Phong thủy

Khoa học nhân dạng (Bìa cứng) – Baza.vn

khoa học nhân dạng và phong thủy 67
33

Khoa học nhân dạng và phong thủy 67

Khoa học nhân dạng (Bìa cứng)Nhà xuất bản: Thời ĐạiTác giả: Lê GiảngNăm xuất bản: Số trang: Khổ sách: 14,5×20,5cmDạng bìa: Bìa mềmGiới thiệu sách:

Khoa học nhân dạng (Bìa cứng) – Lê Giảng

Đã qua nhiều thế kỷ tồn tại, lúc hưng thịnh, lúc trầm lắng, khoa học nhân dạng – môn khoa học thông qua nhận xét tướng mạo con người để đoán định lành dữ, hung ác – vẫn là môn khoa học thần bí đầy hấp dẫn. Tự khám phá và chiêm nghiệm bản thân mình là một điều lý thú. Đến nay, theo thời gian, cộng với sự phát triển không ngừng của trí tuệ và khoa học, nhận xét nhân dạng càng được phát triển dưới nhiều dạng thức với nhiều trường phái, nhiều thuyết khác nhau. Bản thân nhân dạng là môn khoa học thần bí cho nên có nhiều điều dường như chưa giải thích nổi; có nhiều thuyết, nhiều phái khác nhau nên không phải bao giờ quan điểm chung đồng nhất.

Cuốn sách Khoa học nhận dạng (Bìa cứng) của tác giả Lê Giảng sẽ mang đến cho Qúy độc giả những thông tin và kiến thức đầy đủ, chuẩn hóa nhất về khoa học nhận dạng.

Tác giả hệ thống lại những tri thức đã được học, được đọc từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau, mong muốn mang đến cho những ai quan tâm đến môn khoa học này những hiểu biết nhất định.

Nhận dạng được định nghĩa ra sao?

Nhận dạng là những hình nét của từng người mà thông quan sát có thể đoán định được cái gì sẽ xảy ra trong tương lai đối với con người đó. Những bộ phận quan sát được trên thân thể con người như: hình dáng, xương, mặt, thân thể, tay chân, nốt ruồi, …

Xem thêm: Vòng tay hồ ly phong thủy CAO CẤP đẹp TINH XẢO

Vậy khoa học nhận dạng là gì?

Khoa học nhận dạng là bộ môn khoa học nghiên cứu đặc điểm tâm lý, lối suy luận logic các vấn đề liên quan đến con người.

Thay vì chỉ đơn giản quan sát các bộ phận trên thân thể con người, khoa học nhận dạng còn đi xa hơn là có thể xem xét đến hiện trạng trong con người biểu hiện ra ngoài như: mạch, khí sắc, dáng đi, những động tính khi con người hoạt động. vì thế, có thể khẳng định rằng, nhận dạng có thể nói cái cụ thể bên ngoài và những nét tiềm ẩn bên trong.

Tìm hiểu cuốn sách tâm linh Khoa học nhận dạng này sẽ phần nào giúp bạn có được cái nhìn về người bạn chơi của mình, và nhìn nhận đúng đắn hơn về bản thân qua việc xem tay, khí sắc, nốt ruồi, mặt…

Nội dung cuốn sách được tác giả chia thành 9 chương chính, bao gồm:

Lời nói đầu

Chương 1: Giới thiệu khái quát

Xem thêm: Cây thiết mộc lan: Ý nghĩa phong thủy, cách trồng và chăm sóc – Eva

Chương 2: Các sách viết về tướng mạo

Chương 3: Khoa học nhân dạng thế kỷ XX

Chương 4: Các nhân vật tài năng

Chương 5: Các loại nhân dạng

Chương 6: Quan sát tướng hình

Chương 7: Các loại tướng

Xem thêm: Cắt Tóc Ngày Nào Tốt Để Không Kỵ Đến Phong Thủy, Vận Hạn?

Chương 8: Khoa học nhân dạng với giáo dục hướng nghiệp

Chương 9: Phê bình tướng thuật.

Những tư liệu trong cuốn sách sẽ là những tư liệu giúp bạn đọc tự chiêm nghiệm và rút ra kết luận cho bản thân. Hiểu biết tri thức và kinh nghiệm cuộc sống sẽ giúp chúng ta tránh được những sai lầm.

Tìm hiểu cuốn sách, độc giả sẽ có cái nhìn toàn diện và đầy đủ nhất về nhận dạng và bộ môn khoa học nhận dạng đầy suy luận và cần thiết.

Sản phẩm sách ấn tượng với hai phiên bản khác nhau, bao gồm bìa cứng và bìa mềm cho Quý độc giả lựa chọn theo nhu cầu sử dụng và lưu giữ của bản thân.

Khoa học nhân dạng, cuốn sách hay và bán chạy hiện nay

Mời bạn đón đọc.

Khoa học nhân dạng (Bìa cứng)Khoa học nhân dạng (Bìa cứng) sách hayKhoa học nhân dạng (Bìa cứng) sách ý nghĩaKhoa học nhân dạng (Bìa cứng) sách cần thiếtKhoa học nhân dạng (Bìa cứng) sách hay nên đọcKhoa học nhân dạng (Bìa cứng) sách nên đọcKhoa học nhân dạng (Bìa cứng) sách hay nên cóKhoa học nhân dạng (Bìa cứng) sách nên cóKhoa học nhân dạng (Bìa cứng) sách bán chạyKhoa học nhân dạng (Bìa cứng) sách nổi tiếng

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề