Phong thủy

SẾP TUỔI QUÝ HỢI 1983 NÊN ĐỂ VẬT PHẨM … – TOKYOMETRO

vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi
28

Vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi

SEP TUOI QUY HOI 1983 NEN DE VAT PHAM PHONG

Đôi nét phong thuỷ của tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi sinh ra từ ngày 13/02/1983 đến ngày 01/02/1984 dương lịch. Đây là tuổi 60 năm mới có một lần, hội đủ ba yếu tố Nạp Âm hành thuỷ, Can ( Quý ) hành thuỷ, Chi ( Hợi ) hành thuỷ và được gọi là Lục Thập Hoa Giáp. Người sinh vào năm này thường có kĩ năng thực sự, đời sống gặp nhiều suôn sẻ, công danh sự nghiệp thênh thang nên thuận tiện từ tiền vận đến hậu vận, ít gặp trắc trở . Về tính cách thì người tuổi Quý Hợi đào hoa xuất chúng, hay bị tình cảm chi phối sự nghiệp sự nghiệp. Nhìn vẻ bên ngoài tưởng chừng lạnh nhạt nhưng ẩn sâu bên trong là sự nhiệt huyết mãnh liệt, dạt dào cảm hứng. Người tuổi này cũng sống thiên về nội tâm, hay chất chứa tâm sự trong lòng, ít thổ lộ với người khác nên nhiều lúc tự đem đến dằn vặt và khổ tâm rất nhiều .

Về phong thuỷ thì người tuổi Quý Hợi mang mệnh Đại Hải Thuỷ nghĩa là nước biển lớn. Tương sinh với mệnh Mộc, sinh vượng bởi mệnh Kim, tương khắc với mệnh Hoả, chế khắc bởi mệnh Thổ. Hợp với tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi Mùi, xung với tuổi Dần, tuổi Thân, tuổi Tỵ. Làm ăn có thể kết hợp tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão. Lập gia đình có thể chọn tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão để mọi sự hanh thông hơn.

Còn sắc tố thì hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy ( là màu bản mệnh ), màu xám, trắng, ghi, vàng nhạt thuộc hành Kim ( là màu tương sinh ). Khắc với màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ ( là màu bị khắc ), màu đỏ, tím, hồng thuộc hành Hoả ( là màu khắc chế ) . Phương hướng thì nam mạng là cung Cấn hành Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh hợp hướng Tây Nam ( Sinh Khí ), Tây ( Phúc Đức ), Tây Bắc ( Thiên Y ), Đông Bắc ( Phục Vị ), không hợp hướng Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ), Bắc ( Ngũ Quỷ ), Nam ( Họa Hại ), Đông ( Lục Sát ). Còn nữ mạng là cung Đoài hành Kim thuộc Tây Tứ Mệnh hợp hướng Tây Bắc ( Sinh Khí ), Đông Bắc ( Phúc Đức ), Tây Nam ( Thiên Y ), Tây ( Phục Vị ), không hợp hướng Đông ( Tuyệt Mệnh ), Nam ( Ngũ Quỷ ), Bắc ( Họa Hại ), Đông Nam ( Lục Sát ) .

Vật phẩm phong thuỷ để bàn thao tác hợp tuổi Quý Hợi

Tượng phật A Di Đà, thiêng vật phong thuỷ, tỳ hưu phong thuỷ, đồng hồ đeo tay phong thuỷ là đều là những đồ phong thuỷ để bàn thao tác hợp tuổi Quý Hợi 1983. Danh sách mẫu sản phẩm này được nhiều chuyên viên gợi ý giúp gia chủ gặp nhiều như mong muốn hơn trong đời sống và việc làm .

Tượng Phật A di đà dát vàng 24k sang trọng

Công đức của Phật vô cùng to lớn. Bởi vậy, Ngài mang trên mình những sắc tướng tốt. Trên khuôn mặt tròn đầy của Phật A Di Đà, những bạn hoàn toàn có thể thấy chân mày như đôi cánh cung. Giữa trán có một chấm nhỏ. Chi tiết này đại diện thay mặt cho bạch hào tướng quang. Đó là một sợi lông trắng thanh sạch cuộn tròn lại, có năng lực phát sáng .

1661564115 753 SEP TUOI QUY HOI 1983 NEN DE VAT PHAM PHONG

Xem thêm: Xem tuổi xông nhà năm 2023 tuổi Giáp Dần 1974

Trên đầu Ngài nhô lên búi thịt, hay còn gọi là đảnh kế. Mái tóc xoắn ốc, thùy tai dày và chữ Vạn trước ngực cũng là những nét đặc trưng mà các bạn có thể thấy ở tượng Phật A Di Đà. Ở đây, Ngài mặc áo cà sa cổ vuông và ngồi trên đài hoa sen. Hai bàn tay của Ngài kết ấn Thiền định. Nụ cười thoáng nở trên môi cùng đôi mắt khép hờ mang lại sự an nhiên, tự tại. Những chi tiết này làm nên sức sống động tuyệt vời cho tác phẩm.

1661564117 874 SEP TUOI QUY HOI 1983 NEN DE VAT PHAM PHONG

Vẻ đẹp thiêng liêng của tượng Phật càng được khắc họa sâu hơn với hình thức thếp vàng. Bề mặt loại sản phẩm nhẵn mịn và tỏa ra ánh kim bùng cháy rực rỡ tựa như hào quang. Chất liệu vàng tinh khiết vừa đẹp mắt, lôi cuốn ; vừa có năng lực chống ăn mòn hiệu suất cao. Tượng được đặt trên một đế hoa sen chạm hoa văn tinh xảo. Điều này bộc lộ sự tôn kính và trân trọng .

Tượng dê bằng đồng mạ vàng

Trong tiếng Hán, con Dê còn được gọi là Dương. Không những thế, vào thời cổ, chữ Dương này lại được dùng thông với chữ “ Tường ” – chỉ sự suôn sẻ. Bởi vậy, nhiều lúc từ cát tường như ý được thay thế sửa chữa bởi từ cát dương. Từ những hiện tượng kỳ lạ nêu trên trong văn tự cổ, linh vật dê nhanh gọn trở thành hình tượng của điềm lành .

1661564118 96 SEP TUOI QUY HOI 1983 NEN DE VAT PHAM PHONG

Ý nghĩa hình ảnh tượng dê trong tử vi & phong thủy

Dê không những thân thiện mà quan trọng, tạo ra những tác động ảnh hưởng can đảm và mạnh mẽ, phong phú, tích cực tới đời sống văn hoá của nhiều nước. Với thuyết 12 con giáp thì Dê là con giáp đại biểu cho địa chi Mùi – một chi quan trọng, mang những ý nghĩa triết lý và nhân văn thâm thúy. Linh vật Dê được xem là hình tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng cũng không kém phần nhanh trí .

Bức tượng dê đồng mạ vàng được chế tác từ đồng vàng nguyên chất cùng quá trình làm bóng chuyên nghiệp. Do đó, sản phẩm mang trên mình sắc thái rực rỡ, tràn ngập năng lượng thuần dương.

1661564119 302 SEP TUOI QUY HOI 1983 NEN DE VAT PHAM PHONG

Xem thêm: Tiêu chuẩn tính toán xây chiều cao nhà cấp 4 – Quatest2

Với mẫu tượng dê tử vi & phong thủy bằng đồng, tuy có khối lượng nặng do được đúc đặc từ đồng nguyên chất nên giá tiền cũng cao hơn tượng gỗ tùy mẫu. Về mẫu mã cũng phong phú như tượng dê gỗ nhưng có độ bền hơn hẳn, thường là vĩnh cửu. Bởi đồng không khi nào bị sứt mẻ, mối mọt nên gia chủ hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm .

Tượng kỳ lân dát vàng

Kỳ lân là một sinh vật truyền thuyết thần thoại Trung Quốc với đầu Rồng, thân ngựa và vảy cá chép vàng. Linh vật này này còn được gọi là Con Ngữa Rồng, hay Kỳ lân Trung Quốc. Kỳ lân trong văn hóa truyền thống châu Âu, được biết đến như thể con ngựa trắng có một sừng trên trán và có 2 cánh. Tuy vậy, kỳ lân truyền thống cuội nguồn còn có thêm chòm râu dê, đuôi sư tử, và bộ móng xẻ như trâu bò. Điều này khiến nó độc lạ với một con ngựa thường .

1661564120 31 SEP TUOI QUY HOI 1983 NEN DE VAT PHAM PHONG

Kỳ lân mang tới điềm lành cùng nguồn năng lượng tử vi & phong thủy can đảm và mạnh mẽ và tốt đẹp, bảo vệ mái ấm gia đình bạn khỏi mọi tai ương. Kỳ lân rất trung thành với chủ với chủ sở hữu của nó và sẽ bảo vệ ngôi nhà khỏi những linh hồn xấu xa. Do đó, Kỳ lân có địa vị hoàng gia cao hơn những vật phẩm tử vi & phong thủy khác . Kỳ lân là một trong bốn linh vật cao quý : Long, Lân, Quy, Phụng. Lân là con cháu, còn con đực gọi là Kỳ, gọi chung là Kỳ Lân . Kỳ lân có đầu nửa Rồng nửa Thú, do chỉ có một sừng nên không húc ai khi nào. Chiếc sừng này được xem là hiện thân của Từ Tâm .

Ý nghĩa của Kỳ lân tử vi & phong thủy

Kỳ lân đem đến sự phong phú, thôi thúc vị thế cũng như tài lộc cho người chiếm hữu . Với đầu rồng và thân ngựa, Kỳ lân là sự tích hợp độc lạ giữa những phẩm chất tốt nhất của cả hai loài động vật hoang dã tốt đẹp này. Một số hình tượng cao quý mà nó giữ trong tử vi & phong thủy là sức mạnh, sự dũng mãnh, khát vọng cao, ý thức cạnh tranh đối đầu, phúc lợi và quyết tâm . Kỳ lân có đầu Rồng, giải phóng ngoài hành tinh, quy tập sự thành công xuất sắc, đời sống vĩnh viễn và trí tuệ. Vảy cá chép trên sống lưng của nó được cho là mang lại sự giàu sang suôn sẻ vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn .

Tượng kỳ lân trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, sẽ bảo vệ ngôi nhà chống lại mọi hình thức xấu xa cố xâm nhập và phân tán những ảnh hưởng của ý định xấu từ hàng xóm. Nó sẽ làm trẻ hóa dòng chảy của các nguồn năng lượng, thay thế năng lượng tiêu cực bằng tích cực. Thêm vào đó, một đôi Kỳ Lân trong nhà biểu tượng cho việc gia đình bạn sẽ được chào đón những đứa trẻ khỏe mạnh.

Tác dụng của kỳ lân trong tử vi & phong thủy – Kỳ Lân tiêu tai giải nạn Tượng Kỳ Lân có tính năng trừ tà, tăng phúc lộc cho mái ấm gia đình. Bài trí vật phẩm này trong nhà sẽ giúp gia chủ giải trừ được những hung hiểm rình rập đe dọa bởi những nguồn nguồn năng lượng xấu xung quanh. Tai nạn, bệnh tật theo đó cũng tiêu tán hoặc giảm nhẹ . – Kỳ Lân tránh tà, ngăn cản sát khí

Nếu cửa chính bị hành lang trực xung, phạm phải “xuyên tâm sát” hay “thương sát”, có thể dùng một đôi Kỳ Lân để hóa giải.

Xem thêm: Mệnh Thổ Hợp Màu Gì 2023? Mang đến May Mắn “KÍCH TÀI LỘC”

1661564121 389 SEP TUOI QUY HOI 1983 NEN DE VAT PHAM PHONG

Trong trường hợp hiên chạy dọc ngôi nhà hoặc văn phòng thao tác khá ngắn, sát khí không quá mạnh, chỉ cần sử dụng một kỳ lân đơn . Với trường hợp hiên chạy dọc dài và thẳng, tức sát khí mãnh liệt, gia chủ hoàn toàn có thể dùng ba Kỳ Lân để hóa giải . – Hóa giải Tam Sát Phương vị của Tam Sát là khác nhau tùy theo năm hạn. Để hóa giải Tam Sát cần sử dụng ba kỳ lân ( tốt nhất là kỳ lân đã được khai quang ) đặt ở vị trí Tam Sát, đầu kỳ lân đặt quay về hướng Tam Sát . – Cải vận, giảm nhẹ tai ương cho mái ấm gia đình Kỳ lân là loài vật đặc biệt quan trọng tượng trưng cho cát tường như ý . Bài trí Kỳ Lân trong nhà sẽ có công dụng trấn trạch trừ tà, tăng phúc lộc cho mái ấm gia đình, không riêng gì giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông mà còn xoay chuyển tài vận . Ngoài ra, Kỳ Lân còn giúp được gia chủ tránh được khí độc gây vận xấu. Kỳ lân khi được khai quang sẽ dùng với mục tiêu cải vận sẽ phát huy công lực một cách toàn vẹn . – Hóa giải bất lợi của Bạch Hổ Đặt một đôi Kỳ Lân tại vị trí Bạch Hổ trong nhà tại, hoàn toàn có thể hóa giải được tính hung của phương Bạch Hổ, bảo vệ người nhà bình yên. Đặc biệt, khi phương Bạch Hổ bị ống khói hoặc vật sắc nhọn xung phải thì kỳ lân đã qua khai quang hoàn toàn có thể hóa giải rất hiệu nghiệm . Ngoài ra, Kỳ Lân còn có năng lực hóa giải sát khí của những hung tinh trong vận hạn nên hoàn toàn có thể bài trí vào những năm gia chủ bị vướng sao hạn nặng, tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất cũng như sự nghiệp của bản mệnh .

1661564122 615 SEP TUOI QUY HOI 1983 NEN DE VAT PHAM PHONG

Đặt hình ảnh kỳ lân trên bàn để kích hoạt tất cả các thuộc tính may mắn của con vật linh thiêng này. Kỳ lân thường được trưng bày nơi làm việc vì nhiều người tin rằng nó là dấu hiệu của điềm lành, là biểu tượng của may mắn.

Người ta tin rằng kỳ lân mang lại suôn sẻ cho những người muốn thăng quan tiến chức trong việc làm, đặc biệt quan trọng là những người ship hàng trong quân đội. Kỳ lân là hình tượng của sỹ quan hạng sang nhất, hình ảnh của nó thường được thêu trên áo choàng của luật sư

Đồng hồ mặt trống đồng phong thủy

Hình thức: đồng hồ bản đồ việt nam treo tường là hình tròn kiểu dáng của chiếc mâm đồng cổ kết hợp với biểu tượng bản đồ đầy đủ nước Việt Nam với 63 tỉnh thành và 4 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, Cô Đảo và Phú Quốc. Đây là dòng sản phẩm mà đồ đồng phong thủy Vũ Dương muốn góp phần nhận thức về một nước Việt Nam độc lập, toàn vẹn lãnh thổ là những mẫu đồng hồ phong thuỷ có nhiều ý nghĩa được người tuổi Quý Hợi 1983 lựa chọn sử dụng. Trong đó, mỗi một mẫu lại có một giá trị riêng. Mẫu đồng hồ phù hợp là mẫu thể hiện đúng với mong muốn của bạn.

– Kích thước : đường kính 40 cm và 54 cm Ví dụ, mẫu đồng hồ đeo tay thuận buồm xuôi gió là biểu lộ ý nghĩa suôn sẻ, thao tác gì cũng thuận tiện. Thêm vào đó, người tuổi Quý Hợi 1983 mang mệnh Đại Hải Thuỷ ( nước của biển lớn ) khi phối hợp cùng một chiếc thuyền khơi đúng là sự lựa chọn tuyệt đối dành cho bạn . Các mẫu sản phẩm của King Gold được chế tác bởi những nghệ nhân lâu năm, giàu kinh nghiệm tay nghề. Với giải pháp đúc đồng nguyên khối, chạm khắc tinh xảo, dát vàng, mạ vàng chất lượng, những nghệ nhân tạo ra những loại sản phẩm với đường nét tinh xảo, chân thực. Mỗi loại sản phẩm đều biểu lộ những ý nghĩa khác nhau, mang đến sự suôn sẻ, tài lộc, thịnh vượng cho doanh nghiệp. Các loại sản phẩm tại King Gold Art luôn được bh trọn đời như một lời chứng minh và khẳng định cho uy tín và chất lượng của mẫu sản phẩm .

 • ĐỒ ĐỒNG VIỆT – TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
 • Xưởng sản xuất đúc đồng, mạ vàng : Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
 • Trụ sở : 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Hệ thống Trụ sở toàn nước: XEM TẠI ĐÂY
 • Website : dodong.vn
 • Fanpage : Đồ đồng Việt
 • Youtube : Đồ Đồng Việt
 • E-Mail : [email protected]
 • Hotline :

  0969 458 669 – 0969 458 666. Tư vấn tận tâm 24/7

King Gold Art được CEO Đinh Lâm Tới sáng lập để đem đến một địa chỉ chuyên phân phối những quà khuyến mãi hạng sang từ những vật liệu như đồng, bạc, vàng hạng sang, mang đến sự sang trọng và quý phái, giá trị và quý phái. Trong đó, những mẫu sản phẩm đúc đồng mạ vàng luôn được giới người kinh doanh chăm sóc và ” săn lùng ” .

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề