Phong thủy

Phong Thủy Cho Người Tuổi Ngọ, Mệnh Nào, Màu Gì Để Nhanh

phong thủy tuổi canh ngọ
31

Phong thủy tuổi canh ngọ

Theo quan niệm người phương Đông giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người nói chung và người tuổi Ngọ nói riêng. Vì thế, việc thiết kế, bố trí phòng ngủ theo phong thủy để rước vận may, tài lộc luôn là chủ đề được quan tâm.

Tổng quan về tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thường được yêu mến bởi tính cách ngay thẳng, thật thà, lấy cái tình làm lý. Ho thích phiêu lưu và ngược xuôi đó đây, sống khá tự lập khi còn trẻ. Người tuổi Ngọ tự tin, biết cách đối nhân xử thế, ham vui nên tiền của hơi tiêu tốn. Họ là những người dù gặp khó khăn vẫn vững bước, lạc quan, yêu đời. Đây cũng là người biết hưởng thụ cuộc sống nhưng người tuổi Ngọ lại không thích hợp với những công việc có tính chất lâu dài.

Người tuổi Ngọ không phải ai cũng có cùng cung mệnh, ngũ hành giống nhau. Về tổng quan, người tuổi Ngọ gồm những năm sinh:

  • Tuổi Giáp Ngọ 1954
  • Tuổi Bính Ngọ 1966
  • Tuổi Mậu Ngọ 1978
  • Tuổi Canh Ngọ 1990
  • Tuổi Nhâm Ngọ 2002

Hướng phòng ngủ thích hợp

Con người dành đến ⅓ cuộc đời để ngủ, nên phòng ngủ chiếm vị trí quan trọng trong nhà. Việc lựa chọn vị trí phòng ngủ, vị trí giường ngủ thường ưu tiên hướng tốt cho gia chủ.

Tuổi Giáp Ngọ 1954

Tuổi Giáp Ngọ thuộc Đông tứ mệnh, mệnh Thủy nên theo phong thủy, hướng tốt nên đặt vị trí giường ngủ gồm: Đông Nam, Đông, Nam mang lại sự ổn định và hướng Bắc mang lại sự giúp đỡ.

Hướng xấu nên tránh: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

phong thuy cho nguoi tuoi ngo menh nao mau gi de nhanh phat tai 1

Lựa chọn hướng phong thủy cho người tuổi Ngọ

Tuổi Bính Ngọ 1966

Phòng ngủ tuổi Bính Ngọ thuộc Tây tứ mệnh, hành Thủy nên theo Ngũ hành, các hướng tốt theo Bát trạch, người sinh năm Bính Ngọ nên chọn các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Các hướng xấu nên tránh: hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Tuổi Mậu Ngọ 1978

Với chủ nhân sinh năm Mậu Ngọ, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng tốt đặt phòng ngủ, kê giường có thể lựa chọn gồm: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông Bắc.

Hướng xấu nên tránh: Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.

Tuổi Canh Ngọ 1990

Xem thêm: Sinh con năm 2023 tháng, ngày, giờ nào tốt? Hợp bố mẹ tuổi nào?

Theo phong thủy Bát trạch, tuổi Canh Ngọ nên tránh các hướng xấu: Nam, Đông, Bắc, Đông Nam vì không mang lợi cho tài vận, sức khỏe, dễ hao tiền tốn của, ảnh hưởng đến tính mạng.

Hướng tốt mang phúc lộc vẹn toàn, quý nhân phù trợ gồm Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002

Người tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc, Đông tứ mệnh nên các hướng tốt đối với người tuổi Nhâm Ngọ là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc.

Tránh các hướng xấu đối với người tuổi Nhâm Ngọ gồm: Nam, Đông Nam, Đông, Bắc.

Phong thủy tuổi Ngọ hợp màu gì? Gợi ý chăn ga hợp mệnh

Ông bà ta thường nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Tin tưởng vào việc lựa chọn chăn ga gối phù hợp với phong thủy sẽ kích thích năng lượng, giúp quan hệ vợ chồng, con cái yên ấm hơn.

Tuổi Giáp Ngọ 1954

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ thuộc hành Kim nên các màu sắc thuộc hành Kim rất phù hợp với những người sinh năm này. Bên cạnh đó, nếu muốn phát triển có thể chọn hệ màu thuộc hành Thổ: vàng, nâu đất vì Thổ sinh Kim.

Lưu ý không chọn các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím vì theo ngũ hành Hỏa tương khắc với Kim, không tốt cho gia chủ.

Gợi ý Bộ chần phủ Silky G106

Bộ chăn ga màu nâu nhã nhặn làm chủ đạo, là gam màu vô cùng phù hợp với người mệnh Kim. Chất vải mềm mịn như lụa, thấm hút mồ hôi hiệu quả nên vô cùng thông thoáng, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết. Mùa đông lạnh chất liệu vải sẽ giúp giữ ấm cơ thể, còn mùa hè thì vô cùng thoải mái, thoáng mát

Bộ chần phủ Silky G106

Xem thêm sản phẩm tại: https://foreverbedding.net/bo-chan-phu-silky-g106

Tuổi Bính Ngọ 1966

Theo thuyết Ngũ hành, Kim sinh Thủy và Thổ khắc Thủy nên những người tuổi Bính Ngọ nên chọn những màu thuộc ngũ hành tương sinh với hành Thủy sẽ rất tốt gồm trắng, ánh kim, đen, xanh nước biển, xanh đậm.

Đồng thời tránh các màu sắc thuộc hành Thổ như vàng, nâu, màu đất sẽ khắc và át chế sự phát triển của gia chủ.

Gợi ý Bộ ga chun 23f Silky G116

Xem thêm: La Kinh Tiếng Việt Phong Thủy 36 Tầng (Tặng Kèm Sách HDSD)

Bộ chăn ga sắc xanh dương được lấy ý tưởng từ phong cách tân cổ điển xa hoa, cầu kỳ. Ngoài sự mềm mại, thông thoáng từ chất liệu cotton lụa, giá trị của bộ chăn ga còn nằm ở những đường họa tiết hoàng kim rực rỡ. Chắc hẳn với lựa chọn này, phòng ngủ của gia chủ tuổi Bính Ngọ sẽ luôn tràn đầy sức sống và lộng lẫy hơn bao giờ .

phong thuy cho nguoi tuoi ngo menh nao mau gi de nhanh phat tai 1

Bộ ga phủ Silky G94

Xem thêm sản phẩm tại: https://foreverbedding.net/bo-chan-phu-silky-g94

Tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ theo ngũ hành là mệnh Hỏa nên khi chọn màu tương sinh, nên tránh các màu khắc với mệnh Hỏa để gia chủ phát triển về tài lộc.

Theo Ngũ hành, mệnh Mộc tương sinh với Hỏa còn Thủy khắc Hỏa nên ngoài chọn màu hồng, tím, đỏ thì người tuổi Mậu Ngọ có thể lựa chọn màu xanh lá cây để phát lộc.

Nên tránh các màu xanh đậm, xanh nước biển vì khắc với mệnh Hỏa.

Gợi ý Bộ ga chun 23f Melody M210

Lấy ý tưởng từ vườn hoa đua sắc, một biểu tượng ngát hương, bộ sản phẩm sẽ mang đến không gian tươi trẻ, đưa bạn như hòa mình vào thiên nhiên. Việc sử dụng khéo léo sắc hồng cam là gợi ý tuyệt vời cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ. Đường nét nhẹ nhàng và họa tiết sắc nét đem đến tổng thể sang trọng.

phong thuy cho nguoi tuoi ngo menh nao mau gi de nhanh phat tai 2

Bộ ga chun 23f Melody M210

Xem thêm sản phẩm tại: https://foreverbedding.net/bo-ga-chun-23f-melody-m210

Tuổi Canh Ngọ 1990

Người tuổi Canh Ngọ về ngũ hành thuộc mệnh Thổ và tương sinh với Thổ là Hỏa, tương khắc là Mộc. Vì vậy nguyên tắc chọn màu sắc trang trí giúp mang tài lộc, may mắn khi chọn hành tương sinh để tránh gặp phiền phức.

Màu sắc hợp tuổi Canh Ngọ: vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím

Xem thêm: Tổng hợp ngày tốt cho tuổi Nhâm Dần 1962 mà bạn không thể bỏ lỡ

Màu sắc không hợp tuổi Canh Ngọ: xanh lá cây, xanh đậm

Bộ ga chun 23f Silky G128

Chất vải mềm mịn như lụa, thấm hút mồ hôi hiệu quả nên vô cùng thông thoáng của Bộ ga chun 23f Silky G128 sẽ mang đến giấc ngủ êm ái và dễ chịu cho gia chủ tuổi Canh Ngọ. Màu hồng nude không quá sặc sỡ nhưng vẫn giữ được nét đẹp ấn tượng riêng với họa tiết cổ điển sắc nét.

phong thuy cho nguoi tuoi ngo menh nao mau gi de nhanh phat tai 2

Bộ ga chun 23f Silky G128

Xem thêm sản phẩm tại: https://foreverbedding.net/bo-ga-chun-23f-silky-g128

Tuổi Nhâm Ngọ 2002

Người tuổi Nhâm Ngọ thuộc hành Mộc nên khi chọn, có thể quan tâm đến màu thuộc hành Mộc và Thủy gồm xanh lá cây, màu xanh đậm, xanh nước biển, xanh da trời,…

Nên tránh các màu trắng, ánh kim thuộc hành Kim, vì Kim khắc Mộc, không tốt cho gia chủ.

Gợi ý Bộ chần phủ Common C86

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ chăn ga màu xanh tượng trưng cho mệnh Thủy, Bộ chần phủ Common C86 chắc chắn là câu trả lời dành cho bạn. Họa tiết hoa lá nhẹ nhàng trên nền xanh dương sẽ làm mới không gian phòng ngủ thêm đẹp mắt và hài hòa hơn. Chất liệu vải cotton 100% thoáng mát, thấm hút mồ hôi nhanh, không gây kích ứng với da với độ hút ẩm cao & thoát nhiệt nhanh.

phong thuy cho nguoi tuoi ngo menh nao mau gi de nhanh phat tai 2

Bộ chần phủ Common C86

Xem thêm sản phẩm tại: https://foreverbedding.net/bo-chan-phu-common-c86

Hiện nay trên thị trường, không khó để tìm mua được địa điểm bán chăn ga gối nhiều màu sắc nhưng vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ thì không phải điều dễ dàng.

Forever Bedding với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn ga gối đệm, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn chăn ga gối đệm phòng ngủ chất lượng cao cấp, giá thành hợp lý phải chăng, hậu mãi tuyệt vời để bạn hay khách hàng của bạn đều hài lòng. Forever sở hữu nhà máy sản xuất riêng với công nghệ hiện đại, giá thành không qua trung gian nên tối ưu và chiết khấu hơn cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua chăn ga gối, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề