Phong thủy

Tranh treo phòng khách tuổi Giáp Tý 1984 {Mới Nhất Xem Ngay}

tranh phong thủy cho người tuổi giáp tý 1984
26

Tranh phong thủy cho người tuổi giáp tý 1984

Tranh treo phòng khách tuổi Giáp Tý 1984 là những bức tranh nào? Hay người tuổi Tý 1984 hợp với tranh gì, hợp treo tranh gì trong phòng khách. Ở bài viết này, Furnibuy sẽ tư vấn rõ ràng giúp quý vị hiểu rõ hơn các bức tranh hợp trang trí phòng khách cho người tuổi Giáp Tý 1984.

Tổng quan chung: Người tuổi Tý 1984 xét về tuổi sẽ hợp với Sửu, Thân, Thìn thuộc tam hợp lục hợp. Đặc biệt kỵ Ngọ, Mùi, Mão, Dậu là các tuổi lục hại, tự hình rất nên tránh. Do đó các bức tranh ngựa, dê, mèo, gà đều cực kỳ kỵ với tuổi Giáp Tý 1984. Thay vào đó có thể treo các bức tranh có trâu có khi hoặc tranh rồng đều hợp.

Tuổi Giáp Tý 1984 nạp âm thành bản mệnh Hải Trung Kim tức vàng dưới biển. Thông thường Kim thường ở trong đất nên bản chất là Thổ sinh Kim. Thế nhưng loại Kim này lại ở trong biển, ở dưới biển. Vì thế sẽ tuổi Giáp Tý 1984 sẽ cực kỳ hợp với các bức tranh có nước, đặc biệt là các bức tranh biển khơi rộng lớn lại càng mang đến may mắn hơn.

Vậy tuổi Giáp Tý 1984 hợp với bức tranh phòng khách nào trong phong thủy?

Như đã nói ở trên, toàn bộ các bức tranh có nước thuộc hành Thủy sẽ hợp với tuổi Giáp Tý 1984. Đó là các bức tranh biển rộng lớn mênh mông, tranh thuyền biển, tranh thác nước, tranh cá chép, tranh hoa sen hồ sen, tranh hồ nước mênh mông. Ngoài các dòng tranh này quý vị còn có thể treo tranh kết hợp với hành Kim như chim muông, hoa lá có gam màu vàng trắng, sơn thủy hữu tình. Riêng các bức tranh có núi thì cũng vẫn hợp treo tuy nhiên kết hợp thêm nước sẽ tốt hơn. Tương tự các bức tranh có cây cối cũng được tuy nhiên vẫn nên có nước là tốt nhất nhé.

1. Các bức tranh thuyền biển, thác nước, cá chép… thuộc hành Thủy hợp treo phòng khách tuổi Tý 1984:

Xem thêm: Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Mộc ❤ Các Mẫu Hợp Mệnh Nhất

Vì bản mệnh của tuổi Giáp Tý 1984 là Hải Trung Kim tức vàng trong biển. Vì thế chỉ trong môi trường nước thì kim loại này mới sáng rực rỡ tuyệt đẹp được. Treo các bức tranh thuộc hành Thủy có nước chính là giúp cho tuổi Giáp Tý 1984 có được công danh rạng rỡ, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thành công.

Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió, thuyền biển đẹp hợp tuổi Tý 1984 treo ở phòng khách:

Dưới đây là các mẫu thuyền biển đẹp bán chạy gợi ý cho người tuổi Tý 1984 hoàn toàn có thể chọn trang trí phòng khách nhà mình.

Hiện tại xưởng tranh Furnibuy có hàng trăm mẫu tranh thuận buồm xuôi gió khác liên tục cập nhật mẫu mới. Các chủ nhà 1984 muốn tìm treo một bức thuyền đẹp có thể tham khảo mẫu thêm tại bộ sưu tập: Tranh thuận buồm xuôi gió.

Các mẫu tranh treo phòng khách tuổi Giáp Tý 1984 thác nước phong thủy đẹp:

Xem thêm: Chấm điểm tên con hợp với bố mẹ theo thần số học

Trên đây chỉ là một số mẫu tranh thác nước gợi ý cho quý vị tuổi Giáp Tý 1984 trang trí phòng khách. Hiện xưởng tranh nội thất Furnibuy còn có rất nhiều: Mẫu Tranh Thác Nước Đẹp khác mời quý vị quan tâm click xem thêm!

Các mẫu tranh cá chép cửu ngư quần hội trang trí phòng khách hợp tuổi Tý 1984:

Tranh cửu ngư quần hội cũng là 1 trong số các bức tranh hành Thủy hợp với tuổi Tý 1984. Mặc dù trong tranh không có nước biển rộng mênh mông như thuyền hay thác nước. Nhưng những chú cá thường sống ở môi trường nước nên mặc định cá chép hoa sen là dòng tranh thuộc hành Thủy. Tranh treo phòng khách tuổi Giáp Tý 1984 nếu chọn cá chép hoa sen sẽ giúp cho cuộc sống luôn dư giả, hạnh phúc, đầm ấm.

Trên đây chỉ là một vài mẫu tranh cá chép cho người tuổi Tý 1984 xem gợi ý. Quý vị yêu thích các mẫu tranh cá chép hoa sen, hãy xem đầy đủ tại bộ sưu tập: Tranh Cửu Ngư Quần Hội Đẹp Nhất.

2. Các bức tranh phong cảnh sông núi, sơn thủy hữu tình hợp tuổi Tý 1984 treo ở phòng khách:

Tranh sơn thủy hữu tình là dòng tranh hội tụ đầy đủ không chỉ nước, mà còn có cây cối, mặt trời, sông núi đại diện cho ngũ hành tạo sự cân bằng sinh vượng khí cát lợi cho gia đình khi treo. Vì thế đây là dòng tranh treo phòng khách tuổi Giáp Tý 1984 rất nên treo trong nhà quý vị nhé.

Xem thêm: Đài phun nước phong thủy: Giải đáp thắc mắc dưới góc nhìn

Hiện xưởng tranh Furnibuy còn rất nhiều mẫu sơn thủy đẹp khác. Quý vị có thể xem tại bộ sưu tập: Các Mẫu Tranh Sơn Thủy Hữu Tình Đẹp Nhất.

3. Các bức tranh có gam màu xanh lục của nước, màu vàng kim hợp tuổi Tý 1984 treo ở phòng khách:

Đây là các bức tranh treo tường có gam màu vàng thuộc Kim màu xanh thuộc Thủy hợp với tuổi Tý 1984. Treo tranh này tuy không nặng về phong thủy nhưng cũng rất phù hợp với tuổi Tý 1984 mệnh Hải Trung Kim. Nên quý vị chỉ cần chọn các gam màu tranh phù hợp đều có thể trang trí phòng khách, phòng ngủ của gia đình.

Tổng kết: Như vậy trên đây là toàn bộ các bức tranh treo phòng khách tuổi Giáp Tý 1984 nên treo nhất. Chúc quý vị sẽ tìm được các bức tranh phù hợp nhất với mình. Quan trọng nhất là hiểu và nắm được cách chọn tranh ở trên để áp dụng lựa chọn các món đồ nội thất cần thiết khác.

Mời quý vị xem đầy đủ tại danh mục: TRANH TREO TƯỜNG để xem được nhiều lựa chọn nhất.

Hoặc top: CÁC BỨC TRANH TREO PHÒNG KHÁCH đẹp bán chạy nhất để lựa chọn mẫu tranh hợp nhất với phòng khách nhà mình nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề