Phong thủy

Xem tuổi sinh con quan trọng nhất là gì? – Nano Machine

xem tuổi sinh con quan trọng nhất là gì
30

Xem tuổi sinh con quan trọng nhất là gì

Video Xem tuổi sinh con quan trọng nhất là gì

Có nhiều quan niệm khác nhau truyền lại việc sinh con hợp mệnh, hợp tuổi cha mẹ không chỉ đem lại may mắn, cuộc sống tốt đẹp cho bé mà còn thuận lợi cho cả công việc làm ăn của bố mẹ. Xem tuổi sinh con hợp bố mẹ có thực sự làm thay đổi vận mệnh của cả một gia đình? Xem tuổi sinh con quan trọng nhất là gì? Cùng blogmebimsua.com tham khảo nhé.

Xem tuổi sinh con có nên không? Quan trọng nhất là gì?

Thời gian gần đây trên những forum, mạng xã hội rạo rực lên yếu tố chọn độ tuổi đẹp để kết hôn, và rồi sau khi kết hôn cũng phải chọn năm đẹp để sinh con hợp tuổi và hợp mệnh cha mẹ .

Xem tuổi sinh con quan trọng nhất là gì?

Thực chất, xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ lộc lá đầy nhà là điều mà bất cứ cha mẹ nào cũng đều mong muốn, không chỉ vì mong con sau này có một cuộc sống tốt đẹp mà còn vì phúc lộc cho cả gia đình. Cũng chính vì lý do này mà những năm như Dê Vàng, Dê Vàng, Trâu Vàng là tỷ lệ sinh con tăng vọt, bởi ai cũng nghĩ đó là năm tốt để sinh con.

Xem thêm: Cách đeo trang sức cho người mệnh hỏa phù hợp phong thủy

Liệu rằng có phải ai sinh con vào năm đó cũng tốt không ? Theo tôi nhận thấy thì việc xem tuổi sinh con cũng xuất hiện lợi và mặt hại. Xem tuổi sinh con quan trọng nhất là khi mọi người ý thức được rằng, chỉ nên tìm hiểu thêm chứ không nên quá mê tín dị đoan để áp đặt mà gây ra những hệ lụy về sau .

Xem tuổi sinh con quan trọng nhất là gì?

Thực tế, xem tuổi sinh con là không nên do tại :

  • Xét theo yếu tố tâm linh thì tư tưởng này chỉ nằm trong một phần nhỏ của những yếu tố quyết định hành động nên số phận của một con người, nếu thuận theo thì cũng tốt bởi lỡ như sau này có yếu tố nguy hiểm nào xảy ra thì bản thân cũng sẽ không phải oán trách ân hận .
  • Xét theo khoa học thì nếu thai nhi khỏe mạnh, đủ ngày đủ tháng sẽ sinh ra theo một cách tự nhiên. Nếu can thiệp chỉ để sinh theo ý muốn thì rủi ro tiềm ẩn thai nhi bị thiếu xót một yếu tố nào đó là điều khó tránh khỏi. Em bé này khi sinh ra sẽ bị kém về thể lực và trí lực, khó có cách nào hoàn toàn có thể bù đắp lại được. Thực tế, chẳng có cách nào tốt hơn là để con được sinh ra một cách tự nhiên .
  • Em bé được sinh ra là một như mong muốn, phúc đức của mái ấm gia đình, là lộc mà ông trời đã ban tặng. Do đó sinh nở và nuôi con thuận theo khoa học mới là lựa chọn sáng suốt để con có số mệnh tốt. Trường hợpsinh con khắc tuổi bố mẹthì cũng vui tươi đảm nhiệm, đừng vì mù quáng mà tạo nghiệp cho bản thân .

Những hệ lụy của tư tưởng xem tuổi sinh con

Xem tuổi sinh con theo quan niệm dân gian, yếu tố đầu tiên được xem xét đến đó chính là ngũ hành để chọn năm sinh con. Nhiều người thường hay căn cứ vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để lựa chọn hoặc cách tính sinh con theo ý muốn dựa vào mùa và năm sinh. Vẫn biết là khi càng già thì việc sinh nở càng khó nên nhiều cặp vợ chồng vẫn cố chờ để đến đúng năm có ngũ hành thuận, mùa sinh thuận mới sinh com. Chính vì tư tưởng này mà kéo theo nhiều hệ lụy xấu xảy ra:

Xem thêm: Xem ngày tốt xấu trong tháng chính xác – Tử Vi Số Mệnh – Homemy

Xem tuổi sinh con làm tăng tình trạng phá thai

Tư tưởng xem tuổi sinh con hợp mệnh khiến không ít cặp vợ chồng sẵn sàng chuẩn bị phá thai khi trót lỡ kế hoạch để rồi ở đầu cuối phải dùng mọi giải pháp khác nhau như soi trứng vi tính để hoàn toàn có thể thụ thai được vào đúng năm, tháng, ngày, giờ mà theo họ là tốt và hợp .

Xem tuổi sinh con quan trọng nhất là gì?

Khả năng thụ thai thấp

Tình trạng xem tuổi sinh con hợp cha mẹ lúc bấy giờ khá thông dụng và là nỗi khổ tâm của nhiều mái ấm gia đình. Nhiều cặp vợ chồng còn phải hoãn việc sinh con với nguyên do sợ bé sinh ra khắc với … ông nội, bà nội . Rất nhiều trường hợp xem tuổi sinh con để rồi trì hoãn sinh đẻ khiến càng về sau càng khó đậu thai, làm tăng rủi ro tiềm ẩn sảy thai và nhiều biến chứng nguy khốn khác. Đặc biệt hơn là những trẻ sơ sinh trong nhóm này có nhiều rủi ro tiềm ẩn mắc bệnh dị tật cao hơn những trẻ khác . Trên 90 % phụ nữ dưới 30 có năng lực sinh con thông thường nhưng từ 35 đến 39, năng lực thụ thai chỉ còn 70 %, tuổi 40 đến 44 khoảng chừng 35 %. Còn phụ nữ từ 45 tuổi trở lên chỉ có 10 % đạt hiệu quả .

Xem thêm: 25 Mẫu tranh gạch 3D phong thủy Phát Tài Phát Lộc năm 2023

Xem tuổi sinh con quan trọng nhất là gì?

Ngoài ra, theo những điều tra và nghiên cứu trên quốc tế cho thấy khi người phụ nữ càng nhiều tuổi thì năng lực sảy thai càng cao. Tỷ lệ sảy thai ở độ tuổi 35-37 là 20 % và cao dần khi độ tuổi tăng. Tổ chức Y tế quốc tế khuyến nghị, độ tuổi thích hợp để có thai lần đầu là 20 đến ngoài 22, lần thứ hai là 25 đến 27 tuổi .

Chúng ta không thể phủ nhận việc tính toán xung khắc theo tử vi căn cứ vào nhiều yếu tố. Và dù cho bạn có xem xét ở yếu tố nào thì kết quả cũng chỉ đạt ở con số thấp. Bên cạnh đó, có sinh sẽ có khắc nên việc sinh con khắc tuổi bố mẹ cũng không hoàn toàn xấu.

Thực tế những cặp vợ chồng chọn xem tuổi sinh con hợp mệnh trọn vẹn không có cơ sở khoa học. Nguồn gốc của ý niệm xuất phát từ dân gian đã qua nhiều dị bản. Thực tế việc vận dụng chiêu thức khoa học nhằm mục đích can thiệp để sinh con theo ngày giờ là trái với mong ước mẹ tròn con vuông .

Vì vậy, khi xem tuổi sinh con điều quan trọng nhất cần nắm là nó chỉ đóng vai trò phán xét 1 phần nhỏ, nếu thuận theo nó được thì cũng tốt vì còn không thuận cũng nên vui vẻ đón nhận, vì đó là lộc trời cho. Bài viết “xem tuổi sinh con quan trọng nhất là gì?” ở đây hy vọng có ích với các bạn.

>>> Tin liên quan:

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề