Phong thủy

Tư Vấn Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Thổ Cá Tính Nhất – Webtretho

phong thủy chữ ký tên hiền
32

Phong thủy chữ ký tên hiền

Video Phong thủy chữ ký tên hiền

Bạn đang muốn tìm mẫu chữ ký phong thủy mệnh Thổ để làm dấu ấn cá nhân của mình? Bạn bắt đầu công việc kinh doanh mới và muốn có mẫu chữ ký hợp mệnh? Đâu mới là mẫu chữ ký thể hiện cá tính và con người của bạn? Cùng xem danh sách các mẫu chữ ký hợp với người mệnh Thổ trong bài viết dưới đây.

40 Mẫu Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Thổ Theo Tên

Chữ ký không chỉ đơn thuần là dấu ấn của mỗi người mà còn thể hiện nét tính cách tiềm ẩn, thông qua đó có thể thấy được sự thành công của mỗi người. Nếu bạn đang băn khoăn mệnh Thổ không biết nên dùng mẫu chữ ký nào thì cũng xem danh sách dưới đây!

👉 Xem thêm: Mệnh Thổ Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì? May Mắn Nhất

01. Chữ ký tên Anh

02. Chữ ký tên Bình

03. Chữ ký tên Chi

04. Chữ ký tên Dương

05. Chữ ký tên Dung

06. Chữ ký tên Đại

07. Chữ ký tên Hoa

08. Chữ ký tên Hiệp

09. Chữ ký tên Huy

10. Chữ ký tên Hiền

11. Chữ ký tên Hoàng

12. Chữ ký tên Hưng

13. Chữ ký tên Kiên

14. Chữ ký tên Khánh

15. Chữ ký tên Linh

16. Chữ ký tên Liên

17. Chữ ký tên Lan

18. Chữ ký tên Mai

19. Chữ ký tên Minh

20. Chữ ký tên My

21. Chữ ký tên Nhung

22. Chữ ký tên Ngọc

23. Chữ ký tên Nam

24. Chữ ký tên Nhi

25. Chữ ký tên Oanh

26. Chữ ký tên Phương

27. Chữ ký tên Quỳnh

28. Chữ ký tên Quang

29. Chữ ký tên Quyên

30. Chữ ký tên Sơn

31. Chữ ký tên Sang

32. Chữ ký tên Thảo

33. Chữ ký tên Thái

34. Chữ ký tên Thắng

35. Chữ ký tên Thủy

36. Chữ ký tên Tuấn

37. Chữ ký tên Trang

38. Chữ ký tên Trâm

39. Chữ ký tên Vinh

40. Chữ ký tên Vân

Tiêu Chí Chọn Mẫu Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Thổ

Xem thêm: Cây Vàng Bạc – Cây Cảnh Hà Nội

Nếu tên bạn không được liệt kê trong danh sách trên, bạn có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây để tạo chữ ký hợp mệnh Thổ của riêng mình!

Có hình chữ nhật hoặc hình vuông

Hình chữ nhật hay hình vuông đại diện cho đất, do đó đây là yếu tố đầu tiên thể hiện bản mệnh Thổ của bạn. Điều này giúp tạo ra một nguồn sinh khí dồi dào, tích cực giúp bạn ổn định hơn trong cuộc sống.

Có thêm đường gạch dưới chữ ký

Không chỉ riêng với người mệnh Thổ mà bất cứ ai khi tạo chữ ký đều có thói quen tạo nét gạch bên dưới. Điều này thể hiện cho điều tốt lành, thể hiện sự mạnh mẽ, ý chí vươn lên, tiến lên không ngừng để đạt được mục tiêu.

Hướng lên trên từ nét đầu đến nét cuối

Tiêu chí này thể hiện con đường công danh, sự nghiệp của người mệnh Thổ phất lên không ngừng, gặp khó khăn nhưng không thể ngăn cản. Điều này giúp mang đến tài lộc và sự may mắn trong kinh doanh.

Mệnh Thổ nên tránh mẫu chữ ký nào?

Xem thêm: Chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ, phú quý

Nếu bạn đang có nét chữ ký dạng nhọn và tròn thì nên thay đổi ngay. Bởi theo các chuyên gia về chữ ký lý giải, những nét chữ ký này sẽ cản trở con đường thành công của người mệnh Thổ. Sự sắc trong nét ký tựa như con dao, dễ dàng cắm sâu vào đất, thể hiện sự không may mắn.

Vì Sao Nên Chọn Chữ Ký Hợp Mệnh?

Chữ ký hợp mệnh không đơn thuần là đẹp mà còn phải chú trọng đến các yếu tố phong thủy. Không phải ngẫu nhiên mà những người làm chính trị, kinh tế lớn đều rất chi ly trong mẫu chữ ký của mình.

Mọi người đều tin rằng, việc chọn được một mẫu chữ ký hợp với mệnh của mình sẽ thể hiện được cá tính và con người của mình. Thông qua chữ ký đóng vai trò như một vật phong thủy, giúp mang lại may mắn, thành công trên con đường kinh doanh. Hợp đồng có mẫu chữ ký của bạn sẽ thuận lợi, con đường công danh rộng mở. Do đó, có chữ ký hợp mệnh là cần thiết.

Tổng Kết

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được chữ ký phong thủy hợp mệnh Thổ. Nếu bạn muốn chia sẻ mẫu chữ ký của mình, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo để được chia sẻ kiến thức hay và thú vị!

Xem thêm: Hướng dẫn xem ngày tốt xấu chuyển bàn thờ – Homedy

👉 Xem thêm:

Người Mệnh Thổ Hợp Xe Màu Gì Để Công Danh Thăng Tiến?

Mệnh Thủy Và Mệnh Thổ Có Hợp Nhau Không?

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề