Phong thủy

Mục Đích Xem Ngày Tốt Động Thổ Đồ Trần Theo Tuổi Mang Là Gì ?

xem ngày tốt đổ trần nhà
33

Xem ngày tốt đổ trần nhà

Xem ngày tốt động thổ đổ trần thực sự rất cần thiết. Bởi vì, chỉ có ngày tốt mới mang lại tài lộc sức khỏe cho gia chư. Hơn nữa, mái nhà là nơi che mưa che gió, đảm bảo bình an cho toàn bộ gia đình thì lại càng quan trọng và ý nghĩa hơn. Do đó, khi xem và chọn ngày thì hãy xem giờ, các Sao chiếu để tìm ra ngày thích hợp nhất. Với sự mong muốn ” cát khí ” cho mọi công chuyện từ làm ăn đến gia đình đều vừa một chứ “Ý”.

TẠI SAO CẦN PHẢI XEM NGÀY TỐT ĐỘNG THỔ THEO TUỔI ĐỂ ĐỔ TRẦN LỢP MÁI.

Mái nhà là một phần không thể thiếu đối với mỗi ngôi nhà. Nó không chỉ thể hiện “gu” thẩm mỹ của gia chủ trong kiến trúc mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ cấu trúc của ngôi nhà. Không dừng lại ở đó, mái nhà luôn là điểm thu hút ánh nhìn đầu tiên cho mọi người khi chú ý về ngôi nhà đó. Vậy nên, nó trở nên trung tâm của ngôi nhà. Có thể nói việc chọn xem ngày tốt đông thổ lợp mái hợp với tuổi sẽ khiến gia chủ yên tâm hơn khi tiến hành đổ trần. Vì nó còn giúp cải thiện tinh thần tốt hơn, bớt lo âu nhiều điều không may. Để an tâm hoàn thiện mái nhà một cách nhanh chóng hơn.

Hình ảnh minh họa xem ngày tốt động thổ đổ mái.

Hình ảnh minh họa xem ngày tốt động thổ đổ trần lợp mái.

Tầm quan trọng của đổ trần lợp mái.

Xem thêm: Hướng xây nhà tuổi Đinh Mão giúp ăn nên làm ra

Trong phong thủy nhà ở, mái nhà thường được coi là nơi tụ khí, ảnh hưởng đến cả gia đình trong quá trình sinh sống. Mái nhà là quyết định cuối cùng cho sự ảnh hưởng của toàn bộ căn nhà lên cuộc sống các thành viên. Vì thế, mái nhà thiết kế phù hợp không chỉ khiến căn nhà thêm đẹp hơn mà còn đem lại sự thư thái, an lành cho cả gia đình bạn. Do đó, những ngôi nhà có tính tương sinh giữa mái và cấu trúc nhà được coi là mối quan hệ hoàn hảo về phong thủy.

CÁCH XEM NGÀY TỐT ĐỘNG THỔ THEO TUỔI ĐỂ ĐỔ TRẦN LỢP MÁI

Việc chọn ngày lành tháng tốt để làm những việc trọng đại luôn được mọi người quan tâm. Đổ mái trần nhà cũng vậy. Dựa vào ngày tháng năm sinh mà bạn cung cấp sẽ cho biết các ngày giờ nào tốt xấu, hợp tuổi để tiến hành. Cụ thể:

Xem ngày giờ hoàng đạo tiến hành.

Khi tiến hành đổ trần, lợp mái, cất nóc thì gia chủ nên chọn ngày hoàng đạo có các sao tốt chiếu mệnh. Nếu chọn được ngày giờ hoàng đạo tốt thì mọi việc diễn ra được suôn sẻ. Tiến độ thi công cũng được đẩy nhanh hơn và đem lại cát khí cho cả ngôi nhà. Tránh chọn phải các ngày xấu hắc đạo để những việc bất trắc, không may sẽ không xảy đến.

Hình ảnh minh họa xem ngày tốt động thổ và chọn giờ hoàng đạo.

Hình ảnh minh họa xem ngày tốt động thổ và chọn giờ hoàng đạo.

Chọn ngày phù hợp với tuổi gia chủ.

Xem thêm: Chọn ngày chuyển nhà – Xem ngày tốt dọn về nhà mới

Việc chọn và xem ngày tốt động thổ hợp tuổi gia chủ để tiến hành đổ mái nhà cũng rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp cũng như vận khí của cả gia đình. Bởi không phải ngày hoàng đạo tốt nào cũng có thể tiến hành đổ trần cất nóc được. Mà cần phải chọn ngày hợp theo tuổi của gia chủ nữa. Tránh chọn các ngày xung khắc với mệnh và tuổi của gia chủ. Để tránh những điều bất lợi xảy ra trong quá trình thi công cũng như cho gia đình.

>>> XEM THÊM: XEM NGÀY ĐỘNG THỔ XÂY NHÀ.

Khi đi xem tuổi để đổ mái, gia chủ sẽ được cung cấp những ngày giờ tốt xấu dựa trên ngày tháng năm sinh. Từ đó có thể chọn được ngày giờ tốt hợp tuổi loại bỏ những ngày giờ xấu để tiến hành thi công. Nhằm đem lại may mắn, thuận lợi, tài lộc dồi dào cho gia đình.

Mục đích của việc xem ngày động thổ lợp mái.

Việc xem ngày tốt mục đích để lựa ra hai ngày tốt là ngày Đại Cát và Tiểu Cát gia chủ nên tham khảo cho việc làm nhà như sau:

Hình ảnh minh họa xem ngày tốt động thổ.

Xem thêm: Đặc điểm, Ý Nghĩa Và Cách Chọn Tỳ Hưu đúng Mệnh

Hình ảnh minh họa xem ngày tốt động thổ.

– Ngày Đại Cát (Can sinh Chi): Ngày này có vai trò rất quan trọng và là ngày rất tốt để tiến hành đại sự. Các ngày có thể kể tên như sau: Canh Tý, Đinh Sửu, Nhâm Dần, Quý Mão, Bính Thìn, Ất Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Bính Tuất, Tân Hợi.

– Ngày Tiểu Cát (Chi sinh Can): Các ngày này cũng là ngày tốt sau Đại Cát gồm: Giáp Tý, Nhâm Tý, Tân Sửu, Bính Dần, Đinh Mão, Canh Thìn, Mậu Ngọ, Tân Mùi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Tân Hợi, Canh Tuất.

LƯU Ý XEM NGÀY TỐT ĐỘNG THỔ LỢP TRẦN ĐỔ MÁI THEO TUỔI GIA CHỦ.

Xem ngày tốt đổ trần có ý nghĩa như thế nào? Ngày quan trọng hợp khí gia chủ và ngôi nhà là ngày giờ động thổ, chọn ngày đổ trần chỉ với mục đích mọi việc được diễn ra thuận lợi, an toàn cả về chất lượng và nhân sự cho công trình.

Về cơ bản ngày đổ trần không có nhiều lựa chọn, vì ngày này phụ thuộc nhiều vào tiến độ xây dựng công trình, nên các thầy phong thủy sẽ đưa ra số mệnh và những ngày dự kiến để các gia chủ tiến hành động thổ. Trên cơ sở đấy đưa ra tính toán xem ngày tốt động thổ nhất trong khoảng xung quanh ngày dự kiến, giúp thực hiện và giữ được tiến độ công trình. Và có thể tự xem ngày để quyết định trong những việc quan trọng như khởi công, động thổ, làm nhà…

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề