Phong thủy

Xem Bát Tự Hôn Nhân Hòa Hợp, Vợ Chồng Hạnh Phúc – Homemy

xem tuổi vợ chồng theo bát tự
28

Xem tuổi vợ chồng theo bát tự

Xem bát tự hôn nhân chính là dùng bát tự xem tuổi kết hôn, dự đoán mối quan hệ giữa các cặp đôi để lựa chọn người bạn đời phù hợp. Đây là phong tục truyền thống xưa nay của người Việt cũng như người Phương Đông. Những người có bát tự hợp nhau khi kết hôn sẽ sống hòa hợp, hạnh phúc. Để hiểu và biết cách xem bát tự hôn nhân, Phong Thủy Tam Nguyên kính mời các bạn đọc giả xem thông tin chi tiết dưới đây.

1. Vì sao xem bát tự hôn nhân lại quan trọng đối với vợ chồng?

Xem bát tự hôn nhân (xem tuổi kết hôn) là một điều rất quan trọng trước khi bạn có ý định tiến tới chuyện kết duyên vợ chồng với ai đó. Bởi xem tuổi kết hôn có thể cho biết sự xung hợp giữa các tuổi. Kết hôn với tuổi nào là có cuộc sống hạnh phúc, kết hôn với tuổi nào là đại kỵ dẫn đến sự bất hạnh trong hôn nhân.

Đồng thời, theo kiến thức phong thủy thì xem bói tứ trụ và sao chiếu mệnh của chồng và vợ để biết sự sang giàu hay nghèo hèn của cả hai. Từ đó bạn có thể lựa chọn bạn đời hợp với mình để kết hôn và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem bát tự hôn nhân

Xem tuổi kết hôn (Ảnh minh họa)

2. Xem bát tự hôn nhân thế nào là tốt, vợ chồng hòa hợp?

2.1 Trụ ngày, trụ tháng tương hợp lẫn nhau trong bát tự hôn nhân

Xem thêm: Người mệnh Kim nên xăm hình gì tốt cho phong thủy?

Trước khi kết hôn, việc xem ngày, tháng, năm sinh của 2 bên là việc rất quen thuộc vì điều này sẽ tác động ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân sau này. Lý tưởng nhất là nam nữ có trụ ngày, trụ tháng tương hợp lẫn nhau, kỵ nhất là tương xung và tương hại .Xem bát tự hôn nhânXem ngày tháng năm sinh trước khi kết hôn ( Ảnh minh họa )

2.2 Thân vượng, thân nhược của vợ chồng

Đối với nam mệnh Thân nhược, người có tính nhát gan, sợ phiền phức, năng lượng xã hội hơi yếu kém và trong cạnh tranh đối đầu khó chiếm được lợi thế nên lấy nữ mệnh Thân vượng, là người phụ nữ năng lượng can đảm và mạnh mẽ . Đối với nam mệnh Thân Vượng, tính cách tự lập, năng động, thích mềm không thích cứng thì cần chọn nữ mệnh Thân nhược để lấy nhu hóa cương . Nữ mệnh Thân vượng là người đậm cá tính mạnh, độc lập và kiên cường thì rất hợp với nam mệnh Thân nhược bởi lúc này, họ cần nhất là người chồng dễ chịu và thoải mái, hòa hợp để cùng nhau yêu thương . Với nữ mệnh Thân nhược, người có tính cách yếu ớt, thích lệ thuộc thì nên chọn nam mệnh Thân vượng sẽ đem đến cảm xúc bảo đảm an toàn .xem tuổi kết hônVợ chồng cùng vượng ( Ảnh minh họa )

>>>>> ĐỌC THÊM: Xem bát tự tứ trụ, lá số tử vi chi tiết, chuẩn nhất

2.3 Ngũ hành bổ sung cho nhau

Xem bát tự hôn nhân về sự hòa của vợ chồng gồm có cả việc xác lập thập thần hoặc ngũ hành có bổ trợ cho nhau hay không. Ví dụ, nam mệnh dụng thần khuyết thủy nên tìm chọn vợ là nữ mệnh dụng thần vượng thủy. Đối với người có lá số tử vi tài nhược thì nên tìm người có bát tự tài vượng. Có như vậy, vợ chồng hoàn toàn có thể bù trừ, mê hoặc lẫn nhau .

3. Những trường hợp bát tự hôn nhân vô duyên, tình duyên không thuận lợi

3.1 Xem bát tự hôn nhân để tránh những ngày thần sát

Ngày thần sát được chia làm 3 nhóm : ngày âm sai dương thác, ngày khôi cương và ngày dương nhận .

  • Ngày âm sai dương thác gồm : Bính Tý, Đinh Sửu, Mậu Dần, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất, Quý Hợi. Quy tắc bát tự : Tân Mùi, Giáp Ngọ, Nhâm Tuất, Mậu Thân .
  • Ngày khôi cương gồm : Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất, Mậu Tuất. Khôi cương chính là Thiên Khôi Địa Cương, ý nghĩa cực đoan. Quy tắc bát tự : Ất Tỵ, Kỷ Mão, Canh Thìn .
  • Ngày dương nhận gồm : Ất thấy Dần, Bính thấy Ngọ, Giáp thấy Mão, Định thấy Tỵ, Mậu thấy Ngọ, Kỷ thấy Tỵ, Tân thấy Thân, Canh thấy Dậu, Nhâm thấy Tý, Quý thấy Hợi, tượng trưng cho ngũ hành vượng tới mức cực đoan. Quy tắc bát tự : Bính Tuất, Tân Sửu, Đinh Tỵ, Giáp Ngọ .

Khi xem bát tự hôn nhân mà có những ngày thần sát này, dù là nam hay nữ thì cũng đều không tốt và cần tránh.

Xem thêm: Chữ ký phong thủy theo tên đẹp và ý nghĩa giúp bạn thành công

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Xem bát tự ngày sinh, lá số tứ trụ, tử vi tứ trụ hay nhất

3.2 Lục xung, tam hình

Lục xung là những cặp đôi bạn trẻ xung khắc nhau, gồm có : Tý – Ngọ, Sửu – Mùi, Dần – Thân, Mão – Dậu, Thìn – Tuất. Tam hình nghĩa là ba địa chi hình khắc nhau tạo thành quan hệ tam giác, gồm : Dần – Tỵ – Thân, Sửu – Tuất – Mùi, Mão – Tỵ. Nếu tuổi nam nữ nằm trong lục xung, tam hình thì hôn nhân khó gặp niềm hạnh phúc, kém như mong muốn và dễ ly hôn .

Xem bát tự hôn nhân cần xem chủ yếu là cung Phu Thê. Tốt nhất là sao Phu Thê nằm ở cung Phu Thê, nếu thiếu sao này thì tình cảm có phần chưa tốt, gia đình không êm ấm, thuận lợi.

3.3 Tài tinh trong bát tự hôn nhân

Trong tử vi, tài tượng trưng cho người vợ. Nếu tứ trụ của nam mệnh không có tài hoặc thuần âm thuần dương thì hôn nhân vẫn không thuận tiện. Bất luận là hỷ hay kỵ đều không có tác dụng tốt. Quy tắc bát tự : Nhâm Tý, Canh Tý, Quý Sửu là những tuổi có ngày sinh dễ lâm vào bát tự vô tài, hoàn toàn có thể không kết hôn hoặc kết hôn khá trễ . Luận đoán địa thế căn cứ vào vị trí và sự suy vượng của tài tinh trong bát tự : Chính Tài và Thiên Tài hỗn tạp thì trắc trở, là bát tự kém may về hôn nhân . Quy tắc bát tự : Mậu Tuất, Tân Tỵ, Ất Mùi có nhiều rủi ro tiềm ẩn nằm trong trường hợp này .

3.4 Quan tinh trong bát tự hôn nhân

Quan tinh trong bát tự chính là phu tinh của mệnh nữ, biểu lộ của người chồng, tác động ảnh hưởng mật thiết đến đường tình cảm hôn nhân của người vợ. Các nữ mệnh gặp tứ trụ vô quan hoặc thuần âm thuần dương như Bính Dần, Nhâm Thìn, Ất Tỵ, Bính Tuất dễ không lấy chồng, mệnh xuất gia hoặc chồng mất sớm mà không tái hôn . Đối với bát tự vô duyên nổi bật, là bát trụ quan sát hỗn tạp thì có kết cục không mấy tốt đẹp trên nhiều phương diện. Dựa vào sự suy vượng của quan tinh và dùng vị trí của kỵ thần để xác lập . Quy định bát tự : Nhâm Tý, Canh Tý, Mậu Thìn, Kỷ Dậu là những tuổi dễ phạm quy cách này, Tỷ Lệ ly hôn cao .

4. Giải hạn vợ chồng tuổi xung khắc như thế nào khi xem bát tự hôn nhân?

Xem thêm: Tuổi Nhâm Tuất Nữ Hợp Hướng Nào? Xem Phong … – Địa Ốc 5 Sao

Trong một số trường hợp, xem bát tự hôn nhân của vợ chồng, các cặp đôi trước kết hôn dù có tuổi xung khắc nhưng vẫn có thể đến với nhau. Ta có thể thực hiện giải hạn vợ chồng sao cho mọi việc chuyển đổi theo hướng tốt đẹp hơn. Đồng thời, nên chuẩn bị tâm lý trước cho những rủi ro trong tương lai.

xem tuổi kết hônVợ chồng không hợp tuổi dẫn đến xung khắc thì phải làm thế nào ? ( Ảnh minh họa ) Dưới đây là 1 số ít cách hóa hóa giải :

  • Dựa trên tứ trụ để xem bát tự hôn nhân, chọn thời điểm kết hôn tốt nhất cho cả hai bên: Nên chọn năm tương sinh tương hợp mệnh, can ngày là dụng thần của nam/nữ. Đối với các trường hợp chưa tới thời điểm phù hợp thì nên lùi ngày cưới lại.

  • Nữ mệnh thân vượng, thuộc mệnh cứng khắc chồng, cần cải vận bằng dụng thần. Như nữ mệnh Kim cực vượng cần sử dụng Hỏa gồm những đồ vật, tư trang, quần áo màu đỏ hoặc cũng hoàn toàn có thể dùng Thủy .
  • Sinh con hợp tuổi vợ chồng
  • Sử dụng các vật phẩm phong thủy để hóa giải sự tương khắc giữa 2 mệnh

Một giải pháp khác khi vào những năm tuổi vợ chồng xung khắc quá nặng, hoàn toàn có thể tạm sống xa nhau một thời hạn là lựa chọn hài hòa và hợp lý . Cách tốt nhất để hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc là gặp thầy Phong thủy Tam Nguyên có kinh nghiệm tay nghề để xin lời khuyên chuẩn xác. Tránh việc nghe những lời sằng bậy mà thực thi những giải pháp cải vận tại nhà .

Như vậy, xem bát tự hôn nhân là xem về ngày, tháng, năm sinh và dựa trên bát trạch nhân duyên để đưa ra kết quả. Việc lựa chọn được bạn đời có bát tự tốt, hợp với bản thân là điều hết sức quan trọng cho cuộc sống sau này. Dựa trên những kiến thức nền tảng, Phong thủy Tam Nguyên hi vọng đem đến cho bạn những điều tốt đẹp và cải thiện cuộc sống hơn. Để biết thêm thông tin hoặc nhận được tư vấn của chúng tôi, vui lòng liên hệ thông qua website phongthuyvuong.com.

0 ( 0 bình chọn )

Befurni – Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi Công Nội Thất

https://befurni.com
Befurni Top 10 thương hiệu dẫn đầu về tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi có xưởng sản xuất sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và Sofa với chất lượng vượt trội. Mang tới cho bạn một không gian sống, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tinh tế và sang trọng nhất.

Cùng chủ đề