Phong thủy

Luận Giải Tướng Số Của Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay – Mogi

nốt ruồi phong thủy ở tay
30

Nốt ruồi phong thủy ở tay

Ngày nay, nhân tướng học đang dần trở thành khái niệm quen thuộc với những người quan tâm phong thuỷ. Bên cạnh các đường chỉ tay phong thuỷ hay hình dáng thì những nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng phần nào thể hiện số mệnh của một người. Vậy nốt ruồi ở bàn tay mang ý nghĩ tốt xấu như thế nào, cùng Mogi khám phá ngay nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi đen, nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Trên phương diện khoa học, nốt ruồi son trong lòng bàn tay thể hiện tình trạng liên quan đến bệnh lý u máu được hình thành do tăng mao mạch nơi bì và hạ bì. Thế nhưng, việc có nốt ruồi son trong lòng bàn tay hoàn toàn là lành tính.

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Nốt ruồi son trong lòng bàn tay là vị trí mà hầu như mọi như mọi người đều có

Trên phương diện tướng số, nốt ruồi son được xem là cây cỏ hay đất nổi gò trên núi. Càng màu mỡ và phì nhiêu thì cây cối hoa lá càng dễ sinh trưởng. Vì vậy người ta tin rằng người có nốt ruồi son trên bàn tay là người nhân hậu và có tấm lòng chân thành.

>>>Tham khảo: Bật mí nốt ruồi trên mặt đàn ông giàu sang không phải ai cũng biết

Nốt ruồi đen mọc trong lòng bàn tay

Trên phương diện tình duyên, người có nốt ruồi đen trong lòng bàn tay thường đào hoa bởi được nhiều người khác giới quan tâm, để ý.

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường được tin rằng là người có số phú quý

Người ta tin rằng nốt ruồi trong lòng bàn tay phú quý, bởi lẽ có nốt ruồi trong lòng bàn tay chính là có quý tướng, gặp nhiều may mắn, thuận lợi và mọi công việc hanh thông tốt đẹp.

Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay số phận giàu hay nghèo?

Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải của nữ giới

Nữ giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải thường là người phụ nữ của gia đình. Với họ, gia đình là tất cả, dù có bận trăm công ngàn việc thì họ vẫn ưu tiên thời gian cho gia đình của mình. Họ là người có khả năng quán xuyến việc nhà rất tốt, đặc biệt là khả năng tính toán chi tiêu.

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Nữ giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải cho thấy họ là người phụ nữ của gia đình

Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải cũng rất ghét những ai hay khoác lác, ba hoa, nói được nhưng không làm được. Vì vốn dĩ họ là người có tinh thần trách nhiệm cao, khiêm tốn, đặc biệt coi trọng lời hứa và chữ hiếu.

Thế nhưng, trong chuyện tình cảm, họ thường sở hữu tính hay ghen khá cao và chiếm hữu lớn. Vì vậy, đôi khi trong mối quan hệ giữa họ và bạn đời thường có chút mâu thuẫn.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải ở nam giới

Nam giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải cho thấy là người có vận tướng khá tốt. Luận theo nhân số học thì tính cách người đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn tay phải rất quyết đoán, dứt khoát và luôn làm chủ được trong các mối quan hệ. Mặc dù lúc trẻ công việc có chút khó khăn nhưng sau 28 tuổi sự nghiệp sẽ thăng tiến và ổn định cuộc sống.

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Đàn ông có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải thường có vận tướng khá tốt

Tuy nhiên, cũng vì có chí tiến thủ và tham vọng cao nên trong một số trường hợp những người này sẽ bất chấp tất cả để đạt được mục đích, tham vọng của bản thân.

Xem thêm: Khám phá Tinh lâm trang sức phong thủy

Về đường tình duyên, đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn tay phải khá cứng nhắc, ích kỷ và không thích người bạn đời của mình giao lưu, tiếp xúc nhiều với mọi người xung quanh. Do đó, trong hôn nhân họ thường phải trải qua đổ vỡ một lần mới có được cuộc sống gia đình êm ấm.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái ở nữ giới

Nữ giới có nốt ruồi lòng bàn tay trái là người có số hưởng, được trời phú, công việc không gặp nhiều khó khăn vất vả và cuộc sống luôn gặp may mắn.

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay trái thường được trời phú cuộc sống thuận lợi

Về tính cách, người phụ nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái là mẫu người sống nội tâm và không hay bày tỏ cảm xúc tình cảm ra bên ngoài.

Đặc biệt, nếu may mắn sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái thì sẽ có con đường tình duyên rất thuận lợi. Cuộc sống hôn nhân hoà thuận, hạnh phúc vì lấy được người chồng tâm lý, biết quan tâm và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái ở nam giới

Ở nam giới thì khác, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay trái là người có cá tính mạnh, họ sống hướng ngoại, hoà đồng và cởi mở với mọi người xung quanh.

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái thường có cá tính mạnh và sống hướng ngoại

Trong công việc và trong các mối quan hệ thì họ đều rất nhiệt tình, sẵn sàng lăn sả để hoàn thành việc cần làm.

Bên cạnh đó, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay trái thường sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và nhìn nhận mọi việc rất chuẩn xác. Vì thế mà họ luôn nắm bắt được tâm lý và suy nghĩ của người đối diện khi giao tiếp.

Tuy nhiên, họ cũng là kiểu người đa tình, thích sự tự do và phóng khoáng nên trong cuộc sống hôn nhân thường gặp phải rắc rối do để cho người thứ ba xuất hiện phá hoại.

>>>Xem thêm: Giải Mã Điềm Ngứa Tai Trái Ở Nam & Nữ Chi Tiết Theo Giờ Trong Ngày

Giải mã vị trí khác nhau của nốt ruồi trong lòng bàn tay

Bên cạnh màu sắc, giới tính, nốt ruồi trong lòng bàn tay ở những vị trí khác nhau cũng sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi ở gò kim tinh

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Sở hữu nốt ruồi ở gò kim tinh cho thấy bạn là người khá được yêu mến

Vị trí gò kim tinh chính là vị trí gần gốc ngón cái, cho thấy vốn kinh nghiệm sống của bạn ít hơn do ít gặp phải sóng gió, va vấp. Do đó, khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì dù là nốt ruồi son hay nốt ruồi màu đen, dù có là nữ giới hay nam giới thì bạn cũng luôn nhận được sự yêu quý của mọi người và được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Nốt ruồi gò mộc tinh

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Người có nốt ruồi ở gò mộc tinh thì thường làm nên đại nghiệp, có nhiều tài lộc, may mắn

Gò mộc tinh là phần nhô cao dưới gốc ngón trỏ. Nếu là đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì sau khi lập gia đình sự nghiệp sẽ có hướng thăng tiến, thành công hơn do được phúc từ vợ và gia đình bên vợ. Còn nếu là phụ nữ, bạn là hậu phương vững chắc cho chồng yên tâm lập nghiệp và là người đảm đang, biết vun vén cho gia đình cả hai bên nội ngoại.

Nốt ruồi gò thủy tinh

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Người có nốt ruồi ở gò thủy tinh mà là nốt ruồi son thì thường lương duyên tốt đẹp

Xem thêm: Chữ Kí Tên Hiền, Hiển, Hiện ❤ Mẫu Chữ Ký Đẹp Phong … – HTTL

Gò thuỷ tinh là vị trí ngay bên dưới ngón út. Người sở hữu nốt ruồi đen ở vị trí này thường không gặp nhiều may mắn, nhất là trong chuyện tình cảm. Họ phải đối diện với nỗi cô đơn và buồn tủi dù có cuộc sống giàu sang, phú quý. Ngược lại, người có nốt ruồi son vị trí này lại thường có lương duyên tốt đẹp.

Nốt ruồi gò hỏa tinh âm

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Người có nốt ruồi ở hoả tinh âm sẽ được quý nhân hỗ trợ trong con đường sự nghiệp

Nếu bạn là người sở hữu nốt ruồi ở vị trí hỏa tinh âm, thì chúc mừng bạn. Dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son thì bạn đều sẽ được quý nhân hỗ trợ trên con đường kinh doanh buôn bán, sự nghiệp dễ dàng thành công, hanh thông.

Nốt ruồi gò hỏa tinh dương

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Người có nốt ruồi ở hỏa tinh dương thường làm việc gì cũng được người giúp đỡ

Những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay ở vị trí hỏa tinh dương thường làm việc gì cũng được người giúp đỡ, đại khái có quý nhân hỗ trợ. Nhờ đó, công việc luôn thuận lợi, thành công trong sự nghiệp đơn giản hơn và con đường thăng quan tiến chức luôn được sếp đề bạt, cất nhắc.

Nốt ruồi ở gò thổ tinh

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay ở gò thổ tinh thường có mệnh phú quý

Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay ở gò thổ tinh sẽ có mệnh phú quý, sau này kết duyên với con nhà quyền quý và sống giàu sang phú quý đến cuối đời. Nếu là nốt ruồi đen thì sẽ kết duyên với nhà quyền quý nhưng cuộc sống bị lệ thuộc. Còn nếu là nốt ruồi son thì thường xuyên gặp may mắn về công danh sự nghiệp và dễ nổi tiếng thiên hạ.

Nốt ruồi ở gò thái dương

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay ở gò thái dương thường xuyên gặp bất ngờ

Những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay ở gò thái dương thường xuyên gặp bất ngờ trong chuyện tình cảm, chẳng hạn như tình yêu sét đánh rồi nên duyên vợ chồng vì thấy hợp. Mặt khác, những người này nếu đi theo con đường nghệ thuật cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nốt ruồi gò thái âm

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Nốt ruồi ở vị trí gò thái âm là biểu hiện của việc có mối nhân duyên tốt đẹp

Dù là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí gò thái âm thì đây đều là biểu hiện của việc có mối nhân duyên tốt đẹp. Hai người đến với nhau qua những nghĩa cử cao đẹp. Đây là nốt ruồi tốt cho tình duyên đôi lứa của bạn.

>>>Xem thêm: Ngứa tai phải là điềm gì? Báo hiệu điều gì trong tương lai ở nam và nữ

Nốt ruồi mọc trên cổ tay

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Người có nốt ruồi trên cổ tay thường có vận số được hưởng gia tài lớn

Người có nốt ruồi trên cổ tay là những người có vận số được hưởng gia tài lớn hoặc vì một điều may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có. Chẳng hạn như trúng thầu một dự án lớn hay thậm chí là trúng vé số,…

Nốt ruồi ở mu bàn tay

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Người có nốt ruồi ở mu bàn tay có tài vận khá cao

Người có nốt ruồi ở mu bàn tay thường có chỉ số thông minh và tài vận cao. Do đó, phần lớn người có nốt ruồi ở mu bàn tay là người khéo léo, tài hoa. Cũng nhờ năng lực giỏi giang hay tài năng phi thường mà họ rất dễ có cuộc sống giàu có, sung túc.

Nốt ruồi ở ngón trỏ

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Người có nốt ruồi ở ngón trỏ thường có tính cạnh tranh, hiếu thắng cao

Người có nốt ruồi ở ngón trỏ là người có tính cạnh tranh, hiếu thắng, cũng vì tính cách quá mạnh mẽ nên có thể dẫn đến tình cảm vợ chồng không hoà thuận. Nhưng sự nghiệp của những người này lại khá tốt, có thể mang lại cuộc sống vật chất phong phú.

Nốt ruồi dưới ngón giữa

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Người có nốt ruồi ở ngón giữa là người hiền lành, điềm tĩnh

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay ở ngón giữa cho thấy bạn là người cực kỳ hiền lành và điềm tĩnh. Người có nốt ruồi ở ngón giữa thường là người giải quyết mọi chuyện khá tốt, ích gây tranh cãi nên hiếm khi rơi vào rắc rối, mâu thuẫn.

Nốt ruồi trên đường trí đạo

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Người sở hữu nốt ruồi trên đường trí đạo là người có lối sống tự lập cao

Nếu sở hữu nốt ruồi trên đường trí đạo, bạn là người có lối sống tự lập và sống xa gia đình từ nhỏ. Tuy nhiên, dù tự lập nhưng bạn cũng có khả năng rơi vào cảnh trắng tay, nợ nần.

Xem thêm: Giờ Hoàng Đạo ngày mùng 1 Tết 2023 – Hoatieu.vn

Đặc biệt, nếu trên đường trí đạo có thêm hình tam giác nhỏ thì đây là dấu hiệu cho thấy đây là người có thể tay trắng lập đại nghiệp.

Nốt ruồi trên đường tâm đạo

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi trên đường tâm đạo thì báo hiệu bạn sẽ gặp thất bại nhiều hơn là thành công và thường xuyên phải lo nghĩ nhiều chiệu.

Nốt ruồi trên đường sinh đạo

Người có nốt ruồi trên đường sinh đạo sẽ bị tai nạn khá cao bởi đây là nốt ruồi yểu mệnh. Vì vậy bạn nên cẩn thận hơn trong cuộc sống và cần chú ý tai nạn bất ngờ khiến tử vong đột ngột.

>>>Xem thêm: Huyệt Ấn Đường Là Gì? Cách Xem Tướng Số Qua Hình Dạng Và Màu Sắc Của Ấn Đường

Xóa nốt ruồi ở lòng bàn tay có ảnh hưởng gì không?

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Có nên xoá nốt ruồi trong lòng bàn tay hay không?

Có thể thấy, nốt ruồi trong lòng bàn tay mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Chúng có thể mang đến cho bạn những ý nghĩa tốt lành nhưng cũng có thể mang đến các điềm báo về xui xẻo, tai ương trong tương lai. Do đó, có rất nhiều người suy nghĩ đến việc xóa những nốt ruồi này, vậy có nên xóa nốt ruồi trong lòng bàn tay không?

Nếu nốt ruồi của bạn mang ý nghĩa phú quý và đem đến những điều tốt lành và nhiều may mắn, tài lộc thì bạn không nên xóa nốt ruồi này mà hãy giữ lại để hỗ trợ con đường sự nghiệp của bạn thành công và suôn sẻ hơn.

Ngược lại, nếu bạn sở hữu nốt ruồi mang điềm hung, vận xấu thì không nên giữ lại để thay đổi vận mệnh và giảm bớt những điều không tốt, tiêu cực.

Nốt ruồi được hình thành như thế nào?

nốt ruồi trong lòng bàn tay
Nốt ruồi được hình thành do các sắc tố dưới da tích tụ lại

Nốt ruồi có rất nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau. Nốt ruồi được hình thành do các sắc tố dưới da tích tụ lại và tạo thành những nốt màu nâu, đỏ, hồng, xanh, đen theo nhiều hình dạng và kích thước khác nhau:

  • Nốt ruồi màu đen và màu nâu được hình thành do các tế bào có sắc tố tập hợp ở lớp ngoài da.
  • Nốt ruồi màu đỏ và màu hồng hay còn được gọi là nốt ruồi son được hình thành do sự phồng lên của những ống dẫn máu hay theo thuật ngữ chuyên môn là vi huyết quản.
  • Nốt ruồi màu xanh được hình thành do các tế bào sắc tố tập hợp ở lớp chân lông.

Nốt ruồi trên cơ thể có thay đổi theo thời gian không?

Thực tế, các nốt ruồi trên cơ thể có thể thay đổi theo gian, những nốt ruồi này thường trải qua một vòng đời khoảng 50 năm và dần dần thay đổi. Thông thường, nốt ruồi bắt đầu phẳng và giống như tàn nhang, sau đó lớn dần lên theo thời gian.

Nốt ruồi thường trở nên sẫm màu hơn ở những năm thiếu niên, khi mang thai và khi tiếp xúc với ánh mặt trời.

Trên đây là những thông tin chi tiết về nốt ruồi trong lòng bàn tay. Hy vọng những thông tin bài viết chia sẻ đã giúp bạn biết ý nghĩa của các nốt ruồi trong lòng bàn tay. Đừng quên tiếp tục theo dõi Mogi.vn để cập nhật thêm nhiều kiến thức phong thuỷ mới.

>>>Tham khảo thêm:

  • Mắt Tam Bạch Là Gì? Luận Đoán Tướng Số, Vận Mệnh Người Có Mắt Tam Bạch
  • Những Đường Chỉ Tay Xấu, Không Nên Có Khiến Cuộc Sống Bạn Lận Đận

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề