Phong thủy

Quả Cầu Phong Thuỷ Theo Mệnh – ĐÁ quý Today

quả cầu phong thủy theo mệnh
57

Quả cầu phong thủy theo mệnh

Tác dụng của quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy theo mệnh hấp thu tinh hoa đất trời, có vẻ bề ngoài lấp lánh và xinh đẹp, được thiên nhiên ban tặng cho nguồn sức mạnh lớn lao, sức mạnh ấy có khả năng xua đuổi âm khí, tăng cường vượng khí, giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, vận khí lên cao, tài lộc thịnh vượng, cuộc sống trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Người ta tin rằng khi chọn quả cầu đá phong thủy theo tuổi hòa hợp với cung mệnh của gia chủ, nó sẽ giải tỏa hết mọi ưu tư muộn phiền của chủ nhân, khiến bạn cảm thấy thoải mái, giảm thiểu stress, luôn sở hữu một tinh thần thư thái và minh mẫn, giúp bạn sáng suốt trong mọi việc và chọn được lối đi đúng đắn cho bản thân, công việc của bạn cũng từ đó được suôn sẻ, con đường dẫn tới thành công cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Đặc biệt về mặt sức khỏe quả cầu đá phong thủy theo mệnh có tác dụng cải thiện và phòng tránh một số căn bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, xương khớp….Nhờ vậy mà quả cầu đá phong thủy được con người xem như một lá bùa hộ mệnh quý giá, bảo vệ sức khỏe cho bạn cũng như những người thân trong gia đình, giúp cuộc sống gia chủ được yên bình và thuận lợi hơn rất nhiều.

Cách chọn quả cầu phong thủy hợp mệnh

Trong quy luật về phong thủy Ngũ hành mọi cung mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, cả năm hành đều có những mối liên quan và ảnh hưởng tới nhau. Do đó, bạn cần dựa vào mối liên quan đó để có thể tìm ra được quả cầu phong thủy phù hợp nhất với mình.

– Đối với mệnh Kim, bạn nên chọn quả cầu phong thủy màu trắng để được tương hợp, màu vàng, nâu để được tương sinh

– Với mệnh Mộc, quả cầu phong thủy màu đen sẽ đem lại ý nghĩa tương sinh còn màu xanh lá cây sẽ là ý nghĩa tương hợp

– Bên cạnh đó, mệnh Thủy lại tương sinh với quả cầu phong thủy màu trắng và tương hợp với màu đen

– Mệnh Hỏa tương sinh khi đi cùng với màu xanh lá cây và tương hợp với màu đỏ, hồng, tím

– Và cuối cùng, mệnh Thổ được tương sinh khi đi cùng quả cầu phong thủy màu đỏ, hồng, tím và tương hợp với màu vàng, nâu đất

Quả cầu phong thủy thạch anh trắng

Quả cầu thạch anh trắng là màu của sự thuần khiết tinh khôi, tượng trưng cho sự khởi đầu, thể hiện ý chí về một tương lai thịnh vượng. Quả cầu đá thạch anh trắng đặt trên bàn làm việc hoặc trang trí phòng khách sẽ tỏa ra những nguồn năng lượng cát khí, hóa giải sát khí, trấn át những nguồn năng lượng xấu, giúp gia chủ luôn có sức khỏe tốt gặp nhiều bình an và may mắn, tài lộc thi nhau tìm đến.

9

Xem thêm: Hướng nhà tuổi bính dần hợp phong thủy thăng quan lộc phát – Movic

QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG ngũ hành thuộc KIM, KIM sinh THỦY dành cho người MỆNH KIM và MỆNH THỦY

Quả cầu phong thủy thạch anh đen

Quả cầu thạch anh đen với màu sắc của sự huyền bí, được coi là viên đá của các nhà tiên tri, hội tụ năng lượng diệu kỳ mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Quả cầu đá thạch anh đen đặt trên bàn làm việc hoặc trang trí phòng khách giúp cân bằng năng lượng, hóa giải sát khí, những nguồn năng lượng xấu, giúp gia chủ luôn có sức khỏe tốt, công việc luôn được suôn sẻ, thuận lợi như ý.

2

QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH ĐEN ngũ hành thuộc THỦY, THỦY sinh MỘC dành cho người MỆNH THỦY và MỆNH MỘC

Quả cầu phong thủy đá xà cừ Labradorite

Quả cầu đá xà cừ Labradorite tỏa ánh hào quang cầu vồng lấp lánh, đẹp vô cùng, được coi là viên đá của quyền lực, giúp thực hiện hóa giấc mơ và mục tiêu, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Quả cầu đá xà cừ Labradorite đặt trên bàn làm việc hoặc trang trí phòng khách giúp cân bằng năng lượng, xua đuổi tà khí những nguồn năng lượng xấu, giúp tăng cường khả năng tập trung, có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người.

1

QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ LABRADORITE ngũ hành thuộc THỦY, THỦY sinh MỘC dành cho người MỆNH THỦY và MỆNH MỘC

Quả cầu phong thủy đá Fluorit xanh lá cây

Quả cầu đá Fluorit màu xanh lá cây với sắc màu của thiên nhiên cây cỏ tươi mát, được coi là viên đá của niềm tin và hy vọng, tượng trưng cho sự sinh sôi phát triển, mang lại những niềm vui mới bất tận cho gia chủ. Quả cầu Fluorit xanh lá cây đặt trên bàn làm việc hoặc trang trí phòng khách giúp tăng cường vượng khí, từ đó mà tài lộc, công việc luôn được suôn sẻ, thuận lợi, chắc chắn sẽ là quả cầu phong thủy hộ mệnh tuyệt vời nhất cho người mệnh mộc và mệnh hỏa.

46

QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ FLUORIT MÀU XANH LÁ CÂY ngũ hành thuộc MỘC, MỘC sinh HỎA dành cho người MỆNH MỘC và MỆNH HỎA

Quả cầu phong thủy đá thạch anh hồng

Quả cầu thạch anh hồng với sắc hồng tươi tắn, toát lên vẻ đẹp thanh tú tràn đầy sức sống, được coi là viên đá của tình yêu và hạnh phúc. Quả cầu đá thạch anh hồng giúp điều tiết trường khí mang lại cát khí, rất tốt cho sức khỏe, mang lại điềm may mắn cho người mệnh hỏa và mệnh thổ, khiến công việc làm ăn luôn được thuận lợi như ý, gia đình hòa thuận hạnh phúc đoàn viên.

8(1)

Xem thêm: TUỔI MẬU NGỌ 1978 HỢP HƯỚNG NÀO ? PHONG THỦY NHÀ ĐẤT

QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH HỒNG ngũ hành thuộc HỎA, HỎA sinh THỔ dành cho người MỆNH HỎA và MỆNH THỔ

Quả cầu phong thủy đá canxit vàng

Quả cầu đá canxit vàng mật ong, sở hữu một vẻ đẹp tuyệt hảo, được coi là viên đá phú quý tài lộc, hội tụ trong mình nguồn năng lượng thiên nhiên rất lớn, giúp tỉnh táo trong thiền định, thư giãn tâm hồn, chữa lo lắng và giải độc cơ thể . Khi bày trí quả cầu canxit vàng tại bàn làm việc hay phòng khách sẽ giúp phong thủy được hài hòa hơn, vượng khí lên cao, sự nghiệp làm ăn liên tục phát triển, quả cầu đá canxit vàng có lẽ sẽ là sự lựa chọn thích đáng nhất đây cho người mệnh thổ và mệnh kim.

1

QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ CANXIT VÀNG ngũ hành thuộc THỔ, THỔ sinh KIM dành cho người MỆNH THỔ và MỆNH KIM

Quả cầu phong thủy đá mắt hổ

Quả cầu đá mắt hổ có sắc màu vàng nâu xếp thành những dãy song song, được ví như đôi mắt của chúa sơn lâm, hội tụ trong mình một nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp cân bằng nguồn năng lượng sống, thu nạp cát khí, đem về tài lộc thịnh vượng, sự nghiệp tấn tới cho gia chủ. Quả cầu đá mắt hổ mang trong mình ý nghĩa phong thủy tích cực, có lẽ sẽ là sự lựa chọn thích đáng nhất, phù hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim

1

QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ MẮT HỔ ngũ hành thuộc THỔ, THỔ sinh KIM dành cho người MỆNH THỔ và MỆNH KIM

Quả cầu phong thủy đá Jasper đỏ

Quả cầu đá jasper với họa tiết màu đỏ lộng lẫy là biểu trưng cho tình yêu và sức mạnh, miêu tả thứ tình cảm son sắt nồng nàn, cầu chúc cho tình yêu được hạnh phúc viên mãn. Quả cầu ngọc bích đỏ jasper thường được bày trí bàn làm việc và không gian phòng khách giúp gia chủ chiêu tài lộc bốn phương, thanh tẩy mọi luồng khí xấu, hóa giải vận xui, đem về tài lộc thịnh vượng giàu sang. Ngoài ra với màu sắc của mình quả cầu jasper đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

6

QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ JASPER ĐỎ ngũ hành thuộc HỎA, HỎA sinh THỔ dành cho người MỆNH HỎA và MỆNH THỔ

Quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng

Quả cầu thạch anh vàng tỏa ánh hào quang lấp lánh sở hữu một vẻ đẹp tuyệt hảo không loại đá thạch anh nào sánh bằng, màu sắc của đá thạch anh vàng là màu sắc thiên phú, biểu trưng cho sự giàu có, địa vị hiển đạt, luôn luôn xứng đáng là quả cầu phong thủy hộ mệnh tuyệt vời nhất, tạo ra may mắn và tài lộc cho gia chủ mệnh Thổ và Kim.

Xem thêm: Sinh năm 1982 Nhâm Tuất hợp màu gì? Phù hợp với trang sức, linh

IMG 20210530 092703

QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH VÀNG BRAZIL ngũ hành thuộc THỔ, THỔ sinh KIM dành cho người MỆNH THỔ và MỆNH KIM

Quả cầu phong thủy đá gỗ hóa thạch

DSC 4544

QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ GỖ HÓA THẠCH ngũ hành thuộc THỔ, THỔ sinh KIM dành cho người MỆNH THỔ và MỆNH KIM

Quả cầu phong thủy đá onyx đen

Olic den

QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ ONYX ĐEN ngũ hành thuộc THỦY, THỦY sinh MỘC dành cho người MỆNH THỦY và MỆNH MỘC

Quả cầu phong thủy đá ngọc hoàng long

19

QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ NGỌC HOÀNG LONG ngũ hành thuộc THỔ, THỔ sinh KIM dành cho người MỆNH THỔ và MỆNH KIM

Việc bài trí quả cầu phong thủy theo mệnh đúng vị trí tài lộc có nghĩa là bạn sẽ cầu được ước thấy, tiếp thêm động lực để làm việc và cống hiến hết mình cho cuộc sống, từ đó gặt hái được những thành quả về tiền tài, công danh sự nghiệp. Đó chính là thông điệp mà ĐÁ QUÝ TODAY gửi gắm, là phép thắng lợi về mặt tinh thần mà chắc hẳn ai cũng muốn có được GỌI NGAY HOTLINE 0961868690 khi bạn cần hỗ trợ tư vấn bài trí, đặt mua quả cầu đá phong thủy mang tới cát vượng tài lộc cho mình bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

QUẢ CẦU PHONG THỦY THEO MỆNH ĐẸP NHẤT

http://quacauphongthuy.com.vn/

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề