Phong thủy

Xem ngày tốt mua xe hợp dựa theo tuổi của gia chủ

xem ngày tốt nhận xe ô to theo tuổi
37

Xem ngày tốt nhận xe ô to theo tuổi

Xe cộ chính là phương tiện phục vụ cho nhu cầu đi lại thiết yếu của con người. Vì vậy ngoài việc xem tuổi thì chọn ngày giờ đẹp để mua xe máy, ô tô cũng rất cần thiết. Bởi nếu mua xe vào ngày giờ tốt hợp tuổi sẽ đem lại sự an toàn và cát khí cho quá trình sử dụng. Cũng như khi tham gia giao thông cho chính gia chủ. Ngược lại nếu mua xe vào ngày không tốt. Việc này có thể ảnh hưởng đến tài lộc và chính vận mệnh của gia chủ.

Vì sao phải chọn ngày tốt theo tuổi để mua xe?

Từ xưa cho đến nay khi muốn làm các công việc lớn đều cần xem ngày giờ tốt hợp tuổi. Như xem ngày cưới hỏi, xây nhà, động thổ đều chọn ngày tốt hợp với tuổi của gia chủ. Và việc mua xe cũng vậy, nó không đơn giản chỉ là phương tiện giúp con người khi tham gia giao thông. Mà đối với nhiều người chiếc xe chính là phương tiện để hỗ trợ trong công việc kinh doanh buôn bán.

Xem ngày đẹp mua xe hợp tuổi gia chủ
Xem ngày đẹp mua xe hợp tuổi gia chủ

Chính vì vậy việc xem ngày mua xe theo tuổi là điều cực kỳ cần thiết. Bởi nó ảnh hưởng đến sự an toàn và vận mệnh của một con người. Khi gia chủ chọn được ngày mua xe hợp với tuổi, với mệnh của mình. Điều này sẽ tạo cho tâm lý của chủ nhân được thoải mái khi tham gia giao thông. Giảm tránh được tai nạn và các hiểm họa khác.

Đồng thời việc coi chọn ngày mua xe còn giúp cho xe cộ ít hỏng hóc. Mang lại sự thuận lợi trong công việc giúp cho sự nghiệp được phát triển có nhiều lộc tài. Ngược lại khi mua xe trúng vào ngày xấu. Sẽ tạo ra tâm lý luôn lo lắng, dẫn đến mất tập trung khi lái xe hay công việc. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của gia chủ. Cùng với những người khác khi di chuyển trên đường.

Xem ngày hoàng đạo tốt

Khi dự định mua xe chủ nhân phải đặc biệt cẩn thận trong việc xem và chọn ngày hoàng đạo tốt. Nhằm đem lại sự may mắn, đại cát, đại lợi giúp cho chủ xe được an toàn và tránh được những hiểm họa khi di chuyển tham gia giao thông. Chính vì thế một khi gia chủ đã chọn được cho mình mẫu xe ô tô, xe máy ưng ý. Thì cần phải lựa chọn ngày hoàng đạo đẹp để lấy xe, giấy tờ về. Loại bỏ được ngày giờ xấu tránh những rủi ro, tai nạn không nên có.

Xem ngày mua xe theo tuổi
Xem ngày mua xe theo tuổi

Mặt khác, nếu mục đích mua xe về để kinh doanh buôn bán. Thì việc lựa chọn ngày mua xe lại càng quan trọng. Bên cạnh việc đảm bảo sự an toàn thì còn giúp cho chiếc xe ít bị hư hỏng, làm ăn thuận lợi có nhiều lộc tài.

Xem ngày giờ hợp tuổi chủ xe

Sau khi đã chọn được ngày hoàng đạo đẹp. Việc tiếp theo là gia chủ cần phải coi và chọn ngày giờ tốt hợp với bản mệnh của mình. Vì khi mua xe vào ngày giờ tốt, tương sinh với bản mệnh. Và hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, an toàn, thuận lợi cho chủ nhân. Đồng thời hỗ trợ, thúc đẩy sự nghiệp chủ nhân ngày càng phát triển.

Tuy nhiên trường hợp mua xe chọn vào ngày giờ xấu. Hay ngày giờ hoàng đạo tốt nhưng không hợp tuổi, hợp mệnh của chủ nhân. Điều này sẽ gây ra khó khăn và bất lợi cho chủ nhân rất nhiều. Thậm chí tính mạng còn bị đe dọa. Vì thế việc xem và chọn ngày giờ hợp tuổi, hợp mệnh của mình khi mua xe là quan trọng.

Bên cạnh chọn ngày giờ hoàng đạo tốt hợp tuổi, hợp mệnh. Thì việc lựa chọn màu sắc xe cũng quan trọng không kém. Bởi nếu màu xe tương sinh với mệnh của chủ nhân. Sẽ giúp cho chủ nhân gặp nhiều thuận lợi. Ngược lại, nếu chủ nhân chọn màu xe tương khắc với bản mệnh. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp và sức khỏe của chủ nhân sau này.

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề