Phong thủy

Sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

nữ 1976 hợp hướng nhà nào
28

Nữ 1976 hợp hướng nhà nào

Đang đau đầu không biết tìm ở đâu thông tin phong thủy đọc dễ hiểu, ngắn gọn, có đúng những thứ mình cần? . Thắc mắc tuổi Bính Thìn hợp hướng nào để có thể nhanh chóng xây dựng hoặc giới thiệu người thân tuổi Bính Thìn mua nhà mới theo đúng hướng phong thủy? Đọc hết bài viết này của chúng tôi là đủ rồi nhé!

tuoi thin hop mau gi 01

Giới thiệu về tuổi Bính Thìn 1976 trong phong thủy

 • Năm sinh dương lịch : sinh năm 1976.
 • Năm sinh âm lịch: sinh năm Bính Thìn ( năm con Rồng)
 • Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1976 đến 17/02/1977
 • Năm sinh âm lịch: Bính Thìn
 • Thiên can: Bính
 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm
 • Địa chi: Thìn
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Quẻ mệnh:+ Nam: Càn ( Kim) thuộc cung Tây Tứ mệnh.+ Nữ: Ly ( Hoả) thuộc cung Đông Tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Ðất trong cát ( thuộc Sa trung Thổ)

Thông thường, người tuổi Bính Thìn là những người đặc tính rất thông minh, có tài trí cho công việc và có tình yêu dành cho cuộc sống tự do. Người nổi tiếng ưa sống phóng khoáng và đồng thời cũng có tâm hồn “bay bổng” giống cách mà chúng ta vẫn biết về loài rồng khi chúng bay lượn.

Cuộc sống người tuổi Bính Thìn sẽ luôn vui vẻ và tràn ngập màu sắc mới lạ. Tuổi Bính Thìn đại đa số đều là người biết và yêu thơ ca, nếu phát triển về mảng chính trị hoặc nghề nghiệp máy móc thì bản thân cũng sẽ vô cùng thư giãn và có cảm giác dễ hòa nhập, độ am hiểu nhanh, nhạy khi thưởng thức văn hóa nghệ thuật.

Tham khảo thêm :

 • Sinh năm 1999 Tuổi Kỷ Mão hợp hướng nào, màu nào tốt?
 • Sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn hợp hướng nào, kỵ hướng nào ?
 • Sinh năm 1963 Tuổi Quý Mão hợp hướng nào, màu nào ?
 • Sinh năm 1987 Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào, màu nào?

Sinh năm 1976 Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?

Những người tuổi Bính Thìn (1976) luận trong ngũ hành thì hợp hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc,hướng tây và hướng Tây Nam. Dĩ nhiên sẽ có sự khác biệt kha khá giữa nam mạng và nữ mạng khi tìm hướng phù hợp nhất giữa những hướng trên.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào

Sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?

Tuổi Bính Thìn là những người có mệnh Thổ. Trong cuộc sống họ là người chỉ có sự thành đạt ở mức trung bình. Do là rồng nhưng mệnh là thổ nên có sự xung khắc. Nếu thành công cũng chẳng đủ vẻ vang. Nhưng bù lại thì loài Rồng theo quan niệm xưa lại được cho là linh vật của thiên giới là biểu tượng của điều tốt đẹp cũng như sự may mắn. Họ tuy không thành đạt quá vang dội về công danh nhưng lại là người có cuộc sống rất an nhiên và nhận nhiều phúc đức trong cuộc sống dù chẳng nỗ lực gì quá nhiều.Vì vậy nếu bố trí nhà cửa theo quy tắc hướng hợp đối với tuổi Bính Thìn thì những điều phù trợ cho người mạng này sẽ đến liên tục.

Họ có thể gặp nhiều may mắn, tâm hồn thanh thản nhưng tiền tài của cải vẫn cứ êm ái đến bên cạnh để phục vụ đủ cho nhu cầu cuộc sống. Cụ thể cách chọn hướng hợp theo nam và nữ mạng cụ thể như sau:

Phong thủy tuổi Bính Thìn nữ mạng hợp hướng nào

Các bạn nên nhớ đối với việc Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào thường là chỉ định chung mà thôi , mà nó còn phụ thuộc vào đó là Nam giới hay Nữ giới nữa nhé . Cụ thể là đối với Nữ Bính Thìn thì sẽ có những các hướng hợp như sau :

Xem thêm: Kích thước xây mộ chuẩn phong thủy – Thước lỗ ban

Hướng Bắc : mang nghĩa Diên niên hàm ý mọi sự đều ổn định. Chủ nhân ngôi nhà sẽ tha hồ tung hoành ngang dọc để thử sức mình còn gia đình thì vẫn cứ đầm ấm, không cần phải quá lo lắng, để tâm. Gia đình gắn kết trên dưới thuận nên đây đích thực là hướng cửa chính lý tưởng nhất cho chủ nhà tuổi Bính Thìn.

Hướng Đông : mang ý Sinh khí hàm nghĩa Phúc lộc vẹn toàn. Giải thích tức có nghĩa Phú quý giàu sang. Hướng nhà và hướng cửa chính theo hướng Đông tức là hướng thu hút tiền tài và danh vọng, tiền tài lợi lộc đều thuận buồm xuôi chèo.

Hướng Nam : mang hàm ý Phục vị nghĩa tức có sự giúp đỡ của thiên can và con người. Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong việc muốn làm, gia đình an khang thịnh vượng ổn định để chọn làm hướng nhà ở lâu dài.

Hướng Đông Nam : mang nghĩa Thiên y ý tức được Gặp thiên thời và được che chở. Có thể nhận được lộc trời để sinh con đẻ cái thông minh tài giỏi để hưởng phước đức và sự chăm sóc, phú quý giàu sang.

Phong thủy tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng hợp hướng nào

Như ở trên thì Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào thì cũng đã có câu trả lời cho Nữ giới ở trên rồi . Còn với Nam giới thì sao thì hãy cùng tham khảo các hướng như sau :

Hướng Tây Bắc : ý Phục vị nghĩa dịch tức nhận được sự giúp đỡ chủ động từ quý nhân. Không cần mở lời cầu nhân vẫn có được sự chú ý và dẫn dắt đi đúng định hướng và phát triển.

Hướng Đông Bắc : nghĩa Thiên y hàm ý gặp thiên thời được che chở. Hướng cực tốt để chủ nhân ngôi nhà tuổi Bính Thìn lựa chọn để sinh sống lâu dài.

Hướng Tây : ý Sinh khí hàm ý Phúc lộc vẹn toàn. Dù là mạng xung khắc với mệnh tuổi nhưng nếu chọn nhà hướng này thì có thể nói đúng nghĩa với câu “ngồi không xơi bát. Ca hát thưởng thức nghệ thuật nhưng tiền tài vẫn cứ đến đầy nhà.

Hướng Tây Nam : nghĩa Diên niên ý nói về mọi sự ổn định. Thích hợp để chọn làm nhà lớn, nơi con cháu tụ tập về đối với chủ nhà tuổi Bính Thìn.

Tuổi Bính Thìn kỵ hướng xấu nào

Khi chúng ta biết Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào rồi thì chắc có lẽ cũng có thể suy ra được hướng xấu đúng không . Cụ thể là Tuổi Bính Thìn kỵ (xung khắc) với các hướng bao gồm: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây và Hướng Tây Nam. Các hướng có sự khác biệt giữa nam và nữ mạng.

Tuổi Bính Thìn kỵ hướng xấu nào

Xem thêm: Chiều cao trần nhà bao nhiêu là hợp lý? – Cửa Thép Việt

Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào, kỵ hướng nào ?

Cụ thể ý nghĩa từng hướng theo mạng nam và nữ tuổi Bính Thìn khi kỵ hướng và xung khắc như sau:

Hướng xấu nam Bính Thìn cần tránh

Hướng Bắc : mang nghĩa Lục sát hay Nhà có sát khí. Hướng này cực kỳ xấu và phải lập tức nghĩ đến việc dọn nhà mới hoặc mua vật phẩm phong thủy để giải trừ.

Hướng Đông : mang nghĩa Ngũ quỷ hay Gặp tai họa trời giáng do trừng phạt khi làm điều ác đức. Hướng này này cũng xấu không kém hướng Bắc.

Hướng Nam : mang nghĩa Tuyệt mệnh hay Chết chóc. Hướng nhà này ảnh hưởng đến sứ ckhoer chủ nhà và người thân sống cùng vô cùng trầm trọng.

Hướng Đông Nam : mang nghĩa Hoạ hại hay Nhà có hung khí. Không khí gia đình luôn căng thẳng, cãi vã và xung đột.

Hướng xấu nữ Bính Thìn cần tránh

Hướng Tây Bắc : mang nghĩa Tuyệt mệnh hay Chết chóc. Bệnh họa và những tai nạn bất ngờ luôn tìm đến vì đi theo hướng cửa chính ngôi nhà khó mà lường trước được hậu hoạn.

Hướng Đông Bắc : mang nghĩa Hoạ hại một hướng vô cùng xấu ảnh hưởng con đường công danh sự nghiệp.

Hướng Tây : mang nghĩa Ngũ quỷ ý sẽ gặp tai hoạ. Không thể tránh khỏi dù có thiên mệnh che chở.

Hướng Tây Nam : mang nghĩa Lục sát tức nhà có sát khí. Làm gì cũng chưa thành mà bại, chưa bắt đầu đã dở dang.

Tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào

Khi xét trong cung phi Bát quái, tính ngày được tuổi Bính Thìn 1976 có Mệnh quái Càn. Vậy theo Kinh Dịch, Càn nghĩa là Trời, ngũ hành ứng với Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Xem thêm: Cách tính bậc cầu thang phong thủy chuẩn giúp tránh rước bệnh

Tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào

Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào, bàn thờ hướng nào tốt ?

Du niên Bát quái học Tây tứ trạch thì cung Càn kết hợp mệnh Kim sẽ xác định được hướng đặt bàn thờ hợp cho tuổi Bính Thìn 1976 gồm: Hướng Tây Sinh khí, hướng Đông Bắc Thiên y, Tây Nam Diên niên, Tây Bắc Phục vị.

Còn các Hung, hướng không hợp tuổi gia chủ tránh đặt bàn thờ là:

Hướng Nam: phạm vào Tuyệt mệnh.

Hướng Đông: phạm vào Ngũ quỷ.

Hướng Bắc: phạm vào Lục sát.

Hướng Đông Nam: phạm vào Họa hại.

Cách hóa giải hướng nhà kỵ chủ cho tuổi Bính Thìn

Cách hóa giải hướng nhà kỵ chủ cho tuổi Bính Thìn

Trong trường hợp ngôi nhà đang bị phạm vào hướng xấu kể trên thì gia chủ Bính Thìn không cần quá lo lắng. Các bạn cách hóa giải hướng nhà cho tuổi Bính Thìn như sau:

 • Trước hết các gia chủ cần phải xác định chính xác hướng nhà ngôi nhà, cụ thể nên dùng la bàn để đo. Cụ thể trong trường hợp cửa nhà lệch sang hướng Tây thì nhà chính là hướng Tây Nam. Không cần lo lắng phải tìm cách hóa giải.
 • Còn nếu trường hợp tiến hành đo lại mà hướng nhà ngả sang hướng Nam thì là hướng vô cùng xấu, phạm phải Tuyệt mệnh, nên tìm cách điều chỉnh hướng nhà này sang hướng cát.
 • Nhà phạm phải Tuyệt mệnh thì nên đặt hướng bếp hướng Thiên y đức hướng Đông bắc. Chú ý bếp nấu phải đặt theo quy luật “Tọa hung hướng cát”; đặt tại cung xấu, hướng về cung tốt.

Tổng kết

Như vậy thì bài viết tuổi Bính Thìn hợp hướng nào đã dừng lại với trọn vẹn những thông tin về hướng phong thủy cần thiết cho người sinh năm 1976. Hy vọng bạn sẽ có dịp tìm được một ngôi nhà đúng với hướng phong thủy để luôn được vạn sự như ý!

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề