Phong thủy

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa – sim số đẹp

sim phong thuỷ mệnh hoả
31

Sim phong thuỷ mệnh hoả

Sim hợp mệnh hỏa – TƯ VẤN CHỌN SỐ

Để có thể chọn được sim phong thủy hợp mệnh Hỏa thì cần phải biết: Mệnh Hỏa hợp số nào? khắc số nào? Mệnh Hỏa tương sinh với mệnh nào? tương khắc với mệnh nào?…. Vậy trước hết ta cùng trả lời câu hỏi những người mệnh Hỏa hợp số nào? trước nhé.

Phong thủy của người mệnh Hỏa

Trong phong thủy học thì những con số luôn ẩn chứa những sự huyền bí, linh thiêng. Những con số có thể mang lại những may mắn nếu biết chọn đúng những con số tương hợp với chủ nhân. Bạn là người mệnh Hỏa và bạn muốn tìm kiếm một chiếc sim điện thoại hợp mệnh Hỏa để sử dụng?

sim hop menh hoa

a. Đôi nét về người mệnh Hỏa

Xem thêm: Top 5 Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy Tốt Nhất nên đeo

Mệnh Hỏa trong ngũ hành tương sinh là đại diện cho sự sống, tượng trưng cho lửa, cho mùa hè nóng bức. Xét theo ý nghĩa tích cực thì Hỏa tượng trưng cho công bằng, công lý hay danh dự cũng như tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm.

 • Những người thuộc mệnh Hỏa thường có đam mê cháy bỏng, khả năng lãnh đạo và sự thấu hiểu mọi việc. Hỏa ở đây tượng trưng cho lửa, tượng trưng cho sức nóng và hơi ấm.
 • Người mệnh Hỏa thường là những người có tính cách cởi mở, tích cực, nhiệt tình và hướng ngoại.
 • Người mệnh Hoả thường là những người dám nghĩ, dám làm sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm, rủi ro, chủ động và tràn đầy năng lượng khi bắt đầu bất cứ một công việc gì.
 • Người mệnh Hoả luôn theo đuổi mục tiêu đã đề ra bằng ý chí mạnh mẽ, kiên cường không ngại khó khăn vất vả.Tuy nhiên, những người mệnh hỏa thường thiếu kiên nhẫn, khoa trương, kiêu ngạo, cả thèm chóng chán và hiếu chiến.

b. Những con số hợp với mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào? Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa như thế nào?. Chúng tôi xin hướng dẫn cách để có thể chọn sim số đẹp theo phong thủy chuẩn nhất.

 • Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong việc chọn sim hợp mệnh Hỏa. Chọn các con số hợp mệnh và tránh các con số xung khắc với mệnh,
 • Do đó sim phong thủy hợp mệnh Hỏa sẽ là sim không chứa số 1 và chứa số 3,4, và 9.
 • Tỷ lệ cân bằng chẵn lẻ: Dãy số nên cần bằng âm dương chẵn lẻ như vậy mới hài hòa mới tốt.
 • Theo quy luật tương sinh tương khắc thì Mộc sinh Hỏa , cho nên mối quan hệ tương sinh này sẽ rất tốt cho chủ nhân mang mệnh Hỏa. Sim hợp mệnh Hỏa sẽ là sim có ngũ hành là Mộc.

c. Người mệnh Hỏa kỵ con số nào?

 • Người mệnh Hỏa là tuyệt đối không nên chọn dãy sim có số cuối là số 0, 1 bởi đây là những con số thuộc hành Thủy khắc mệnh Hỏa, sẽ ảnh hưởng không tốt đến người mệnh Hỏa.
 • Vậy con số khắc mệnh Hỏa là: 0, 1

d. Những năm sinh thuộc mệnh Hỏa

 • Mệnh hỏa được ví như ( lửa trong lò) hãy chọn cho mình những dãy số thuộc mệnh mộc để bổ trợ.Tránh những số thuộc mệnh thủy tương khắc với mệnh của bạn.
 • Trong ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
 • Trong ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Chọn sim hợp mệnh Hỏa như thế nào cho phù hợp?

1. Chọn sim theo con số hợp mệnh

 • Dựa trên thuyết ngũ hành thì bạn có thể luận giải sim hợp mệnh Hỏa là sim có chứa các số 3,4,9. Đây là những con số hợp mệnh mộc giúp cho chủ nhân khi chọn số sẽ ra những con số đẹp, trong quá trình sử dụng sẽ phát tài phát lộc trong làm ăn.
 • Chỉ đơn giản với những con số này bạn đã có được sim phong thủy hợp mệnh Hỏa mà bạn cần.

Ví dụ như:

Đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa khi xuất hiện các số: 9, 3, 4. Bởi số 3,4 mang hành hỏa là số tương sinh cho mệnh Hỏa, còn số 9 là số trợ mệnh. Các cặp đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa là các cặp số: 93, 39, 94, 49, 34, 34, 43. Trong đó, đuôi 39 mang ý nghĩa sim thần tài nhỏ là gợi ý tuyệt vời cho người mệnh Hỏa

2. Chọn sim hợp mệnh theo quẻ Kinh Dịch

Xem thêm: Xem Ngày Lắp Cửa Chính – Chọn Ngày Tốt Dựng Cổng. – Vansu.net

Cách lựa chọn này sẽ dựa theo hệ thống lý thuyết của quẻ Kinh Dịch. Theo đó bạn cần chọn cho mình dãy số có quẻ chủ là Cát vì quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo trong việc xác định yếu tố phong thủy của dãy số Sim.

 • Dãy sim số đẹp hợp mệnh Hỏa có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ tốt
 • Dãy sim số đẹp hợp mệnh Hỏa có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ bình thường
 • Dãy sim số đẹp hợp mệnh Hỏa có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ xấu như không nằm trong các quẻ đại hung

3. Chọn sim hợp mệnh theo âm dương tương phối

 • Phong thủy sim số quy ước: những số chẵn sẽ thuộc vận âm và những số lẻ sẽ thuộc vận dương. Vậy để thỏa mãn cân bằng âm dương bạn chỉ cần chọn dãy số điện thoại có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Tỷ lệ này không nên vượt quá 60% nhé mọi người.
 • Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý sự cân bằng âm dương giữa bản mệnh Kim và vượng của dãy số Sim. Nếu bạn thuộc nhóm lệch âm Kim thì nên chọn dãy số vượng dương tức dãy số chứa nhiều số lẻ hơn và ngược lại.

4. Chọn sim hợp mệnh theo cửu tinh đồ pháp

 • Phương pháp chọn sim này còn được gọi là phương pháp an sao hạ quẻ. Chúng ta được sống trong thời kỳ Hạ Nguyên và nhận sức mạnh, nguồn năng lượng từ sao Bát Bạch.
 • Các chuyên gia phong thủy chỉ rõ rằng, dãy số chứa càng nhiều số hợp mệnh thì sẽ càng mang lại nhiều điều may mắn cho thân chủ. Và số 4, 4, 9 cũng chính là con số may mắn cho chủ nhân.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể dựa vào quan niệm dân gian để tính tổng nút của số điện thoại cũng như ý nghĩa của từng cặp số mang lại cho chủ nhân mệnh Hỏa. Các cặp số mang ý nghĩa cát lành như Sim thần tài đuôi 39, 79.

Tìm hiểu thêm: Cách tính số nút của sim TẠI ĐÂY

5. Chọn sim theo quy tắc phong thủy ngũ hành

 • Ngũ hành tương sinh bạn cần lưu ý các mệnh sẽ giúp Hỏa rất nhiều như Mộc sinh Hỏa. Vì thế bạn có thể chọn số sim mệnh Mộc sẽ giúp cho mệnh mộc của bạn được sinh sôi nảy nở, ý nói để may mắn và phát triển trong làm ăn. Ngoài ra theo ngũ hành Mộc với Mộc cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.
 • Đồng thời theo ngũ hành tương khắc như Hỏa khắc Kim vì thế bạn tránh sử dụng sim có dãy số hành Kim. Vì những dãy số này sẽ không mang đến lợi ích và thành công cũng như may mắn cho công việc, cuộc sống của bạn.

Tư vấn chọn sim hợp mệnh Hỏa tại Muasim.com.vn

Sim hợp mệnh Hỏa là một loại sim điện thoại có chứa các yếu tố phong thủy tốt cho những người mang mệnh Hỏa. Những chiếc sim này được chọn lựa kỹ lưỡng, được xét trên các yếu tố phong thủy về cả âm dương và ngũ hành bởi các chuyên gia phong thủy.

Xem thêm: VÌ SAO xem Tuổi Giáp Thìn khai trương ngày nào tốt 2022 2023 lại

Vậy chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa như thế nào là đúng nhất?

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa bạn cần căn cứ vào 2 yếu tố chính là âm dương và ngũ hành. Và chỉ có những chuyên gia phong thủy mới có thể xác định chuẩn xác những yếu tố này. Nếu bạn muốn mua sim hợp mệnh Hỏa bạn nên tham khảo, nhờ các chuyên gia phong thủy tư vấn, hoặc có thể sử dụng các công cụ Xem bói số điện thoại để biết được số điện thoại tốt hay xấu.

Muasim.com.vn cũng là website mua bán sim số đẹp online, trên công cụ web có tích hợp sẵn công cụ TÌM SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI, trong đó có những sim hợp mệnh Hỏa mà quý khách đang tìm mua. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về SIM HỢP MỆNH HỎA cũng như giúp bạn có thể tự chọn cho mình dãy sim số đẹp theo phong thủy.

Chúc quý khách may mắn với sim điện thoại hợp phong thủy của mình trong quá trình sử dụng.

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề