Phong thủy

7 Phần Mềm Thiết Kế Phong Thủy Kiến Trúc Khá Hữu Ích, Chia Sẻ

phần mềm thiết kế phong thủy
39

Phần mềm thiết kế phong thủy

Video Phần mềm thiết kế phong thủy

Phong Thủy được xem như môn khoa học cổ xưa nghiên cứu về ảnh hưởng của những yếu tố tự nhiên tác động đến đời sống thường ngày của con người. Khoa học hiện đại có sự phát triển vượt bậc và giải thích rất nhiều hiện tượng tự nhiên và cũng công nhận những giá trị mà Phong Thủy đã có từ xưa. Để phổ biến rộng phong thủy đến mọi người đã có rất nhiều tài liệu, sách, giáo trình và ngày này cùng với đó là những phần mềm phong thủy kiến trúc ra đời, phục vụ cho nhu cầu phân tích, chọn lựa khi xây dựng, thiết kế kiến trúc.

Bạn đang xem: Phần Mềm Thiết Kế Phong Thủy Kiến Trúc Khá Hữu Ích, Chia Sẻ Phần Mềm Thiết Kế Phong Thủy

PHẦN MỀM PHONG THỦY 3.1.0.0

Xem thêm: Cách đeo hồ ly hợp mệnh và ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy

Phong thủy là một yếu tố được nhiều người quan tâm khi xây nhà hoặc bắt đầu cho một công việc mới. Với những người không chuyên hoặc mới học thì công việc tính toán phong thủy rất rắc rối và mất thời gian. Với mục đích phổ biến Phong thủy và giúp các bạn đỡ mất công hơn cho việc học và hành Phong thủy. Phần mềm phong thủy kiến trúc này nếu có một chút kiến thức khi học kiến trúc thì bạn sử dụng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Lưu ý, đây là một ứng dụng miễn phí để tham khảo thêm chứ không có chương trình dạy bạn nhé. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn phần mềm Phong thủy miễn phí. Chỉ với một file duy nhất không cần cài đặt, các bạn có thể chạy ở mọi máy tính.

Linkdown:

Link Download

Là một phần mềm cơ bản về phong thủy, các bạn chỉ cần thực hiện những thao tác cơ bản để có thể tra khảo thông tin.

Xem thêm: Cách treo gương trong nhà hợp phong thủy rước vận may, đón tài lộc

Xem thêm: Hỏi Cách Chạy Phần Mềm 32Bit Trên Win 64Bit, Tải Về Itunes 12

Bát trạch Phong Thủy

Bát trạch “Phong Thủy” là một ứng dụng cho phép bạn xem hướng Phong Thủy tốt và xấu với mệnh của bạn theo năm sinh âm lịch.

Xem thêm: Cây Tài Lộc Đá Phong Thủy để bàn làm việc

Ứng dụng có giao diện đẹp, chạy nhanh và chính xác. Bát trạch “Phong Thủy” cho phép bạn tìm hiểu về phong thủy bát trạch và ứng dụng chúng trong thực tế khi chọn hướng nhà, hướng văn phòng,…

Các tính năng Bát trạch Phong Thủy v1.0:

Tra cứu hướng Phong Thủy bát trạch cơ bản và 8 cung mệnh cơ bản.Tra hướng tốt xấu, cung mệnh theo năm sinh âm lịchChỉ hướng tốt xấu theo cung mệnhChú giải cung mệnhChú giải hướng tốt xấuCó thể dùng như la bàn thường

Có rất nhiều trường phái và những luận riêng khác nhau ứng dụng cho từng phái, nên phần mềm thường không thể nói là mang đầy đủ hết được cho bạn đầy đủ thông tin về phong thủy, các bạn cũng nên tìm thêm cho mình những tài liệu để học và nghiên cứu.

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề