Phong thủy

Xem bói đường con cái qua tuổi vợ chồng theo vòng tràng sinh

xem tuổi vợ chồng con cái
31

Xem tuổi vợ chồng con cái

1. Cách xem bói đường con cái qua tuổi vợ chồng

Muốn bói đường con cái qua tuổi vợ chồng, chúng ta căn cứ vào Thiên can và Địa chi của bản thân. Can chi phản ánh số mệnh của mỗi người. Trong phong thủy, chúng ta có 10 Thiên can và 12 Địa chi, bao gồm:

  • Mười Thiên can: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý.
  • Mười hai Địa chi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Để xem đường con cái theo tuổi vợ chồng, người ta căn cứ vào vòng Tràng Sinh, hay còn gọi là vòng Nhân Hòa.

Cách xem bói đường con cái qua tuổi vợ chồng
Cách xem bói đường con cái qua tuổi vợ chồng theo vòng tràng sinh

Giả sử bạn tuổi Đinh Mão thì gióng sang cột cung Tràng sinh sẽ là Bệnh. Bạn tuổi Bính Tị thì gióng sang cột cung Tràng sinh sẽ là Lâm quan.

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa của các cung này trong khía cạnh bói đường con cái qua tuổi vợ chồng.

2. Xem cung vợ chồng con cái: giải mã ý nghĩa 12 cung Tràng Sinh

Dưới đây là giải thích ý nghĩa 12 cung Tràng Sinh để bố mẹ xem đường con cái qua tuổi vợ chồng:

Ý nghĩa Trường sinh

Trường sinh ứng thị hữ cơ tử Sơ nhất đáo trung hữu tứ tử Thập lục chi hậu nhị tử tồn Tử vinh hoa phú quý vạn sự hưng. (Trường sinh là mệnh có con Ban đầu có bốn người con Sau năm 16 tuổi còn lại hai Con cái vinh hoa, mọi chuyện tốt đẹp.)

Ý nghĩa Mộc dục

Mộc dúc nhất song bảo cát tường Đầu tử văn võ sự sự năng Tâm hiền trọng tồn thị nhị tử Huynh đệ vi sự hữu thương lượng. (Mộc dục có hai con là tốt lành Con cả văn võ đều tinh thông Người có đức có tài là con thứ hai Anh em thân thiết hòa thuận.)

Ý nghĩa Quan đới để bói đường con cái qua tuổi vợ chồng

Quan đới tam tử bất tương hòa Trưởng tử y tài khi nhược lân Thứ tử cung cao bất khán nhân Hậu tử trung hậu thiện đãi nhân. (Quan đới là mệnh có ba người con Con cả giàu sang mà khinh thường người khác Con thứ quyền cao chức trọng xem thường người Con út đối xử trung hậu với mọi người.)

Cách xem bói đường con cái qua tuổi vợ chồng
Cách xem bói đường con cái qua tuổi vợ chồng theo vòng tràng sinh

Ý nghĩa Lâm quan

Lâm quan tam tử đại cát xương Tam tử trọng hiếu tại đường tiền Hợp lực trọng kiến hảo gia viên Hữu phúc đồng hưởng nan tề đường. (Lâm quan có ba con là tốt Ba người con đều có hiếu với cha mẹ Cùng chung sức xây dựng gia đình tốt đẹp Có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu.)

>> Xem bói đường con cái qua tuổi vợ chồng: Vợ chồng tuổi giáp Tuất sinh con năm nào tốt?

Ý nghĩa Đế vượng

Đế vượng ngũ tử các hiển năng Đồng thanh đồng khí tọa nhất tàu Nhất đầu hữu nan bách hồ ứng Ngũ tử các tâm bất hoại mưu. (Mệnh Đế vượng có năm con đều vinh hiển Cùng nhau ngồi chung trên một con thuyền Có khó khăn tất cả cùng trợ giúp Năm người con đều không mưu mô gian trá.)

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề