Phong thủy

Xem ngày tốt đặt bếp sửa bếp hợp tuổi – Tử Vi Số Mệnh

xem ngày tốt để sửa bếp
28

Xem ngày tốt để sửa bếp

Bếp là một trong những khu vực rất quan trọng trong nhà, là nơi lưu giữ kỷ niệm của mọi gia đình. Bên cạnh đó, đây còn là nơi ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của cả căn nhà. Do đó, khi xây dựng hoặc sửa bếp, gia chủ cần phải xem hướng, xem tuổi sao cho thật phù hợp. Cách xem ngày tốt đặt bếp dưới đây sẽ mang lại phong thủy rất tốt cho gia đình của bạn.

Xem ngày tốt đặt bếp sửa bếp

Xem ngày tốt ĐẶT BẾP SỬA BẾP hợp tuổi – Tử Vi Số Mệnh

1 – Tại sao cần phải xem ngày sửa bếp theo tuổi?

Bếp là một phần không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Đây là nơi thu hút tài vận, may mắn, góp phần tạo nên sự hài hòa, đồng điệu trong kiến trúc. Vì vậy, việc xem ngày sửa bếp theo tuổi là vô cùng quan trọng, có ý nghĩa rất đặc biệt trong phong thủy.

Xem thêm: 10 vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt cho tiền đồ sự nghiệp

Ngoài ra, đây còn là nơi có thể thu hút những điều xui xẻo, không may mắn. Do đó, khi có ý định xây hoặc cải tạo bếp, gia chủ nên xem trước ngày tốt. Điều này sẽ mang lại sự ấm no, hạnh phúc, thịnh vượng cho cả gia đình. Bên cạnh đó, việc xem ngày nhóm bếp, dời bếp,.. còn giúp bạn tìm được thời gian tốt để triển khai công việc.

2 – Cách xem ngày tốt xấu để xây, sửa bếp theo tuổi.

Như đã đề cập ở trên, bếp có ý nghĩa rất lớn trong mặt phong thủy. Do đó, bạn không được xem nhẹ những việc liên quan đến nơi này. Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem ngày tốt xấu sửa bếp phù hợp nhất. Cụ thể là:

2.1 – Chọn ngày tốt sửa và đặt bếp

Trước khi thực hiện những việc lớn bé trong gia đình, bạn nên lựa ngày coi giờ đẹp để mọi việc trở nên suôn sẻ. Điều này sẽ không mang lại những ảnh hưởng tiêu cực cũng như những hệ lụy xấu sau này. Bên cạnh đó, khi sửa bếp, bạn cần phải tránh các ngày xấu như: tam nương, nguyệt kỵ,… Việc chọn ngày giờ tốt để sửa bếp, xây nhà sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, hanh thông trong cuộc sống và sự nghiệp.

2.2 – Xem giờ tốt sửa, đặt bếp

Bên cạnh ngày đẹp thì bạn cũng phải chú ý những giờ đẹp trước khi thực hiện một công việc nào đó trong nhà. Hãy chọn giờ hoàng đạo đẹp để tiến hành đặt và sửa bếp, giúp công việc diễn ra trôi chảy và không gặp khó khăn nào. Bạn có thể xem giờ Hoàng Đạo trên mạng, rất đơn giản mà lại hiệu quả.

2.3 – Xem ngày đặt bếp tránh tuổi Hoang Ốc

Xem thêm: Xem tuổi vợ chồng cho nam mạng Canh Thân sinh năm 1980

Theo quan niệm phong thủy, Hoang Ốc có ý nghĩa là ngôi nhà hoang. Do đó, khi phạm vào tuổi này, bạn không nên xây hoặc sửa bếp. Điều này sẽ không mang lại sinh khí cho căn bếp, khiến gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn, không có không khí ấm cúng.

Các tuổi phạm vào hạn Hoang Ốc là: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

2.4 – Xem ngày đặt bếp tránh tuổi Kim Lâu

Từ xưa đến nay, ông bà ta quan niệm rằng, nếu tuổi có đuôi là 1, 3, 6, 8 thì sẽ phạm phải Kim Lâu. Tuy nhiên, theo phong thủy, nếu lấy số tuổi hiện tại chia cho 9, ra số dư là 1, 3, 6, 8 thì mới phạm Kim Lâu.

Theo đó, những người thuộc tuổi Kim Lâu không nên đặt bếp hoặc sửa bếp. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, vận mệnh, thành viên trong gia đình cũng không gặp được nhiều may mắn, thuận lợi.

Xem thêm: Đặt tên con theo ngũ hành – XemTuong.net

Những tuổi Kim Lâu là 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75. Trong đó, có 8 tuổi không bao giờ phạm phải tuổi Kim Lâu là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

2.5 – Xem ngày đặt bếp tránh tuổi Tam Tai

Tai Tai được xem là một trong những tuổi xấu được nhiều người biết đến nhất. Đây được coi là tuổi hạn, khi rơi vào tuổi này, gia chủ sẽ bạn hạn trong 3 năm và không được đặt bếp hay xây nhà. Để xem mình có thuộc tuổi Tam Tai hay không thì bạn có thể theo dõi phần nội dung dưới đây:

  • Những ai tuổi Thân, Tý, Thìn sẽ bị hạn Tam Tai trong vòng 3 năm Dần, Mão và Thìn.
  • Những ai tuổi Dần, Ngọ, Tuất sẽ bị hạn Tam Tai trong vòng 3 năm Thân, Dậu và Tuất.
  • Những ai tuổi Hợi, Mão, Mùi sẽ bị hạn Tam Tai trong vòng 3 năm Tỵ, Ngọ, Mùi.
  • Những ai tuổi Tỵ, Dậu, sửu sẽ bị hạn Tam Tai trong vòng 3 năm Hợi, Tý, Sửu.

Tốt nhất, khi rơi vào tuổi Tam Tai, gia chủ không nên thực hiện việc xây hoặc sửa bếp. Nếu bắt buộc phải đặt bếp vào những năm tuổi hạn thì bạn có thể áp dụng việc mượn tuổi và thực hiện đầy đủ lễ nghi. Việc này sẽ tránh được những điềm xấu và ảnh hưởng tiêu cực về sau.

3 – Kết luận

Trên đây là cách xem ngày sửa bếp theo tuổi chính xác nhất năm 2020. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể có được những thông tin thật sự bổ ích, giúp gia đình có được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc thì hãy để lại ở phần bình luận để được giải đáp nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề