Phong thủy

Top 10 linh vật phong thủy theo tuổi, mệnh mang may mắn

linh vật phong thủy hợp tuổi
38
Nội dung bài viết

Linh vật phong thủy hợp tuổi

Kiến Vàng Việt Nam chia sẻ chi tiết các linh vật phong thủy theo tuổi và mệnh đem lại tài lộc, may mắn, tránh đào hoa, công việc tiến tới. Xem ngay

Linh vật phong thủy là gì?

Vật phẩm, vật phẩm tử vi & phong thủy hay còn gọi là pháp khí, những linh vật mang lại linh vật suôn sẻ trong tử vi & phong thủy và chúng cũng là món đồ trang trí phụ kiện, trang sức đẹp hàng ngày, có tính năng mang nhiều tài lộc và tránh vận hạn điều xấu rất tốt . Mỗi linh vật tử vi & phong thủy đều có những ý nghĩa khác nhau và có tính năng nhật định với người chiếm hữu. Nếu gia chủ không biết cách sử dụng hay đúng với mệnh thì những vật phẩm, linh vật đó không phát huy tính năng mà còn phản tác dụng .

Ý nghĩa Top 10 vật phẩm, linh vật phong thủy may mắn

Nếu bạn dùng linh vật phong thủy đúng với mệnh, tuổi thì sẽ đem lại may mắn, biến điều dữ thành điều lành, tài lộc vào. Vì thế, bạn hãy nắm rõ ý nghĩa từng linh vật phong thủy sau đây:

 • Tỳ hưu tượng trưng cho tài lộc

Tỳ hưu hay gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Hóa giải trăm bệnh, đây là một trong những thiêng vật tử vi & phong thủy nổi tiếng tượng trưng cho tài lộc, phúc rất mạnh và rất thiêng. Không chỉ vậy, Tỳ Hưu còn đem lại suôn sẻ, sự nghiệp thăng quan tiến chức và sức khỏe thể chất tràn trề và tài lộc tăng nhanh . Thiên Lộc thường được để trong nhà hay văn phòng công ty sẽ mang lại cát tường như ý như mong muốn, như mong muốn tài lộc và giúp hóa giải những sát khí, tàn phá sát khí giúp khoảng trống nhà tại, văn phòng thao tác được an lành .

Top 10 linh vat phong thuy theo tuoi menh mang

Khi đặt tỳ hưu bạn hãy nhớ để đầu ngoảnh ra ngoài cửa hoặc hành lang cửa số để hứng tài lộc . Tượng Tỳ hưu có 2 mẫu mã với mục tiêu sử dụng khác nhau như sau :

 • Tỳ hưu 1 sừng ( Tịch tà ) : Đây là loài hung tàn thường được dùng với mục tiêu trấn áp, loại trừ sát khí, tàn phá yêu ma quỷ quái .
 • Tỳ hưu 2 sừng ( Thiên Lộc ) : Đây là loài lôi cuốn tài lộc bốn phương về cho gia chủ, đem đến tiền tài, vận may và phúc khí cho gia chủ .

Các thiêng vật tử vi & phong thủy hoàn toàn có thể kể đến là : nhẫn tỳ hưu, vòng cổ tỳ hưu, tỳ hưu để két sắt tỳ hưu trên bàn thờ cúng thần tài, tỳ hưu trên bàn thao tác .

 • Thiềm thừ (Cóc 3 chân) đem thịnh vượng, tiền tài

Các thiêng vật tử vi & phong thủy đem lại tiền tài cho gia chủ không hề không kể đến Thiền thừ hay còn gọi là Cóc thần 3 chân. Đây là linh vật được coi là thần tài đem tiền tài đến cho gia chủ, giữ của và tài lộc cực tốt . Trong tử vi & phong thủy, cóc ngậm tiền với hình dáng con cóc ngồi trên đống tiền vàng, 2 chân ôm thỏi tiền lớn, miệng ngậm đồng xu tiền vàng, đuôi hóa thành chân sau có biệt tài nhả ra tiền nên lôi cuốn tài lộc, mang ý nghĩa thịnh vượng suôn sẻ về tiền tài và biến hung thành cát . Bạn do dự “ Linh vật tử vi & phong thủy cóc ngậm tiền vàng hợp với tuổi gì, mệnh nào ? ”

1668093304 612 Top 10 linh vat phong thuy theo tuoi menh mang

Linh vật cóc ngậm tiền vàng hợp nhất với tuổi Hợi và mệnh Thủy, mệnh Hỏa . Tượng cóc ba chân thường được đặt ở đại sảnh, văn phòng chính công ty, bàn thao tác, két sắt, … Bạn cần đặt Thiềm thừ hướng vào trong nhà như thể đang nhảy vào trong nhằm mục đích mang lại hiệu suất cao tử vi & phong thủy tốt nhất .

 • Kỳ lân tránh tà, ngăn sát khí, cầu con.

Vật phẩm tử vi & phong thủy kỳ lân dùng để tránh tà, ngăn sát khí và giảm nhẹ tai ương cho mái ấm gia đình. Đây là vật phẩm phong thủy hóa giải hướng xấu, mang lại sức khỏe thể chất và bình an cho gia chủ, kỳ lân được biết đến là một linh vật hiền hòa và mang rất nhiều ý nghĩa như sau :

 • Tránh tà, ngăn cản sát khí : Kỳ lân thích hợp cho việc cửa chính bị hiên chạy dọc trực xung phạm phải thương sát, hoàn toàn có thể dùng một đôi tượng kỳ lân để hóa giải .
 • Hóa giải Tam sát : Phương vị của tam sát tùy thuộc vào năm hạn để hoàn toàn có thể hóa giải điều này thì gia chủ cần ba kỳ lân ( kỳ lân đã khai quang ) đặt ở vị trí Tam sát, quan tâm đầu kỳ lân đặt quay về hướng Tam sát .
 • Cải vận, giảm nhẹ tai ương cho mái ấm gia đình : Kỳ lân mang tới sự cát tường như ý, giúp trấn trạch trừ tà cực tốt nhằm mục đích kích thích phúc lộc cho mái ấm gia đình. Đây chính là vật phẩm tử vi & phong thủy giúp thăng quan tiến chức, sự nghiệp hanh thông, giúp xoay chuyển tài vận .
 • Hóa giải bất lợi của Bạch hổ : Nếu gia chủ đặt một đôi tượng Kỳ lân tại vị trí Bạch hổ trong nhà ở hoàn toàn có thể giúp hóa giải tính hung, bảo vệ người nhà bình yên .

1668093305 530 Top 10 linh vat phong thuy theo tuoi menh mang

Kỳ lân còn là vật phẩm tử vi & phong thủy cầu con, sinh con trai rất thích hợp với gia chủ nào muốn cầu quý tử hoàn toàn có thể đặt trong khoảng trống phòng ngủ .

Kỳ lân hợp với mệnh gì? Những người mệnh Kim, mệnh Mộc có thể chọn kỳ lân làm vật phẩm phong thủy.

Kỳ lân hợp với tuổi nào? Tất cả các tuổi trong 12 con giáp đề có thể dùng kỳ lân làm vật may phong thủy, tuy nhiên hợp với kỳ lân nhất vẫn là tuổi Sửu. Vị trí thích hợp để bày kỳ lân đó là không gian phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ.

 • Cá chép tượng trưng cho giàu sang, phú quý, sung túc

Đồ tử vi & phong thủy trong nhà không hề thiếu tượng cá chép vàng bằng hồng ngọc, phỉ thúy hay vàng rồng, … mang ý nghĩa tượng trưng cho giàu sang, phong phú, sung túc và đủ đầy . Với hình tượng con cá chép hóa thành rồng còn mang đến ý chí vượt qua khó khăn vất vả, kiên trì để có được thành công xuất sắc và mang ý nghĩa tượng trưng cho công danh sự nghiệp sự nghiệp sáng ngời, thăng quan tiến chức .

1668093307 502 Top 10 linh vat phong thuy theo tuoi menh mang

Nếu gia chủ đặt tượng con cá chép trong nhà ở hay phòng kinh doanh thương mại sẽ có công dụng lôi cuốn tiền tài chạy vào nhà. Ngoài ra, đây còn vật phẩm tử vi & phong thủy cho xe hơi, đặt trong xe xe hơi mang lại tiền tài, bảo đảm an toàn, bình an cho gia chủ .

 • Tượng ngựa tượng trưng cho sự thông minh, kiên nhẫn, bền bỉ.

Vật phẩm tử vi & phong thủy hình ngựa bằng gỗ mang hình ảnh của sự bền chắc, kiên trì, mưu trí và nhanh gọn. Đặt tượng ngựa chiến trong nhà sẽ mang lại sự suôn sẻ, phát lộc, phát lộc cho gia chủ, trong kinh doanh thương mại thì phát đạt, tiền vào như nước, sự nghiệp thăng quan tiến chức . Chính vì thế, tượng ngựa thích hợp cho người hay đi công tác làm việc xa và là vật phẩm tử vi & phong thủy trong kinh doanh thương mại rất tốt mang lại thịnh vượng, bình an cho gia chủ . Nên đặt tượng ngựa trong phòng khách, bàn thao tác, bàn học hoặc chỗ tài vị của ngôi nhà theo hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc hướng ra cửa chính hoặc hành lang cửa số để tăng cát khí .

Xem thêm: [Chuẩn và Chính xác] kiến thức phong thủy cho hòn non bộ

1668093310 429 Top 10 linh vat phong thuy theo tuoi menh mang

 • Tượng rồng đại diện cho uy quyền

Vật phẩm tử vi & phong thủy hình rồng hoàn toàn có thể mạ vàng, làm bằng gỗ, làm bằng đá thạch anh, bằng đồng sẽ mang đến nguồn sinh khí can đảm và mạnh mẽ cho mái ấm gia đình. Rồng chính là con vật rất linh, đại diện thay mặt cho sức mạnh quyền lực tối cao và là con vật đứng đầu tứ linh cao quý . Theo tử vi & phong thủy, đây là linh thú giàu vượng khí nhất, đại diện thay mặt cho uy quyền mang nguồn năng lượng của đất trời nên trong giới kinh doanh thương mại rất yêu quý với cái tên vật phẩm phong thuỷ quý nhân nạp tài, lựa chọn đặt tất cả chúng ta văn phòng giúp tăng cường vượng khí, tiền tài, việc làm thuận buồm xuôi gió và ngày càng tăng trưởng .

1668093312 238 Top 10 linh vat phong thuy theo tuoi menh mang

Có thể đặt ở phòng khách, hướng ra cửa chính hoặc hành lang cửa số phía bên trái hoặc bên phải để mang lại nhiều tài lộc nhất .

 • Long Quy (Rùa đầu rồng) mang may mắn

Trong tử vi & phong thủy, Rùa lân là vật phẩm tử vi & phong thủy mang lại tài lộc giúp khai vận như mong muốn, sức khỏe thể chất trường thọ và có năng lực chiêu tài hóa sát, trấn trạch cực tốt. Chính vì nguyên do trên, bạn cần đặt linh vật bày trong phòng khách hướng ra cửa chính nhằm mục đích mang lại tài lộc và vượng khí . Dùng 1 đôi tượng long quy bằng đồng bên dưới khám thờ giúp gia tiên nhanh gọn thành chính quả. Long quy tương thích nhất với những người mệnh Kim, Thuỷ, Thổ .

1668093313 527 Top 10 linh vat phong thuy theo tuoi menh mang

 • Tượng chú chó là linh vật mệnh thổ

Linh vật tử vi & phong thủy hay còn gọi là linh vật mệnh thổ chính là chú chó. Bạn nên đặt một tượng chó trên bàn thao tác tại văn phòng để niềm tin thêm minh mẫn, có những quyết định hành động sáng suốt . Bởi chú chó tượng trưng cho sự mưu trí, nhanh gọn, trung thành với chủ bảo vệ gia chủ thoát khỏi tai ương, điểm xấu giúp sự nghiệp thêm vững chãi .

1668093315 358 Top 10 linh vat phong thuy theo tuoi menh mang

 • Tượng Gà trống giải trừ các thế sát, đào hoa

Gà trống là hình tượng tử vi & phong thủy giúp giải trừ những thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ đào hoa sát cho cá thể hoặc đề phòng tiểu nhân . Vị trí đặt gà trống mạ vàng tốt nhất là trong phòng khách nhìn ra trước hành lang cửa số để hoàn toàn có thể ngăn ngừa được sự không chung thủy của người bạn đời tri kỷ. Nếu chồng hoặc vợ có tình cảm với ai khác, để hóa giải hãy đặt vào tủ quần áo của chồng hoặc vợ một cặp gà trống, mỗi góc tủ một con .

1668093316 693 Top 10 linh vat phong thuy theo tuoi menh mang

 • Đôi cá Niên niên hữu dư cho thăng tiến

Cá được coi là linh vật tử vi & phong thủy thiêng liêng và cao quý. Chúng có ý nghĩa hình tượng cho sự kiên trì, bền chắc, giúp thăng quan tiến chức trong việc làm và suôn sẻ trong kinh doanh thương mại . Đôi cá Niên niên hữu dư với nghĩa là năm nào cũng dư dật. Để cầu tài, người ta treo đôi cá hoàn toàn có thể từ nhiều vật liệu khác nhau trong nhà. Những người tính kim, thuỷ, mộc dùng con cá chép cho phong thuỷ rất tốt .

1668093318 395 Top 10 linh vat phong thuy theo tuoi menh mang

Cách chọn vật phẩm, linh vật theo tuổi

Những linh vật, con vật tử vi & phong thủy theo tuổi giúp ngày càng tăng tài vận, lôi cuốn tài lộc, tránh được những vận xui, điều rủi ro đáng tiếc cho gia chủ . Dưới đây là vật phẩm tử vi & phong thủy theo tuổi 12 con giáp sẽ kích vượng khí, tiền tài, tài vận hanh thông và sự nghiệp thăng quan tiến chức

 • Tuổi Tý (Tuổi con chuột)

Người tuổi Tý cầm tinh con chuột sinh vào những năm sau : Mậu Tý 1948, Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996 .

Người tuổi Tý hợp với con vật linh vật phong thủy nào?

Người tuổi Tý tam hợp, lục hợp với vật phẩm hình con trâu, khỉ, rồng làm bằng vật liệu ngọc hoặc tạo hình kim bài đó là giải pháp tốt nhất cho người tuổi Tý . Vật phẩm tử vi & phong thủy cho người tuổi Giáp Tý 1984, Canh Tý, … là những con vật như mong muốn theo tuổi trên và hoàn toàn có thể bài trí tại khoảng trống phòng khách nhằm mục đích mong ước việc làm thuận tiện, suôn sẻ, trừ tà và hút tài .

Lưu ý: Bạn cần trách các linh vật phong thủy có hình chuột, ngựa

 • Tuổi Sửu (Tuổi con trâu)

Người tuổi Sửu cầm tinh con trâu sinh vào những năm sau : Kỷ Sửu 1949, Ất sửu 1985, Quý Sửu 1973, Tân Sửu 1961, Đinh Sửu 1997 .

Người tuổi Sửu hợp với con vật nào?

Những người tuổi Sửu hợp nhất với vật phẩm hình con rắn, gà, chuột sẽ giúp mang lại như mong muốn, tài lộc cho người tuổi này . Nếu đặt trong phòng khách hay phòng thao tác, văn phòng tượng tử vi & phong thủy theo tuổi có hình tứ linh cát tường như ý ( Long – Phượng – Lân – Quy ) không chỉ có tính năng khử tà, trấn trạch mà còn tính năng sinh tài, lôi cuốn tài lộc vào nhà .

Lưu ý: Những linh vật người cầm tinh con trâu lên tránh đó là vật phẩm hình con trâu, dê.

1668093320 798 Top 10 linh vat phong thuy theo tuoi menh mang

 • Tuổi Dần (tuổi con hổ, con cọp)

Người tuổi Dần cầm tinh con hổ sinh vào những năm sau : Nhâm Dần 1962, Mậu Dần ( 1998 ) Bính Dần ( 1986 ), Canh Dần ( 1950 ), Giáp Dần ( 1974 ) .

Người Tuổi Dần hợp với con vật phong thủy nào?

Xem thêm: Xem tuổi xông đất cho tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2023 Giàu Sang Phú

Những người tuổi Dần tam hợp, lục hợp với vật phẩm hình chó, ngựa, lợn để tài vận hanh thông hay sự nghiệp thăng quan tiến chức, việc làm thuận buồm xuôi gió .

Vậy vật phẩm phong thủy tuổi Giáp Dần 1974, Nhâm Dần,… là những linh vật trên, nếu bày chúng trong không gian nhà ở sẽ kích vượng khí vào nhà.

Lưu ý: Người tuổi Dần cần tránh các linh vật phong thủy hình con khỉ và hổ

 • Tuổi Mão (tuổi con mèo)

Người tuổi Mão cầm tinh con mèo sinh vào những năm sau : Đinh Mão 1987, Tân Mão 1954, Kỷ Mão 1999, Quý Mão 1963 .

Người tuổi Mão hợp với con vật phong thủy nào?

Người tuổi Mão hợp nhất với vật phẩm hình lợn, chó, dê có tính năng lôi cuốn sinh khí, tránh được những nguồn nguồn năng lượng xấu mang tới như mong muốn, tài khí vào nhà . Do vậy, vật phẩm tử vi & phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987, Tân Mão, … là những linh vật trên, nếu lựa chọn đặt chúng trong phòng khách, phòng thao tác sẽ mang lại vận may, việc làm thuận buồm, làm ăn phát đạt .

Lưu ý: Linh vật tương khắc với tuổi con mèo đó là vật phẩm có hình con gà, mèo.

 • Tuổi Thìn (tuổi con Rồng)

Người tuổi Thìn cầm tinh con rồng sinh vào những năm sau : Bính Thìn ( 1976 ), Mậu Thìn ( 1988 ), Nhâm Thìn ( 1952 ), Canh Thìn ( 2000 ), Giáp Thìn ( 1964 ) .

Linh vật phong thủy cho tuổi Canh Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn là gì?

Tuổi Thìn hợp con vật gì ? Những người tuổi Dần tam hợp, lục hợp với vật phẩm hình khỉ, chuột, gà. Nếu người tuổi Dần chiếm hữu kim bài, ngọc bội, vòng đeo tay, vòng cổ có hình con vật trên chắc như đinh sẽ được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió trong việc làm và đời sống .

Lưu ý: Những linh vật người cầm tinh con rồng lên tránh đó là vật phẩm hình con rồng, chó.

 • Tuổi Tỵ (tuổi con rắn)

Người tuổi Tỵ cầm tinh con rắn sinh vào những năm sau : Đinh Tỵ ( 1977 ), Kỷ Tỵ ( 1989 ), Tân Tỵ ( 2001 ) và Ất Tỵ ( 1965 ), Quý Tỵ ( 1953 ) .

Người Tuổi Tỵ hợp nhất với linh vật phong thủy nào?

Vật phẩm tử vi & phong thủy cho người tuổi Tỵ hợp nhất là linh vật tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Thân . Chính vì thế, vật phẩm tử vi & phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ 1977, thiêng vật cho tuổi Kỷ Tỵ 1989, … nên chọn những vật phẩm tử vi & phong thủy theo tuổi có tạo hình gà, trâu, khỉ hoặc tỳ hưu làm bằng ngọc sẽ giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu, có công dụng chiêu tài nạp phúc cực tốt .

Lưu ý: Tránh những linh vật phong thủy thuộc Tỵ, Hợi là vật phẩm hình con lợn, rắn.

 • Tuổi Ngọ (tuổi con Ngựa)

Người tuổi Ngọ cầm tinh con ngựa sinh vào những năm sau : Canh Ngọ ( 1990 ), Giáp Ngọ ( 1954 ) Bính Ngọ ( 1966 ), Nhâm Ngọ ( 1952 ), Mậu Ngọ ( 1978 ) .

Tuổi Ngọ hợp linh vật phong thủy nào?

Linh vật hợp tuổi Ngọ tương thích với vật phẩm suôn sẻ theo bản mệnh hình con chó, dê, hổ, những thiêng vật cho tuổi ngọ này sẽ giúp người tuổi Ngọ có được như mong muốn cả trong kinh tế tài chính, sự nghiệp và đời sống, mái ấm gia đình luôn được bình an .

Lưu ý: Tuổi con ngựa khắc với các linh vật phong thủy có hình con chuột và hình con ngựa.

 • Tuổi Mùi (Tuổi con Dê)

Người tuổi Mùi cầm tinh con dê sinh vào những năm sau : Kỷ Mùi ( 1979 ), Ất Mùi ( 1955 ), Tân Mùi ( 1991 ), Đinh Mùi ( 1967 ), Quý Mùi ( 2003, 1941 ) .

Tuổi Mùi hợp với con vật nào?

Người tuổi Mùi tam hợp, ngũ hợp nhất là linh vật tuổi Hợi, Mão, Ngọ, vậy tuổi Kỷ Mùi, Tân Mùi hợp với con vật gì ? Vật phẩm tử vi & phong thủy cho mạng nam, nữ tuổi Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi, … nên chọn những vật phẩm có tạo hình lợn, mèo, ngựa sẽ giúp việc làm làm ăn suôn sẻ, tài vận của mình được thăng quan tiến chức . Bên cạnh những linh vật hợp với tuổi Tân Mùi, Kỳ Mùi, Ất Mùi, …, cũng cần chú ý quan tâm đến những thiêng vật khắc chế với người tuổi Mùi là Sửu, nên tránh mua linh vật có hình tượng con dê và trâu .

 • Tuổi Thân (tuổi con Khỉ)

Người tuổi Thân cầm tinh con khỉ sinh vào những năm sau : Mậu Thân ( 1969 ), Canh Thân ( 1981 ), Bính Thân ( 1957 ), Nhâm Thân ( 1993 ), Giáp Thân ( 2004 ) .

Tuổi Thân hợp với con vật phong thủy gì?

Linh vật cho tuổi Nhâm Thân, Bính Thân, … nên mang theo là tạo hình những con giáp như chuột, rồng và rắn sẽ giúp người cầm tinh con khỉ tăng trưởng về sự nghiệp, tình duyên đẹp, niềm hạnh phúc .

Lưu ý: Tránh những linh vật phong thủy thuộc Thân, Dần là vật phẩm hình con khỉ và con hổ

 • Tuổi Dậu (tuổi con Gà)

Người tuổi Dậu cầm tinh con gà sinh vào những năm sau : Tân Dậu ( 1981 ), Kỷ Dậu ( 1969 ), Ất Dậu ( 2005, 1945 ), Đinh Dậu ( 1957 ), Quý Dậu ( 1993 ) .

Tuổi Dậu với con vật nào? Tuổi Quý Dậu hợp với con vật nào?

Vật phẩm tử vi & phong thủy cho người tuổi Dậu tam hợp, lục hợp với linh vật tuổi Sửu, Thìn, Tỵ . Chính thế cho nên, vật phẩm tử vi & phong thủy cho tuổi Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, … nên chọn những vật phẩm có tạo hình những con giáp như rắn, trâu và rồng, đây là những vật suôn sẻ của tuổi Quý Dậu, Tân Dậu, sẽ mang lại nhiều suôn sẻ, tạo thời cơ thăng quan tiến chức trong sự nghiệp .

Xem thêm: Đài phun nước phong thủy: Giải đáp thắc mắc dưới góc nhìn

Lưu ý: Linh vật tương khắc với tuổi Dậu đó là vật phẩm có hình con gà và hình con chuột.

 • Tuổi Tuất (tuổi con Chó)

Người tuổi Tuất cầm tinh con chó sinh vào những năm sau : Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất ( 1982 ), Mậu Tuất ( 1958 ), Giáp Tuất ( 1934, 1994 ), Bính Tuất ( 1946, 2006 ) .

Tuổi Tuất hợp với linh vật nào?

Vật phẩm tử vi & phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất, Mậu Tuất là gì ? Những người tuổi Tuất nên chiếm hữu cho mình linh vật tử vi & phong thủy có tạo hình hổ, ngựa và khỉ để hút tài, hút lộc, trừ ta .

Lưu ý: Tránh những linh vật phong thủy thuộc Tuất, Thìn là vật phẩm hình con rồng và con chó.

 • Tuổi Hợi (tuổi con Heo)

Người tuổi Hợi cầm tinh con lợn sinh vào những năm sau : Quý Hợi ( 1983 ), Đinh Hợi ( 2007, 1947 ), Tân Hợi ( 1971 ), Ất Hợi ( 1995 ), Kỷ Hợi ( 1959 ) .

Tuổi Hợi hợp với con vật gì?

Vật phẩm tử vi & phong thủy cho người tuổi Hợi tam hợp, lục hợp với linh vật tuổi Mùi, Dần, Mão . Chính vì thế, vật phẩm tử vi & phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983, Đinh Hợi, … cho năm 2018 này nên chọn những vật phẩm có tạo hình những con giáp như mèo, dê và hổ giúp đem đến sự nghiệp vượng phát, tình cảm thắm thiết và suôn sẻ .

Lưu ý: Linh vật tương khắc với tuổi Hợi đó là vật phẩm có hình con rắn và lợn.

Vật phẩm tử vi & phong thủy theo mệnh

Cách chọn vật phẩm phong thủy theo mệnh

Mệnh Kim

Nếu trên bàn thao tác người mệnh Kim đặt những vật phẩm cát tường như ý sẽ luôn gặp suôn sẻ, sự nghiệp tăng trưởng . Vật phẩm tử vi & phong thủy cho người mệnh Kim dưới đây mang ý nghĩa khai vận nên có : Như ý cát tường như ý, Phật Tổ tọa thiền. Mệnh Kim hợp con vật gì ? Chọn vật phẩm tử vi & phong thủy theo tuổi là gà hoặc khỉ, Long quy, Thỏi vàng, Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã, Cầu thủy tinh .

Mệnh Mộc

Người bản mệnh Mộc nên có vật phẩm kích hoạt thuỷ khí trong nhà. Nếu là người làm ăn kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy sau để tăng tài lộc, vượng khí như tượng Di Lặc, Cá Chép, treo tranh cá chép vàng, tranh thuận buồm xuôi gió, kỳ lân, cóc ngậm tiền, ngựa phi nước đại, Quả cầu phong thủy, …

Các vật phẩm phong thủy người mệnh Mộc nên có như sau:

 • Vật phẩm tử vi & phong thủy cầu Tài Lộc : Tỳ hưu, Thần tài, Voi, Cá chép, Thiềm thừ, Đồng xu, nhện …
 • Vật phẩm tử vi & phong thủy đại diện thay mặt cho sự quyền quý và cao sang, cao sang, thanh tao : Hoa sen, Hoa mẫu đơn …
 • Vật phẩm tử vi & phong thủy là hình tượng cho quyền lực tối cao và vị thế gồm : Rồng, Phượng hoàng …
 • Vật phẩm tử vi & phong thủy giúp thôi thúc tốt cho kinh doanh thương mại, làm ăn : Thuyền buồm, ngựa …
 • Vật phẩm tử vi & phong thủy cầu niềm hạnh phúc, bình an : Phật bà Quan Âm, Phật Di Lặc, …
 • Vật phẩm tử vi & phong thủy cầu tình duyên : Hồ ly, nhện … Vật phẩm tử vi & phong thủy cầu tuổi thọ, sức khỏe thể chất : Rùa, Ve sầu, Hồ lô, …

Mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy cực hợp với vật phẩm được làm từ đá thạch anh hay pha lê, sẽ mang đến sự thịnh vượng, tiền tài, may mắn và sức khỏe cho gia chủ. Mệnh Thủy hợp với linh vật nào?

Các vật phẩm tử vi & phong thủy cho người mệnh Thủy phải kể đến vật phẩm biểu tượng hình rồng, tượng thần tài, …

Mệnh Hỏa

Ngoài trang sức đẹp tử vi & phong thủy theo tuổi, người mang mệnh Hỏa có thẻ sử dụng những thiêng vật, vật phẩm tử vi & phong thủy cho người mệnh Hỏa để giúp tăng tài lộc, như mong muốn cho chủ nhân mệnh Hỏa như Tỳ Hưu, Thiềm thừ ( cóc 3 chân ), …

Mệnh Thổ

Theo ngũ hành, vật phẩm tử vi & phong thủy cho người mệnh Thổ nên là màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa hợp với Thổ. Màu nâu và vàng là màu đại diện thay mặt của Thổ nên khá tương hợp với người mệnh Thổ, lại mang đến nhiều suôn sẻ, tiền tài, sức khỏe thể chất cho người mệnh này . Các vật phẩm tử vi & phong thủy hành Thổ, con vật tượng trưng cho mệnh thổ là : Tượng Quan Công, Rồng phong phú, Tỳ hưu, Tượng chú chó .

Trên là những chia sẻ của Kiến Vàng Việt Nam về các linh vật phong thủy đem lại may mắn, tiền tài cho từng tuổi và từng mệnh, hy vọng các bạn có thể chọn cho mình một linh vật phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Kiến Vàng Việt Nam – Dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ uy tín tại Hà Nội.

Website: https://Tokyometro.vn

Hotline: 0967 116 685

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề