Phong thủy

Xem ngày tốt xấu theo ngày chính xác – Tử Vi Số Mệnh

xem ngày tốt xấu chính xác nhất
28

Xem ngày tốt xấu chính xác nhất

Xem ngày tốt xấu là một trong những bước quan trọng trước khi làm bất kỳ việc lớn nào của người Việt. Ví dụ như cưới hỏi, khai trương cửa hàng, xây dựng nhà cửa, động thổ, nhậm chức và xem các ngày quan trọng khác.XEM NGÀY TỐT XẤU

Xem ngày tốt xấu theo ngày chính xác tại Tử Vi Số Mệnh

Việc chọn ngày tốt, tránh ngày xấu trong những dịp đặc biệt không đơn thuần là nét đẹp trong tín ngưỡng của người Việt, nó còn tượng trưng cho niềm mong muốn được đón nhận những điều may mắn, tốt lành nhất trong cuộc sống của mỗi người. Đúng như ông cha ta thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Nhưng có lẽ ít ai biết cách chọn ngày tốt mà thường phải nhờ cậy tới thầy phong thủy hay thầy bói. Cách này tuy có độ chính xác cao nhưng rất tốn kém và còn tốn thời gian di chuyển, đi lại.

Vậy nên, hôm nay các chuyên gia Tử Vi Số Mệnh sẽ chia sẻ đến bạn đọc những cách xem ngày tốt xấu đơn giản và chính xác nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

1 – Giải nghĩa ngày tốt xấu

Trước khi bước vào tìm hiểu cách xem ngày tốt xấu, chúng ta cần hiểu rõ hơn ý nghĩa của ngày tốt và ngày xấu.

XEM NGÀY TỐT XẤU

Tìm hiểu ý nghĩa của ngày tốt xấu, ngày Hoàng đạo, ngày Hắc đạo

1.1 – Ngày tốt là gì?

Có rất nhiều quan điểm khác nhau về ngày tốt. Tuy nhiên để hiểu một cách tổng quan nhất, ngày tốt là những ngày mà thiên can, địa chi, ngũ hành, âm dương và các ngôi sao trong vũ trụ mang lại cát khí và những điều may mắn tốt lành cho con người.

Nhờ những năng lượng tích cực này mà khi gia chủ hành sự, mọi thứ đều thuận lợi, hanh thông, viên mãn.

1.2 – Ngày xấu là gì?

Ngược lại với ngày tốt là ngày xấu. Các chuyên gia Tử Vi Số Mệnh chỉ ra rằng ngày xấu là những ngày mà thiên can, địa chi, ngũ hành, âm dương và các ngôi sao trong vũ trụ đem đến nguồn năng lượng xấu.

Vì vậy mà những việc được tiến hành trong những ngày này đều không thuận lợi, thậm chí là phải gánh chịu nhiều rủi ro, mất mát.

1.3 – Ngày hoàng đạo

Ngày hoàng đạo là gì?

Tuvisomenh.com.vn cho rằng ngày hoàng đạo chính là ngày tốt, một ngày đại cát đại lợi, thích hợp để tiến hành những việc trọng đại. Con người tin tưởng rằng, khi mọi việc được tiến hành trong ngày này sẽ đều thuận buồm xuôi gió, ắt gặt hái được thành công.

Để hiểu rõ hơn về ngày hoàng đạo, mời bạn đọc theo dõi tiếp các thông tin được các chuyên gia Tử Vi Số Mệnh chia sẻ như sau. Tức theo thiên văn học cổ đại, quỹ đạo chuyển động của mặt trời còn được gọi là “hoàng đạo”. Dựa trên quỹ đạo của mặt trời con người sẽ nhận biết được hướng chuyển động của mặt trời trong một năm. Từ đó nhận biết được sự thay đổi của ngày đêm và các mùa trong năm.

Người xưa thường gọi mặt trời là “Ông Trời”, ở đây mặt trời là vật hữu hình còn “Ông trời” là thứ vô hình. Người này sẽ trực tiếp cai quản mọi việc trên đời từ việc tạo ra hạnh phúc, hoan hỉ cho đến những chuyện buồn khổ, họa hại.

Trên đường đi của Ông Trời sẽ nhận được sự trợ giúp của các vị thần, họ đại diện cho những vì sao trên bầu trời. Những vị thần sẽ bao gồm Thần Thiện (thần tốt) và Thần Ác (thần xấu). Trong 12 giờ liên tiếp sẽ có các vị thần thay phiên nhau trực và vi hành. Những ngày – giờ có Thần Thiện cai quản sẽ được coi là hoàng đạo. Ngược lại những ngày – giờ có vị Thần Ác cai quản sẽ được coi là hắc đạo.

Do đó, chúng ta có ngày hoàng đạo (ngày tốt), ngày hắc đạo (ngày xấu) và giờ hoàng đạo (giờ tốt), giờ hắc đạo (giờ xấu).

Cách tính ngày hoàng đạo trong năm

Ngày hoàng đạo được quy tính rất rõ ràng dựa trên những quy luật nhất định, cụ thể bạn chỉ cần biết ngày hoàng đạo là những ngày sau:

Tháng âm lịch

Ngày Hoàng đạo (ngày Tốt)

Tháng 1 và tháng 7

Tý, Sửu, Tỵ, Mùi

Tháng 2 và tháng 8

Dần, Mão, Mùi, Dậu

Tháng 3 và tháng 9

Thìn, Tỵ, Dậu, Hợi

Tháng 4 và tháng 10

Ngọ, Mùi, Sửu, Dậu

Tháng 5 và tháng 11

Sửu, Mão, Thân, Dậu

Tháng 6 và tháng 12

Mão, Tỵ, Tuất, Hợi

Cách tính giờ hoàng đạo trong ngày

XEM NGÀY TỐT XẤU

Cách tính ngày – giờ hoàng đạo đơn giản nhất

Như tuvisomenh.com.vn đã đề cập bên trên, 01 ngày theo âm lịch có 12 giờ (2 tiếng là 01 giờ) ứng với tên gọi của 12 con giáp. Khi đó sẽ chia thành 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo. Giờ hoàng đạo được hiểu là những khung giờ tốt trong ngày phù hợp thực hiện những công việc lớn. Cụ thể 06 khung giờ hoàng đạo này được gọi tên lần lượt là:

 • Giờ Thanh Long: Đây là giờ hoàng đạo tốt nhất, thuộc chiếu bởi sao Thiên Ất. Khung giờ này thích hợp để làm mọi việc, thuận lợi nhất là tiến hành hỷ sự bởi sẽ giúp cho đời sống hôn nhân của vợ chồng luôn vẹn tròn, hạnh phúc.
 • Giờ Tư Mệnh: Khung giờ hoàng đạo được soi chiếu bởi sao Nguyệt Tiên và sao Phượng Liễn. Giờ tốt này sẽ giúp công việc làm ăn kinh doanh, dù có gặp khó khăn đến đâu cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ và vượt qua thành công.
 • Giờ Minh Đường: Khung giờ này thuộc sao Ngự Trị, thích hợp cho việc khởi nghiệp vì sẽ gặp được đúng người thầy giúp đỡ mình.
 • Giờ Kim Quỹ: Đây là khung giờ thuộc sao Nguyệt Tiên và sao Phúc Đức. Khung giờ này thích hợp để sinh nở, vì đứa trẻ sinh ra sẽ thông minh, khỏe mạnh, có vận trình công danh sự nghiệp sáng lạn.
 • Giờ Minh Đường: Khung giờ được sao Bảo Quang soi sáng, thích hợp để trai trương cửa hàng vì chuyện kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi, 1 vốn 4 lời.
 • Giờ Ngọc Đường: Khung giờ được sao Thiếu Vi và sao Thiên Khái chiếu rọi, thích hợp làm việc lớn vì đúng thời vận, ắt sẽ thành công.

Cũng như ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo cũng được đúc kết cho kết quả cụ thể như sau:

Ngày âm lịch

Giờ hoàng đạo (giờ tốt)

Ngày Tý, Ngọ

Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Thân và Dậu

Ngày Sửu, Mùi

Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất và Hợi

Ngày Dần, Thân

Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi và Tuất

Ngày Mão, Dậu

Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi và Dậu

Ngày Thìn, Tuất

Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu và Hợi

Ngày Tỵ, Hợi

Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất và Hợi

1.4 – Ngày hắc đạo

Ngày hắc đạo là gì?

Trái ngược với ngày hoàng đạo là ngày hắc đạo. Theo web tuvisomenh.com.vn, ngày hắc đạo là những ngày mà những vị Thần Ác cai quản, hoành hành dân chúng. Đây là những vị thần có sức mạnh tối cao khó có ai ngăn cản được.

Bởi vậy trong những ngày hắc đạo không nên tiến hành làm việc trọng đại như hỷ sự, động thổ, khai trương… nếu không sẽ gặp tai họa theo mức độ từ nhẹ đến nặng.

Cách tính ngày hắc đạo trong năm

Trong một năm, những ngày sau được coi là ngày hắc đạo (ngày xấu) và không nên làm việc lớn:

Tháng âm lịch

Ngày Hoàng đạo (ngày Tốt)

Tháng 1 và tháng 7

Ngọ, Mão, Hợi, Dậu

Tháng 2 và tháng 8

Thân, Tỵ, Sửu, Hợi

Tháng 3 và tháng 9

Tuất, Mùi, Sửu, Hợi

Tháng 4 và tháng 10

Ngày Tý, Dậu, Tỵ, Mão

Tháng 5 và tháng 11

Ngày Dần, Hợi, Mùi, Tỵ

Tháng 6 và tháng 12

Thìn, Sửu, Dậu, Mùi

Cách tính giờ hắc đạo trong ngày

Các chuyên gia Tử Vi Số Mệnh chỉ ra rằng, giờ hắc đạo là giờ xấu, gia chủ cần phải tránh làm những công việc quan trọng. Cụ thể là:

Ngày âm lịch

Giờ hoàng đạo (giờ tốt)

Ngày Tý, Ngọ

Dần, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất và Hợi

Ngày Sửu, Mùi

Tý, Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi và Dậu

Ngày Dần, Thân

Giờ Dần, Mão, Ngọ, Thân, Dậu và Hợi

Ngày Mão, Dậu

Sửu, Thìn, Tỵ, Thân, Tuất và Hợi

Ngày Thìn, Tuất

Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Mùi và Tuất

Ngày Tỵ, Hợi

Giờ Tý, Dần, Mão, Tỵ, Thân và Dậu

2 – Tại sao nên xem ngày tốt – ngày xấu?

Xem ngày tốt xấu từ lâu đã trở thành một tín ngưỡng khó tách rời của phương Đông, trong đó có nước Việt ta. Không phải ngẫu nhiên mà ông cha ta làm như vậy mà mọi việc đều có nguyên nhân và cơ sở.

Theo kinh nghiệm đúc kết từ xưa, ngày tốt sẽ xuất hiện trường năng lượng may mắn, cát lợi giúp mọi việc tiến hành hanh thông, thuận lợi, viên mãn. Ngược lại, ngày xấu sẽ xuất hiện trường năng lượng không tốt, ảnh hưởng tiêu cực đến mọi việc. Trong một số trường hợp con người cố tình làm việc lớn trong ngày hắc đạo, sẽ nhận lại những tai họa khó lường thậm chí phải trả bằng tính mạng.

XEM NGÀY TỐT XẤU

Lợi ích của việc xem ngày tốt xấu trước khi tiến hành làm việc lớn

Theo web tuvisomenh.com.vn, con người sống trên Trái Đất và tất nhiên sẽ khó thoát hỏi những ảnh hưởng mang tính chất quy luật. Việc của chúng ta cần làm đó là nắm được các quy luật tất yếu ày và có cách ứng xử phù hợp. Đơn giản nhất là việc nhận biết đâu là ngày tốt để tận dụng cơ hội và đâu là ngày xấu cần tránh. Nhờ vậy mà cuộc sống của gia chủ ngày càng ổn định và hạnh phúc hơn.

3 – Khi nào cần xem ngày tốt xấu?

Xem ngày tốt xấu từ lâu đã trở thành một thói quen của người Việt trước khi tiến hành một việc đại sự nào đó. Cụ thể, các chuyên gia Tử Vi Số Mệnh khuyên mọi người nên xem ngày tốt xấu trong những trường hợp sau:

 • Động thổ, hạ móng nhà, đổ mái nhà, xây cất nhà cửa
 • Cưới hỏi, dựng vợ gả chồng, đăng ký kết hôn
 • Khai trương cửa hàng
 • Mua xe hoặc mua tài sản có giá trị
 • Sinh mổ
 • Hạ bàn thờ
 • Hạ huyệt, cải táng
 • Mua nhà, nhập trạch, chuyển nhà
 • Nhậm chức
 • v.v

XEM NGÀY TỐT XẤU

Xem thêm: Cha mẹ tuổi này sinh con cực may mắn năm Quý Mão 2023

Những trường hợp gia chủ nên xem chọn ngày tốt trước khi làm

4 – Hướng dẫn cách chọn ngày tốt cho người mới

Xem ngày tốt xấu là một việc quan trọng, bạn có thể chọn cách đi hỏi thầy phong thủy, thầy bói hay bà đồng. Tuy nhiên nếu biết cách tự xem ngày tốt xấu, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn, lại không mất công di chuyển. Bởi vậy, các chuyên gia Tử Vi Số Mệnh sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách chọn ngày tốt đơn giản và chính xác nhất như sau:

 1. tắc xem ngày là “Lấy việc làm cương – Lấy thần làm mục”. Tức bước đầu phải xem việc cần xem ngày tốt xấu là việc gì, từ đó chọn ra ngày phù hợp. Bởi vậy, sau khi bạn đã xác định được mục đích thì hãy tiến hành chọn ngày đẹp bằng chỉ dẫn sau đây của tuvisomenh.com.vn.

4.1 – Loại trừ những ngày xấu

Nếu chúng ta chỉ chăm chú chọn những ngày tốt mà sơ xuất không coi kỹ những ngày xấu thì khó tránh khỏi tai họa khôn lường. Dưới đây, tuvisomenh.com.vn sẽ cung cấp cho bạn đọc 14 loại ngày xấu, hãy xem từ trên xuống và dùng phép loại trừ.

STT

Ngày xấu

Giải thích

1

Ngày tứ hành xung

Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Dần – Thân – Tỵ – Hợi

2

Ngày Tứ Tuyệt

1 ngày trước Lập Xuân, Lập Hạ, Lập Thu, Lập Đông

3

Ngày Tứ Ly

1 ngày trước Xuân Phân, Thu Phân, Hạ Chí, Đông Chí

4

Ngày Tứ Qúy Kỵ

Mùa Xuân kỵ ngày: Kỷ Tỵ, Ất Dậu. Mùa Hạ, Thu, Đông kỵ ngày Ất Mão, Kỷ Thân, Canh Thân

5

Ngày Nguyệt Kỵ

Ngày mùng 5, 14, 23

6

Ngày Tam Nương

Ngày mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27

7

Ngày Tam Cường

Tháng 1 và tháng 6 kỵ ngày 8, 18, 23

8

Ngày Tam Sa Sát

Tháng 1: Mùng 5,6,17,18,29,30

Tháng 2, 3: Mùng 4,5,16,17,28,29

Tháng 4: Mùng 2,3,14,15,26,17

Tháng 5,6: Mùng 1,2,13,14,25,26

Tháng 7: Ngày 11,12,23,24

Tháng 8,9: Ngày 1,2,13,14

Tháng 10: Mùng 8,9,20,21

Tháng 11,12: Mùng 7,8,19,20

9

Ngày Dương Công Kỵ

Tháng 1: Ngày 13

Tháng 2: ngày 11

Tháng 3: Ngày 9

Tháng 4: Ngày 11

Tháng 5: ngày 5

Tháng 6: mùng 3

Tháng 7: ngày 11, 19

Tháng 8: ngày 27

Tháng 9: ngày 25

Tháng 10: ngày 23

Tháng 11: ngày 21

Tháng 12: ngày 29

10

Ngày Kim Thần Thất Sát

Năm Giáp, Kỷ

Ngày Ngọ, Mùi

11

Ngày Xích Tòng Tử Hạ Giáng Kỵ

Tháng 1: Ngày 7,11

Tháng 2: ngày 9,19

Tháng 3: Ngày 15,16

Tháng 4: Ngày 9,22

Tháng 5: ngày 9,14

Tháng 6: ngày 10,20

Tháng 7: ngày 8,23

Tháng 8: ngày 18,29

Tháng 9: ngày 2,30

Tháng 10: ngày 1,14

12

Ngày Không Vong

Tháng 1: 1,10, 18, 14, 23, 30

Tháng 2: 1, 9, 17, 17, 21, 29

Tháng 3: 8, 16, 24, 20, 28

Tháng 4: 3, 11, 13, 25, 19, 22

Tháng 5: 6, 10, 14, 18, 22, 25

Tháng 6: 5, 13, 21, 9, 17, 25

Tháng 7: 4, 8, 12, 16, 20, 24

Tháng 8: 3, 7, 11, 15, 19, 29

Tháng 9: 2, 10, 14, 18, 22, 25

Tháng 10: 1, 2, 3, 13, 17, 29

Tháng 11: 8, 12, 16, 24, 28

Tháng 12: 7, 11, 15, 23, 27

13

Ngày Hung Bại Nhật

Tháng 1: 6, 21

Tháng 2: 5, 19

Tháng 3:4, 12

Tháng 4: 2, 25

Xem thêm: Cây hoa dừa cạn vừa phong thủy vừa là cây thuốc chữa bệnh rất tốt

Tháng 5: 1, 25

Tháng 6:1, 20

Tháng 7: 21

Tháng 8: 28

Tháng 9: 6, 16

Tháng 10: 5, 14

Tháng 11: 4, 14

Tháng 12: 3, 25

14

Ngày sát chủ

Tháng 1: Sát chủ ở ngày Tỵ

Tháng 2: Sát chủ ở ngày Tý

Tháng 3: Sát chủ ở ngày Mùi

Tháng 4: Sát chủ ở ngày Mão

Tháng 5: Sát chủ ở ngày Thân

Tháng 6: Sát chủ ở ngày Tuất

Tháng 7: Sát chủ ở ngày Hợi

Tháng 8: Sát chủ ở ngày Sửu

Tháng 9: Sát chủ ở ngày Ngọ

Tháng 10: Sát chủ ở ngày Dậu

Tháng 11: Sát chủ ở ngày Dần

Tháng 12: Sát chủ ở ngày Thìn

4.2 – Tránh ngày xung khắc với bản mệnh

Bạn xem tuổi của bạn có kỵ với ngày định chọn không, đọc tại mục “CÁC TUỔI XUNG KHẮC VỚI NGÀY”.

4.3 – Căn cứ sao tốt, sao xấu cân nhắc

Mỗi ngày bạn tra cứu đều liệt kê danh sách các sao tốt, sao xấu có trong ngày.

Ngày tốt là những ngày có nhiều sao Đại Cát, nên tránh ngày có sao Đại Hung vì làm chuyện gì cũng không tốt.

4.4 – Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú cổ truyền (28 sao)

 • Phương Đông có 7 chòm: Giác, cang, đê, phòng, tâm, vĩ, cơ
 • Phương Tây có 7 chòm : Khuê, Lâu, Vị,Mão, Tất, Chủy, Sâm
 • Phương Bắc có 7 chòm : Đẩu, Ngưu, Nữ, Hư, Nguy, Thất, Bích
 • Phương Nam có 7 chòm: Tỉnh, Quỷ, Liễu, Tinh, Trương, Dực, Chẩn

XEM NGÀY TỐT XẤU

Dựa trên Thập Nhị Bát Tú để xem chọn được ngày tốt nhất

1 – Giác Mộc giao

“Sao Giác tạo ra người quí sang

Đổ trạng vua ban đứng nhất hàng

Hôn nhân cưới gả sinh con quý

Động quan sửa mộ chủ trùng tang.”

2 – Cang Kim long

“Sao Cang xây cất chịu buồn lòng

Mười ngày tai họa vướng vào trong

An táng hôn nhân như được chọn

Chết non dâu chịu cảnh phòng không.”

3 – Đê Thổ Lạc

“Sao Đê tạo dựng chủ hung phần

Cưới gả hôn nhân họa mấy lần

Đi thuyền bị nước trôi chìm hại

Mai táng dùng xong cháu khổ bần.”

4 – Phòng Nhật Thố

“Sao Phòng xây dựng tiền tài đa

Có ngay phú quí với Vinh hoa

Mai táng ngày này nếu gặp được

Công hầu phong chức có trong ba.”

5 – Tâm Nguyệt Hồ

“Sao Tâm xây dựng lắm hung tai

Các việc khuyên người nên tránh ngay

Chôn cất hôn nhân đều bất lợi

Tai họa ba năm lấp lấp đầy.”

6 – Vĩ Hỏa Hổ

“Sao Vĩ dựng xây tốt khác thường

Giàu sang như tháo nước khai trương

Mai táng hôn nhân như chọn đến

Đời đời khanh tướng chốn quan trường.”

7 – Cơ Thủy Báo

“Sao Cơ xây dựng tốt sao đo

Nhà cửa khai trương tài lộc to

Sửa mộ hôn nhân đều cát lợi

Bạc vàng lúa thóc chất tràn kho.”

8 – Đẩu Mộc Giải

“Sao Đẩu dựng xây tài thuận thông

Táng mai , con cháu đại hưng long

Khai trương tháo nước nhiều tài lợi

Cưới gả hôn nhân vui chất chồng.”

9 – Ngưu Kim Ngưu

Sao Ngưu xây tạo lắm nguy nan

Bất lợi nông gia chủ thở than

Khai trương cưới gả gây trùng họa

Lục súc dịch ôn phải rã đàn.

10 – Nữ Thổ Bức

“Sao Nữ tạo xây vợ khó an

Anh em như sói cọp tương tàn

Hôn nhân chôn cất như dùng tới

Lìa quê tay trắng sống lang thang.”

11 – Hư Nhật Thử

“Sao Hư tạo dựng xấu mười mươi

Nam nữ riêng phòng cách mỗi nơi

Rối rắm tiếng đời vô lễ giáo

Cháu con dâu phải ngủ giường người”

12 – Nguy Nguyệt Yến

“Sao Nguy không xây tạo nhà cao

Sửa mộ động quan thấy máu đào

Tháo nước khai trương hình phạt gậy

Ba năm con cháu nạn như nhau.”

13 – Thất Hảo Trư

“Sao Thất dựng xây lắm ngựa trâu

Xem thêm: Kích thước cửa chính, cổng sắt 2 cánh, 4 cánh theo phong thủy

Cháu con nối tiếp chức công hầu

Lập nghiệp thêm tài nhà cửa đẹp

Hôn nhân mai táng chẳng âu sầu.”

14 – Bích Thủy Du

“Sao Bích dựng xây lộc rạng ngời

Hôn nhân gả cưới mãi vui tươi

Động quan lập nghiệp giàu con cháu

Tháo nước khai trương được gặp thời.”

15 – Khuê Mộc Lang

“Sao Khuê xây dựng thêm điềm lành

Hoà thuận gia đình tốt rạng danh

Dùng ngày chôn cất thêm người mất

Khai trương tai họa vướng vào nhanh.”

16 – Lâu Kim Cẩu

“Sao Lâu như ngọc cửa thiên đình

Xây nhà giàu có việc việc vinh

Hôn nhân sau được sinh con quý

Quan lộc đời đời nhậm đế kinh.”

17 – Vị Thổ Trĩ

“Sao Vị dựng xây việc thế nào ?

Phú quý vinh hoa vui xiết bao

Mai táng thăng quan thêm tước vị

Hôn nhân hoà thuận nếu dùng vào.”

18 – Mão Nhật Kê

“Sao Mão dựng xây nhiều ruộng trâu

Mai táng quan hình phải vướng lâu

Khai trương bị tới nhiều tai họa

Hôn nhân cưới gả lắm âu sầu.”

19 – Tất Nguyệt Ô

“Sao Tất tạo xây mãi sáng ngời

Vườn ruộng trúng mùa được thảnh thơi

Cả nhà luôn gặp niềm vui đến

Hôn nhân mai táng thọ đời đời.”

20 – Chủy Hỏa Hầu

“Sao Chuỷ dựng xây rối bận lòng

Mai táng không lâu nhà bại vong

Trùng tang điềm gở điều do đấy

Vàng bạc kho hàng cũng trống không.”

21 – Sâm Thủy Viên

“Sao Sâm tạo dựng hãy khoe ra

Thịnh vượng văn tinh chiếu sáng loà

Khai trương canh tác nhiều điềm tốt

Chôn cất hôn nhân chủ phá gia.”

22 – Tỉnh Mộc Lại

“Sao Tỉnh tạo xây tốt bá niên

Tên viết bảng vàng đỗ trạng nguyên

Động quan phòng kỷ người thêm mất

Khai trương liền được lãi nhiều tiền.”

23 – Quỷ Kim Dương

“Sao Quỷ dựng xây người tử vong

Trong nhà đâu thấy bóng người chồng

Động quan thì được tăng quan lộc

Hôn nhân phải chịu cảnh phòng không.”

24 – Liễu Thổ Chương

“Sao Liễu dựng xây vướng cửa quan

Trộm cướp họa tai nhà chẳng an

Hôn nhân chôn cất như dùng tới

Ba năm con cháu phải sầu mang.”

25 – Tinh Nhật Mã

“Sao Tinh tỏ rạng hợp xây nhà

Vua ban quan lộc mãi thăng hoa

Khai trương không hợp cùng mai táng

Vợ gả cho người cách biệt xa.”

26 – Trương Nguyệt Lộc

“Sao Trương ngày tốt cất lâu đài

Đời đời quan tước cạnh long ngai

Chôn cất khai trương càng phú quý

Hôn nhân hoà hợp phúc lâu dài.”

27 – Dực Hỏa Xà

“Sao Dực kỵ xây cất nhà lầu

Ba năm gia chủ mãi lo âu

Mai táng hôn nhân đều bất lợi

Thiếu nữ phong lưu hướng ngoại cầu.”

28 – Chẩn Thủy Giải

“Sao Chẩn tạo xây thăng tước quan

Hôn ước vua ban được rỡ ràng

Mai táng sao văn thêm chiếu rọi

Ngày một giàu sang tích ngọc vàng.”

4.5 – Chọn ngày ngày hoàng đạo, tránh ngày hắc đạo

Đâu là ngày Hắc đạo hay Hoàng đạo, tuvisomenh.com.vn đã liệt kê tại phần đầu của bài viết. Nếu muốn chọn được ngày tốt, bạn phải chọn ngày Hoàng đạo.

XEM NGÀY TỐT XẤU

Những ngày đẹp là ngày Hoàng đạo trong năm, tuyệt đối tránh những ngày Hắc đạo

4.6 – Chọn giờ hoàng đạo, tránh giờ hắc đạo

Tuvisomenh.com.vn đã chỉ ra đâu là giờ Hoàng đạo, đâu là giờ Hắc đạo phần đầu của bài viết. Khi xem ngày tốt xấu để làm việc trọng đại, bạn không thể bỏ qua chọn giờ hoàng đạo. Bởi ngày đẹp thôi là chưa đủ, giờ đẹp sẽ giúp công việc của bạn thành công hơn gấp bội.

5 – Xem ngày tốt xấu theo phương pháp nào chuẩn xác nhất?

Cách xem ngày tốt xấu hiện nay chúng ta đang áp dụng là tính theo ngày Hoàng Đạo và theo 12 trực là chủ đạo, cộng với cách loại trừ những ngày xấu như Nguyệt kỵ, Tam nương hay Nhị Thập Bát Tú, Sát chủ. Đây là những cách xem đơn giản nhất giúp mọi người dễ tra cứu và độ chính xác cũng rất cao.

6 – Xem ngày tốt xấu ở website nào chuẩn xác nhất?

Đến đây, sau khi tham khảo cách xem ngày tốt xấu từ các chuyên gia Tử Vi Số Mệnh, chắc là đa số mọi người đều rơi vào mê cung. Một sự thật rằng, ngay cả các thầy phong thủy nếu không học thông thạo hết các cách xem đó và có sự giác ngộ cũng khó chọn được ngày tốt nhất.

Vậy nên, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tự xem ngày tốt xấu thì hãy tìm đến những website phong thủy uy tín, giúp bạn làm việc này. Đây là cách tối ưu nhất bởi vừa không tốn kém, tiện lợi không cần di chuyển lại vô cùng chính xác.

Địa chỉ xem ngày tốt xấu chính xác và đáng tin cậy nhất hiện nay được nhiều người sử dụng chính là tuvisomenh.com.vn.

XEM NGÀY TỐT XẤU

Xem ngày tốt xấu chính xác nhất tại website tuvisomenh.com.vn

Tại đây bạn chỉ cần nhập ngày cần xem, các chuyên gia Tử Vi Số Mệnh giàu kinh nghiệm nhất sẽ giúp bạn phân tích và xem xét xem liệu đó có phải là ngày tốt hay không, đặc biệt có phù hợp với việc lớn bạn đang muốn làm hay không. Kết quả bạn sẽ nhận lại chỉ sau từ 1 – 3 giây, rất đơn giản và tiện lợi.

Các chuyên gia Tử Vi Số Mệnh nhận định rằng, xem ngày tốt xấu trước khi làm những việc trọng đại là bước rất quan trọng. Nó không chỉ giúp chúng ta phòng ngừa rủi ro gặp việc cản trở mà còn giúp tăng tỷ lệ thành công lên gấp bội. Nhờ vào may mắn, cát khí và nguồn năng lượng tốt từ những ngày đẹp đem lại, chắc chắn mọi việc bạn định làm đều sẽ hanh thông, thuận lợi.

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề