Phong thủy

Tuổi hợi hợp hướng nhà nào thu hút nhiều tài lộc – Kiến trúc Á Châu

hướng nhà tuổi ất hợi
27

Hướng nhà tuổi ất hợi

Tuổi Hợi hợp hướng nào? là thắc mắc của rất nhiều người tuổi Hợi khi có ý định xây nhà. Theo quan niệm phương Đông tuổi Hợi là con giáp có vận mệnh tốt đẹp về đất đai, tiền tài. Bên cạnh đó nếu chọn được hướng nhà hợp lại càng rước nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ tuổi này. Vì vậy, hãy cùng Nhà Á Châu tìm hiểu chủ đề hướng nhà hợp với gia chủ tuổi Hợi để lựa chọn cho đúng.

Đặc trưng người tuổi Hợi

tuổi hợi hợp hướng nào, tuổi quý hợi hợp hướng nào, tuổi ất hợi hợp hướng nào, tuổi tân hợi hợp hướng nào, tuổi hợi 1995 hợp với tuổi nào, ất hợi hợp hướng nào, tuổi kỷ hợi hợp hướng nào, tuổi quý hợi hợp với tuổi nào
Tuổi Hợi hợp hướng nào mang tới vận may, thịnh vượng.

Tuổi Hợi hay còn được biết đến là tuổi Heo (tuổi Lợn). Đây là con giáp đứng vị trí cuối cùng trong hệ 12 con giáp. Người cầm tinh con Hợi thường có tính cách rất vui vẻ, đơn giản, thật thà và dũng cảm. Đôi khi có phần hơi thẳng thắn nhưng rất được mọi người ngưỡng mộ, quý mến.

Những người tuổi Hợi dù là nam hay nữ cũng đều tốt tính và luôn đối xử tốt với mọi người. Họ rất kiên nhẫn và biết lắng nghe. Những người tuổi Hợi đều rất đáng để tin tưởng, giao trọng trách. Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng có nhược điểm là dễ trao niềm tin cho người khác, sự cả tin ấy thỉnh thoảng khiến cho họ mắc phải nhiều sai lầm.

Đặc biệt việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp cho người tuổi Hợi dễ dàng vượt qua được những khó khăn, sóng gió và có thêm điều may mắn. Cùng tìm hiểu cụ thể xem người tuổi Hợi hợp hướng nào, trong phần tiếp theo của bài viết.

Tuổi Hợi hợp hướng nào khi xây nhà

Xem thêm: Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại ảnh hưởng đến bạn như thế nào?

Tuổi Hợi hợp hướng nào?” là câu hỏi của rất nhiều người tuổi Hợi mỗi khi có ý định xây nhà. Theo quan niệm từ xưa, tuổi Hợi là người hiền lành có vận mệnh tốt về tiền tài, đất đai. Nếu chọn được hướng nhà tốt lại càng mang tới nhiều vận may, thịnh vượng cho gia chủ tuổi này. Các tuổi Hợi bao gồm: Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Ất Hợi, Quý Hợi, với mỗi năm khác nhau ứng với hướng nhà hợp khác nhau

Hướng nhà hợp gia chủ tuổi Đinh Hợi

Gia chủ tuổi Đinh Hợi (1947) thuộc cung Khôn, mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh chọn được hướng tốt sẽ mang tới cuộc sống gia đình ổn định, hạnh phúc, ấm no đó là các hướng: Đông Bắc – Sinh Khí, hướng Tây Nam – Phục Vị, hướng Tây Bắc – Diên Niên, hướng Tây – Thiên Y.

Bên cạnh đó cũng có hướng nhà đại kỵ mà gia chủ tuổi này nên tránh đó là các hướng như: hướng Bắc – Tuyệt Mệnh, hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ, hướng Nam – Lục Sát, hướng Đông – Hoạ Hại.

uổi đinh hợi hợp hướng nào, tuổi hợi hợp hướng nào 1995, tuổi hợi hợp hướng nhà nào
Tuổi Đinh Hợi nên chọn hướng nhà hợp mang tới vượng khí.

Hướng nhà hợp gia chủ tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi (1959) thuộc Cung Khôn – mệnh Thổ,Tây tứ mệnh nên chọn hướng nhà hợp giúp mọi người có được sức khỏe dồi dào, gia đạo bình yên, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Các hướng tốt đó là: hướng Đông Bắc – Sinh Khí, hướng Tây Bắc – Diên Niên, hướng Tây Nam – Phục Vị, hướng Tây – Thiên Y.

Xem thêm: Cắt móng tay xả xui ngày nào để hợp phong thuỷ? – Seoul Academy

Nếu xây nhà theo các hướng: Đông Nam – Ngũ Quỷ, Bắc – Tuyệt Mệnh, Đông – Hoạ Hại, Nam – Lục Sát, thì gia chủ sẽ gặp phải tranh chấp, cãi vã trong gia đình.

Hướng nhà hợp gia chủ tuổi Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi – 1971 thuộc Cung Khôn, mệnh Thổ – Tây tứ mệnh nên xây nhà hướng Đông Bắc – Sinh Khí, Tây Nam – Phục Vị, hướng Tây Bắc – Diên Niên, Tây – Thiên Y. Như vậy gia đình sẽ được lộc về đường kinh doanh, buôn bán, cuộc sống gia đình phú quý, giàu sang.

Hướng nhà không hợp tuổi Tân Hợi bao gồm các hướng đó là: hướng Bắc – Tuyệt Mệnh, hướng Đông, hướng Nam – Lục Sát, hướng Đông – Hoạ Hại, Nam – Ngũ Quỷ. Từ đó khiến cho mọi việc kinh doanh, gia đình không được thuận lợi cuộc sống khó khăn, bấp bênh.

nam tuổi tân hợi 1971 hợp hướng nào, tuổi hợi hợp hướng nào 1983
Tuổi Tân Hợi hợp xây nhà hướng nào?

Hướng nhà hợp chủ nhà tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi (1983) thuộc Cung Cấn – mệnh Thổ, Tây tứ mệnh nên hợp xây nhà theo hướng Tây Nam – Sinh Khí, Tây – Diên Niên, Đông Bắc – Phục Vị, Tây Bắc – Thiên Y. Từ đó giúp con cháu được hưởng phúc, học hành giỏi giang, sự nghiệp thăng hoa, phát triển.

Xem thêm: Thuyền Buồm Phong Thủy Gỗ Cẩm – Gỗ Mỹ Nghệ

Hướng nhà không hợp tuổi Quý Hợi (1983) đó là hướng Nam – Hoạ Hại, Đông – Lục Sát, Bắc – Ngũ Quỷ, Đông Nam – Tuyệt Mệnh gây ảnh hướng tới sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Hướng nhà hợp gia chủ tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi 1995 thuộc Cung Khôn, mệnh Hỏa, Tây tứ mệnh hợp xây nhà theo các hướng Tây Nam – Phục Vị, Đông Bắc – Sinh Khí, Tây – Thiên Y, Tây Bắc – Diên Niên. Xây nhà hướng đó giúp gia chủ có quý nhân phù trợ, giúp vượt qua được những khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Hướng nhà xấu không hợp tuổi Ất Hợi – 1995 là các hướng: hướng Bắc – Tuyệt Mệnh, hướng Nam – Lục Sát, hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ, hướng Đông – Hoạ Hại. Gia chủ Ất Hợi dễ vướng vào những chuyện tai bay vạ gió, công việc gặp nhiều trắc trở và khó khăn.

Qua bài viết này của Nhà Á Châu đã giúp quý vị giải đáp được thắc mắc “Tuổi Hợi hợp hướng nào?” nếu còn bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ hotline: 0967 83 83 95 để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công trọn gói biệt thự – lâu đài Nhà Á Châu tự tin kiến tạo nên những công trình đẹp đẳng cấp và hợp phong thủy đáp ứng mọi yêu cầu của gia chủ.

Xem thêm: Bật mí tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất?

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề