Phong thủy

Tuổi Sửu hợp hướng nào hứng lộc vào nhà? – Kiến trúc Á Châu

hướng nhà tuổi 1985 nam mạng
28

Hướng nhà tuổi 1985 nam mạng

Việc xem tuổi hợp hướng nhà theo phong thủy để công việc làm ăn được hanh thông, may mắn, phát tài phát lộc là vấn đề được người coi trọng. Vậy gia chủ tuổi sửu hợp hướng nào nhất mời quý vị hãy cùng Nhà Á Châu tham khảo trong bài viết dưới đây để có những lựa chọn phù hợp với bản thân mình nhé.

Chủ nhà tuổi Sửu hợp hướng nào?

Người tuổi Sửu là những người có tính cách chính trực và ngay thẳng, luôn chuyên tâm trong công việc và có khả năng thấu hiểu mọi người xung quanh.Tuổi Sửu có vị trí đứng thứ 2 trong bộ 12 con giáp. Họ đại diện cho sự cố gắng, kiên trì bền bỉ vượt qua mọi khó khăn. Luôn chủ động, tạo ra cho bản thân một cuộc sống ổn định, sung túc nhờ đức tính, cần cù và chăm chỉ.

tuổi sửu hợp hướng nào, tuổi at sửu 1985 hợp hướng nào, tuổi quý sửu hợp hướng nào, ất sửu hợp hướng nào
Tuổi Sửu hợp hướng nào?

Họ là người có tính sáng tạo, xử lý nhanh nhạy trước mọi tình huống và luôn có trách nhiệm cao. Những người tuổi Sửu, có lập trường vững vàng và mục tiêu rõ ràng, lỗ lực hết mình vì mục tiêu đề ra. Đó là những tính cách khiến người khác phải khâm phục. Người tuổi Sửu khi có ý định muốn xây nhà thì nên chọn hướng nhà nào là tốt, không phải ai cũng có đầy đủ những kiến thức về phong thủy để có thể đưa ra lựa chọn hướng nhà tốt cho chính mình. Sau đây là những thông tin chi tiết về tuổi Sửu hợp hướng nào của chuyên gia phong thủy phân tích.

Tuổi Kỷ Sửu hợp hướng nhà nào?

Gia chủ Kỷ Sửu (1949) thuộc cung Càn, Tây tứ mệnh nên hợp hướng nhà Tây (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Phục Vị), hướng Tây Nam (Diên Niên). Đây đều là những hướng nhà tốt mang tới vượng khí tốt lành cho cả gia đình.

Xem thêm: Đặt hướng bếp theo tuổi, theo hướng nhà “LỘC VÀO NHƯ NƯỚC”!

Bên cạnh đó, hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Sửu (1949) mà chủ nhà nên tránh là: hướng Đông Nam (Họa Hại), hướng Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông (Ngũ Quỷ), hướng Bắc (Lục Sát). Quý vị chú ý xây nhà không phạm vào một trong những hướng trên để không gặp xui rủi.

Hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu

Chủ nhà tuổi Ất Sửu (1985) thuộc cung Càn – Tây tứ mệnh nên hợp hướng nhà Tây (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Diên Niên), hướng Đông Bắc (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Phục Vị). Đây đều sẽ là hướng tốt mang lại sự hạnh phúc hòa thuận, yên ấm cho gia đình.

Hướng nhà xấu, không hợp tuổi Ất Sửu đó là: hướng Đông Nam (Họa Hại), Bắc (Lục Sát), Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông (Ngũ Quỷ).

tuổi sửu 1997 hợp với tuổi nào, tuổi đinh sửu hợp hướng nào, tuổi tân sửu hợp hướng nào, tuổi sửu 1973 hợp hướng nào
Tuổi Ất Sửu hợp hướng nào?

Hướng nhà hợp gia chủ tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu (1961) có Cung Chấn, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp các hướng nhà như hướng: Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), hướng Bắc (Thiên Y), hướng Đông (Phục Vị). Các hướng nhà này đem lại nhiều sự may mắn, phát tài, phát lộc, công việc hanh thông, ngày càng thăng tiến.

Ngoài ra, một số hướng nhà không hợp tuổi Tân Sửu đó là: hướng Tây Nam (Hoạ Hại), hướng Tây (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông Bắc (Lục Sát).

Hướng nhà hợp chủ nhà tuổi Quý Sửu

Xem thêm: 99+ Hình xăm mệnh thổ: Đạt cát, May mắn & Ý nghĩa nhất

Tuổi Quý Sửu (1973) – Cung Ly, thuộc Đông tứ mệnh nên chọn hương nhà tốt sẽ đem lại sức khỏe dồi dào, tuổi thọ dài lâu cho gia chủ. Các hướng hợp tuổi Quý Sửu đó là: hướng Đông (Sinh Khí), hướng Nam (Phục Vị), hướng Đông Nam (Thiên y), hướng Bắc (Diên niên).

Lưu ý hướng nhà không hợp tuổi Quý Sửu: hướng Tây (Ngũ Quỷ), hướng Đông Bắc (Hoạ Hại), hướng Tây Nam (Lục Sát), hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh).

Hướng nhà hợp gia chủ tuổi Đinh Sửu

Hướng nhà mang lại hướng mang lại tinh thần thoải mái, may mắn cho gia chủ tuổi Đinh Sửu (1997): Cung Tốn, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng Đông Nam(Diên Niên), hướng Bắc (Thiên Y), hướng Nam (Sinh Khí), hướng Đông (Phục Vị).

Hướng nhà không hợp tuổi Đinh Sửu đó là hướng: Tây Nam (Hoạ Hại), hướng Đông Bắc (Lục Sát), hướng Tây (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

tuổi kỷ sửu hợp hướng nào, tuổi sửu 1985 hợp với tuổi nào, tuổi quý sửu hợp với tuổi nào
Tuổi Đinh Sửu hợp nhà hướng nào?

Cách hóa giải khi đặt hướng nhà không hợp tuổi gia chủ tuổi Sửu

Xem thêm: Tuổi Nhâm Tuất Nữ Hợp Hướng Nào? Xem Phong … – Địa Ốc 5 Sao

Để có một ngôi nhà hoàn hảo gia chủ tuổi Sửu nên xây nhà theo hướng hợp tuổi của mình. Tuy nhiên, nếu không may chọn phải hướng xấu vẫn có cách hóa giải như sau:

Chọn đồ vật, đồ nội thất có tính khắc chế để làm suy yếu hướng xấu và đảm bảo 5 yếu tố ngũ hành tương sinh (ví dụ: Nhà hướng Bắc thuộc Thủy nên chọn đá phong thủy có mệnh Thổ tương sinh để khắc chế).

Sử dụng những đồ vật có nguồn năng lượng tích cực, tăng sinh vượng khí như tranh, tượng Quan Thế Âm, Quan Công ở cửa ra vào để xua đuổi tà khí. Hoặc gia chủ tuổi Sửu có thể thiết kế nhà hai mặt tiền, có thêm cửa phụ rộng thông thoáng.

Nhà Á Châu đã giải đáp hoàn toàn thắc mắc tuổi Sửu hợp hướng nào và cách hóa giải hướng nhà xấu trong bài viết trên đây. Hy vọng những thông tin này đã giúp gia chủ tuổi Sửu có thêm nhiều ý tưởng xây nhà vừa đẹp và chuẩn phong thủy mang tới cuộc sống hài hòa, gia đình yên bình hạnh phúc. Để được tư vấn thiết kế biệt thự – lâu đài với đa dạng phong cách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0967 83 83 95.

Xem thêm: Tuổi Tý hợp hướng nào tốt, vận may liên tục gõ cửa?

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề