Phong thủy

[A-Z] chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà chuẩn nhất!

xem tuổi sinh con thứ 2
32

Xem tuổi sinh con thứ 2

Việc chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà, hợp tuổi với bố mẹ? trở thành thắc mắc khá phổ biến với các cặp vợ chồng đang có dự định sinh con thứ 2. Ngày nay, cuộc sống ngày càng hiện đại, các cặp vợ chồng trẻ thường “lười” sinh con thứ 2 vì nhiều yếu tố ảnh hưởng khác nhau. Do vậy, họ thường khá quan trọng trong việc chọn thời gian sinh đứa thứ 2 để gia đình được làm ăn tốt hơn, may mắn hơn.

Hiểu được những vấn đề và thắc mắc mà quý bạn đọc đang gặp phải, dịch vụ đồ cúng Bình Dương sẽ lần lượt giải đáp các thắc mắc trên một cách chi tiết nhất. Hãy cùng đọc và tham khảo nhé!

Vì sao nên chọn năm sinh con thứ 2?
Vì sao nên chọn năm sinh con thứ 2?

Chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà với mục đích gì?

Trái ngược với tuổi xung khắc của con với bố mẹ thì việc chọn năm sinh con thứ hai hợp tuổi với bố mẹ và các thành viên trong gia đình sẽ đem lại rất nhiều điều. Cụ thể:

  • Xem tuổi bố mẹ khi sinh con góp phần giúp cha mẹ xây dựng tổ ấm hạnh phúc hơn, tránh xảy ta những xung khắc không đáng có.
  • Ông bà ta quan niệm rằng: Nếu sinh con hợp tuổi với bố mẹ, bé sẽ mang đến vận may cho gia đình, mối quan hệ và công việc được thuận lợi. Mệnh và tuổi của con tương sinh với tuổi của ba mẹ là yếu tố thuận lợi, kích tài lộc.
  • Theo các chuyên gia tử vi phong thủy, thời gian (giờ, ngày, tháng, năm sinh) ảnh hưởng khá nhiều đến tương lai cuộc đời và thành công sự nghiệp của đứa trẻ. Là bố mẹ, ai cũng mong muốn con mình thành công và sống an yên.
Chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà
Chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà

Cách tính chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi bố mẹ, cả nhà

Xem thêm: Xem bói sim phong thủy, chấm điểm phong thủy sim chính xác nhất!

Nguyên tắc cơ bản nhất để chọn năm sinh con đứa thứ 2 hợp tuổi cả nhà là tam hợp và lục hợp, tránh tứ hành xung. Cụ thể:

  • Lục Xung : Bạn nên chú ý sáu cặp tuổi xung khắc nhau.

→ Tý xung Ngọ ; Sửu xung Mùi; Dần xung Thân; Mão xung Dậu; Thìn xung Tuất; Tỵ xung Hợi.

  • Lục Hợp : Sáu cặp tuổi sẽ hợp nhau.

→ Tý Sửu hợp; Dần Hợi hợp, Mão Tuất hợp, Thìn Dậu hợp, Tỵ Thân hợp, Ngọ Mùi hợp

  • Tam Hợp : Cặp ba tuổi hợp nhau. Bố mẹ và con thứ 2 nên chú ý để xem tuổi cho phù hợp.

→ Thân Tý Thìn; Dần Ngọ Tuất; Hợi Mão Mùi; Tỵ Dậu Sửu.

  • Lục hại : Ngoài ra, bạn cũng nên ghi nhớ sáu cặp tuổi hại nhau (không tốt khi buôn bán, ăn ở…với nhau)

Xem thêm: Khai xuân tuổi Tân Dậu 1981 tuổi nào hợp? Ngày giờ nào đẹp?

→ Tý hại Mùi; Sửu hại Ngọ; Dần hại Tỵ; Mão hại Thìn; Thân hại Hợi; Dần hại Tuất.

Nên làm gì khi đứa con thứ 2 không hợp tuổi gia đình?

Thật ra, việc tham khảo thời gian sinh con thứ 2 hợp tuổi, hợp phong thủy chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là yếu tố quyết định tất cả về vận mệnh và tiền tài của các thành viên trong gia đình. Con cái là món quà vô giá của bố mẹ, dù thế nào đi nữa thì chúng ta cũng nên vui vẻ về sự xuất hiện của thành viên mới.

Trong trường hợp con thứ 2 không hợp tuổi bố mẹ thì hóa giải bằng cách nào là vấn đề được không ít các bậc cha mẹ quan tâm. Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản là: Nếu không hợp tuổi thì chúng ta sẽ tìm cách hóa giải sự xung khắc đó. Hóa giải bằng cách thay đổi phong thủy hướng bếp, hướng giường,… hoặc sinh thêm bé thứ 3. Mọi thứ điều đơn giản và có cách giải quyết đúng không nào.

Cách hóa giải khắc tuổi con với bố mẹ
Cách hóa giải khắc tuổi con với bố mẹ

Xem thêm: [BẬT MÍ] Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào để xây nhà đem lại TÀI LỘC

KẾT LUẬN:

Việc chọn năm sinh con thứ hai hợp tuổi cả nhà chỉ mang tính chất tham khảo. Sự nghiệp của bố mẹ, tài lộc của gia đình phát triển phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng nhất vẫn là sự cố gắng nổ lực của chúng ta. Trong trường hợp nếu bé sinh ra trong năm không hợp tuổi bố mẹ thì cũng không sao cả. Chúng ta có thể lựa chọn cách hóa giải phong thủy.

Mọi thắc mắc của quý bạn đọc có thể gọi về số hotline 1900 3010 hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Xem thêm bài viết: Văn khấn đền Cô Bé Chí Mìu

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề