Phong thủy

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng 1979 – Xem chi tiết – MarryBaby

xem tuổi kỷ mùi 1979
32

Xem tuổi kỷ mùi 1979

Video Xem tuổi kỷ mùi 1979

1. Tìm hiểu tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu về tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng với những thông tin cơ bản cần nắm như:

  • Tuổi Âm lịch: 44 tuổi.
  • Ngày sinh theo Dương lịch: 28/01/1979 – 15/02/1980.
  • Ngày sinh theo Âm lịch: 01/01/1979 – 29/12/1980.
  • Mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa.
  • Cung: Chấn Mộc.
  • Cầm tinh: Thảo dã chi Dương.

Theo ngũ hành sinh khắc thì Cung Phi người nữ tuổi Kỷ Mùi là Chấn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất: Trung bình. Nó được hiểu chi tiết là công việc tự thân cố gắng, không nên kỳ vọng vào sự giúp đỡ từ người thân hay bạn bè. Đặc biệt, nữ mạng Kỷ Mùi cần cẩn thận mất trộm tiền của.

tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng
Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng không nhiều biến động lớn

Sao chiếu mệnh

Xem thêm: Chọn màu sơn hợp mệnh (vừa đẹp mắt lại may mắn) – Nhà Đẹp Số

Sao Thái Bạch. Còn về Thiên Can: Nữ tuổi 1979 là Kỷ (hành Thổ) gặp năm Nhâm 2022 (hành Thủy) là Bình Hòa. Vậy có nghĩa là các công việc trong năm đều bình thường, làm ra tiền bạc nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình.

Về Địa Chi

Mùi gặp năm Nhâm Dần là Bình Hòa. Được hiểu là không có nhiều sự thay đổi trong công việc kinh doanh làm ăn của năm. Tiền bạc cũng không dư dả chỉ ở chi tiêu tạm đủ.

Xuất hành

Xem thêm: 10 cách bài trí bàn học theo phong thủy – Nội thất thông minh INEU

Vào 11 giờ đến 15 giờ (giờ địa phương) – Ngày mùng 1 Tết. Hướng đi Đông Nam để nghênh đón Tài Thần và về hướng Tây bắc để nghênh tiếp Hỷ Thần.

2. Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

Tiếp theo, các chuyên gia phong thủy sẽ luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng trên nhiều phương diện từ sự nghiệp; tài chính; tình duyên; sức khỏe; gia đạo….

2.1 Sức khỏe

Trong năm Nhâm Dần 2022, sức khỏe của nữ Kỷ Mùi khá tốt. Trường hợp, chị em nào không may mắn mắc bệnh thì cũng rất nhanh khỏi. Nhưng không vì thế mà chủ quan, chị em vẫn nên rèn luyện sức khỏe kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học.

Ngoài ra, các chị tuổi Kỷ Mùi 1979 cũng nên có những chuyến du lịch hay tâm sự cùng người thân, bạn bè… để giải tỏa áp lực; stress trong cuộc sống.

Xem thêm: Cách xem ngày tốt sửa mộ – Tiền Lộc Phát

>> Xem thêm: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng chi tiết theo từng tháng sinh

2.2 Công việc, sự nghiệp

Nhìn chung, sự nghiệp trong năm 2022 phát triển tương đối ổn định; nhưng chưa có nhiều thay đổi đột phá. Điểm nhấn là nữ tuổi Kỷ Mùi có thể được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trong. Theo đó, các chị cần cố gắng hết mình để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Chú ý, sự thành công của mạng nữ Kỷ Mùi có thể bị kẻ tiểu nhân ghen ghét; đố kỵ và tìm mọi cách phá. Vì vậy, chị em cần thận trọng trong mọi lời ăn; tiếng nói; tránh gây ra sai lầm dễ bị lợi dụng. Chị em tuổi Kỷ Mùi cũng nên xây dựng và cải thiện các mối quan hệ xung quanh mình theo chiều hướng tốt hơn.

2.3 Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 về mặt tài chính

tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng
Tài chính của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi năm 2022 có phần suy giảm nhẹ so với năm trước

Tài lộc của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi so với năm trước có phần suy giảm vì xuất hiện nhiều khoản chi tiêu ngoài dự tính. Chị em nên nhận làm thêm nhiều công việc tay trái để gia tăng thu nhập. Đó cũng là cách học quản lý tài chính hợp lý; tránh tiêu pha phung phí.

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề