan niệm như dưới đây

1. Ý nghĩa vòng đeo tay phong thủy 15 hạt trong quan niệm luân hồi

Quan niệm luân hồi chính là quan niệm về sinh – lão – bệnh – tử mà con người phải trải qua trong suốt kiếp đời của mình và không bao giờ dứt. Cứ luân phiên từ kiếp này sang kiếp khác.

Xem thêm: Cặp ngỗng mang ý nghĩa gì trong đời sống và phong thủy, | Linh Vật

Cũng theo quan niệm này thì

  • Sinh là số 1.
  • Lão số 2.
  • Bệnh số 3.
  • Tử số 4.

Số hạt vòng chia hết cho 4 dư 1 thì chính là thuộc cung sinh ví dụ như 13, 17, 21, 25…. Số lượng hạt chia 4 dư 2 thì sẽ rơi vào cung lão như 10, 14, 18…. Số lượng hạt chia 4 dư 3 chính là cung lão như 15, 19…. Số lượng hạt chia 4 dư 4 chính là cung tử – chính là chết tuyệt đối không được dùng.

Như vậy, theo quan niệm này ý nghĩa của vòng đeo tay phong thủy 15 hạt chính là bệnh. Những người đeo vòng này có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, gặp bệnh bất ngờ. Điều này cũng có nghĩa số 15 hạt là xấu.

» Tìm hiểu: ý nghĩa vòng đeo tay phong thuỷ 19 hạt

2. Ý nghĩa vòng đeo tay phong thủy 15 hạt trong quan niệm quái số

Xem thêm: Mệnh Hỏa nên trồng 6 loại cây này để vượng vận, phát tài

Các chuyên gia phong thủy luôn đề cao quan niệm quái số vì nó thường đúng trong nhiều nghiên cứu thực tiễn. Quan niệm quái số chính

  • Nếu số hạt chỉ có 1 chữ số thì lấy số đó trừ đi 5 sẽ được quái số
  • Nếu số hạt có 2 chữ số thì cộng lại với nhau và sau đó trừ đi 5 để được quái số. Nếu ra số có 2 chữ số thì tiếp tục cộng cho đến khi có 1 chữ số và tiếp tục trừ đi 5 để được quái số.

Khi có được quái số chúng ta dựa trên bảng dưới đây để biết là vòng phòng thủy là tốt hay xấu

TổngÝ nghĩaTổng = 1Nhất phú quý: là giàu có hay dư giả.Tổng = 2Nhì bận tiện: là nghèo hèn hay thiếu thốn.Tổng = 3Tam vinh hiển: là quyền tước hay chức phậnTổng = 4Tứ đạt đạo: là thuận lợi hay dễ làm ăn.Tổng = 5Ngũ biệt ly: là lìa sống hay lìa thác

Như vậy, theo quan niệm quái số thì số 15 =1+5 =6; 6-5=1.Quái số của số 15 chính là số 1. Dựa trong bảng trên ta có thể thấy vòng đeo tay phong thủy 15 số có ý nghĩa chính là giàu có và dưa giả. Những ai đeo vòng này sẽ có thể nhận được thật nhiều lộc trời ban để nhận được vinh hoa, phú quý, ăn nên làm ra. Đây là một số lượng hạt rất tốt

3. Quan niệm về thuyết âm dương

Trong phong thủy còn có quan niệm về số lẻ mang tính dương, còn số chẵn mang tính âm. Chính vì vậy mà khi sử dụng các vòng tay phong thủy có số hạt là số lẻ bạn sẽ nhận được linh khí dương của trời đất, các vượng khí tốt được hấp thu và phát triển. Bạn sẽ rất may mắn và luôn bình an.

Xem thêm: Phong thủy treo gương phòng khách và những điều cần lưu ý

Ngược lại khi sử dụng các vòng tay số âm thì sẽ nhận các khí âm không tốt, dẫn đến không may mắn, làm gì cũng không xong.

Theo quan niệm này thì số 15 chính là số lẻ là số mang tính dương. Sử dụng vòng đeo tay phong thủy 15 hạt bạn sẽ có thể may mắn và đạt được nhiều thành công.

Ý nghĩa của vòng đeo tay phong thủy 15 hạt là gì chắc hẳn giờ bạn đã nắm rõ trong lòng bàn tay của mình. Chần chừ gì không tìm ngay một vòng tay thật đẹp và mang lên để hưởng thụ các yếu tố phong thủy tốt đến với bạn thôi!

» Tham khảo: Nên đeo vòng tay phong thuỷ bao nhiêu hạt ?

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề