Phong thủy

Tải la bàn phong thủy và hướng dẫn sử dụng la bàn xem hướng

tải la bàn phong thủy
48

Tải la bàn phong thủy

La bàn phong thủy xem hướng nhà là công cụ được thiết kế giúp người xem xác định các hướng tốt, xấu, hướng hợp tuổi hay mệnh của chủ nhà. Vì thế, không giống với các loại la bàn thông thường, la bàn phong thủy còn là căn cứ để con người biết được các thông tin về ngũ hành, bát quái, can chi, khi tiết,… Bạn muốn tìm địa chỉ tải la bàn phong thủy giúp xem hướng nhà uy tín, đồng thời tìm hiểu cách thức vận hành la bàn phong thủy chính xác? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết tổng hợp thông tin sau đây.

Hiểu về la bàn phong thủy

cách tải la bàn phong thủy xem hướng nhà chuẩn nhất
cách tải la bàn phong thủy xem hướng nhà chuẩn nhất

La bàn là sản phẩm được phát minh để giúp người xem xác định phương hướng của một vùng không gian nào đó, bao gồm 2 loại là la bàn thông thường và la bàn phong thủy với mục đích sử dụng khác nhau.

Trong đó, la bàn phong thủy còn được gọi là la kinh phong thủy, nó có cấu tạo đặc biệt và phức tạp hơn hẳn loại la bàn thường. Dùng la bàn phong thủy sẽ giúp bạn biết được hướng tốt xấu, các thông tin về ngũ hành, bát quái, can chi, khi tiết – hiển thị đầy đủ trên la bàn, từ đó bạn có thể xác định hướng phù hợp với tuổi, mệnh của mình.

La bàn phong thủy gồm có 8 hướng là 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Bạn đọc muốn xây dựng và bố trí nhà ở, phòng ốc, trang thiết bị nội thất một cách hợp lý và đồng bộ thì cần phải học được cách xem la bàn.

Tải la bàn phong thủy xem hướng nhà theo từng hệ điều hành

Cài đặt la bàn trên điện thoại cho cả Android và iPhone:

Muốn tải la bàn phong thủy cho cả hai hệ điều hành Android và iPhone, bạn có thể cân nhắc các địa chỉ uy tín, chất lượng như:

La bàn phong thủy Việt

Cách tải ứng dụng la bàn phong thủy việt
Cách tải ứng dụng la bàn phong thủy việt

Đây là ứng dụng la bàn xem hướng phong thủy trên điện thoại được thiết kế dành riêng cho người Việt. Bạn có thể Tải la bàn phong thủy miễn phí và nó hiện có sẵn trên “Shop Ứng dụng” tương đương với Google Play của Android (chạy v4.1 trở lên) và App Store của iPhone.

Tính năng đáng chú ý nhất của Phong Thủy Việt – La bàn và Thước đo Phong thủy là:

+ Giao diện ứng dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt.

+ Có cung cấp các kiến thức chung về phong thủy, bao gồm cả phong thủy dành cho nhà và văn phòng.

Xem thêm: Cách chọn tuổi xông nhà, xông đất Tết Nhâm Dần 2022

+ Sở hữu danh sách các vật phẩm phong thủy giúp tăng vượng khí cho gia chủ.

+ Đưa ra kiến thức chung về âm trạch.

+ Khi tải la bàn phong thủy này bạn còn xem được tuổi xây nhà, xem hướng nhà, hướng bếp,… và nó đo cực kỳ chính xác.

+ Ứng dụng còn có thước lỗ ban cho âm phần và dương trạch.

Link tải la bàn phong thủy Việt: Tải la bàn phong thủy miễn phí cho Android.

La bàn phong thủy theo tuổi

cách tải ứng dụng la bàn phong thủy theo tuổi andoird
cách tải ứng dụng la bàn phong thủy theo tuổi andoird

Một ứng dụng nữa dành cho bạn khi cần tải la bàn phong thủy là La bàn phong thủy theo tuổi. Ứng dụng này hiện sẵn có trên cả hai hệ điều hành Android (chạy v3.2 trở lên) và iPhone (chạy iOS 8.0 trở lên), được thể hiện dưới cả 3 ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh và tiếng Trung.

La bàn phong thủy theo tuổi được đánh giá cao nhờ vào:

+ Độ chính xác khi biết cách kết hợp các hướng tốt xấu trong phong thủy.

+ Hỗ trợ thêm các tính năng xem phong thủy biển số xe, xem phong thủy nhà ở, xem phong thủy số điện thoại hay màu sắc hợp với mệnh gia chủ,…

+ Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng hỗ trợ người dùng lưu lại ngày sinh, giới tính và ngôn ngữ để dùng cho những lần tiếp theo.

Bạn có thể download ứng dụng ngay khi nhấp vào các đường link sau:

Xem thêm: Mẫu Chữ Ký Tên Thành, Thạnh Đẹp ❤ Hợp Phong Thủy

Link tải la bàn phong thủy theo tuổi dành cho Android.

Link tải la bàn phong thủy theo tuổi dành cho iPhone.

La bàn phong thủy dành cho Android

cách tải ứng dụng la bàn phong thủy cho android
cách tải ứng dụng la bàn phong thủy cho android

Bạn có thể Tải la bàn phong thủy miễn phí thông qua ứng dụng la bàn phong thủy hay là La kinh. App dành cho hệ điều hành Android chạy v5.0 trở lên, thiết kế phù hợp cho những người nghiên cứu phong thủy, hỗ trợ đo hướng nhà, bếp, phòng làm việc,… rất tốt. La bàn xem hướng còn có thể được hiệu chỉnh cho phù hợp với từng dòng máy, và xem được ở chế độ bản đồ/ vệ tinh/ thực địa.

Link tải la bàn phong thủy cho Android

Cách sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà chính xác

Cách sử dụng la bàn xem phương vị nhà theo tuổi
Cách sử dụng la bàn xem phương vị nhà theo tuổi

Bước 1: Bạn xác định tâm nhà và tâm phòng.

Muốn dùng la bàn phong thủy xem hướng nhà, hướng phòng, hướng cửa, trước hết bạn cần xem hướng nhà đặt la bàn ở đâu. Hãy chú trọng đặc biệt vào việc chọn tâm nhà, tâm phòng chính xác để hạn chế sai sót hướng điểm và phân cung của nhà. Lúc này, các loại ứng dụng La bàn xem hướng sẽ được áp dụng vì độ chính xác cao nó đem lại.

Bước 2: Bạn xác định hướng nhà và hướng phòng

Sau khi biết được tâm nhà, tâm phòng ngủ, phòng ăn,… bạn đặt la bàn ở vị trí tâm đó. Bạn nhớ đảm bảo trong phạm vi hoạt động của la bàn không có các đồ vật làm bằng kim loại nhằm tránh ảnh hưởng đến từ tính của kim nam châm trong la bàn (trường hợp sử dụng vật dụng la bàn phong thủy thay vì app).

Hãy để đường kim chỉ đỏ dọc trên la bàn hướng thẳng về hướng chính căn nhà, và đường chỉ đỏ còn lại đặt vuông góc với vách dọc nhà, song song với vách ngang sau nhà.

Kế tiếp, bạn xoay mặt của la bàn sao cho kim chỉ Nam – kim Thiên trì và đáy Thiên trì cân bằng, đối chiếu với la bàn phong thủy chữ gì rồi tính ra độ của hướng nhà, từ đó tìm ra các phương vị hung cát.

Xem thêm: 5 VÒNG TAY PHONG THỦY MỆNH MỘC GIÚP THU HÚT TÀI LỘC

Trường hợp là phương bị hung, bạn cần tiếp tục điều chỉnh hướng chỉ của đường kẻ màu đỏ trên la bàn sao cho tìm được hướng tốt. Việc cuối cùng là chọn hướng phù hợp với cung trạch và mệnh trạch của gia chủ.

Ngoài ứng dụng xem hướng nhà, bạn còn có thể sử dụng la bàn phong thủy để xác định hướng cửa, vị cửa hay xem phương vị nhà theo tuổi. Thông qua hướng dẫn tải la bàn phong thủy đã chia sẻ, mong rằng bạn đọc có thể chọn ra ứng dụng như ý giúp xác định hướng nhà chuẩn xác.

Tham khảo các thông tin về sản phẩm của Trầm Hương Đức Nam

  • Tinh dầu trầm hương
  • Cao trầm hương
  • Nụ trầm hương

Đọc thêm: Sản phẩm được làm từ trầm hương

Công ty Trầm hương Đức Nam

Website: Trầm Hương Đức Nam

Fanpage: Trầm Hương Đức Nam

Youtube: Trầm Hương Đức Nam

Địa chỉ VPGD: Số 1/329 Đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

KCX: TT Hương Khê, Hương Khê, Hà Tĩnh

Hotline: 0838.00.33.66

—————————————————————————————————————-

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề