Phong thủy

Hồ Lô Đá có tác dụng gì? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

hồ lô phong thủy bằng đá
29
Nội dung bài viết

Hồ lô phong thủy bằng đá

Hồ Lô Đá phong thủy là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi nó là biểu tượng của sự trường thọ và sức khỏe con người. Tuy nhiên vẫn có nhiều người thắc mắc về Hồ Lô Đá có tác dụng gì? Dưới đây hãy cùng đá quý Kim Tự Tháp tìm hiểu về tác dụng và cách đặt Hồ Lô Đá sao cho hợp với phong thủy.

Tìm hiểu Hồ Lô Đá phong thủy là gì?

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Vật Phẩm Phong Thủy ý nghĩa thật 100%

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Xem thêm: Mua vòng phong thủy ở đâu uy tín? – Vòng Hợp Mệnh

lo ho lo da hoang long

Hồ Lô Đá phong thủy là gì?

Hồ Lô Đá được hiểu đơn giản là chiếc bình hồ lô được làm bằng đá tự nhiên như Đá Thạch Anh Trắng, Đá Thạch Anh Tím… Hồ Lô Đá là một trong tám món báu (bát bửu) của Đạo giáo mà Bát Tiên luôn giữ bên mình. Ngoài ra, Hồ Lô Đá còn là một trong hai món bảo bối của Thiên Lý Quái.

Ý nghĩa phong thủy của Hồ Lô Đá?

Theo nhân gian Trung Hoa, Hồ Lô Đá tượng trưng cho đất trời hợp thể. Phần trên của chiếc bình chính là trời, còn phần dưới là đất. Nhờ đó, nó có quyền năng chống lại bệnh tật và tà ma. Trong Phật giáo, Hồ Lô Đá còn được dùng để đựng rượu thánh, nước thánh cho các vị Bồ Tát.

Ngày nay, Hồ Lô Đá phong thủy là vật phẩm tượng trưng cho sự bảo vệ và sức khỏe của gia chủ. Không ngoa khi nói Hồ Lô Đá là món đồ được tôn sùng trong giới học giả Phật giáo và Đạo giáo. Bởi chúng chính là vật hộ mệnh, bảo vệ gia chủ tránh được cái chết, tai ương và bệnh tật. Đồng thời Hồ Lô Đá còn là biểu tượng cho cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bền lâu.

Xem thêm: Chọn hướng nhà theo tuổi liệu có chính xác? – Vansu.net

Hồ Lô Đá có tác dụng gì?

lo ho lo da thach anh vun ngu sac

Hồ Lô Đá có tác dụng gì?

Hồ Lô Đá có tác dụng gì là thắc mắc của khá nhiều người khi có nhu cầu tìm hiểu về loại vật phẩm phong thủy này. Trở thành vật phẩm phong thủy được ưa chuộng không chỉ bởi độ thẩm mỹ cao, mà Hồ Lô Đá còn có các tác dụng khác như:

Mang lại hòa khí và hóa giải sát khí

Hồ Lô Đá có hình dáng gần giống với đường phân cực âm và cực dương của Thái cực. Hơn nữa, về kết cấu hình dạng, Hồ Lô Đá có chiếc miệng nhỏ, bụng to và bên trong rỗng, tạo ra trường khí cách biệt. Chính vì kết cấu như vây, Hồ Lô Đá có thể giữ lại những luồng khí tốt bên mình và đặc biệt nó còn có thể thu thập và hóa giải những luồng khí xấu và tiêu cực.

Xem thêm: 11 cách bố trí nhà bếp đẹp, khoa học và hợp phong thủy | HomeMay

Thu hút tài lộc.

Theo các chuyên gia phong thủy, Hồ Lô Đá là pháp bảo dùng để thu hút tài lộc, tiền bạc. Đặc biệt, đặt Hồ Lô Đá ở bài vị trong nhà sẽ giúp cho đường tài lộc của gia chủ thăng tiến đến không ngờ. Cũng ở vị trí này, Hồ Lô Đá phong thủy còn giúp mang đến vận khí may mắn, và không để tài khí bị thất thoát ra ngoài.

Bài trừ bệnh tật, tai ương, tăng cường sức khỏe

Ngoài những tác dụng phong thủy trên, Hồ Lô Đá còn có khả năng thu nạp cát khí, trừ bỏ tai ương. Cát sát khí ô uế cùng những trường khí tiêu cực trong nhà sẽ được chứa đựng bên trong lòng hồ lô. Từ đó giúp không gian trong nhà trở nên thanh khiết và sạch sẽ hơn. Ngoài ra, với những ai có bệnh hay sức khỏe không tốt, khi sử dụng Hồ Lô Đá sẽ giúp giảm nhẹ những triệu chứng bệnh, giúp cho người cảm thấy được thoải mái dễ chịu hơn

Trên đây là các giải đáp cho thắc mắc Hồ Lô Đá có tác dụng gì? Hy vọng thông qua bài viết trên, các bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về Hồ Lô Đá phong thủy. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua Hồ Lô Đá chất lượng, hãy truy cập ngay https://kimtuthap.vn/. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả.

Bình luận

comments

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề