Phong thủy

Phong thủy nền nhà trước thấp sau cao có tốt không?

phong thủy nền nhà cao thấp
30

Phong thủy nền nhà cao thấp

Vị trí ngôi nhà rất quan trọng đến tiền tài cũng như tài lộc của gia chủ, do vậy nếu không gian nhà gia chủ có địa hình nền nhà sau cao hơn nhà trước thì đừng bỏ qua bài viết Sieunhanh.com chia sẻ ngay sau đây. Chắc chắn không gian sống nhà gia chủ sẽ được dễ chịu hơn đấy.

phong-thuy-nen-nha-truoc-thap-sau-cao-co-tot-khong-1

1. Nền nhà sau cao hơn nhà trước là không đúng phong thủy

Khi sống ở những địa hình mấp mô như sườn núi hoặc ở nơi có địa hình đi lại khó khăn thường khi xây nhà thì nền nhà sau cao hơn nhà trước, như vậy là không phong thủy, ảnh hưởng đến tài vận gia chủ, vì vậy nên có các hóa giải thật hợp lý.

 • Nền nhà sau cao hơn nhà trước sẽ dẫn đến nhiều điều không may mắn, đặc biệt về phong thủy là không hề tốt, chưa kể đến sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của gia chủ, do vậy khi làm nhà thì nên chọn nơi có địa hình bằng phẳng, hoặc san bằng phẳng địa hình để có được không gian sống lý tưởng cũng như đảm bảo được yếu tố phong thủy.
 • Nền nhà sau cao hơn nhà trước nhiều vấn đề xảy ra, trước tiên sẽ là không có tính thẩm mỹ, bởi ngôi nhà được đẹp cũng như hài hòa thì được thiết kế trên một mãnh đất bằng phẳng, như vậy cũng sẽ đúng phong thủy hơn, những luồng khí được lưu thông một cách dễ dàng hơn.
 • Không nên chọn nơi sườn dốc để làm nhà, như vậy với cách thiết kế này sẽ không mang lại được phong thủy cũng như khi xây nhà sẽ gặp nhiều khó khăn, dễ gây sụt lún cũng như không tốt cho sức khỏe của gia chủ, cảm giác không an toàn và gây bất an.
 • Nền nhà sau cao hơn nhà trước như vậy hãy nên có cách thiết kế hợp lý, để tránh làm rốn nước thải cũng như không gian căn phòng được thông thoáng và bài trí nội thất được dễ dàng và khoa học hơn, gia chủ sẽ có được không gian sống thoải mái và vô cùng hài hòa, dễ chịu nhất.

Nền nhà sau cao hơn nhà trước như vậy gia chủ nên có cách khắc phục để có được không gian sống thoải mái, tiện lợi cũng như đúng phong thủy, người dùng sẽ được cảm giác thoải mái dễ chịu cũng như căn phòng được đầy ắp vượng khí.

Có thể quan tâm thêm>>> Bất động sản Cần Thơ mới nhất

phong-thuy-nen-nha-truoc-thap-sau-cao-co-tot-khong-2

2. Nền nhà sau cao hơn nhà trước nhiều vấn đề xảy ra

 • Nền nhà sau cao hơn nhà trước, nhà trước cao nhà sau thấp sẽ gây bất an cho gia chủ, bới những hiện tượng mưa gió sẽ rất dễ gây ra sói mòn, do vậy mà gia chủ khi sống ở không gian ngôi nhà này sẽ có cảm giác bất an, lo sợ.
 • Nền nhà sau cao hơn nhà trước dễ đọng những giác thải, nước sinh hoạt dễ cho những vi khuẩn nấm mốc phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Và cũng khiến cho ngôi nhà không được thoáng đãng, do vậy hãy nên có cách hóa giải hợp lý cũng như khoa học hơn, người dùng sẽ có được không gian sống thoải mái hơn, hiện đại và vô cùng lý tưởng, giúp bảo vệ sức khỏe cũng như mang đến không gian sống dễ chịu và hài hòa hơn.
 • Như vậy với không gian căn phòng đẹp hài hòa , ưng ý thì gia chủ nên có cách hóa giải hợp lý, và chắc chắn căn phòng sẽ sang cũng như mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc cũng như an toàn với sức khỏe.
 • Và cách hợp lý nhất đó là khi lựa chọn vị trí làm nhà gia chủ nên chọn những nơi địa hinh bằng phẳng, không cao, cũng không thấp, nếu địa hình nhấp nhô gia chủ nên san bằng để thuận tiện hơn khi xây cũng như mang đến cho gia chủ có được không gian thoải mái, tiện lợi.
 • Nếu khi xây nhà rồi mà gặp tình cảnh như thế này thì gia chủ nên san bằng 1 bên, phía trước và phía sau nhà, như vậy sẽ giúp được không gian căn phòng được thông thoáng, dễ chịu hơn, chắc chắn gia chủ sẽ có được sự thoải mái hơn.
 • Như vậy vừa đảm bảo được tính phong thủy cũng như không gian sống được dễ chịu hơn, đúng phong thủy, đảm bảo được sức khỏe cũng như gia chủ có được không gian sống thoải mái và dễ chịu hơn.

Nền nhà sau cao hơn nhà trước, cách hóa giải nhà trước cao sau thấp cũng như nền trước cao hơn nền nhà thì gia chủ nên có cách hóa giải thật hợp lý nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy không mang đến được sự may mắn, thành công cũng như không gian căn phòng không được thoáng đãng tiện ích, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn.

Tham khảo thêm>>> Tin tức nhà đất Thới Lai, Cần Thơ mới nhất

phong-thuy-nen-nha-truoc-thap-sau-cao-co-tot-khong-3

Nền nhà sau cao hơn nhà trước là sự bất tiện lớn, do vậy khi làm nhà gia chủ chú ý đế có được căn phòng đẹp ưng ý và tiện ích nhất, chắc chắn không gian sống được thoải mái và tươi mới hơn. Hãy nên có cách lựa chọn bài trí phù hợp cũng như không gian sống được hài hòa, ưng ý nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những bản tin tiếp theo trên Sieunhanh.com nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề