Phong thủy

Xem hướng xuất hành, ngày giờ tốt năm 2021 để cả năm gặp may

xem ngày tốt tết tân sửu
32

Xem ngày tốt tết tân sửu

Theo kinh nghiệm dân gian, vào ngày mùng một Tết nếu chọn được hướng và giờ tốt hành tốt thì sẽ đem lại may mắn cho cả một năm. Vậy năm 2021 Tết Tân Sửu ta nên xuất hành ngày nào để cả năm gặp may mắn.

Theo phong tục tập quán của người dân Việt Nam vào mùng một Tết ngày đầu năm mới là ngày giao thoa giữa trời và đất, là ngày đại cát đầu tiên trong năm, chúng ta nên lựa chọn một hướng xuất hành và giờ xuất hành hợp với tuổi mình để cầu mong một năm may mắn, hạnh phúc, mọi việc được hanh thông.

Vậy ngày mùng một Tết năm Tân Sửu 2021 ta nên xuất hành theo hướng nào, giờ nào để cả năm được gặp may mắn? Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu nhé!

1Hướng xuất hành tốt ngày mùng một Tết Tân Sửu

Hướng xuất hành có hai hướng chính là hướng Hỷ Thần và hướng Tài Thần. Xét theo Lịch Vạn Niên năm 2021 thì ngày mùng 1 Tết nhằm vào ngày Đinh Mão, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu thuộc Hành Mộc – Sao Cang – Trực Trừ – Ngày Chu Tước, tiết khí: Lập Xuân.

Hướng xuất hành tốt ngày mùng một Tết Tân Sửu

Vì vậy, hướng xuất hành phù hợp là:

Nếu bạn cầu mong về mặt Tài Thần thì nên đi theo hướng Tây Nam.

Nếu bạn cầu mong về mặt Hỷ Thần thì nên đi theo hướng Chính Nam.

Xem thêm: KÍCH THƯỚC CỬA NHÀ VỆ SINH VÀ NHỮNG LƯU Ý QUAN

Như vậy hướng xuất hành tốt nhất vào ngày mùng một là vào hướng Nam, bạn nên chú ý phương hướng khi bước ra khỏi cửa để cầu mong một gặp may mắn cả về sự nghiệp và tình cảm.

>> Tham khảo thêm: Xuất hành là gì? Những lưu ý khi xuất hành đầu năm

2Giờ xuất hành tốt ngày mùng một Tết Tân Sửu

Theo phương pháp xem giờ tốt của thuật trạch cát, ngày mùng một Tết Tân Sửu nhằm vào ngày Đinh Mão – ngày Chu Tước Hắc Đạo, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu. Đây được xem là ngày Đường Phong – ngày tốt, xuất hành thuận lợi, gặp được quý nhân phù trợ và cầu tài được như ý.

Giờ Hoàng Đạo đẹp trong ngày mùng một Tết Tân Sửu là những giờ sau:

Tý (23h – 1h)

Dần (3h – 5h)

Mão (5h – 7h)

Ngọ (11h -13h)

Xem thêm: Sửa nhà có cần xem ngày không? Giải Đáp Chi Tiết Nhất

Mùi (13h – 15h)

Dậu (17h – 19h)

Top 3 giờ đẹp nhất trong ngày mùng một Tết Tân Sửu:

Giờ Đại An (23h – 1h và 11h – 13h): Nếu bạn cầu tài thì nên đi hướng Tây Nam, mọi việc đều được tốt lành, nhà cửa bình yên.

Giờ Tốc Hỷ (1h – 3h và 13h – 15h): Nếu bạn cầu tài nên đi hướng Nam, người xuất hành đi gặp gỡ các Quan lớn đều gặp may mắn, mang tin tốt, tin vui về.

Giờ Tiểu Các ( 7h – 9h và 19h – 21h): Người buôn bán sẽ gặp may mắn, phụ nữ sẽ có tin vui, người bệnh cầu sẽ khỏi, người đi xa sắp về nhà, mọi việc đều hòa hợp.

Trên đây là những hướng, giờ đẹp để xuất hành trong ngày mùng một Tết Tân Sửu. Tuy nhiên nếu bạn muốn chọn được giờ chính xác hơn với tuổi của mình thì hãy tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia về phong thủy và hoàng đạo để có được đáp án chính xác nhất.

Xem thêm: Tuổi nào xông nhà năm 2023 tốt nhất cho 12 con giáp? – Tiền Phong

Tham khảo thêm: Xem ngày giờ đẹp, hướng tốt xuất hành đầu năm 2023

Hy vọng qua bài viết bạn đã biết được hướng và giờ xuất hành tốt trong ngày mùng một Tết đầu năm. Để xuất hành đúng hướng đúng giờ cầu mong cả năm được may mắn, mọi việc suôn sẻ thành công nhé!

Mua trái cây sấy các loại tại Bách hoá XANH để nhâm nhi ngày Tết:

Xem thêm:

>> Năm 2021 là năm con gì? Tết 2021 rơi vào ngày nào?

>> Lịch nghỉ các ngày lễ, Tết năm 2021 đầy đủ nhất

>> Cách chọn tuổi xông đất tết Tân Sửu 2021 để gặp may mắn, phát tài phát lộc cả năm

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề