Mẫu nội thất đẹp

Mái che bạt căng giá rẻ

mẫu bạt căng nội thất
42

Mẫu bạt căng nội thất

Tấm bạt mái che bạt căng che nắng chống nước du lịch ngoài trời

Mái Che Bạt Căng Là Gì? là bạt căng cao cấp nhất hiện nay tại việt nam công nghệ châu âu mẫu mã cao cấp nhất hiện tại

thời gian sử dụng 10- 20 năm LH: ngay để tư vấn trực tiếp $$ lên hệ ngay.0966766493

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm bạt căng là gì? Bạt căng hay còn gọi là Tensile Fabric là từ dùng để chỉ một loại vải có thể được kéo căng ra theo các hướng khác nhau và mang bất cứ hình dạng nào. Nhưng thường sẽ dựa trên 4 loại chính là hình nón, đường cong (vòm), đường Hypar ( Hyperbolic) và dạng lưới, cáp.

Mái che bạt kéo căng thường được sử dụng nhất cho mái nhà hoặc phần che phủ, cấu trúc chịu lực có khả năng tạo ra không gian riêng và công cộng độc đáo. Hệ thống kết cấu chịu kéo yêu cầu bảo dưỡng ít và bảo vệ quanh năm khỏi các yếu tố. Do tính dễ uốn và co dãn, chúng có thể bổ sung – không cạnh tranh với – kiến trúc hiện có và môi trường tự nhiên. Bề mặt nhẵn, phản chiếu của các cấu trúc màng căng thẳng cung cấp nhiều ánh sáng ban ngày, giảm chi phí làm mát và thu được năng lượng mặt trời, đồng thời cho phép các tòa nhà tiết kiệm năng lượng hơn. Các hình thức sáng tạo và hiệu quả vốn có của chúng làm giảm lượng vật liệu cần thiết để xây dựng cấu trúc và chi phí vận chuyển, dẫn đến tiết kiệm chi phí. Các gian hàng, rạp hát, địa điểm giải trí, bảo tàng, khách sạn và các tòa nhà chính phủ và thành phố đều có thể nhận ra lợi ích của việc kết hợp các cấu trúc chịu lực. Kết cấu mái bạt căng có thể có tuổi thọ lên đến 45 năm.

Một số chất liệu thường dùng làm vải bạt trong mái che bạt căng,mái che bạt căng có thể kể đến như:

  • MESH (dạng lưới): là một tấm vải tráng có khoảng cách giữa các bó chỉ. Với một số lưới cho nội thất sử dụng các sợi được tráng trước khi dệt.
  • PVDF: Vải PVDF với độ bền và tính linh hoạt tốt được sử dụng trong việc xây dựng mái bạt căng. Vải PVDF là sợi Polyester được phủ sợi thủy tinh bên ngoài .Do đó, PVDF có độ bền kéo, độ bền xé, độ bền nhiệt và độ bền, khả năng chống cháy; vật liệu phủ có khả năng chống chịu thời tiết, chống rỉ, chống thấm nước, truyền sáng.
  • PTFE: là màng sợi thủy tinh dệt phủ TEFLON ™ cực kỳ bền và chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt nhất. PTFE trơ về mặt hóa học, bền với thời tiết, cách điện tuyệt vời, chịu nhiệt độ cao, hệ số ma sát thấp và đặc tính không kết dính.

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề