Phong thủy

Xem biển số xe phong thủy BÍ KÍP chiêu TÀI đón LỘC – Picar.vn

kiểm tra biển số xe máy phong thủy
34

Kiểm tra biển số xe máy phong thủy

Xem biển số xe phong thủy có ý nghĩa như thế nào? Cách xem ra sao? Các con số may mắn tài lộc. Việc sở hữu chiếc xe mới không chỉ có ý nghĩa là phương tiện đi lại, tài sản, “công cụ” hái ra tiền mà còn liên quan trực tiếp đến tính mạng, may mắn của chủ sở hữu. Vì tầm quan trọng đó nên việc ý nghĩa phong thủy biển số được gia chủ đặc biệt quan tâm. Picar sẽ đóng vai trò “Google dịch biển số xe” các biển số xe các tỉnh thành trên cả nước để tìm hiểu về cách xem phong thủy biển số xe thông qua nội dung chi tiết bài viết sau đây.

Xem biển số xe phong thủy là như thế nào?

Nếu như trong đời sống hằng ngày, chúng ta được phân biệt với những người xung quanh bằng chính tên gọi hay biệt danh của mình. Thì đối với xe ô tô, coi biển số xe chính là thứ giúp chúng ta dễ dàng phân biệt nó với một chiếc xe khác.

Một biển số xe đẹp sẽ bao những con số được sắp xếp một cách hợp lý và logic, hay đơn giản chỉ là một sự cân đối, hài hòa và dễ nhìn dễ đọc của các con số. Theo quan điểm phong thủy, một biển số xe phong thủy còn phải kết hợp được hai yếu tố đó là âm dương và ngũ hành. Vậy cách xem bản số xe phong thủy như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Coi phong thủy biển số xe – Ý nghĩa của từng chữ số

Số Phiên âm Bảng số xe phong thủy 0 Bất Mang ý nghĩa của sự khởi đầu, sự khai ra tất cả 1 Nhất Chắc chắn, đứng đầu, độc nhất vô nhị 2 Nhị Mãi mãi, bền lâu 3 Tam Phát tài, nhiều tiền tài 4 Tứ Nhiều người cho rằng số 4 không đẹp vì tử mang ý nghĩa là chết 5 Ngũ Ngũ hành, ngũ cung, những điều bí ẩn 6 Lục Nhiều lộc, phúc 7 Thất Được hiểu là mất mát 8 Bát Phát tài, phát triển 9 Cửu Trường tồn

Ngoài cách xem phong thủy biển số xe vẫn còn nhiều ý nghĩa cho mỗi biển số cụ thể. Xem ngay bói ý nghĩa biển số xe để giải mã “chuẩn” nhất cũng như tránh được những điều không may mắn nhé.

Biển số phong thủy xem ý nghĩa theo các cặp số

Các cặp số Dịch biển số xe 12, 52 và 92 Nghĩa là con ngựa, mang hàm ý mã đáo thành công 39 và 79 Thần tài nhỏ và thần tài lớn 68 và 86 Lộc phát và phát lộc 40 và 80 Ông Táo với lửa 37 và 77 Ông trời 38 và 78 Ông địa nhỏ và ông địa lớn. Tuy nhiên, số 78 nhiều người còn hiểu theo hướng xấu có nghĩa là thất bát. 17, 57 và 97 Con hạc (mang ý nghĩa là Trường thọ) 26 và 66 Con rồng bay 52 và 39 Tiền tài

Bảng trên là một số cặp số may mắn được các chủ sở hữu yêu thích trong việc chọn biển số xe theo phong thủy. Ngoài ra, cũng có nhiều cặp số xấu, mang ý nghĩa không tốt trong xem biển số xe phong thủy có thể kể đến như:

 • 44: Tứ tử
 • 49 và 53: 49 chưa qua 53 đã tới! Đây là những năm tuổi gặp nhiều rủi ro, xui xẻo được xem là cặp số rất xấu nên tránh.
 • 78: Thất bát
 • 0378: Phong ba bão táp

Cách xem biển số xe phong thủy chi tiết nhất

Cách tính xem biển số xe theo phong thủy hay phong thủy biển số xe (xem phong thuỷ bsx)

 • Bước 1: Lấy 4 hoặc 5 số sau cùng chia cho 80 xem được bao nhiêu.
 • Bước 2: Lấy kết quả bước 1 trừ bớt đi phần số nguyên và giữ lại số dư.
 • Bước 3: Lấy số dư vừa có được và đem nhân với 80
 • Bước 4: Ta sẽ được kết quả là một con số có giá trị từ 01 đến 80.
 • Bước 5: Sau đó đối chiếu kết quả bước 4 với ý nghĩa của nó trong bảng dịch biển số xe dưới đây!

Con số Dịch biển số xe Con số Dịch biển số xe 01 Thiên địa thái bình 41 Đức vọng cao thượng 02 Không phân định 42 Sự nghiệp bất thành 03 Tấn tới như ý 43 Hoa trong mưa đêm 04 Bị bệnh 44 Buồn tủi, khổ đau 05 Trường thọ 45 Vận tốt 06 Cuộc sống an nhàn, dư dả 46 Gặp nhiều chuyển biến 07 Cương nghị, quyết đoán 47 Khai hoa nở nhụy 08 Ý chí kiên cường 48 Lập chí 09 Lúc lên voi khi xuống chó 49 Nhiều điều xấu 10 Vạn sự kết thúc 50 Một thành một bại 11 Gia vận tốt lành 51 Thịnh yếu xen kẽ 12 Ý chí mềm yếu 52 Biết trước được việc 13 Tài chí hơn người 53 Nội tâm ưu sầu 14 Nước mắt khổ đau 54 May rủi song hành 15 Đạt được phước thọ 55 Ngoài tốt trong khổ 16 Quý nhân hỗ trợ 56 Thảm thương 17 Vượt qua mọi khó khăn 57 Cây thông trong vườn tuyết 18 Có chí thì nên 58 Khổ trước sướng sau 19 Đoàn tụ ông bà 59 Mất phương hướng 20 Sự nghiệp thất bại 60 Tối tăm không ánh sáng 21 Thời vận lên xuống, thăng trầm 61 Danh lợi đầy đủ 22 Tiền vào như nước, tiền ra như giọt sương mai 62 Căn bản yếu kém 23 Mặt trời mọc 63 Đạt được vinh hoa phú quý 24 Tài lộc đầy nhà 64 Cốt nhục chia cắt 25 Thông minh, nhạy bén 65 Phú quý trường thọ 26 Biến hóa kỳ dị 66 Trong ngoài không hòa nhã 27 Dục vọng vô tận 67 Đường danh lợi thông suốt 28 Tâm lý bất an 68 Lập nghiệp thương gia 29 Dục vọng lớn nhưng khó thành 69 Đứng ngồi không yên 30 Chết đi sống lại 70 Diệt vong thế hệ 31 Tài dũng được chí 71 Tinh thần khó chịu 32 Cầu được uớc thấy 72 Suối vàng chờ đợi 33 Gia môn hưng thịnh 73 Ý chí cao mà sức yếu 34 Gia đình tan vỡ 74 Hoàn cảnh gặp bất trắc 35 Bình an ôn hòa 75 Thủ được binh an 36 Phong ba không ngừng 76 Vĩnh biệt ngàn thu 37 Hiển đạt uy quyền 77 Vui sướng cực đỉnh 38 Ý chí mềm yếu, thụ động 78 Gia đình buồn tủi 39 Vinh hoa phú quý 79 Hồi sức 40 Cẩn thận được an 80 Gặp nhiều xui xẻo

Ví dụ: Xem 4 số cuối biển số xe của bạn là 2673

 • Bước 1: Lấy 2673 chia 80 ta được 33,4125
 • Bước 2: Lấy 33,4125 trừ đi 33 còn lại 0,4125
 • Bước 3: Lấy 0,4125 nhân với 80 ta có kết quả là 33

Như vậy, biển số xe theo phong thủy của bạn có nghĩa là Gia môn hưng thịnh.

Cách tính biển số xe phong thủy được áp dụng rộng rãi đối với việc lựa chọn mua ô tô và xe máy.

Xem biển số xe phong thủy dựa vào ngũ hành

Xem thêm: Phong Thủy Toàn Tập Pdf, Khoa Học Tâm Linh

Mỗi số trong biển số xe sẽ tương ứng với một hành trong ngũ hành. Dựa vào quy luật tương sinh – tương khắc bạn sẽ xác định được biển số xe có phù hợp với mệnh của mình hay không. Theo quan niệm của một số người, việc sở hữu biển số xe hợp mệnh theo ngũ hành sẽ giúp cho người lái xe được an tâm hơn khi tham gia giao thông.

Ngoài ra, mệnh của mỗi người trong ngũ hành còn cho biết mình hợp với màu xe nào và không hợp với màu xe nào. Từ đó, người mua xe sẽ chủ động hơn trong việc chọn màu sắc phù hợp, giúp việc vận hành xe được suôn sẻ, ít hỏng vặt. Như vậy, áp dụng ngũ hành vào việc xem biển số xe phong thủy hay chọn màu xe phù hợp cũng là một yếu tố cần thiết mà các chủ sở hữu xe không thể bỏ qua.

Cùng xem chi tiết cách lựa chọn màu xe theo ngũ hành từ đó mang đến những may mắn, tài lộc cho gia chủ sở hữu:

 • Mệnh Mộc mua xe màu gì hợp phong thủy, may mắn, tài lộc.
 • Mệnh Thổ nên mua xe màu gì? Chọn đúng theo phong thủy
 • Mệnh Kim mua xe màu gì? Hợp sắc đón vận may.
 • Mệnh hỏa hợp xe màu gì? Cách lựa chọn đúng.
 • Mệnh Thủy mua xe màu gì? Vận may kéo đến, xua điềm rủi.

Xem biển số xe phong thủy dựa vào quẻ dịch

Quẻ dịch cũng được xem là một yếu tố quan trọng trong tra cứu biển số xe phong thủy. Quẻ dịch bao gồm 64 lá, được kết hợp từ 8 thẻ bát quái Càn, Cấn, Chấn, Đoài, Khảm, Khôn, Ly, Tốn mà ra. Gieo quẻ dịch giúp biết được chuyện tương lai nên nhờ vào đó người xem có thể biết cách phòng tránh, hóa giải điềm xấu, vận đen.

Thông qua quẻ dịch, ta biết được các con số trên biển số xe của mình là đẹp hay xấu, tốt hay không tốt. Từ đó, chủ sở hữu sẽ sớm có phương pháp khắc phục, mang lại sự bình an và may mắn cho người chủ xe.

Xem biển số xe phong thủy bằng cách tính tổng các chữ số

Theo dân gian, phương pháp này được áp dụng bằng cách tính tổng của các chữ số trong biển số (4 hoặc 5 số tùy vào loại biển số xe bạn đang sở hữu). Kết quả phép cộng này sẽ là con số có 1 hoặc 2 chữ số, ta chỉ lấy chữ số ở hàng đơn vị, các con số có được sẽ kéo dài từ 0 đến 9. Dưới đây là ý nghĩa của từng con số, cùng tìm hiểu xem biển số xe bạn có ý nghĩa gì theo cách tính biển số xe phong thủy này nhé!

Con số Ý nghĩa tra biển số xe phong thủy 0 Tượng trưng cho sự khởi đầu, sẵn sàng vương dậy bứt phá. 1 Là duy nhất, là đứng đầu 2 Sự trường tồn, mãi mãi 3 Tài năng, sự thông minh, trí tuệ 4 Có nghĩa là tử, đây là số được xem là không may mắn 5 Sự trung hòa, vừa vặn 6 Tài lộc 7 Thất bại, mất mát 8 Sự phát đạt, giàu có 9 Có nghĩa là trường cửu, tồn tại mãi theo thời gian

Biển số xe phong thủy may mắn nhất theo người Trung Quốc

Biển số 8888

Đây là loại phổ biến nhất, xuất hiện trong rất nhiều quảng cáo phù hợp với Tết của Trung Quốc. Với số 8 xuất hiện bốn lần, về cơ bản nó có nghĩa là “thịnh vượng, thịnh vượng, thịnh vượng”, rất phù hợp cho những người đang làm kinh doanh vì nó sẽ mang lại cho họ vận may lớn.

Xem thêm: Thực hiện dịch vụ tiêm vắc xin thủy đậu hết bao nhiêu tiền? | Medlatec

Biển số 2828

2 trong số học Trung Quốc là viết tắt của ‘đôi’, mang lại phước lành vì nhiều người tin rằng những điều tốt đẹp sẽ đến theo từng cặp. Một số người tin rằng nó cũng là viết tắt của “easy”, vì vậy biển số xe này có thể có nghĩa là “dễ dàng thịnh vượng, hai lần”.

Biển số 1688

Người Trung Quốc tin rằng số 6 (六, liu) là một con số may mắn vì cách phát âm của nó gần giống với 流 (liu), có nghĩa là “chảy” hoặc “tất cả các con đường”. Nhìn chung, biển số xe này có nghĩa là “thịnh vượng mọi cách” hoặc “thịnh vượng suôn sẻ”.

Biển số 2688

Tương tự với số trên nhưng thay vào đó là số 2. Điều này có thể có nghĩa là “sự thịnh vượng kép trên mọi nẻo đường” hoặc “sự thịnh vượng dễ dàng và suôn sẻ”. Điều này nghe có vẻ là một biển số ô tô tuyệt vời cho những người quá căng thẳng trong công việc nhưng vẫn muốn làm tốt nhất có thể.

Biển số 8338

3 (三, san) là một con số may mắn khác trong thuật số học Trung Quốc vì nó tương tự như 生 (sheng), có nghĩa là “cuộc sống” hoặc “sinh”. Có cả 3 và 8 trong biển số ô tô của bạn giống như nói rằng “thịnh vượng từ khi sinh ra”, đó sẽ là một biển số xe tuyệt vời nếu bạn có một em bé mới sinh.

Xem thêm: Ngày mùng 4 Tết 2023 tốt hay xấu? – Hoatieu.vn

Biển số 1328

Là sự kết hợp của một số con số trên, 1328 là một biển số xe mang ý nghĩa “dễ dàng phát đạt”, là một con số tốt cho những ai có thể đang phải trải qua một số khó khăn. Với con số này, mọi người có thể cảm thấy thư thái hơn ở những thời điểm khác nhau của cuộc đời và tiếp tục một cách dễ dàng.

Biển số 2889

9 (九, jiu) là một con số may mắn khác đối với nhiều người Trung Quốc vì nó phát âm giống như 久 (jiu), có nghĩa là “dài” trong các phép đo thời gian, hay còn gọi là “lâu dài”. Vì vậy, biển số xe này có nghĩa là “dễ dàng thịnh vượng lâu dài”.

Biển số 8866

Điều cuối cùng này rất đơn giản – “thịnh vượng suôn sẻ, gấp đôi”. Mặc dù điều này có thể ngụ ý rằng bạn có thể phải đối mặt với một trở ngại, nhưng bạn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn từ nó và thịnh vượng suôn sẻ từ đó.

Như vậy Picar vừa cùng bạn tham khảo về việc xem biển số xe phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng đối với chủ sở hữu khi mua xe ô tô mới hay cả khi mua lại xe cũ để chọn biển số xe hợp tuổi. Việc sở hữu một chiếc xe mang biển số hợp phong thủy sẽ mang lại thuận lợi, may mắn cho chủ xe. Ngược lại, một biển số xe xấu sẽ ảnh hưởng không tốt đến chủ xe.

Tuy nhiên, phương pháp xem biển số xe phong thủy trên đây chỉ mang tính tham khảo, hiện tại vẫn chưa có cơ sở nào chứng minh tính xác thực của việc xem biển số xe hợp phong thủy. Vì vậy, những ai đang sở hữu chiếc biển số được cho là thiếu may mắn thì cũng đừng quá lo nhé!

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ thật hữu ích cho bạn trong việc tìm hiểu và chọn biển số xe phong thủy (bsx phong thủy). Nếu bạn đang có dự định sắm một em xế hộp xịn xò, ghé ngay Picar để cập nhật nhanh nhất giá xe ô tô cũng như thông tin các dòng xe hot nhất hiện nay!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 • Biển số xe xấu và cách HÓA GIẢI biển số xe xấu THẦN SẦU
 • Dịch biển số xe & Xem bói ý nghĩa biển số xe CHUẨN 2023
 • Cách tính biển số xe ĐẸP hay XẤU theo phong thủy
 • Xem biển số xe hợp tuổi không & cách chọn theo PHONG THỦY
 • Biển số xe các tỉnh mới nhất – Xem BXS 63 tỉnh thành 2023
 • Ý nghĩa biển số xe 5 số và cách dịch biển số xe máy 5 số
 • Người mệnh Kim hợp màu gì khi mua xe để kích TÀI LỘC
 • Biển số xe 53 có ý nghĩa gì? số 49 53 là gì? Có xấu không?
 • Biển số xe 18 ở đâu? Thuộc tỉnh nào? 18B1, 18B2 ở đâu
 • Màn hình Android ô tô nào TỐT NHẤT 2021

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề