Phong thủy

19 Vị trí nốt ruồi son mang đến tài lộc, may mắn cho chủ nhân

nốt ruồi son phong thủy
33

Nốt ruồi son phong thủy

I. Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son là nốt nhỏ có màu hồng hoặc đỏ, do các sắc tố vi huyết quản trên da nổi lên rõ nét. Tùy theo những tình trạng về làn da và mức độ tập trung sắc tố, các nốt ruồi son ở mỗi người sẽ có những đặc điểm đậm – nhạt hay to – nhỏ khác nhau.

Theo giải thích từ góc độ Y khoa, các nốt mụn ruồi son xuất hiện do sự tăng sinh quá mức hệ thống mao mạch ở bên dưới da, làm cho các tế bào máu nổi rõ lên thành từng điểm.

Nốt ruồi màu đỏ có thể thấy phổ biến ở cả nam và nữ, trên mọi vị trí của cơ thể. Dựa theo từng điểm mọc của nốt ruồi, các nhà nhân tướng học cũng sẽ đưa ra những luận đoán ý nghĩa và đưa ra dự báo về vận mệnh tương lai.

Theo quan niệm dân gian truyền lại về nốt ruồi son chính là cây cỏ, đất nổi trên núi. đất phì nhiêu, màu mỡ thì cây xanh tươi tốt phát triển, hàm ý chỉ nốt ruồi son là nốt ruồi may mắn, đem đến tài lộc, phú quý cho gia chủ.

II. Ý nghĩa của mụn ruồi son đối với phụ nữ và đàn ông

Mặc dù nốt ruồi son là điềm may mắn đối với cả nam lẫn nữ giới khi sở hữu nhưng ở từng phái lại có những ý nghĩa khác nhau.

1. Đối với nam giới

Nốt ruồi đỏ son ở nam giới gắn liền với vận đào hoa, bên cạnh có còn thể hiện sự thành công trong sự nghiệp, tương lai phú quý đại cát và luôn nắm bắt được những cơ hội tốt.

Đối với những người đàn ông sở hữu mụn ruồi son trên cơ thể còn có cơ hội hưởng phúc thọ dài lâu, sức khỏe tốt và không phải buồn phiền quá nhiều.

2. Đối với nữ giới

Nữ giới sở hữu mụn ruồi son trên cơ thể thường mang lại may mắn và tài lộc. Các nàng sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc, luôn vui tươi với cuộc đời và không cần phải lo lắng quá nhiều về mặt tài chính.

III. Ý nghĩa 19 vị trí nốt ruồi son quý trên cơ thể Nam và Nữ giới

Nếu may mắn có mụn ruồi son ở 19 vị trí liệt kê dưới đây thì chủ nhân được xem là người có phúc lớn, đây là nốt ruồi sẽ mang đến những cơ hội và điều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp cũng như tình duyên.

1. Ý nghĩa nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay

Xem thêm: Phong Thủy Toàn Tập Pdf, Khoa Học Tâm Linh

Mụn ruồi son ở tay được ví như sở hữu “hạt ngọc trời”, mang ý nghĩa đại phú quý, tiền tài vượng phát, cả đời sống một cuộc sống no đủ mà không cần suy nghĩ về tiền bạc.

Đây là những người có trí thông minh và nhạy bén, có khả năng xử lý mọi tình huống tốt nên được nhiều người kính . Họ có thể dễ dàng đạt được “hoa thơm trái ngọt” trên con đường sự nghiệp của mình.

Họ cũng là người rất biết cách làm chủ mối nhân duyên của mình, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp và có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

2. Nốt ruồi son dưới ngón tay cái

3. Ý nghĩa nốt ruồi son trên ngón tay trỏ

4. Vị trí nốt ruồi son ở cổ tay

5. Ý nghĩa nốt ruồi son ở ngón tay áp út

Nốt ruồi trên ngón áp út (ngón đeo nhẫn) thường cho thấy tính cách của họ thiên về lý trí nhiều hơn. Họ nặng tình nặng nghĩa và vẫn luôn cố gắng nhiều để gây dựng sự nghiệp.

6. Nốt ruồi son ở ngón tay út

7. Giải đáp nốt ruồi son ở trên cổ

Người xưa có câu: “Nốt ruồi ở cổ có hố tiền chôn”, tức những người có nốt ruồi ở cổ thường là người có của ăn của để, họ được thừa hưởng nhiều của cải của người thân để lại và có nhiều tài lộc.

Nốt ruồi đỏ ở cổ cho thấy điềm lành, mang đến điều tốt và sự thuận lợi cho bản chủ. Đặc biệt, 3 nốt ruồi son nằm thẳng hàng là tướng rất quý, vận mệnh tốt đẹp, hậu vận sung túc phú quý.

8. Nốt ruồi đỏ trên mặt có ý nghĩa gì?

Nếu có mụn ruồi son ở trên mặt thì chủ nhân thường là người có cuộc sống an nhàn, được người khác quý mến và dễ chiếm được cảm tình của những người xung quanh.

Đặc biệt là nốt đỏ trên má, trán và cằm, đảm bảo bạn sẽ có số hưởng, tiền tài dư dả, luôn được quý nhân phù trợ. Sự nghiệp phát triển nội sau năm 25 tuổi, sớm đạt thành tựu nhất định.

9. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi đỏ ở ngực

Nốt ruồi đỏ trên ngực có ý nghĩa lớn chủ yếu về đời sống tinh thần. Những người có nốt ruồi son nằm ở vị trí ngực thường có hôn nhân hạnh phúc.

Người xưa thường có quan niệm nốt ruồi đỏ trên ngực là vận đào hoa, nữ giới sẽ được nhiều phái mạnh để ý, còn nam giới rất được các cô nàng thầm thương thầm mến.

Xem thêm: Sinh năm 1966 hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Bính Ngọ rước tài

Họ là những người tính cách cởi mở, phóng khoáng và rất dễ hòa đồng, bởi vậy mà những mối quan hệ xung quanh tương đối hòa hợp. Mọi việc làm của họ cũng vô cùng thuận lợi, hanh thông, ít gặp trắc trở hơn người khác.

10. Xem phong thủy nốt ruồi son ở trên bụng

Đây là dấu hiệu cho thấy chủ sở hữu có phúc tướng, con cháu đuề huề. Ngoài ra, nốt ruồi son mọc ở vị trí trên bụng còn là dấu hiệu cho thấy gia đình hạnh phúc, hậu duệ là người có tài đức và có địa vị trong xã hội.

Ruồi son trên bụng ở cả nam và nữ cho thấy đây là tướng nhà quan, công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, có bản lĩnh trở thành lãnh đạo. Họ phù hợp để làm công chức nhà nước hoặc làm chủ các dự án kinh doanh.

Khi về già, họ hưởng rất nhiều lộc đến từ con cháu, cuộc sống yên ấm đủ đầy và không phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc.

11. Mụn ruồi son ở trên môi nói lên điều gì?

Nếu có nốt ruồi đỏ ở trên môi, chủ nhân là người có tài nói thiên bẩm, sự nghiệp thăng tiến nhanh và cuộc sống luôn từ mức khá giả trở lên.

Nốt ruồi son trên môi nếu càng sắc nét lại càng biểu thị cho phú quý tài lộc. Người may mắn sở hữu sẽ có vận mệnh khởi sắc và gần như không phải đối diện với quá nhiều khó khăn gian khổ.

12. Xem tướng nốt ruồi đỏ ở trên mũi

Mụn ruồi đỏ ở sống mũi báo hiệu người sở hữu đặc điểm này chính là người ngay thẳng, tính tình cương trực, công danh sự nghiệp ổn định và là người có con mắt đặc biệt tinh tường.

Đây cũng là dấu hiệu cho thấy người ấy có sự tích lũy về lộc, cuộc sống hưởng thụ. Người sở hữu cần phải biết tận dụng và tiết chế nếu không sẽ nhanh chóng bị hao tài tốn của.

13. Giải đáp mụn ruồi son ở dưới cằm

Cằm là vị trí mà nếu có nốt ruồi son, chủ sở hữu thường là người hòa đồng, phóng khoáng. Những người này sẽ không cần lo nghĩ nhiều về tài chính, vì tài lộc luôn gõ cửa tìm đến.

Cả nam và nữ sở hữu nốt ruồi dưới cằm màu đỏ thường là người tính cách khôn khéo, biết cách ứng phó với các tình huống xảy ra nên họ có sự nghiệp rộng mở và thành công từ trẻ.

14. Giải thích ý nghĩa nốt ruồi đỏ ở giữa trán

Xem thêm: Chuyên gia phong thủy giải mã lý do Thuận Kiều Plaza “đột tử”

Nốt ruồi son ở trán thường thể hiện ý nghĩa về sự vinh hoa phú quý, công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió, từ đó cuộc sống luôn sung túc, đủ đầy.

Người có nốt ruồi đỏ ở giữa trán được luận đoán là có lòng nhân hậu, hiền lành dịu dàng, họ cũng biết đối nhân xử thế và được nhiều người yêu mến.

15. Mụn ruồi son đỏ ở vị trí sau gáy

Nốt ruồi son sau gáy là điềm đại cát, có số hưởng phước, con đường công thành danh toại và được rất nhiều người giúp đỡ, hỗ trợ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì vậy nếu sở hữu nốt ruồi son ở đây thì thực sự là người vô cùng may mắn.

Những người sở hữu nốt ruồi trên gáy hầu hết đều khá thông minh nhạy bén, có tài có đức và cũng có tư chất trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Sự nghiệp của họ “nở hoa” từ rất sớm, tài lộc dồi dào.

16. Nốt ruồi son ở sau tai có tốt không?

Nếu bạn có nốt ruồi sau tai thì đây là biểu hiện cho thấy sự quyền lực, con đường sự nghiệp thăng tiến một cách dễ dàng.

Vị trí nốt ruồi đỏ xuất hiện sau tai là điềm may về sức khỏe, biểu thị cho cuộc sống trường thọ, trung và hậu vận đều có được nhiều sự an yên hạnh phúc.

17. Nốt ruồi nằm trên đỉnh đầu

18. Vị trí nốt ruồi son trong lông mày

19. Luận đoán nốt ruồi đỏ ở gần miệng

IV. Khi nào nên tẩy nốt ruồi đỏ ở trên người?

Nốt ruồi son hầu hết đều mang ý nghĩa tốt cho người sở hữu. Tuy nhiên, nốt ruồi son nếu mọc quá nhiều và dày đặc tại một vị trí sẽ gây mất thẩm mỹ và thậm chí làm phá tướng.

Hơn nữa, nếu nốt ruồi bị nổi lên thành những cục cứng, sần sùi và ảnh hưởng nhiều đến dáng vẻ làn da, bạn cũng có thể xóa bỏ chúng để cải thiện vẻ ngoài đẹp hơn.

Tuy nhiên, tẩy nốt ruồi son cần chọn địa chỉ uy tín nếu bạn không muốn để lại sẹo xấu. Bạn có thể đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để gặp gỡ bác sĩ da liễu và lắng nghe tư vấn cụ thể về tình trạng của mình.

Những ý nghĩa liên quan tới đặc điểm nốt ruồi son thường mang tính tham khảo, bạn nên nhìn nhận một cách khách quan và xem xét tẩy chúng nếu không thực sự cần thiết.

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề