Phong thủy

Chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ, phú quý

xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ
27

Xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ

Ngày giờ sinh có ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh và cuộc đời của chính đứa trẻ đó cũng như sự ăn nên làm ra của bố mẹ. Vậy sinh con năm 2022 tháng, ngày và giờ nào tốt? Hãy để Coolmom giải đáp cho bố mẹ biết về cách chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2022 để hợp tuổi bố mẹ và tốt cho vận mệnh về sau của con nhé.

Sinh con trong năm 2022 có tốt không?

Năm 2022 là năm Nhâm Dần. Trẻ sinh năm này thường sẽ có tính cách quyết đoán, mạnh mẽ và có tố chất của một nhà lãnh đạo. Những đứa bé sinh vào năm 2022 này một khi đã quyết tâm làm gì thì dù khó khăn như thế nào cũng không bỏ cuộc, sẽ luôn nỗ lực tiến về phía trước và vươn tới thành công.

Không chỉ vậy, trẻ sinh năm 2022 còn có tính cách chính nghĩa và ngay thẳng. Người tuổi này sẽ biết bảo vệ lẽ phải và bảo vệ người thân của mình.Vậy nên, năm Nhâm Dần 2022 rất tốt để sinh con.

Mệnh của các bé sinh năm 2022

Xét theo Địa Chi thì những bé sinh năm 2022 sẽ cầm tinh con hổ. Trong khi đó theo Can Chi thì đây là năm Nhâm Dần. Người sinh năm này sẽ có xương con Cọp, tướng tinh con Ngựa, con nhà Bạch Đế.

Các bé sinh năm 2022 này sẽ có mệnh Kim, nạp âm là Kim Bạch Kim, tức là kim loại màu (lượng bạc, thỏi vàng nén). Những người có nạp âm này thường rất quyết đoán, có bản lĩnh, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống. Không chỉ vậy, người có nạp âm này còn có tính cách rất công bằng và cởi mở, rất dễ kết giao bạn bè, dễ tạo dựng nên nghiệp lớn.

Cuộc đời bé trai sinh năm 2022

Bé trai sinh năm 2022 có cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Những đứa bé này dám nghĩ dám làm, mạnh mẽ và không sợ thách thức. Không những vậy, những đứa bé trai này còn rất công bằng và chính trực, sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Tiền vận của những bé trai sinh năm 2022 này thường chưa được thuận lợi như ý muốn. Tiền vận nhiều khi lao đao, lúc lên lúc xuống. Tuy nhiên chỉ cần lạc quan và nỗ lực hết mình, người tuổi này đến trung vận và hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn và sung sướng.

Trong khi đó, về mặt tình cảm, các bé trai sinh năm Nhâm Dần 2002 này thường sẽ có được cuộc sống gia đình êm ái, cha mẹ, vợ con thuận hòa, vững chắc.

Cuộc đời bé gái sinh năm 2022

Bé gái sinh năm 2022 có cung Khảm, hành Thủy, thuộc Đông tứ mệnh. Người tuổi này có tính cách cởi mở và phóng khoáng, thích giao lưu, kết giao bạn bè.

Bé gái sinh năm 2022 này khi trưởng thành thường tự đặt ra cho mình những mục tiêu cao xa. Tuy nhiên nếu không biết cân bằng giữa cuộc sống và sự nghiệp thì người nữ mệnh này thường rất dễ mâu thuẫn với gia đình và lận đận trong đường tình duyên.

Tiền vận của các bé gái sinh năm 2022 cùng thường rất vất vả, khó khăn. Phải tới trung vận và hậu vận thì mọi cố gắng mới bắt đầu đơm hoa, cuộc sống mới an nhàn, sự nghiệp mới thăng tiến được.

Xem thêm: Số nhà đẹp và ý nghĩa các con số theo chuẩn phong thủy – Homedy

Về mặt tình cảm, người nữ sinh năm 2022 sẽ có tính cách mạnh mẽ và đôi chút cứng đầu. Vậy nên người tuổi này thường không chịu lắng nghe lời của người khác, quan hệ tình cảm dễ gặp khúc mắc, chuyện tình cảm lứa đôi dễ bất đồng.

Chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2022 tháng nào tốt?

Chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2022 vào tháng nào thì tốt? Theo Tử vi, tháng tốt nhất để sinh con năm 2022 đó là tháng 4, tháng 8 và tháng 10 âm lịch.

Chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2022 vào tháng 4 âm lịch

Chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2022 tốt là vào tháng 4 âm lịch. Trẻ nhỏ sinh tháng này thường là những người vừa bản lĩnh vừa có trách nhiệm, luôn chủ động nhận nhiệm vụ thuộc về bổn phận của mình.

Không chỉ vậy, trẻ sinh tháng 4 Âm lịch năm 2022 còn rất thông minh và hiếu học, luôn sẵn sàng tiếp xúc với những điều mới mẻ. Ngay từ nhỏ những đứa bé này đã rất xuất sắc, sở hữu những thành tích ấn tượng.

Về mặt tình cảm, trẻ sinh tháng này năm Nhâm Dần 2022 cũng rất được bạn bè và mọi người xung quanh yêu mến, nể trọng. Tuy nhiên, người tuổi này cần biết cách cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống thì cuộc đời mới hạnh phúc và thành công, hoàn hảo.

Chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2022 vào tháng 8 Âm lịch

Trẻ Nhâm Dần 2022 nếu sinh vào tháng 8 Âm lịch sẽ rất thông minh, nhanh nhẹn, điềm tĩnh và chắc chắn. Đây là bản mệnh của người lãnh đạo nên trẻ khi lớn sẽ có tính cách quyết đoán, có tầm nhìn xa trông rộng, không bao giờ để thời gian bị lãng phí cho những vấn đề nhỏ nhặt.

Về sự nghiệp, trẻ sinh tháng 8 Âm lịch năm Nhâm Dần thường có cơ hội thăng tiến rất nhanh chóng, có khả năng làm lãnh đạo, dẫn dắt mọi người tới thành công.

Về gia đình, ngay từ bé, người sinh tháng này đã có cuộc sống rất ổn định, không lo thiếu tiền tiêu. Lớn lên, có thể thành công về đường công danh hoặc kinh tế.

Về phương diện tình cảm, người sinh tháng 8 Âm lịch Nhâm Dần 2022 có thể dễ dàng tìm được người đồng chí hướng với mình để cùng phát triển. Cuộc sống cha mẹ và con cái rất thuận hòa, ít xảy ra khúc mắc không đáng có.

Trẻ sinh vào tháng 10 Âm lịch Nhâm Dần 2022

Những em bé sinh vào tháng 10 Âm lịch năm Nhâm Dần 2022 đều là người chân thành và lương thiện. Những người này từ nhỏ đã rất thích giúp đỡ mọi người, luôn nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực nhất nên được bạn bè, đồng nghiệp và người thân yêu mến, kính trọng.

Về sự nghiệp, người sinh năm tháng này cũng rất thành công nhờ đầu óc thông minh và nhanh nhạy. Thuở nhỏ trẻ học hành giỏi giang, đạt nhiều thành tích xuất sắc. Lớn lên người này sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc, chăm chỉ nên có sự nghiệp vững vàng, dần dần đạt tới đỉnh cao, được nhiều người ngưỡng mộ.

Về vấn đề tình cảm, người tuổi này có các mối quan hệ với cha mẹ, anh em và vợ chồng, con cái đều rất hài hòa, yên ấm, không tranh cường, không hiếu thắng.

Chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2022 tốt theo ngày

Xem thêm: Mệnh Hỏa nên trồng 6 loại cây này để vượng vận, phát tài

Vậy nên chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2022 như thế nào là tốt, đẹp? Bạn có thể tham khảo một số ngày đẹp cho việc sinh con năm Nhâm Dần dưới đây nhé.

Chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2022 vào mùng 3 Âm lịch

Những đứa trẻ có ngày sinh này từ nhỏ đã đa mưu túc trí, thông minh và lanh lợi. Vậy nên sự nghiệp học hành từ nhỏ đã rất thuận lợi.

Khi đi làm, người có ngày sinh này thường rất sáng tạo, có thể đưa ra nhiều giải pháp để khắc phục khó khăn, được cấp trên quý mến, cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

Về hôn nhân gia đình, người này sẽ có cuộc sống gia đình rất hòa hợp, tâm đầu ý hợp, cùng nhau phát triển.

Chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2022 đẹp vào ngày mùng 4 Âm lịch

Trẻ có ngày sinh vào mùng 4 Âm lịch năm Nhâm Dần cũng là người thông minh và nhạy bé. Người này có cát tinh phù trợ nên phúc lộc mọi thứ đều song toàn.

Người có ngày sinh này dù làm gì cũng sẽ thành công. Đến tuổi trưởng thành cũng sẽ gặp được người phù hợp để tiến đến hôn nhân. Cuộc sống vợ chồng sẽ hạnh phúc tới răng long đầu bạc.

Ngày 11 âm lịch

Bạn cũng có thể chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2022 vào ngày 11 âm lịch. Sở dĩ như vậy vì bản mệnh người này là người có ngoại hình bắt mắt, phong thái vô cùng cuốn hút, thường gặp thuận lợi trong cuộc sống.

Đường công danh, sự nghiệp của người có ngày sinh này cũng rất ổn định, thường xuyên có quý nhân giúp đỡ. Trung vận dễ gặt hái được nhiều thành công, tài vận được hanh thông. Hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống bình an và phú quý.

Sinh ngày 16 Âm lịch

Những người sinh ngày 16 Âm lịch năm Nhâm Dần cũng là người có bản mệnh tốt. Thuở nhỏ được nhiều người yêu mến, thông minh và lanh lợi. Lớn lên sẽ trở thành người có chức có quyền, thành công.

Nếu không theo con đường quan lộc mà chọn làm kinh tế thì người này cũng rất thành công. Đầu tư kinh doanh thuận lợi, dễ thăng quan tiến chức.

Chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2022 vào ngày 27 Âm lịch

Những em bé sinh vào ngày 27 Âm lịch năm Nhâm Dần có số phú quý trời sinh. Người này cả đời gặp được quý nhân giúp đỡ, mọi điều dữ đều hóa lành.

Xem thêm: Các nguyên tắc đặt hướng giường ngủ giúp đem lại giấc ngủ ngon

Cuộc sống hôn nhân của người này cũng rất tốt, vợ chồng hòa thuận, con cháu vâng lời.

Chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2022 giờ nào đẹp?

Sau khi đã chọn được ngày đẹp, tháng đẹp, các bố mẹ hãy chú ý tới cả giờ sinh của con nhé. Sau đây là những giờ sinh tốt cho các em bé được sinh ra vào năm Nhâm Dần 2022.

Giờ Sửu (Từ 1 – 3 giờ)

Đây là những người hay gặp niềm vui trong cuộc sống, có thể hung hóa cát, mọi sự thuận lợi, có quý nhân phù trợ. Người sinh giờ này cả đời không phải lo thiếu tiền.

Không chỉ vậy, Nhâm Dần sinh vào giờ Sửu còn có đầu óc thông minh, nhanh nhạy trong mọi việc nên sự nghiệp rất phát triển.

Giờ Mão (Từ 5 – 7 giờ)

Bố mẹ có thể chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2022 vào giờ Mão. Tuổi Nhâm Dần sinh giờ này sẽ có mệnh đào hòa, cuộc sống tự do tự tại. Không chỉ vậy, người này còn rất đa tài, thông minh, thích quảng giao bạn bè, được mọi người yêu mến.

Tuy nhiên người sinh vào giờ này nếu không được định hướng ngay từ đầu sẽ rất dễ lầm đường lạc lối, lãng phí ưu thế trời ban.

Giờ Ngọ (Từ 11 – 13 giờ)

Những em bé sinh vào giờ Ngọ năm Nhâm Dần đều là người tài hoa, dũng cảm, hứa hẹn tương lai sẽ trở thành trụ cột quốc gia. Người sinh giờ này từ nhỏ đã luôn nỗ lực cố gắng hơn người, lớn lên sẽ nắm giữ những vị trí cao, được mọi người kính nể.

Trong quan hệ gia đình, người sinh giờ này luôn hiếu thảo với cha mẹ, quan tâm vợ chồng con cái.

Giờ Mùi (Từ 13 – 15 giờ)

Em bé Nhâm Dần sinh giờ Mùi có cát tinh soi chiếu, cả đời đều được như ý muốn. Tuy nhiên, đường công danh cần phải tự mình cố gắng thì mới bền vững, thành tài được.

Người tuổi Dần sinh giờ này lúc trẻ tuổi cuộc đời sẽ gặp trắc trở. Tuy nhiên vì luôn có quý nhân phù trợ nên sẽ gặp nguy hóa an. Thêm vào đó, vì là người tài giỏi, bản lĩnh nên có thể dễ dàng đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về việc chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2022. Tuy nhiên cha mẹ cũng không nên quá “tín” mà nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên là tốt nhất. Mỗi em bé sinh ra đều là một thiên thần được gửi tới cho bố mẹ nên có con, được ôm con trong vòng tay đã là một niềm hạnh phúc không gì sánh được rồi. Chúc bố mẹ và các bé luôn bình an, hạnh phúc.

>>Xem thêm: Điều mà mọi phụ nữ cần sau khi sinh con

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề