Phong thủy

Top 10 linh vật giúp cho tuổi Tân Dậu 1981

vật phẩm phong thủy cho tuổi tân dậu
31
Nội dung bài viết

Vật phẩm phong thủy cho tuổi tân dậu

Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy phương Đông, tuổi Tân Dậu 1981 có bản mệnh hợp với một vật phong thủy khai vận riêng. Những linh vật phong thủy này có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc, tình duyên cho người tuổi Tân Dậu 1981.

Tượng Gà Phong Thủy

Tân Dậu 1981 có thể sử dụng tượng Gà Trống phong thủy để giải trừ các thế sát cho ngôi nhà, đặc biệt là “đào hoa sát”. Nếu đặt gà trống trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa nhà có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của người bạn đời.

Tượng Trâu Phong Thủy

Xem thêm: Sinh con tháng 2 năm 2023 Quý Mão Chọn Ngày Giờ Nào Đẹp Nhất

Khi muốn chiêu tài chiêu lộc , đem lại vân mạng tốt và tài lộc , sức khỏe dồi dào , Tân Dậu 1981 có thể sử dụng tượng Sửu hay trâu để mang lại nhiều điều may mắn.

Tượng Rắn Phong Thủy

Để chơi tượng rắn trong phong thủy ,Tân Dậu 1981 có thể sử dụng tranh rắn khi treo ở nơi trang trọng sẽ đem lại nhiều sinh khí và may mắn cho gia chủ

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Xem thêm: 15 mẫu vòng tay phong thủy cho nam, nữ mệnh Thổ – Bách hóa XANH

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Tân Dậu 1981 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Tân Dậu 1981.

Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Tân Dậu 1981. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Tượng Cá Chép Phong Thủy

Xem thêm: Đặt tủ lạnh theo phong thủy như thế nào? – MediaMart

Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Tân Dậu 1981.

Tượng Rùa Phong Thủy Rùa phong thủy được coi là một trong bốn loài linh vật trấn giữa bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Tân Dậu 1981.

Tượng Sư Tử Phong Thủy Nói một cách đơn giản, sư tử phong thủy có tác dụng trừ tà khí, sát khí cho người tuổi Tân Dậu 1981. Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng. Ngày nay, những nơi sử dụng sư tử phong thủy nhiều nhất là các cơ quan doanh nghiệp. Người tuổi Tân Dậu 1981 đặt một đôi sư tử ngay trước cổng lớn để có thể bài trừ vô số các trở ngại gây ra cho công việc.

Tượng Voi Phong Thủy

Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình tuổi Tân Dậu 1981. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

 • Xem sao chiếu mệnh 2019 tuổi nữ Tân Dậu 1981
 • Tân Dậu và khám phá những giấc mơ thi cử
 • Xem đối tác hợp làm ăn với nữ Tân Dậu 1981
 • Top 10 vật phẩm tiêu trừ Vận Hạn cho tuổi Tân Dậu 1981
 • Xem sao chiếu mệnh 2018 tuổi nam Tân Dậu 1981
 • Top 10 món trang sức đem lại may mắn cho nam tuổi Tân Dậu 1981
 • Xem nữ tuổi Tân Dậu 1981 hợp với chồng tuổi nào
 • Đặt tên con trai 2020 hợp mệnh bố hoặc mẹ tuổi Tân Dậu 1981
 • Xem đối tác hợp làm ăn với nam Tân Dậu 1981
 • Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 – Nam Mạng
 • Top 10 vật phẩm bổ trợ đường tình duyên tuổi Tân Dậu 1981
 • Xem năm sinh con tốt hợp tuổi chồng tuổi Tân Dậu 1981 và vợ 1982
 • Tân Dậu và khám phá những giấc mơ côn trùng
 • Hướng nhà phong thủy hợp tuổi nữ Tân Dậu 1981
 • Xem sao chiếu mệnh 2020 tuổi nam Tân Dậu 1981

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề