Phong thủy

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022, nhiều tin vui cho quý cô 1972

xem tuổi nhâm tý 1972
26

Xem tuổi nhâm tý 1972

Tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nữ mạng xét theo sao chiếu mệnh cho thấy quý cô nên cẩn trọng vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Sao Thuỷ Diệu thường sẽ đem đến thị phi, xào xáo trong hai tháng này. Dân gian thường miêu tả hạn của sao này qua mấy câu thơ sau:

“Thủy diệu ray rứt muộn phiềnGia đình tan tác rối ren không ngừngTháng tư tháng tám coi chừngHọ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa.”

  • Vận Hạn: Hạn Diêm Vương

Hạn Diêm Vương thường liên quan đến chuyện kiện tụng, mất mát tiền bạc. Theo ý nghĩa của hạn này, nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 nên tránh xa chuyện liên quan đến thưa kiện vì dễ nhận về thua thiệt. Bên cạnh đó, cần lưu ý đến mối quan hệ vợ chồng vì có thể phát sinh nhiều mâu thuẫn.

“Diêm Vương rất kỵ đàn bàRủi lâm sản nạn chắc là mạng vongDiêm Vương thưa kiện kỵ ngayPhải phòng mà giữ động rày văn thư.”

Xem thêm: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Tân Hợi năm Nhâm Dần 2022

>> Cùng chủ đề tử vì Nhâm Tý: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng chi tiết theo từng tháng sinh

2. Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

Tử vi tuổi nhâm tý nữ mạng năm 2022
Theo tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng trong năm 2022 cho thấy hưởng tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng cho thấy một năm khá tốt, công việc hanh thông, gặp được quý nhân giúp đỡ.

2.1 Về tài lộc

Tài lộc trong năm 2022 của quý cô rất tốt. Các cơ hội làm ăn xuất hiện nhiều, tiền bạc rủng rỉnh không cần lo lắng. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực nhà đất thì đây là cơ hội rất tốt để ra quyết định. Việc làm ăn được dự đoán gặp nhiều may mắn, làm một lãi mười, được quý nhân phù trợ.

2.2 Về sức khỏe

Trong năm nay, sức khỏe của quý cô sinh năm 1972 không được tốt. Bản mệnh cần chú ý chăm sóc bản thân, ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi điều độ, tránh các hoạt động quá sức. Đặc biệt, cần lưu ý bệnh dạ dày cũng như các vấn đề về đường tiêu hoá. Bên cạnh đó, nếu có đi chơi xa, quý cô nên chọn địa điểm cũng như cách thức di chuyển phù hợp để đảm bảo sức khỏe.

Xem thêm: Ngày đẹp khai xuân 2023 – Ngày tốt khai trương, mở bán đầu năm

>> Xem thêm: Sức khỏe tinh thần là gì? Cách chăm sóc sức khỏe tinh thần cho phụ nữ

2.3 Về công việc

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng phát triển tốt. Nhìn chung, các quyết định về đường làm ăn trong năm nay đều được dự đoán phần nhiều sẽ gặt hái được thành công.

2.4 Về gia đạo

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 dự đoán một năm Nhâm Dần khá tốt. Bản mệnh sẽ có nhiều chuyện hỷ như thêm con thêm cháu.

>> Cùng chủ đề tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng: Đàn ông thích gì khi quan hệ. Điều bạn nên biết để giữ lửa hạnh phúc

2.5 Về ngoại giao

Xem thêm: Sinh năm 1994 hợp hướng nào? Chọn hướng nhà tuổi Giáp Tuất

Phương diện ngoại giao có thể gặp một số rắc rối, thị phi do sao chiếu mệnh mang tới. Nhưng nhìn chung, quý cô Nhâm Tý sẽ biết cách hóa giải hung thành cát. Các mối quan hệ trong làm ăn liên tục được mở rộng và phát triển tốt.

Theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022, để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý cô nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần. Thời gian xuất hành tốt nhất là vào lúc 23h – 1h hoặc tử 15h – 17h.

>> Cùng chủ đề tử vi Nhâm Tý 2022: Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2023 chính xác

3. Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng trong năm 2022

Nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 thường là những người đàn ông nhạy bén, thông minh, có khả năng giải quyết vấn đề. Không chỉ vậy, người tuổi này còn khéo léo trong giao tiếp, cởi mở, thân thiện, nên được rất nhiều người yêu mến.

Nam mạng sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý, cầm tinh con chuột, mang ý nghĩa Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi).

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề