Phong thủy

Mùng 6 Tết 2023 có tốt không? – Hoatieu.vn

xem ngày mùng 6 tết
30

Xem ngày mùng 6 tết

Mùng 6 Tết 2023 có tốt không? Mùng 6 tết 2023 là ngày mấy dương lịch? Mùng 6 tết khai trương có tốt không? Nhân dịp đón năm mới 2023 Quý Mão, Hoatieu xin chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin xem ngày mùng 6 tết năm 2023 tốt hay xấu, có phù hợp để xuất hành đầu năm không nhé.

  • Ngày mùng 4 Tết 2023 tốt hay xấu?
  • Đầu năm mua bạc có sao không

Nhiều người có thói quen xem ngày tốt xấu để xuất hành đầu năm sao cho thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Vậy mùng 6 Tết năm 2023 là ngày tốt hay xấu, mùng 6 Tết xuất hành có tốt không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của Hoatieu để xem mùng 6 Tết 2023 là ngày mấy dương lịch, ngày tốt hay ngày xấu nhé.

1. Ngày mùng 6 Tết 2023 tốt hay xấu?

Theo lịch ngày tốt tháng 1 năm Quý Mão, ngày mùng 6 Tết âm lịch 2023 là thứ Sáu ngày 27/1/2023.

Theo đánh giá tổng quan, ngày mùng 6 Tết 2023 là một ngày khá tốt để xuất hành. Để xuất hành thuận lợi, may mắn các bạn có thể xem các khung giờ tốt xuất hành ngày mùng 6 Tết Quý Mão để khởi hành thuận lợi nhất.

Xem thêm: Tuổi Sửu hợp hướng nào hứng lộc vào nhà? – Kiến trúc Á Châu

Giờ xuất hành tốt trong ngày mùng 6 Tết năm 2023 là:

1h – 3h: Xuất hành giờ này mọi việc đều tốt, nếu cầu tài thì đi hướng Tây, Nam. Nhà cửa được yên lành, người xuất hành đều bình an.

3h – 5h: Vào khung giờ này, người xuất hành được bình yên, mọi việc thuận lợi, có tin vui mang về. Nếu cầu tài đi hướng Nam, sẽ gặp nhiều may mắn.

9h – 11h: Xuất hành vào ngày này thường gặp may mắn và tốt lành. Buôn may bán đắt, phụ nữ có tin vui, người đi xa sắp về nhà, mọi thứ đều hòa hợp. Người bệnh cầu tại sẽ khỏi, mọi người trong gia đình đều khỏe mạnh.

13h – 15h: Xuất hành giờ này nhà cửa ôn hòa, người đi được bình an, mọi việc đều tốt. Nếu cầu tài thì đi hướng Tây, Nam.

Xem thêm: Top 7 Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Tốt Nhất

15h – 17h: Niềm vui sắp tới, người xuất hành an lành, chăn nuôi thuận lợi. Người đi hướng Nam sẽ cầu được tài, có tin vui mang về.

21h – 23h: Xuất hành giờ này rất tốt, gặp nhiều may mắn. Cả năm buôn bán có lời, mọi việc suôn sẻ, hòa hợp, gia đình khỏe mạnh.

Xem ngày mùng 6 tết

2. Giờ đẹp ngày mùng 6 Tết 2023

Khung giờ hoàng đạo ngày mùng 6 Tết 2023

  • Bính Tý (23h-01h)
  • Mậu Dần (03h-05h)
  • Kỷ Mão (05h-07h)
  • Nhâm Ngọ (11h-13h)
  • Quý Mùi (13h-15h)
  • Ất Dậu (17h-19h)

3. Những điều kiêng kỵ vào ngày mùng 6 Tết

Xem thêm: Phong thủy là gì? Tầm quan trọng của phong thủy trong đời sống

Mặc dù không phải là ngày đầu tiên của năm mới, tuy nhiên bạn vẫn nên lưu ý tránh làm một số việc dưới đây vào ngày mùng 6 Tết nhé:

Kiêng đòi nợ, vay mượn: Không chỉ vào ngày mùng 6 Tết mà gần như cả tháng Giêng, người Việt thường rất kiêng kỵ việc đòi nợ hay vay nợ. Bởi theo quan niệm của họ, vay hay đòi nợ vào ngày này có thể khiến cả năm bị túng thiếu, là điềm báo không tốt cho tiền tài, thậm chí còn vướng vào rắc rối, thị phi…

Kiêng nhặt tiền rơi ngoài đường: Rất nhiều gia đình khi làm lễ hóa vàng sẽ cúng cả tiền thật (mệnh giá nhỏ) vì thế khi thấy những tờ tiền này ở ngoài đường thì tốt nhất là không nên nhặt.

Kiêng cáu gắt, cãi vã: Dù gặp những chuyện không như ý vào ngày này thì bạn cũng nên kiềm chế, tránh cãi vã, cáu gắt để có được một năm suôn sẻ, thuận hòa nhé…

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tết cổ truyền – Tài liệu của HoaTieu.vn.

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề