Phong thủy

Tìm sim phong thủy [CHÍNH XÁC] – Xem phong thủy sim hợp tuổi

tra số sim phong thủy
33
Nội dung bài viết

Tra số sim phong thủy

“Chọn đúng sim phong thủy, Tiền vô – Lộc đến Phúc duyên tròn đầy”

Sim phong thủy hợp tuổi được biết đến là vật phẩm hộ thân giúp người sử dụng thu hút may mắn và xua đi vận hạn không mong muốn. Với mong muốn “Thay sim đổi vận, Khai mở cát khí, Nghênh đón tài lộc”, nhiều người đã lựa chọn cho mình các sim số phong thuỷ hợp tuổi. Tuy nhiên việc hiểu để chọn được một sim hợp phong thủy không phải là dễ. Người chọn sim cần phải có kiến thức chuyên sâu, am tường các bộ môn dịch học phong thủy. Phần lớn người dùng mong muốn chọn sim hợp tuổi mà không biết rõ những tiêu chí chấm điểm được dựa trên nguyên lý phong thủy cốt yếu nào.

Muốn chọn được sim chính xác quý bạn cần nắm bắt được khái niệm sim phong thủy và số điện thoại hợp tuổi là gì? các tiêu chí đánh giá/chọn được số sim để mang lại may mắn đồng thời kích hoạt may mắn cho chủ nhân.

I. Sim phong thủy là gì và các tiêu chí đánh giá sim hợp phong thủy

1. Sim số phong thủy là gì?

Sim phong thủy là số sim điện thoại được lựa chọn các yếu tố may mắn, cát lành dựa trên sự xem xét, luận giải theo các bộ môn dự báo cổ học phương đông, bao gồm 05 trụ cột chính:

☯️ Quy luật Âm Dương: Âm dương là nền móng trọng yếu của dự báo cổ học Phương Đông. Quy luật Âm Dương là nền tảng mà từ đó, các bậc cổ nhân đã phát triển thêm hệ thống lý luận luận giải quy luật vận động, phát triển của vạn vật. Quy luật Âm Dương Ngũ hành và một trong Ngũ kinh là Kinh dịch cũng được phát triển dựa trên nền tảng của Quy luật Âm dương (Lục thập tứ quái của Kinh dịch đều được tạo thành từ các Hào Âm và Hào Dương).

Chính từ vị trí trọng yếu đó mà các chuyên gia phong thủy hàng đầu khi xem xét, luận đoán thời, vận luôn quan tâm tới yếu tố Âm – Dương trước tiên. Có Âm thì ắt có Dương, Âm Dương cân bằng thì mọi vật mới phát triển, sinh sôi. Do vậy khi tra cứu sim phong thủy nên đảm bảo theo quy luật âm dương thì mới mang đến yên ổn, bình an cho người sử dụng.

☯️ Quy luật ngũ hành tương sinh – xung khắc: Ngũ hành là 5 hành tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, đây là nguyên tố cơ bản trong vạn vật. Mà trong vũ trụ, giữa trời và đất luôn có sự giao thoa, để tạo sự sống của vạn vật thì phải có quy luật ngũ hành tương sinh, ngũ hành xung khắc, không có sinh thì vạn vật không thể phát triển và ngược lại không có khắc thì cũng không thể duy trì sự sống. Bởi vì mối quy luật tương sinh có ý nghĩa thúc đẩy, hỗ trợ để phát triển; ngược lại quy luật tương khắc là sự khắc chế, sát phạt, cản trở sự sinh trưởng phát triển. Như vậy muốn nhận nguồn năng lượng cát lợi thì khi chọn sim phong thủy quý bạn không nên bỏ qua áp dụng quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc trong dãy số điện thoại.

☯️ Kinh dịch: Đây là bộ môn phong thủy dự đoán vạn vật, được ví như Bách Khoa Toàn Thư có thể chiêm đoán sự vật sự việc của thế giới tốt hay xấu theo hệ thống 64 quẻ kinh dịch. Nhóm quẻ này được chia làm 03 nhóm chính là quẻ Cát – quẻ Bình – Quẻ Hung. Ứng dụng Kinh Dịch vào xem sim phong thủy thì bạn có thể chọn được những dãy sim hợp phong thủy theo từng mục đích sử dụng khác nhau cùng với đó tránh được những dãy sim xấu, mang đến điều không may cho người sử dụng.

☯️ Hợp thời vận theo Tam nguyên – Cửu vận dựa trên Cửu tinh đồ pháp: Tam Nguyên – Cửu Vận là 1 khái niệm trong phong thủy Huyền Không, ứng chu kỳ thời gian dài 180 năm, chia làm 3 nguyên: Thượng – Trung – Hạ Nguyên, mỗi nguyên dài 60 năm, chia làm 9 (Cửu) vận khác nhau. Mà theo cửu tinh đồ pháp, ứng với mỗi vận sẽ có một sao nhập tại Trung Cung nên đó chính là ngôi sao Chủ Quản của thời vận đó, mang đến cát khí may mắn cho vạn vật. Do vậy để gia tăng ý nghĩa tốt đẹp thì khi mua sim phong thủy quý bạn cần lưu ý tìm chọn dãy sim có yếu tố hợp thời vận theo tam nguyên cửu vận.

☯️ Quan Niệm Dân Gian: Quan niệm dân gian là một quy luật mang tính truyền miệng, truyền từ đời này sang đời khác. Quy luật này thể hiện sự dung hòa nhiều khía cạnh cuộc sống mà ông cha ta đã đúc kết từ kinh nghiệm từ thời kỳ nguyên thủy đến hiện nay. Theo đó tiềm ẩn trong những con số sẽ có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, kết hợp với nhau sẽ tạo được nhiều cặp số, bộ số đẹp mang đến nhiều giá trị cát lành. Vì vậy khi xem phong thủy sim hay chọn sim phong thủy thì quý bạn nên tham khảo thêm yếu tố dân gian.

Việc xem xét, đánh giá một số sim đáp ứng các yếu tố phong thủy ra sao được căn cứ trên các tiêu chí thuộc 05 trụ cột chi tiết dưới đây.

sim phong thủy

2. Các tiêu chí đánh giá sim phong thủy, xem phong thủy sim chính xác

a. Xem sim số phong thủy không bị thiên lệch về âm dương

Chọn sim phong thủy theo quy luật âm dương sẽ dựa trên số lượng số mang năng lượng Âm (số chẵn) và số mang năng lượng Dương (số lẻ) có trong số sim. Vì vậy, số sim tốt về Âm Dương theo phong thủy khi đáp ứng được năng lượng âm dương trong các con số sim phải cân bằng, đảm bảo mối quan hệ cân bằng tuyệt đối, tức có tỷ lệ số âm và số dương có số lần xuất hiện xấp xỉ nhau (5 số chẵn và 5 số lẻ).

b. Sim phong thủy có/chứa quẻ dịch cát – mang may mắn, tài lộc cho người sử dụng

Dựa vào ý nghĩa quẻ dịch quý bạn sẽ biết được dãy sim tốt hay xấu theo nhiều mục đích khác nhau. Do vậy khi coi sim phong thủy nên chọn những dãy sim chứa quẻ dịch cát, người sử dụng sẽ cải thiện được vận số trên nhiều bình diện cụ thể như: tốt cho sự nghiệp, tiền bạc, gia đạo hay cải biến vận hạn.

c. Sim hợp phong thủy có nội tại ổn định, sinh khí

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc thì quý bạn nên xét ngũ hành nội tại các con số trong sim từ trái qua phải. Một dãy sim số phong thủy sẽ có nhiều mối quan hệ tương sinh hơn tương khắc. Để xét được thì quý bạn cần phải nắm được ngũ hành của từng con số tự nhiên từ 0 đến 9 xuất hiện trong sim như sau:

 • Số 0 và số 9: hành Thủy

 • Số 1 và số 2: hành Mộc

 • Số 3 và số 4: hành Hỏa

 • Số 5 và số 6: hành Thổ

 • Số 7 và số 8: hành Kim

d. Tìm sim phong thủy nhận được cát khí từ Chính tinh cai quản vận khí đương kim

Mỗi chu kỳ 180 năm có 9 vận, ứng với mỗi vận sẽ có một chính tinh cai quản vận khí đương kim nên một dãy sim được coi là hợp phong thủy nếu xuất hiện càng nhiều con số nhận được cát khí từ chính tinh cai quản.

e. Xem phong thủy số điện thoại, tra sim số hợp phong thủy theo dân gian

Trong dân gian lưu truyền các cặp số, bộ số mang ý nghĩa vô cùng may mắn như cặp Thần Tài (39, 79); Ông Địa (38, 78); Lộc Phát (68, 86); tứ quý (3333; 6666; 8888; 9999;…); tam hoa (333; 666; 888; 999;…) sẽ mang đến nhiều may mắn cho người sử dụng. Theo đó, nếu những cặp bộ số này xuất hiện trong dãy sim phong thủy sẽ là một điểm cộng, tạo nên hình thức đẹp bên ngoài, giúp gây ấn tượng với người khác.

II. Sim phong thủy hợp tuổi là gì và cách chọn sim hợp tuổi theo các quy luật dự báo cổ.

1. Số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy là gì?

Sim số phong thủy hợp tuổi là dãy sim có nội tại đáp ứng tiêu chuẩn “cát lợi” của một số sim phong thủy như âm dương cân bằng, quẻ kinh dịch cát lợi, ngũ hành nội tại sim xuất hiện nhiều mối quan hệ tương sinh hơn tương khắc và xuất hiện nhiều con số thời vận, cặp số bộ số đẹp trong dân gian. Thì sim phong thủy hợp tuổi cần đáp ứng các yếu tố “Tương sinh – tương hợp” khi xét theo mối quan hệ của nội tại số sim với tuổi (tứ trụ) chủ nhân sử dụng số sim đó theo 02 bộ môn phong thủy dự báo cổ học gốc rễ là Âm Dương – Ngũ hành, cụ thể:

✴️ Xét tương phối Âm Dương của năng lượng sim và mệnh chủ: Được đánh giá dựa trên quan hệ của năng lượng sim và mạng chủ là cùng Âm hoặc cùng Dương hay tương phối hài hòa.

✴️ Quan hệ sinh khắc của sim và mệnh chủ theo Ngũ Hành: Là việc xem xét quan hệ của ngũ hành sim với ngũ hành bản mệnh là tương sinh hay xung khắc.

✴️ Khả năng bổ trợ khuyết thiếu trong Tứ Trụ Mệnh: là việc đánh giá xem ngũ hành sim có bổ khuyết cho ngũ hành suy yếu hay làm tăng mức độ vượng về ngũ hành trong tứ trụ mệnh (ngũ hành can chi của giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh) hay không.

2. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi theo quy luật dự báo cổ học Đông phương.

Tổng hợp các quy luật thì muốn xem phong thủy số điện thoại hợp tuổi hay chọn sim hợp tuổi chính xác thì gia chủ cần căn cứ vào #6 quy luật dự báo cổ học như sau:

sim phong thủy hợp tuổi

a. Chọn số điện thoại hợp tuổi tương phối âm dương theo quy luật Âm – Dương

Để chọn được sim giúp bổ trợ Âm – Dương cho mệnh chủ cần thực hiện qua 02 bước:

☯️ Xác định Âm – Dương mệnh chủ

Căn cứ vào mệnh niên tức là Âm – Dương của Can Chi của tuổi mà xác định mệnh chủ là âm hay dương, theo đó:

Xem thêm: Thông số kích thước tủ bếp chuẩn, phong thủy nhất cho người Việt

+ Dương: Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm, Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất

+ Âm: Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý, Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi

Ví dụ: Tuổi Ất Hợi có thiên can Ất là Âm đi với địa chi Hợi cũng là Âm nên người tuổi Ất Hợi là Âm mệnh.

☯️ Tìm sim phong thủy hợp tuổi bổ trợ Âm Dương

Theo quy luật âm dương thì sim hợp tuổi nên đem đến sự cân bằng, tránh làm thiên lệch trầm trọng với mệnh chủ. Vì vậy nếu mệnh chủ là Âm mạng thì nên dùng dãy sim mang năng lượng dương (tức có 5 hoặc 6 số lẻ – khí dương trong sim) và ngược lại mệnh chủ là Dương Mạng thì nên dùng dãy sim mang năng lượng âm (tức có 5 hoặc 6 số chẵn – khí âm trong sim). Lưu ý không nên sử dụng dãy sim vượng Âm hoặc vượng Dương quá mức vì sẽ gây lên tình trạng mất cân bằng âm dương với mệnh chủ, không tốt cho người sử dụng.

b. Cách chọn sim hợp tuổi tương sinh mệnh chủ theo quy luật ngũ hành sinh khắc

Người dùng nên chọn dãy sim có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh và tuyệt đối không nên sử dụng dãy sim có ngũ hành xung khắc với bản mệnh. Để chọn được những dãy sim số hợp tuổi bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Xác định ngũ hành nạp âm (bản mệnh) của gia chủ

 • Bước 2: Từ ngũ hành nạp âm, áp dụng mối quan hệ tương sinh, tương hỗ để chọn ngũ hành sim phù hợp. Muốn tính được ngũ hành của sim bạn cần chia dãy số điện thoại thành 5 cặp số, từ 5 cặp số xác định thiên can, địa chi, sau đó xác định ngũ hành của thiên can, địa chi. Ngũ hành của dãy sim chính là ngũ hành chủ đạo trong dãy số sim

>>> Xem chi tiết: Cách tính ngũ hành dãy số điện thoại

c. Chọn số điện thoại hợp tuổi bổ trợ khuyết thiếu Tứ trụ mệnh theo Can chi tàng ẩn

Tứ trụ gồm 4 trụ là giờ – ngày – tháng – năm sinh, xét tứ trụ mệnh sẽ giúp bạn xác định được hành vượng, hành suy, từ đó có hướng chọn sim phong thủy hợp tuổi. Để xác định được hành vượng, hành suy của tứ trụ mệnh thì bạn cần quy đổi 4 trụ chính trên thành can chi, sau đó áp dụng thuyết can chi tàng ẩn để xác định hành vượng, hành suy là hành nào. Một sim hợp phong thủy sẽ có ngũ hành tương đồng với hành suy, có ý nghĩa bổ trợ khuyết thiếu tứ trụ mệnh, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều may mắn cho người sử dụng. Ngược lại tránh sử dụng sim có ngũ hành giống với hành vượng vì sẽ làm thiên lệch trầm trọng, gây mất cân bằng, đem đến nhiều bất lợi cho người sử dụng.

d. Chọn mua sim phong thủy hợp tuổi theo thời vận nhận cát khí từ sao Bát Bạch

Theo tam nguyên – cửu vận thì hiện nay ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (1984 – 2043), trong đó vận 8 bắt đầu từ năm 2004 đến năm 2023, tại Trung Cung của Cửu Tinh Đồ Pháp có sao Bát Bạch, do vậy hiện nay ngôi sao chủ quản của vận 8 chính là cát tinh Bát Bạch. Xem sim phong thủy theo tuổi cần lưu ý chọn dãy sim nhận cát khí từ sao chủ quản nếu trong dãy sim xuất hiện con số 8 – con số vận khí, càng nhiều càng tốt.

e. Chọn sim số phong thuỷ hợp tuổi có hình thức đẹp theo quan niệm dân gian

Những cặp bộ số mang ý nghĩa may mắn được lưu truyền trong dân gian nếu xuất hiện trong dãy sim phong thủy hợp tuổi vừa có ý nghĩa góp phần gia tăng may mắn vừa góp phần tạo nên dãy sim có hình thức đẹp, gia tăng giá trị cho dãy sim. Những cặp bộ số này được chia làm hai nhóm chính sau:

 • Đuôi số đặc biệt: là những đuôi số như tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lục quý, taxi, gánh đảo, số tiến,…

 • Cặp số may mắn: 39, 79 (thần tài); 38, 78 (ông địa); 68, 86 (lộc phát),…

f. Xem phong thủy sim hợp tuổi theo kinh dịch

Yếu tố này sẽ giúp quý bạn đánh giá cát – hung của một số sim với nhiều phương diện cuộc sống. Dựa trên việc phân tích dựa theo ngoại quái (Quẻ Thượng – 5 số đầu sim) và nội quái (Quẻ Hạ – 5 số cuối sim) tới gia chủ, tức ghép ngoại quái và nội quái được quẻ chủ dãy sim. Dãy sim có phong thủy số điện thoại tốt sẽ chứa quẻ dịch Cát và ngược lại tránh chọn sim chứa quẻ dịch xấu vì sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

>>>Xem chi tiết: Cách tính quẻ số điện thoại

III. Phân loại các dạng sim phong thủy hợp tuổi

Khi giá trị tiềm ẩn đằng sau mỗi con số sim phong thủy được khai phá thì hiện nay việc sử dụng sim hợp phong thủy hợp tuổi đang dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu được nhiều người ưa chuộng, săn tìm. Tuy nhiên muốn sở hữu vật phẩm phong thủy này thì gia chủ cần nắm vững sim phong thủy hợp tuổi gồm những loại nào, bí quyết nào để chọn những loại sim hợp tuổi này. Vì vậy ngay sau đây chuyên gia của simhoptuoi.com.vn sẽ chia sẻ chi tiết:

1. Sim phong thủy hợp tuổi theo mục đích công việc

Cuộc sống của mỗi người sẽ có những phương diện tốt, xấu khác nhau, ít ai được sung sướng hoàn hảo. Theo đó muốn cuộc sống nhận được nhiều kết quả cát lành thì gia chủ phải chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi tốt cho mục đích công việc mong muốn. Căn cứ theo yếu tố quẻ dịch của sim thì sim số phong thủy được chia làm 4 loại theo mục đích công việc như sau:

 • #Sim phong thủy tốt cho công danh sự nghiệp: Chứa các quẻ giúp Thuần Càn, Thuần Khôn, Địa Phong Thăng, Hỏa Địa Tấn,… ví dụ: 0886211369; 0796178569; 0796199908;….

 • #Sim số hợp phong thủy tốt cho tài vận: Địa Thiên Thái, Sơn Thiên Đại Súc, Phong Lôi Ích,… Ví dụ: 0886211369; 0769189936; 0848339689;…

 • #Sim hợp phong thủy tốt giúp trấn hưng gia đạo: Lôi Phong Hằng; Thủy Thiên Nhu, Địa Sơn Khiêm,.. Ví dụ: 0849692992; 0799103489; 0918001266;…

 • #Số sim hợp phong thủy giúp cải biến vận hạn: Phong Trạch Trung Phu, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Trạch Hỏa Cách,.. Ví dụ: 0766209089; 0852598579; 0812968978;…

SIM THĂNG QUAN TIẾN CHỨC SIM KÍCH TÌNH DUYÊN GIA ĐẠO SIM KÍCH TÀI VẬN SIM HÓA GIẢI VẬN HẠN

2. Sim phong thủy hợp tuổi bình an

Đây là loại sim phong thủy hợp tuổi hội tụ 3 yếu tố trọng yếu như ngũ hành, âm dương, quẻ dịch, đảm bảo không xung khắc, hung hiểm với tuổi. Cụ thể ngũ hành sim không khắc bản mệnh, năng lượng sim không quá thiên lệch với âm dương niên mệnh của gia chủ, không chứa quẻ dịch hung. Theo đó quý bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khi muốn tìm sim phong thủy bình an. Nguyên do đã bỏ bớt yếu tố đẹp theo quan niệm dân gian và con số đẹp theo thời vận.

Ví dụ: người tuổi Canh Thân có thể tham khảo sim bình an như 0377836630 (ngũ hành Hỏa, không xung không khắc với bản mệnh; chứa quẻ chủ Thiên Trạch Lý cát, chứa quẻ hỗ Phong Hỏa Gia Nhân cát; cân bằng âm dương hoàn chỉnh 50% số chẵn, 50% số lẻ)

3. Sim phong thủy hợp tuổi đại cát

Đại cát là cụm từ có ý nghĩa cát lợi, rất tốt, tốt lắm, nhiều điều cát lành sẽ đến. Theo đó sim phong thủy đại cát là dòng sim hoàn hảo, có đặc điểm hội tụ #6 yếu tố phong thủy ngũ hành, âm dương, tứ trụ mệnh, quẻ dịch, cửu tinh, quan niệm dân gian. Các yếu tố này phải đảm bảo tốt nhất ở mức tối đa. Tức là:

✴️ Chọn sim phong thủy có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh và tương đồng với hành suy trong tứ trụ mệnh

✴️ Tìm sim phong thủy chứa hành quẻ kinh dịch đại cát.

✴️ Tra cứu sim phong thủy hợp tuổi mang năng lượng Âm Dương cân bằng tuyệt đối, nếu không chọn được thì gia chủ có thể chọn dãy sim mang năng lượng cân bằng với âm dương niên mệnh của tuổi. Ví dụ người mệnh Âm nên dùng sim lệch Dương và ngược lại người mệnh Dương thì hãy tìm chọn dãy sim lệch Âm.

✴️ Xem sim phong thủy hợp tuổi chứa nhiều con số 8, 9 của thời vận.

✴️ Chọn sim hợp tuổi chứa yếu tố đẹp theo quan niệm dân gian như có tổng nút cao (9, 10 điểm), chứa nhiều cặp bộ số đẹp như tứ quý, tam hoa, ngũ quý,…

Vì bản chất đây là dãy sim phong phong thủy đại cát, hoàn mỹ nên muốn tìm kiếm được những dãy sim này sẽ gặp nhiều khó khăn vì tần suất xuất hiện vô cùng hiếm hoi. Theo đó mà giá thành của dòng sim này sẽ cao.

4. Sim phong thủy hợp tuổi số đẹp

Có nhiều người muốn mua một số điện thoại có hình thức đẹp, dễ nhớ đồng thời vẫn đảm bảo không bị phạm Xung khắc hoặc hung hiểm theo phong thủy thì phải làm thế nào?

Xem thêm: Xem Ngày Ký Hợp Đồng – Lập Khế Ước Giao Dịch. – Vansu.net

Để chọn được sim số đẹp phong thủy hợp tuổi thì quý bạn cần ứng dụng cách xem sim phong thủy chính xác, đó là vừa đáp ứng được 03 yếu tố phong thủy trọng yếu: ngũ hành không xung khắc mệnh chủ, kinh dịch luận mang cát khí, cân bằng âm dương vừa có hình thức đẹp là các dạng đuôi số đặc biệt như: sim tứ quý, sim sảnh tiến, sim 3 cặp lặp dạng taxi…

Để chọn tìm sim phong thủy số đẹp cần đảm bảo 03 yếu tố sau:

✴️Yếu tố 1: Không chọn sim số có ngũ hành xung khắc với ngũ hành mệnh chủ

Ngũ hành mệnh chủ chính là ngũ hành nạp âm được xác định dựa trên bát tự ngày sinh (thông tin tứ trụ mệnh) của chủ sự. Theo yếu tố ngũ hành này, bạn nên tránh chọn số sim điện thoại có ngũ hành xung khắc với bản mệnh. Nên ưu tiên số sim có ngũ hành tương sinh là tốt nhất hoặc ngũ hành tương trợ với bản mệnh.

Ví dụ: người ngũ hành nạp âm Thổ tránh chọn sim ngũ hành Mộc (vì Mộc khắc Thổ). Tốt nhất nên chọn sim có ngũ hành thuộc Hỏa (tương sinh) hoặc ngũ hành Mộc (tương trợ) cũng rất tốt cho chủ nhân.

✴️ Yếu tố 2: Không chọn sim làm trầm trọng thiên lệch Âm – Dương của mệnh chủ. Đối với người Âm mạng không nên dùng sim vượng Âm (số chẵn nhiều hơn số lẻ) và ngược lại. Người Dương mạng không nên dùng sim vượng Dương.

✴️ Yếu tố 3: Không chọn sim chứa quẻ dịch mang ý nghĩa hung. Mỗi số sim sẽ chứa quẻ chủ và quẻ hỗ. Số sim chỉ có tác động tích cực tới người dùng khi không chứa quẻ hung trong 64 quẻ kinh dịch.

Chọn sim phong thủy đáp ứng 5 yếu tố phong thủy đã khó, chọn sim số đẹp phong thủy lại càng khó khăn bởi giá thành của dòng sim này tương đối cao và hiếm, vì vừa đảm bảo hợp phong thủy, lại vừa ấn tượng về mặt hình thức.

IV. Lưu ý khi xem phong thủy sim/chọn mua sim phong thủy hợp tuổi

1. Hướng dẫn xem phong thủy số điện thoại chính xác nhất

Việc chấm điểm sim, phân tích phong thủy sim số và tra cứu sim phong thủy chính xác là rất quan trọng. Để biết một dãy sim hợp phong thủy với người dùng hay không phải bình giải 10 con số trong sim theo các yếu tố phong thủy: âm dương tương phối, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành sinh khắc. Sau đó lựa chọn dựa trên giới tính và giờ, ngày, tháng, năm sinh của người sử dụng để xét mức độ tương hợp – tương khắc của sim với mệnh chủ.

2. Cách kiểm tra sim phong thủy bằng công cụ xem phong thủy sim chính xác nhất

Nếu lựa chọn sim số phong thủy sai cách sẽ dẫn tới những hệ lụy không tốt, ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của người dùng như:

 • Không nhận được may mắn hay chuyển biến vận số như mong muốn khi mua sim hợp phong thủy để sử dụng.

 • Người dùng có thể hiểu sai, mất niềm tin vào những giá trị tốt đẹp mà phong thủy và sim phong thủy có thể mang lại. Bởi hiện nay, có rất nhiều đơn vị xem phong thủy sim điện thoại không uy tín, phương pháp chấm điểm sim phong thủy không minh bạch hay cơ sở thiếu chính xác như: du niên, số hợp mệnh, 4 số cuối theo phép chia 80, chỉ dùng duy nhất yếu tố quẻ dịch.

Hơn nữa, nếu lựa chọn và sử dụng dãy sim số phong thủy xung khắc với bản mệnh thì có thể dẫn tới người dùng gặp nhiều chuyện không may mắn.

Như vậy để tránh chọn phải sim xung khắc thì quý bạn có thể sử dụng công cụ xem phong thủy sim số điện thoại của simhoptuoi.com.vn. Công cụ này được website vận dụng các yếu tố phong thủy phía trên với nội dung phân tích từng yếu tố chi tiết, sẽ giúp quý bạn xem số sim phong thủy không, đó có phải là sim hợp tuổi hay không.

3. Có thể mua được sim phong thủy với giá rẻ hay không?

Mua số điện thoại phong thủy giá rẻ là mong muốn của không ít người dùng, vậy có cách nào để mua được một số sim phong thủy với giá cả phải chăng hay không? Nếu bạn biết cách lựa chọn sim hợp phong thủy nói chung hoặc cách tìm sim hợp tuổi nói riêng đảm bảo được các yếu tố may mắn trọng yếu theo phong thủy (và có thể tạm “bỏ qua” một số yếu tố đẹp theo quan niệm dân gian) thì câu trả lời là Có.

Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy giá rẻ

✴️ 1. Xác định ngũ hành bản mệnh dựa theo tứ trụ mệnh của chủ sự (tháng năm ngày giờ sinh)

✴️ 2. Chọn số sim có ngũ hành sim không xung khắc với bản mệnh của chủ sự (vd người mệnh Hỏa không chọn sim có ngũ hành Thủy, tốt nhất là chọn sim có ngũ hành Mộc hoặc nếu không thì các ngũ hành Kim, Thổ cũng có thể tạm chấp nhận được)

✴️ 3. Chọn sim không bị thiên lệch về Âm Dương

✴️ 4. Chọn sim không mang vận xui (không chọn sim có quẻ dịch Hung, tốt nhất là 2 quẻ dịch cát khí hoặc nếu không Bình hòa cũng chấp nhận được)

✴️ 5. Có thể chọn số cả những số sim có tổng số nút không cao (5,6,7…) hay những số không thuộc dạng có số đuôi đặc biệt (dạng sảnh tiến, dạng lặp, dạng tam hoa như 789, 7799, 888….)

Với việc chấp nhận “bỏ qua” sự cầu toàn của một số sim phong thủy đạt số điểm tối đa, bạn sẽ có cơ hội chọn được một số sim vẫn đạt “Chuẩn phong thủy” với một chi phí hợp lý hơn nhiều so với số sim đạt điểm phong thủy tối đa.

4. Năm tiêu chí nhận diện một đơn vị mua bán sim phong thủy uy tín

Một địa chỉ bán sim số phong thủy uy tín phải có những đặc điểm sau:

– Là địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng khi sử dụng dịch vụ hoặc tìm mua tại kho sim phong thủy của họ.

– Có chuyên gia phong thủy và đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ thông tin cho khách hàng 24h mỗi ngày.

– Thông tin luận giải và căn cứ lựa chọn sim hợp phong thủy dựa theo các quy luật được phân tích một cách chi tiết theo ngôn ngữ tường minh, dễ hiểu, giúp người dùng nắm được mức hợp – khắc của dãy sim theo các yếu tố phong thủy.

– Đơn vị này phải có số điện thoại hỗ trợ khách hàng cụ thể, rõ ràng.

Như vậy Simhoptuoi.com.vn hiện là địa chỉ bán sim phong thủy uy tín, hội tụ 05 tiêu chí nhận diện phía trên, được khách hàng ưu ái dành tặng nhiều tình cảm, coi là một địa chỉ uy tín cung cấp số điện thoại hợp tuổi chính xác hàng đầu hay địa chỉ xem phong thủy sim chuẩn nhất, mua sim phong thủy hợp tuổi tại simhoptuoi.com.vn sẽ không phải bận tâm về chất lượng, hiệu quả sử dụng, mỗi một dãy sim hợp tuổi đều chứa những tinh túy được chuyên gia chọn lựa kỹ càng. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm sim số phong thủy hay muốn nhờ chuyên gia hỗ trợ xem phong thủy sim dãy số bạn đang sử dụng thì mời quý bạn liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0766.139.189 hoặc địa chỉ Fanpage của website tại đây.

SIMHOPTUOI.COM.VN – Hệ thống phân phối Sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh Uy tín nhất hiện nay.

V. Cảnh báo một số cách xem sim phong thủy, phong thủy sim hợp tuổi sai lệch

Trên thị trường sim phong thủy hiện nay xuất hiện khá nhiều website xem phong thủy sim. Mỗi nơi sẽ có cách xem và những tiêu chuẩn đánh giá khác nhau. Nhưng các cách này sẽ không giúp bạn chọn được sim phong thủy hợp tuổi chính xác vì người đại diện cho những website này không có kiến thức chuyên môn cao, những nơi này luôn dùng nhiều mỹ từ, cố gắng bóp lệch kiến thức phong thủy để tạo nhận thức không đúng về những địa chỉ uy tín tới khách hàng. Theo đó simhoptuoi.com.vn đã tổng hợp những cách tính sai lệch như sau:

1. Chọn sim phong thủy dựa vào duy nhất yếu tố quẻ dịch

Nhiều nơi cho rằng quẻ dịch đã là yếu tố cần và đủ để chọn sim phong thủy hợp tuổi. Gồm 3 loại quẻ là quẻ chủ, quẻ hỗ và quẻ biến. Trong đó:

☯️Quẻ chủ là quẻ quan trọng nhất trong kinh dịch, quyết định phần lớn trong việc xem phong thủy số điện thoại. Việc lập quẻ chủ của số điện thoại được tiến hành theo các bước sau:

 • Xem thêm: Phong thủy chọn hướng nhà cho nam năm sinh 1988 – Kiến Trúc 999

  Bước 1: Chia dãy số điện thoại 10 số thành hai phần bằng nhau. Nửa đầu được dùng làm căn cứ để xác định Thượng Quái, nửa sau để xác định Hạ Quái.

 • Bước 2: Cộng tổng các con số lại với nhau, lấy tổng số chia 8. Đối chiếu phần dư với giá trị 8 quái như dư 1 – quái Càn, dư 2 – quái Đoài, dư 3 – quái Ly, dư 4 – quái Chấn, dư 5 – quái Tốn, dư 6 – quái Khảm; dư 7 – quái Cấn, dư 8 – quái Khôn để xác định Thượng Quái và Hạ Quái.

 • Bước 3: Ghép Thượng Quái và Hạ Quái tại bảng tra cứu tại đây thì quý bạn sẽ xác định được quẻ chủ của dãy số điện thoại

#Quẻ hỗ là quẻ bổ trợ cho quẻ chủ, nó là kết quả định việc cát hung của quẻ chủ. Quẻ Hỗ là quẻ được lập từ việc chọn các hào trong nội hàm của quẻ Chủ. Quẻ Hỗ còn được gọi là kết quả cuối cùng của chúng ta dự đoán về nhân sự cát hung để xem sự tốt xấu của sim sau khi dùng lâu . Cách Tính Quẻ Hỗ như sau

Cách tìm quẻ Hỗ là dùng hào thứ 2,3,4,5 của quẻ Chủ giao thoa tạo thành trùng quái mới. Cách lấy quẻ Hỗ chi tiết như sau:

 • Ghép hào thứ 2, hào thứ 3, hào thứ 4 thành Hạ Quái.

 • Ghép hào thứ 3, hào thứ 4, hào thứ 5 thành Thượng Quái.

#Quẻ biến là quẻ dịch được xác định theo hào động biến hào mà thành, có ý nghĩa đối sánh với tác động của quẻ chủ. Trong đó Hào Động là trạng thái chuyển từ hào âm sang hào dương hoặc hào dương sang hào âm.

>>> Hiện nay simhoptuoi.com.vn đã có công cụ BÓI SIM KINH DỊCH, hãy sử dụng ngay công cụ này để chấm điểm dãy sim đang dùng tốt cho công việc nào?

Theo đó, dãy sim tốt sẽ là sim chứa quẻ dịch chủ, quẻ hỗ, quẻ biến đại cát đại lợi, tốt cho những đối tượng nhất định, sau khi sử dụng thì những bình diện như tình cảm, công việc, tiền tài sẽ có sự thay đổi tích cực. Tuy nhiên điều này đã khiến yếu tố quẻ dịch thần thánh hóa lên vì bản chất từ thời khai sơ nguyên thủy thì Kinh Dịch là yếu tố giúp đánh giá mức độ Hung Cát của sự vật hiện tượng trong cuộc sống trong tương lai, giúp các bậc cổ nhân có hành động nhằm khắc phục, thay đổi cục diện. Theo đó trong sim phong thủy, quẻ dịch mới chỉ là một yếu tố giúp đánh giá hung cát với mục đích công việc trong cuộc sống. Mà sim phong thủy hợp tuổi là dãy sim cát lợi cho bản mệnh gia chủ, không phải ai cũng có thể sử dụng, cũng như dãy sim số điện thoại là tổng hợp 10 con số cố định, không thay đổi theo thời gian nên việc sử dụng duy nhất quẻ dịch hay áp dụng quẻ biến trong việc xem phong thủy sim là sai lầm tai hại. Vậy muốn xem phong thủy sim thực sự tốt với tuổi hay không thì quý bạn phải áp dụng nhiều yếu tố phong thủy khác.

2. Xem sim phong thủy hợp tuổi theo 4 số cuối

Nhiều người rất chú trọng đến đuôi số vì số đuôi đại diện cho kết quả, tương lai. Theo đó nhiều website cho rằng nếu 4 số cuối mang ý nghĩa tốt thì chắc chắn dãy sim sẽ đem đến nguồn năng lượng cát lành, tốt cho người sử dụng. Trong đó xem phong thủy số điện thoại theo 4 số cuối sẽ có 4 loại cơ bản như sau:

a. Xem phong thủy sim theo 4 số hợp mệnh

Sim phong thủy theo cách xem này sẽ có đặc điểm có ngũ hành 4 số cuối tương sinh, tương hỗ với bản mệnh người dùng. Cách xác định ngũ hành 4 số cuối là tìm ngũ hành chủ đạo (ngũ hành con số xuất hiện nhiều nhất), còn nếu trong trường hợp không thể xác định được thì quý bạn lấy ngũ hành con số cuối cùng để làm căn cứ. Ngũ hành của từng con số sẽ lấy theo học thuyết Lạc Thư theo Hậu Thiên Bát Quái, tức:

– Số 0, 1 hành Thủy

– Số 2, 5, 8 hành Thổ

– Số 3, 4 hành Mộc

– Số 6, 7 hành Kim

– Số 9 hành Hỏa

b. Dịch sim phong thủy theo phép chia 80

Đây là phương pháp không chính thống trong phong thủy, được ứng dụng để xem ý nghĩa cát hung của dãy sim theo 80 con số phong thủy. Nếu kết quả sau phép chia 80 tương ứng với các con số đại cát, cát thì sim sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho người sử dụng và ngược lại. Phép chia cho 80 được thực hiện như sau: Lấy 4 số cuối chia cho 80, lấy kết quả trừ đi phần nguyên, lấy phần thập phân nhân ngược với với 80. Rồi đối chiếu với 80 con số phong thủy để xác định ý nghĩa Cát – Hung của dãy sim

>>> Sử dụng ngay phần mềm xem phong thủy 4 số cuối điện thoại để tra cứu ý nghĩa đuôi số hung hay cát?

Tuy nhiên 4 số cuối chỉ chiếm 40% dãy sim, muốn tra sim phong thủy chính xác thì quý bạn cần dựa vào tổng hòa dãy sim. Cùng với đó các cách xem phong thủy số điện thoại theo #4 số cuối trên chưa phải là cách xem chính thống trong phong thủy, không có chuyên gia chứng thực nên quý bạn không nên sử dụng 4 số cuối để chọn sim phong thủy.

3. Xem phong thủy sim theo Du Niên

Cách xem sim phong thủy theo Du Niên Bát Biến dùng số suy ra quái, sau đó kết hợp các quái với nhau, đối chiếu với du niên bát biến. Nếu cặp số rơi vào các sao tốt như Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị thì sẽ cát lợi. Còn nếu rơi các vào các sao xấu như Tuyệt Mạng, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại thì sẽ không xấu. Ví dụ cặp số 33 có hai số quái Ly, đối chiếu với hình ảnh bát biến du niên sẽ biết cặp số 33 rơi vào sao Phục Vị, đây là sao tốt nên sử dụng cặp số này sẽ nhận được nhiều may mắn. Theo đó theo Du Niên quý bạn nên chọn sim phong thủy chứa nhiều cặp số đại diện cho sao Tốt hơn sao Xấu.

Nhưng trong phong thủy, Du Niên Bát Biến chỉ được sử dụng trong Âm Trạch và Dương Trạch. Theo đó việc sử dụng Du Niên trong chọn sim phong thủy là khiên cưỡng, quý bạn đừng để đánh lừa kẻo tiền mất tật mang, mua phải dãy sim tưởng tốt nhưng xung khắc với tuổi.

4. Xem phong thủy số điện thoại theo con số hợp mệnh

Dãy sim phong thủy theo con số hợp mệnh sẽ có đặc điểm tần suất xuất hiện con số hợp mệnh càng nhiều càng tốt. Các con số này sẽ có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Như vậy:

+ Sim phong thủy cho người mệnh Kim: xuất hiện nhiều con số 2, 5, 8 (Thổ sinh Kim). 6, 7 (Kim tương hỗ với Kim)

+ Sim phong thủy cho người mệnh Mộc: xuất hiện nhiều con số 0, 1 (Thủy sinh Mộc). 3, 4 (Mộc tương hỗ với Mộc)

+ Sim phong thủy cho người mệnh Thủy: xuất hiện nhiều con số 6, 7 (Kim sinh Thủy). 0, 1 (Thủy tương hỗ với Thủy)

+ Sim phong thủy cho người mệnh Hỏa: xuất hiện nhiều con số 3, 4 (Mộc sinh Hỏa). 9 (Hỏa tương hỗ với Hỏa)

+ Sim phong thủy cho người mệnh Thổ: xuất hiện nhiều con số 9 (Hỏa sinh Thổ). 2, 5, 8 (Thổ tương hợp với Thổ)

>>> Sử dụng ngay phần mềm XEM SỐ HỢP TUỔI để khám phá con số may mắn theo ngày tháng năm sinh của bạn!

Tuy nhiên những con số hợp mệnh trên nếu chỉ đứng một mình thì giá trị phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Còn nếu đứng với các con số khác thì nguồn năng lượng tiềm ẩn sau nó sẽ bị thay đổi, chi phối. Theo đó việc sử dụng một vài con số để chọn sim phong thủy 10 con số là việc không chính xác.

Hãy để sim phong thủy đồng hành với gia chủ trong cuộc sống hàng ngày, để nguồn năng lượng ẩn sau dãy số phát huy tốt nhất giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn trong nhiều bình diện khác nhau. Vậy để chọn sim số phong thủy chính xác hay chấm điểm sim, xem phong thủy sim thì xin mời bách gia trăm họ hãy đến Simhoptuoi.com.vn, sử dụng phần mềm xem sim phong thủy, tìm sim hợp tuổi để được hỗ trợ xem phong thủy số điện thoại, tìm sim phong thủy hợp tuổi chính xác, nhanh nhất.

Kính chúc bách gia an khang – hưng vượng – may mắn đại cát đại lợi!

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề