Phong thủy

Tượng rồng đá phong thuỷ để bàn làm việc đẹp nhất

rồng phong thủy bằng đá
36

Rồng phong thủy bằng đá

Trải qua ngàn năm, từ thời cổ đại cho đến hiện đại, trong tiềm thức của con người, Rồng vẫn luôn là một loài linh vật thiêng liêng, được con người xem như là một loại vật biểu hiện cho sức mạnh của đất trời. Hình dáng thân dài uốn cong của rồng giống như là một sự biểu trưng đặc biệt cho vóc dáng của núi sông biển hồ. Cũng bởi vậy mà tượng rồng phong thuỷ để bàn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, là loài vật có thể trấn yểm những điều thị phi, tà ác. Nguyên khí mạnh mẽ mà tượng rồng đá phong thuỷ tỏa ra chính là nguồn năng lượng to lớn có thể thanh tẩy mọi điều xấu xa, bảo vệ cuộc sống của con người, đem lại vô vàn điều may mắn và tốt lành.

Từ nguồn cảm hứng bất tận về loài Rồng linh thiêng, những người nghệ nhân tài hoa đã vô cùng khéo léo trong từng đường nét chạm trổ để tạo nên tượng rồng đá phong thuỷ tinh xảo. Với chất liệu từ đá thạch anh, tượng rồng đá phong thuỷ để bàn là sự kết hợp, giao thoa hài hòa giữa nguồn năng lượng mạnh mẽ của đá quý ngàn năm và sức mạnh phong thủy lớn lao của loài Rồng thiêng. Từ ấy, rồng đá phong thuỷ để bàn có khả năng tạo ra một nguồn năng lượng tốt đẹp, giúp đem đến may mắn cho gia chủ, đồng thời mang lại sự giàu có, tài lộc, thúc đẩy địa vị trong sự nghiệp thăng tiến, bảo vệ gia đình gia chủ khỏi tai ương, hoạn nạn. Sở hữu bức tượng Rồng phong thủy để bàn này trong nhà cũng giống như bạn có một vị thần hộ mệnh mạnh mẽ bên mình vậy.

Không chỉ vậy, để có thể kích hoạt và phát huy hết tiềm năng sức mạnh phong thủy của rồng, bạn còn cần phải hiểu rõ về vị trí đặt tượng rồng phong thuỷ sao cho hợp lý. Bạn có thể đặt tượng rồng phong thuỷ để bàn hay trang trí trong phòng khách. Đầu Rồng nên hướng vào trong để có thể đem lại điềm lành cho gia chủ và đặc biệt không nên đặt đối diện với phòng ngủ bởi đó sẽ là điềm không may mắn. Hơn nữa, Rồng là loài vật hợp với yếu tố Thủy, gặp nước là tương sinh. Bởi vậy, để tượng rồng đá phong thủy để bàn có thể phát huy hết sức mạnh của nó, bạn có thể đặt tượng rồng phong thuỷ ở gần những nơi có nước như trên bể thủy sinh, gần bể cá.

Tượng rồng đá phong thuỷ để bàn đẹp nhất, độc đáo, ấn tượng Nhất

Rongcuon phunnuoc

Xem thêm: Vị trí treo lịch trong nhà theo phong thủy hút may mắn, tài lộc

Tượng rồng đá phong thuỷ để bàn bằng đá thạch anh xanh, đẹp hiếm có, tại cửa hàng Đá quý Today

Tuongrong ruby

Tượng rồng đá phong thuỷ để bàn bằng đá Ruby Nam Phi, đẹp hiếm có, tại cửa hàng Đá quý Today

Xem thêm: Phong thủy giếng nước trước cửa nhà có tốt không? – Vietnammoi.vn

Tượng rồng đá phong thuỷ để bàn bằng đá mã não xanh, đẹp hiếm có, tại cửa hàng Đá quý Today

Tượng rồng đá phong thuỷ để bàn bằng đá ngọc Jade Myanmar, đẹp hiếm có, tại cửa hàng Đá quý Today

Rongcuonnuoc nhangoc

Xem thêm: Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thuy – Kiến Trúc Á Đông

Tượng rồng đá phong thuỷ để bàn bằng đá thạch anh trắng, đẹp hiếm có, tại cửa hàng Đá quý Today

Tượng rồng đá phong thuỷ để bàn là một thứ báu vật quý giá mà ai ai cũng mong muốn sở hữu. Và để hiểu hơn về tượng rồng đá phong thuỷ để bàn làm việc, cũng như có được nó, bạn hãy tìm đến Đá quý Today chúng tôi và GỌI NGAY 0961.8686.90 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất, bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯỢNG CÁ CHÉP HOÁ RỒNG ĐỂ BÀN LÀM VIỆC

http://daquytoday.com.vn/tin-tuc/tuong-ca-chep-hoa-rong-de-ban

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề