Phong thủy

La Kinh Tiếng Việt Phong Thủy 36 Tầng (Tặng Kèm Sách HDSD)

la kinh phong thủy tiếng việt
30

La kinh phong thủy tiếng việt

LA KINH PHONG THỦY LÀ GÌ?

La kinh phong thủy hay còn được gọi là bàn phong thủy. La kinh là gì? La kinh, kinh bàn là công cụ quan trọng trong việc vận dụng những nguyên lý định hướng tốt xấu hợp mệnh hợp tuổi, ngũ hành, can chi, bát quái, phương vị, khí tiết…vv.

CÔNG DỤNG CỦA LA KINH PHONG THỦY

La kinh phong thủy dùng để xác định được các vị trí chính yếu bên trong căn hộ, nhà khi chỉ có bản vẽ/ sơ đồ nhà và không đến khảo sát tại hiện trường.

La kinh tiếng việt 36 tầngLa bàn tiếng việt 36 tầngLa bàn tiếng việt 36 tầngLa bàn tiếng việt 36 tầngLa bàn tiếng việt 36 tầngLa bàn tiếng việt 36 tầngLa kinh tiếng việtLa kinh tiếng việtLa kinh tiếng việtLa kinh tiếng việtLa kinh tiếng việt

Xem thêm: Nên cho bé ăn dặm vào giờ nào trong ngày? Lịch ăn … – Hello Bacsi

La kinh tiếng việt phong thủy 36 tầng

La kinh tiếng việt phong thủy 36 tầng

La kinh tiếng việt phong thủy 36 tầng

CÁCH SỬ DỤNG LA KINH PHONG THỦY

 • Khi sử dụng nên nhớ tránh xa các đồ vật kim loại vì có độ nhạy cảm cao. Nên tốt nhất hãy đặt ở kệ gỗ có thể xoay được.
 • Đường chỉ đỏ sẽ ngang song song với vách ngang sau nhà và vuông góc với vách dọc nhà hay hướng nhà rồi xoay mặt la kinh sao cho kim chỉ Nam chỉ đúng vào 1800. Đối chiếu với là bàn phong thủy có thể xác định được độ của hướng nhà, hướng tốt xấu.
 • Các không gian trong nhà chú ý phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cần đảm bảo về phong thủy nhất.
 • Đo hướng nhà: Khi xác định được tâm nhà hay đặt la kinh tại điểm tâm nhà sao cho chi đỏ dọc của La Kinh hướng thẳng ra trước nhà.
 • Cách xác định mệnh trạch của gia chủ

  Xem thêm: Cẩm nang nuôi cá La Hán sao cho vừa đẹp vừa khỏe – Bhomes

  Dựa vào quái số trên la tinh để xác định mệnh trạch là: Đông tứ trạch là nhóm người có quái số : 1, 3, 4, 9; Tây tứ trạch là nhóm người có quái số: 2, 6, 7, 8. Các hướng xấu là hướng Họa Hại – Lục Sát – Tuyệt Mệnh – Ngũ Quỷ. Qua đó, có thể giúp các bạn có thể có căn cứ để bố trí nhà, văn phòng theo hướng tốt nhất.

  Cách tính quái số có 2 cách:

  • Cách 1: Tra cứu trên bảng tra năm sinh
  • Cách 2: Tính cho nam và nữ Ví dụ người sinh năm 84, lấy 8+4 =12; 1+2=3.

  Xác định hướng la kinh phong thủy bát trạch theo cung trạch

  Theo phong thủy bát trạch có 8 cung trạch và cách xác định từng trạch theo la bàn phong thủy.

  • Trạch Cấn: Cách sử dụng la bàn phong thủy để tính trạch Cấn là tính áp là chọn 2 tầng đầu tiên từ ngoài vào: tầng 16 – 15. Ví dụ: theo la kinh thì cửa chính hướng chính Bắc có cung Ngũ Quỷ.
  • Tương tự như vậy các hướng còn lại áp vào la kinh phong thủy và làm tương tự. Trạch Càn: tính từ ngoài là chọn 2 tầng: 10 – 9.
  • Trạch Khôn: tính từ ngoài là chọn 2 tầng: 14 – 13. Ví dụ: theo la kinh phong thủy bạn chính hướng chính Bắc sẽ có rơi vào cung Tuyệt Mạng các sao gồm Tự Ái – Vượng Trang – Hưng Phước.
  • Nếu chọn các hướng khác bạn làm tương tự. Trạch Chấn: tính từ ngoài là chọn 2 tầng: 2-1

  Cách sử dụng la kinh

  Xem thêm: Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? Chọn hướng nhà phong thủy tuổi 1984

  Xem hướng làm nhà theo phong thủy khi sử dụng la tinh nên nhớ tránh xa các đồ vật kim loại vì có độ nhạy cảm cao. Nên tốt nhất hãy đặt ở kệ gỗ có thể xoay được.

 • Khi muốn xem hướng làm nhà, bố trí phòng ốc, không gian trong nhà người ta thường quan tâm hướng nhà, hướng cửa và vị trí đặt cửa. Đo hướng nhà: Trước hết cần xác định tâm nhà và yêu cầu chính xác để tránh sai sót về phân cung, hướng điểm của nhà.Đường chỉ đỏ sẽ ngang song song với vách ngang sau nhà và vuông góc với vách dọc nhà hay hướng nhà rồi xoay mặt la kinh sao cho kim chỉ Nam chỉ đúng vào 1800. Đối chiếu với là bàn phong thủy có thể xác định được độ của hướng nhà, hướng tốt xấu.Hướng cửa: Làm tương tự nhưng phải đặt La tinh vào vị trí hướng của ngạch cửa, cạnh khuôn của để đường chỉ đỏ hướng theo.Vị cửa: căn cứ vào tâm nhà và hướng nhà và phân cung cho ngôi nhà theo 24 sơn hướng và đối chiếu xem cửa mở thuộc sơn hướng nào. Đây chính là vị cửa của căn nhà.

  Chú ý các bố trí sắp đặt trong nhà ở Cửa, cổng

  Nên chọn các hướng tốt, và chú ý kích thước đểu phải hướng dẫn sử dụng thước lỗ ban và đều lọt vào lòng của khung cửa, trừ bộ phận cửa sổ. Lưu ý cửa nhà vệ sinh nên quay về hướng xấu.

  Nguyên tắc của đặt phòng là: Tọa ở là chính, hướng là phụ: vị trí đặt quan trọng hơn hướng; Giường ngủ cần đặt ở cung tốt; Phòng ngủ nếu ở tầng 1 không được đặt phía dưới nhà vệ sinh phía trên và không để quá nhiều đồ ở phòng ngủ.

  Đặt bếp thì lưng bếp phải có điểm tựa vững chắc và không nên có cửa sổ ngay phía sau.

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề