Phong thủy

Hỏi đáp: Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ – Dotinh.com

phong thủy đặt đồng hồ quả lắc
30

Phong thủy đặt đồng hồ quả lắc

Hỏi đáp: Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ
Hỏi đáp: Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ

Cũng giống như Hướng treo đồng hồ theo phong thủy thì vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thủy ảnh hưởng vận khí tốt xấu của gia chủ. Vì phong thủy học cho rằng: Hầu hết những đồ vật đều có thể động vào sẽ ảnh hưởng đến phong thủy trong nhà. Và kim đồng hồ thì di chuyển không ngừng nghỉ thế nên việc bài trí đồng hồ quả lắc trong nhà phải chú ý đến vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thủy hay không?

Nên sử dụng đồng hồ chuông hoặc đồng hồ quả lắc

Việc sử dụng đồng hồ có chuông hoặc đồng hồ quả lắc sẽ kích hoạt được ngôi sao số 6 Lục Bạch, ngôi sao của thiên vận. Bên cạnh đó, việc sử dụng đồng hồ chuông hay đồng hồ quả lắc sẽ kích hoạt được ngôi sao số 1 Nhất Bạch, sao của những cơ hội, thành công, chiến thắng trên con đường sự nghiệp.

Nên sử dụng đồng hồ chuông hoặc đồng hồ quả lắc
Nên sử dụng đồng hồ chuông hoặc đồng hồ quả lắc

Hơn nữa, đồng hồ quả lắc có thể thông qua những sự chuyển động, giúp kích hoạt được nguồn năng lượng tốt của ngôi nhà. Còn đồng hồ chuông thì sẽ cung cấp được nguồn năng lượng tuyệt vời cho không gian, với những âm thanh sáng rõ.

Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ

Bạn nên nhớ, kim loại thì sinh ra nước. Nó đại diện cho sự giàu có, trù phú. Thế nên, việc sử dụng những chiếc đồng hồ chuông hay đồng hồ quả lắc trong nhà chính là giải pháp rất tốt để thúc đẩy được nguồn năng lượng tốt cho phong thủy.

Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ
Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ

Hơn nữa, đồng hồ chuông hay đồng hồ quả lắc sẽ làm tiêu tan đi những ảnh hưởng của ngôi sao số 2 Nhị Hắc, số 5 Ngũ Hoàng. Hai ngôi sao này chuyên đi gây tai họa và bệnh tật. Bạn nên tránh đồng hồ quá khổ hoặc thống trị không gian của căn phòng trong nhà vì chúng áp đặt những nguồn khí yếu ớt lên ngôi nhà.

Lưu ý về vị trí treo đồng hồ

Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ ở khu vực hành lang, nhà bếp, phòng khách. Bạn hãy nên đảm bảo dòng đồng hồ treo gần giường ngủ có kích thước nhỏ và không quá sáng nếu nó là đồng hồ điện tử. Và nên treo và đặt đồng hồ ở những vị trí không bị tạo áp lực về thời gian.

Đối với vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ thì bạn nên treo đồng hồ ở hướng Tây, Tây Bắc và góc phía Bắc tại ngôi nhà hoặc phòng khách. Bạn không nên treo đồng hồ ở hướng Đông – Khu vực gia đình của ngôi nhà hay phòng khách vì nó dễ gây ra vấn đề trong gia đình. Đối với người con trai, dễ dàng gây ra những rạn nứt, ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng hồ lại tượng trưng cho yếu tố Kim, nên không nên đặt ở khu vực Mộc trong nhà.

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề